อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,893,375 Views

 • 15,858 Comments

 • 15,987 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  101,117

  Overall
  2,893,375

ตอนที่ 490 : ตอนที่ 481 : ภารกิจแทรกซึม (เปิดภาค 5 สั่งสมกำลัง โค่นราชวงศ์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10216
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 659 ครั้ง
  8 ก.พ. 62

ตอนที่ 481 ภารกิจแทรกซึม (เปิดภาค 5 สั่งสมกำลัง โค่นราชวงศ์)

 

ข่าวการตายของ หลงอู่อวิ๋น เทพปรมาจารย์อันดับ 1 แห่งทวีปมังกรฟ้า ได้แพร่สะพัดออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อทางสถาบันฯ ได้แจ้งไปยังสมาพันทำเนียบยุทธภพ...

 

อีกทั้ง ลี่กงหยุน ผู้รับตำแหน่ง ผู้นำคนปัจจุบันของ สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ได้ทำการยื่นเรื่องเสนอ ขอพบกับเหล่า ผู้เฒ่าแห่งสมาพัน... แน่นอนว่าตำแหน่งผู้เฒ่า ที่ประกอบด้วย 9 บุคคลที่มีนามเป็น ลำดับที่ 1 ถึง 9 นั้น ไม่ใช่บุคคลที่จะสามารถขอพบได้โดยง่าย เพราะบุคคลระดับสูงสุดทั้ง 9 คนนั้น จะไม่ออกมาเคลื่อนไหวในยุทธภพ แต่จะควบคุมดูแลและสั่งการจากเบื้องบนของสมาพันฯ เท่านั้น...

 

แต่ด้วยความที่สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ถือว่าเป็นหนึ่งในขุมกำลังขนาดใหญ่... จึงได้รับเกียรติจากทางสมาพันฯ มากกว่าขุมกำลังทั่วไปในยุทธภพ... แต่ถึงกระนั้น ก็ยังไม่ได้คำตอบรับในทันที ต้องรอการตอบรับจากทางสมาพันฯก่อน ลี่กงหยุน จึงจะสามารถเข้าพบกับเหล่าผู้เฒ่าทั้ง 9 ได้...

 

แน่นอนว่า เหตุผลที่ขอพบนั้น ย่อมเป็นเรื่องของสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ระหว่างสถาบันฯ และนิกายฯ นั่นเอง...

 

การตายของ หลงอู่อวิ๋น ได้สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วยุทธภพ... เพราะ หลงอู่อวิ๋น เป็นที่นับหน้าถือตาของผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นชาวยุทธทั้งจากทวีปมังกรฟ้า และรวมถึงบุคคลสำคัญในทวีปอื่น ๆ อีกมากมาย

 

น่าเสียดายที่ทางสถาบันฯ กำหนดพิธีศพในอีก 1 เดือนข้างหน้า... ซึ่งความจริงสมควรเป็น ครึ่งปี หรือหนึ่งปี ด้วยซ้ำ เพื่อที่จะได้ให้มิตรสหายของ หลงอู่อวิ๋น จากทวีปอื่น ๆ มาเคารพศพได้ทัน... แต่ทางสถาบันฯ ไม่ต้องการให้เวลาถือยืดเยื้อออกไป!! เพราะกลัวว่าจะทำให้เพลิงแค้นที่มีต่อนิกายสั่งสวรรค์มอดดับลง...

 

แน่นอนว่าหลังพิธีศพที่ทรงเกียรติของ หลงอู่อวิ๋น ในอีกหนึ่งเดือน... กลองแห่งสงครามจะถูกตีขึ้นในทันที!!

 

ตำแหน่งต่าง ๆ ในสถาบันฯ ได้กับการเปลี่ยนแปลงมากมายภายในชั่วข้ามคืน... เพื่อต้องการให้เกิดการลงตัวอย่างเร็วที่สุด... หลังจากที่ได้มีการประชุมใหญ่ ของเหล่าผู้นำที่ยาวนานกว่า 2 วัน 2 คืน... จึงได้ข้อสรุปออกมา... นั่นคือตำแหน่ง ผู้อำนวยการ ทั้งหมดที่ว่างเว้น!!

