อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,740,527 Views

 • 15,143 Comments

 • 15,791 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  129,725

  Overall
  2,740,527

ตอนที่ 491 : ตอนที่ 482 : เซียนเฒ่า จวนเหอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 612 ครั้ง
  9 ก.พ. 62

ตอนที่ 482 เซียนเฒ่า จวนเหอ...

 

บัดซบ!! ให้ข้าแอบอ้างเป็นบุตรของ กวนซาน เนี่ยนะ!!” เล้งซานใบหน้าบิดงอทันที... เพราะการแอบอ้างในสถานะที่ยิ่งสูงเท่าไหร่ ความเสี่ยงก็ยิ่งมีมากตามไปด้วย...

 

“ทำไงได้... เลือดของเจ้ามันแปลกประหลาดอย่างมาก ไม่สามารถที่จะเข้ากันได้กับเลือดของบุคคลทั่วไป... จะมีก็แต่เลือด กวนซาน เท่านั้นที่ใกล้เคียงที่สุด นอกนั้นไม่มีเลือดของผู้ใดเลยที่จะสามารถเข้ากันได้กับของเจ้าเลย มันจึงกลายเป็นตัวเลือกเดียวสำหรับเจ้า...” โยวเฟย กล่าวอธิบาย...

 

ในการตรวจสอบโลหิตของ ลู่ซาน นั้น... ค่อนข้างที่จะสร้างความประหลาดใจอย่างมาก ในหมู่คณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะความเข้มข้นในโลหิตของ ลู่ซาน นั้น ราวกับโลหิตของสัตว์อสูรก็ไม่ปาน มันมีความเข้มข้นที่มากกว่ามนุษย์ทั่วไปถึงร้อยเท่า... อีกทั้งยังมีพิษเจอปนอยู่อย่างน่าประหลาด แต่กลับไม่ก่อผลร้ายต่อร่างกายของ ลู่ซาน... มีการลงความเห็นกันว่า หาก ลู่ซาน ถ่ายโลหิตให้กับผู้ใด ก็เพียงพอจะสามารถสังหารคนผู้นั้นได้ทันที!!

 

การที่โลหิตของ กวนซาน สามารถเข้ากันได้กับ ลู่ซาน นั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่เพราะมันมีความเข้มข้นทัดเทียมแต่อย่างใด... เหตุผลมีเพียงอย่างเดียว นั้นคือโลหิตของ กวนซาน เป็นโลหิตของชนชั้นจักรพรรดิแท้จริง!! มีความแข็งแกร่งมากกว่าเลือดของชาวยุทธปกติหลายสิบเท่า... ทำให้เพียงพอที่จะอยู่ในร่างของ ลู่ซาน ได้ระยะหนึ่ง โดยไม่ถูกสลายหรือดูดกลืนในทันที...

 

ภายหลังคณะแทพย์เหล่านี้ ได้ทำการศึกษาและค้นคว้า โลหิตของ ลู่ซาน... จวบจนสามารถพัฒนาวิทยาการต่าง ๆ ได้อีกมากมาย ในการสร้างเม็ดยาที่มีความเข้มข้นระดับสูงขึ้น!!

 

เล้งซาน ถึงกับกุมขมับศีรษะหมุนเคว้งในทันที...

 

“เอาน่า... ยิ่งเข้าไปในสถานะที่สูงเท่าใด มันก็จะยิ่งง่ายต่อการล้วงข้อมูลของศัตรูมากขึ้นเท่านั้น... เจ้าอาจมองว่ามันมีความเสี่ยงสูง... แต่ลองนึกดูให้ดี ๆ ในฐานะทายาทของอดีตผู้นำสาขาย่อย หากเจ้าสามารถยืนยันตัวตน ให้พวกมันเชื่อถือได้ สถานะของเจ้าอาจขึ้นไปสู่ระดับที่เทียบเคียงกับเหล่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงได้เลย...” โยวเฟย กล่าวพร้อมแสยะยิ้มชั่วร้าย...

 

เล้งซาน ก็พอจะเข้าใจในความหมายนั่น...

 

“เช่นนั้นก็ช่วยไม่ได้...” เล้งซาน ได้แต่ถอนหายใจยอมรับ...