 

ลี่กงหยุน รับตำแหน่ง ผู้นำสูงสุดแห่งสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์

คงเหว่ย รับตำแหน่งผู้อำนวยการสาขาหลัก

ปู้จิงช่อ รับตำแหน่งผู้อำนวยการ สาขา 1 เช่นเดิม...

ฟู่ต้วนจื่อ รับตำแหน่งผู้อำนวยการ สาขา 2 แทนที่ ฉุนเตียวหยาง

เฉียวเมิ่นเต๋อ รับตำแหน่งผู้อำนวยการ สาขา 3 แทนที่ โค้วหยุน

สงป้าหลุน รับตำแหน่งผู้อำนวยการ สาขา 4 แทนที่ ฉีเจิน

หยูเซี่ยวเถิง รับตำแหน่งผู้อำนวยการ สาขา 5 แทนที่ ลี่กงหยุน... แต่ด้วยความที่ยังไม่บรรลุถึงระดับชนชั้นราชันย์ จึงมี เจี้ยนแซ่ซิ่ว เข้ารับตำแหน่งผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการต่อสู้ เพื่อช่วยเหลือ

เหยาซิ่วหลัง รับตำแหน่งผู้อำนวยการ สาขา 6 เช่นเดิม...

โยวเฟย รับตำแหน่งผู้อำนวยการ สาขา 7 เช่นเดิม...

 

ส่วนตำแหน่ง ผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการต่อสู้ ที่ถูกเว้นว่างไปนั้น... ถูกเสริมเข้ามาด้วยเหล่ายอดฝีมือหลาย ๆ คนของทางสถาบันฯ ซึ่งทั้งหมดต่างล้วนเป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 ขึ้นไป...

 

สำหรับ สาขา 2 3 และ 4 นั่น... ด้วยความที่เกิดเหตุการก่อกบฏ ทำให้เหล่าผู้อาวุโสฝีมือดี ที่แปรพักตร์ไปนั้น กลายเป็นช่องโหว่ที่ใหญ่มาก... จึงได้มีการสลับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งผู้อาวุโส จากสาขาอื่น ๆ เข้าไปแทนที่ เรียกได้ว่ามีการผันแปรตำแหน่งต่าง ๆ มากกว่า 3,000 ตำแหน่ง ภายในการประชุมตลอด 2 วัน 2 คืน แต่ได้ขณะเดียวกับ ความเหลื่อมล้ำด้านบุคคลการในแต่ละสาขา เมื่อก่อนหน้านี้ก็ได้หายไปด้วย!! ตอนนี้เรียกได้ว่า สาขาทั้ง 8 แทบจะมีกำลังเฉลี่ยที่ใกล้เคียงสูสีกัน

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การทำเช่นนี้ก็ส่งผลดีทำให้ช่องว่างของแต่ละสาขานั้นค่อย ๆจางหายไป... เพราะการสลับตำแหน่งที่ในแต่ละสาขา ถูกรวมเข้าด้วยผู้อาวุโสจากสาขาต่าง ๆ มาไว้ด้วยกัน... การประสานงานกันหลังจากนี้ ย่อมง่ายยิ่งขึ้น!! อีกทั้งยามนี้ ได้มีผู้นำสูงสุดแล้ว... ด้วยตำแหน่งของ ลี่กงหยุน ไม่มีสาขาที่จะอยู่ประจำเป็นหลักแหล่ง... แต่จะสามารถไปมาหาสู่ได้ในทุกสาขา...

 

ด้วยความที่มีความจำเป็นต้องเดินทางตลอดเวลาเช่นนี้...

 

เล้งซาน ย่อมไม่พลาดโอกาสที่จะเสนอขายมังกรเคลื่อนราชันย์ให้กับ ลี่กงหยุน... ด้วยราคาที่สูงถึง 30 ลูกแก้วดวงจิตชนชั้นสีเหลืองขั้นปลาย... แต่สุดท้าย... เล้งซาน ก็ถูกกดดันโดยอาจารย์ตนเอง และขายไปได้ในราคา 10 ลูกแก้วดวงจิต เท่ากับที่เคยขายให้กับ อวี๋จิ่ง ที่ทวีปเต่าทมิฬ...

 

มังกรเคลื่อนราชันย์ ได้กลายเป็นเครื่องหมายผู้นำสูงสุดของสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ในเวลาต่อมา... เพราะสามารถใช้เคลื่อนย้ายจากสาขาหนึ่ง ไปยังอีกสาขาหนึ่งได้อย่างอิสระ... แต่รูปแบบอักขระและวิทยาการนี้ ถูกเก็บเป็นความลับ ไม่ได้รับการเผยแพร่ออกไป เพราะทางสถาบันฯ เกรงกลัวว่ามันจะกลายเป็นดาบสองคม ที่จะหันปลายดาบเข้าหาตัว...

 

…………………………………….

คืนวันสุดท้าย... ก่อน เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา จะออกไปทำภารกิจ...

 

ได้เกิดการประชุมแผนการภารกิจขึ้น!!

 

“นี่คือแผนผังตำแหน่งสาขาย่อยต่าง ๆ ของนิกายสั่งสวรรค์ นอกจากสาขาหลักที่ยิ่งใหญ่แล้ว... พวกมันมีสาขาย่อยทั้งหมด 4 อีกแห่ง ประกอบด้วย สาขาย่อยทิศอุดร ทิศทักษิณ ทิศบูรพา และทิศประจิม

 

จากแผนที่นี้ ตำแหน่งที่ใกล้ที่สุด คือสาขาทิศทักษิณ อยู่ห่างจากที่นี่ประมาณ 1,200 ลี้... หากศัตรูใช้สัตว์อสูรพาหนะหลบหนี น่าจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน ในการไปถึงที่นี่ ซึ่งหากให้คาดการณ์แล้ว...

 

หน่วยเงาดำที่หลบหนีไป สมควรจะกลับไปที่ สาขาทิศทักษิณนี่ก่อนเป็นอันดับแรก... ส่วนจะคุมขัง หลิงหลุน ไว้ที่นี่ หรือส่งต่อไปยังสาขาหลักนั้น คงคาดเดาได้ยาก...” โยวเฟย มาช่วยในการวางแผนในภารกิจนี้ ก่อนที่ผู้เยาว์ทั้ง 3 คนจะออกเดินทาง...

 

เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และกุ่ยเยี่ยซา กำลังพิจารณาช่องทางการทำภารกิจ... ตามคำแนะนำของ โยวเฟย...

 

“ผู้อำนวยการโยว... กองกำลังภายในของสาขาย่อยแต่ละแห่งนั้น แข็งแกร่งมากหรือไม่?” เล้งซาน สอบถาม...

 

โยวเฟย ใบหน้าเคร่งขรึม ก่อนจะพยักหน้าตอบรับ...

 

“หากเทียบกับแล้ว... สาขาย่อยแต่ละแห่งของนิกายสั่งสวรรค์ คงมีกำลังไม่แตกต่างจาก สาขาทั้ง 8 ของสถาบันฯ เรา... หากให้ยกตัวอย่าง จะบอกศัตรูของพวกเจ้าคือสถาบันฯ สาขาหนึ่งก็ไม่ผิดนัก... สาขาทิศทักษิณแห่งนี้นั้น มีผู้นำก็คือ 1 ใน 7 เซียนเฒ่า กวนซาน ที่ถูกผู้นำลี่ สังหารไปเมื่อวันก่อน... นี่ก็เพิ่งจะผ่านไปเพียง 3 วัน... ตอนนี้ที่สาขาทิศทักษิณ น่าจะยังไม่มีผู้นำคนใหม่....

 

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ห้ามประมาทเด็ดขาด!! ถึงไม่มีผู้นำอย่าง กวนซาน ที่เป็นชนชั้นราชันย์ แต่สาขาทิศทักษิณ ยังมี 2 ผู้บัญชาการใหญ่ ที่เป็นตำแหน่งรองจาก กวนซาน หากข้าจำไม่ผิด พวกมันคือ เย่หลางเสิ่น และ ชางซุน ทั้งสองคนต่างอยู่ในระดับ กึ่งราชันย์ อีกทั้งยังมีกองกำลังชนชั้นลมปราณสีส้มมากกว่า 30 คน และชนชั้นลมปราณสีเหลืองเกือบ 300 คน อยู่ภายในสาขาทิศทักษิณนี้

 

ค่ายกลสั่งสวรรค์ของพวกมัน ก็ได้รับการพัฒนามาเป็นค่ายกลประสานสั่งสวรรค์อักขระ ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า... แม้แต่ ข้าและ ลี่กงหยุน ก็เคยพลาดท่าตกเป็นเหยื่อค่ายกลนี้มาแล้ว...

 

อีกทั้งการตายของ กวนซาน 1 ใน 7 เซียนเฒ่า... ทางนิกายสั่งสวรรค์คงจะรับรู้ได้แล้ว จากตะเกียงวิญญาณที่มอดดับลง สาขาทิศทักษิณ เป็นเหมือนเมืองหน้าด่านของนิกายฯ ป่านนี้พวกมันคงกำลังจัดเตรียมการ ให้พร้อมรับมือกับสงครามที่จะเกิดขึ้นแล้ว การแทรกซึมแฝงตัวเข้าไปจึงเป็นไปได้ยากมากขึ้นไปอีกหลายสิบเท่า!!” โยวเฟย อธิบายถึงกองกำลังที่น่าหวาดหวั่น...

 

นิกายสั่งสวรรค์ เป็นถึงขุมกำลังอันดับ 4 ความแข็งแกร่งเป็นรองสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น การจะบุกเข้าไปตรง ๆ ย่อมเป็นเรื่องที่โง่เขลา ต่อให้เป็นระดับราชันย์แท้จริง ก็คงต้องเอาชีวิตไปทิ้งที่นั่น...

 

เมื่อผู้เยาว์ทั้งสามคน ทราบถึงจำนวนกองกำลังของศัตรู ใบหน้าของพวกมันก็พลันขาวซีดลง...

 

“ผู้อำนวยการโยว... ตามความเห็นของท่านแล้ว พอจะมีแผนการให้กับพวกเราหรือไม่?” จั่วเหยียนจื่อ กล่าวถามขึ้น...

 

โยวเฟย แสดงสีหน้าครุ่นคิด...

 

“จริง ๆ แล้วหนทางที่ดีที่สุด คือพวกเจ้าควรจะชิงตัว หลิงหลุน ออกมาให้ได้ก่อนที่คนของ หน่วยเงาดำ นั่น จะกลับไปยัง สาขาทิศทักษิณ... แต่นั่นก็เป็นเรื่องที่มีโอกาสสำเร็จต่ำมาก เพราะพวกเราไม่มีทางรู้ได้ ถึงทิศทางการหลบหนี และความเร็วในการเคลื่อนที่ของมัน...

 

ดังนั้น จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่พวกเจ้าจะต้องหาทางแทรกซึมเข้าไปด้านในสาขาทิศทักษิณนั้น... แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า พวกเจ้าไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปในฐานะของเหล่าเจ้าหน้าที่ทั่วไปได้... เพราะนิกายสั่งสวรรค์ ได้ชื่อว่ามีวิทยาการตรวจสอบที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก...

 

พวกมันจะสามารถสืบค้นความสัมพันธ์ของสายโลหิตในร่าง จนสามารถระบุตัวตนของสมาชิกทุกคนของนิกายฯ ผ่านสายโลหิตได้ในชั่วเวลาที่ลมหายใจเข้าออกเท่านั้น... ไม่ใช่ทั้งใบหน้าและพลังลมปราณ ดังนั้นพวกมันจึงมีการตรวจสอบโลหิตของเจ้าหน้าที่ทุกคนในทุก ๆ วัน เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งมาก... หากพวกเจ้าแฝงเข้าไป ย่อมไม่อาจหลีกเลี่ยงการถูกจับได้ภายใน 1 วันเท่านั้น...

 

แต่ในสาขาย่อยต่าง ๆ ทั้ง 4 ทิศของนิกายสั่งสวรรค์ ก็ได้มีเหล่าผู้เยาว์ที่รับการฝึกฝน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในรุ่นต่อไปเช่นเดียวกัน... แต่ว่านิกายสั่งสวรรค์ ไม่ได้เปิดรับทั่วสารทิศแบบสถาบันฯ พวกมันจะทำการฝึกสอนเฉพาะแต่เพียง บรรดาลูกหลานของสมาชิกดั้งเดิมในนิกายฯ เท่านั้น!! เพื่อป้องกันการถูกแทรกซึมจากบุคคลภายนอก...

 

ทางเดียวที่พวกเจ้าจะแทรกซึมเข้าไปได้ คือการแฝงตัวเข้าไปในกลุ่มผู้เยาว์เหล่านั้น...” โยวเฟย กล่าวขึ้น ก่อนจะนำโหลภาชนะ จำนวน 3 โหลออกมา... ด้านในโหลภาชนะเหล่านั้น เป็นโลหิตจำนวนมากกว่า 1 ใน 10 ส่วนของร่างกาย ในแต่ละโหล...

 

เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา ต่างเหลือบหันมองหน้ากัน...

 

ผู้อำนวยการโยว... อย่าบอกนะว่า...” ด้วยทักษะทางการแพทย์ เล้งซาน จึงพอที่จะคาดเดาเรื่องราวได้ บางส่วนแล้ว... มันถึงกับกลืนน้ำลายอย่างฝืดเคือง...

 

“หึหึ... ถูกต้อง นี่คือทางเดียวที่ข้าคิดได้ และปลอดภัยที่สุดในการแทรกซึมเข้าไปของพวกเจ้า... เพราะมันจะสามารถผ่านการตรวจสอบโลหิตได้อย่างฉลุย...

 

นั่นคือพวกเจ้าต้องทำการถ่ายเลือดบางส่วนในร่างออกมา... และนำโลหิตในโหลเหล่านี้ ใส่เข้าไปแทนที่!! แน่นอนว่าพวกมันคือ โลหิตของเหล่าสมาชิกของนิกายสั่งสวรรค์ ที่เดินทางมาพร้อมกับ กวนซาน เมื่อโลหิตบางส่วนของสมาชิกแท้จริงในนิกายฯ ไหลเวียนอยู่ในตัวของพวกเจ้า... จะทำให้การตรวจสอบ ว่าพวกเจ้าคือลูกหลานของสมาชิกแท้จริงนั้น ผ่านพ้นไปได้...

 

ขอเพียงผ่านการทดสอบโลหิตเข้าไปแล้ว... ทุกอย่างย่อมง่ายดาย ในการเคลื่อนไหวที่ด้านใน...” โยวเฟย กล่าวอธิบาย...

 

ทั้งสามคนอดไม่ได้ที่จะขนลุกชูชัน... ที่ต้องนำเลือดของผู้อื่นเข้ามาไว้ในร่างของตนเองเช่นนี้ อีกทั้งยังเป็นเลือดของคนที่ตายไปแล้ว!!

 

“อย่าห่วงเลย โลหิตทั้ง 3 โหลเหล่านี้ มันได้ผ่านการตรวจสอบมาหลายขั้นตอนแล้ว จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญสูงสุดแผนกวิชาการแพทย์ โลหิตเหล่านี้ ปลอดภัยไม่มีโรคแทรกซ้อน และสามารถเข้ากันได้กับเลือดของพวกเจ้าเป็นอย่างดี ซึ่งได้ทำการทดสอบจากตัวอย่างเลือดแล้ว...

 

และส่วนนี่... คือข้อมูลของคนที่พวกเจ้าได้โลหิตของมันมา... จากฐานข้อมูลที่สายลับของพวกเราในนิกายฯ ทำการคัดลอกมาเมื่อไม่กี่ปีก่อน... ทำให้พวกเราสามารถรับรู้ถึงตัวตนของสมาชิกนิกายฯ ได้ เมื่อทำการเปรียบเทียบเอกลักษณ์จากศพ หน้าที่ของพวกเจ้า คือการจดจำข้อมูลเหล่านั้น และบอกกับทางนิกายฯ ว่าพวกมันคือบิดาของพวกเจ้า...” โยวเฟย กล่าวขึ้นถึงวิธีการแทรกซึมทั้งหมด...

 

ทั้งสามคนต่างกลืนน้ำลายอย่างฝืดเคือง... นอกจากจะให้นำโลหิตของคนที่ตายมาใส่ไว้ในร่างแล้ว... ยังต้องกล่าวอ้างว่าให้พวกมันมาเป็นบิดาตนเองอีก!! เรื่องนี้ ย่อมเป็นเรื่องที่ทำใจยอมรับได้ค่อนข้างยาก...

 

“เอาเถอะ... ในเมื่อมันคือภารกิจ และการทำเช่นนี้ก็เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวพวกเราเอง... ข้าจะทำให้ดีที่สุดก็แล้วกัน...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้นพร้อมกับหยิบข้อมูลของคนที่มันได้รับโลหิต มาอ่านให้ละเอียด... มันคือ 1 ในหัวหน้าหน่วยทั้ง 3 คนที่ กวนซาน 1 ใน 7 เซียนเฒ่า ได้พามา นามของมัน หวงเฟยหวง

 

จั่วเหยียนจื่อ ถอนหายใจเบา ๆ ก่อนจะหยิบข้อมูลนั่นมาอ่านเช่นกัน... เจ้าของโลหิตที่มันได้รับก็คือ 1 ใน 3 หัวหน้าหน่วยอีกเช่นเดียวกัน... นามของมันคือ เหยียนเทียนฟง

 

เล้งซาน ถอนหายใจอย่างหนักหน่วง มาถึงจุดนี้แล้วคงไม่อาจถอยกลับ และมันเองก็เป็นตัวตั้งตัวตี ที่จะทำภารกิจช่วยเหลือ หลิงหลุน ซึ่งเป็นสหาย ย่อมไม่อาจปฏิเสธแผนการที่ทำให้สมาชิกซึ่งเข้าร่วมภารกิจ ดำเนินแผนการที่ปลอดภัยที่สุดได้...

 

แต่เมื่อ เล้งซาน หยิบข้อมูลนั่นมา... ใบหน้าของ เล้งซาน บิดเบี้ยวอัปลักษณ์ขึ้นทันที!!

 

เพราะบุคคลที่มันได้รับมอบโลหิตมานั้น...

 

คือ กวนซาน 1 ใน 7 เซียนเฒ่าของนิกายสั่งสวรรค์!!

 

บัดซบ!! ให้ข้าแอบอ้างเป็นบุตรของ กวนซาน เนี่ยนะ!!

 

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 659 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #11784 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:16
  อยากเห็นหน้าพี่เล้งตอนตกใจจัง
  #11784
  0
 2. #11783 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:34
  สนุกมากเมื่อพี่เล้งโดนปั่นหัว555555555555
  #11783
  0
 3. #11782 อุงอิ๋ง (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:16

  ขขอบคุณค่ะไรท์ที่รัก

  #11782
  0
 4. #11781 now108 (@now108) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:38
  เหนือความเค็มของพี่เล้งยังมี อาจารย์ของพี่เล็งนั้นเอง555555^^
  #11781
  0
 5. #11775 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:07
  รู้สึกเหมือนพี่เล้งโดนเล่นเข้าให้แล้วไง5555
  #11775
  0
 6. #11774 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:55
  จะสงสารหรือหัวเราะพี่เล้งดี555555
  #11774
  0
 7. #11773 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:44
  R.I.P แด่เฮียเล้ง3วิ
  เฮียยยยย5555555
  #11773
  0
 8. #11772 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:02
  น่าสงสาร
  #11772
  0
 9. #11770 ชื่อ' สีตึงงง'งงง (@edokolo) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:45
  ขอบคุณค่ะ
  #11770
  0
 10. #11769 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 490)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:34
  ขอบคุณครับ
  #11769
  0