 

ภายในคืนนั้น ทั้ง 3 คนได้ทำการถ่ายโลหิต เพื่อผสมโลหิตจากศัตรูที่ตระเตรียมไว้... ให้เข้ากับโลหิตของตนเอง...

 

“อย่าลืมว่าพวกเจ้ามีเวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น!! หลังจากที่ผ่านไป 10 วัน เลือดดั้งเดิมของพวกเจ้า จะกลืนกินเลือดที่ได้รับเข้าไปจนหมด และมันจะทำให้พวกเจ้าถูกจับได้ ว่าไม่ได้มีสายเลือดที่แท้จริงแฝงอยู่...” โยวเฟย อธิบายเน้นย้ำเรื่องสำคัญ...

 

เช้าวันต่อมา... ทั้งสามคนได้จัดเตรียมความพร้อมทุกอย่างสำหรับภารกิจ...

 

เล้งซาน หลังจากที่ได้ให้ มังกรเคลื่อนราชันย์ กับลี่กงหยุน อาจารย์ของมันไปแล้วนั้น... มันก็ได้สร้าง มังกรเคลื่อนราชันย์หลังใหม่ขึ้นมาแทนที่ แต่ครั้งนี้มันสร้างขึ้นมาในลักษณะสีทอง... เหตุผลเดียวก็คือมันไม่อยากสร้างขึ้นมาให้เป็นสีเงิน เหมือนกันกับของ ลี่กงหยุน...

 

แต่ท้ายที่สุด เมื่อลี่กงหยุน ทราบเรื่อง... แน่นอนว่า ลี่กงหยุน ก็ได้เอามังกรเคลื่อนราชันย์สีเงินหลังเก่า มาแลกกับสีทองหลังใหม่ไป... โดย ลี่กงหยุน ได้ให้เหตุผลว่า...

 

อาจารย์เหมาะกับสีทองมากกว่าเจ้า... เป็นเพียงศิษย์ จะมาใช้ของที่ดูมีมูลค่า มากกว่าของอาจารย์ได้เยี่ยงไร...

 

เล้งซาน แม้จะกัดฟันแนบแน่น แต่สุดท้ายก็ไม่อาจปฏิเสธอาจารย์ของมันได้ เพราะห้องอักขระทั้งสองหลังนั้น มีความสามารถเหมือนกันอย่างไม่ผิดเพี้ยน... ต่างก็แต่เพียงรูปลักษณ์ด้านนอกเท่านั้นเอง...

 

โยวเฟย เป็นคนมาส่งทั้งสามคน... เพราะผู้อำนวยการคนอื่น ๆ ต่างกำลังวุ่นวายในการจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ ในงานพิธีศพ โดยเฉพาะเหล่าผู้อำนวยการที่รับตำแหน่งใหม่ จะต้องวุ่นวายมากกว่าผู้อำนวยการดั่งเดิมมากนัก ในการจัดระเบียบเรื่องราวต่าง ๆ...

 

“พวกเจ้าทั้งสามคน จงอย่าลืมว่า ภารกิจถึงจะสำคัญ... แต่ก็ไม่ได้สำคัญไปกว่าชีวิตของพวกเจ้าทั้งสามคน!! จั่วเหยียนจื่อ เจ้ามีตำแหน่งเป็นว่าที่ผู้อำนวยการสาขาหลักในอนาคต... กุ่ยเยี่ยซา เจ้าเองก็เป็นศิษย์สืบทอดของ เฉียวเมิ่นเต๋อ ที่ปัจจุบันก็เป็นผู้อำนวยการสาขา 3 แล้ว ดังนั้นจึงไม่มีใครเหมาะที่จะสืบทอดตำแหน่งมากไปกว่าเจ้า...

 

ส่วน ลู่ซาน คงไม่ต้องให้ข้าบอกนะว่า สถานะเจ้าคืออะไร...” โยวเฟย กล่าวย้ำเตือนทั้งสามคนด้วยรอยยิ้ม... อัจฉริยะทั้งสามนี้ จะต้องเป็นผู้กุมบังเหียนของสถาบันฯ ในอนาคต การที่จะมาตกตายไปตั้งแต่เยาว์วัย ย่อมมิใช่เรื่องสมควร

 

แต่ถึงกระนั้น ทั้งสามคนก็ควรจะได้รับประสบการณ์ ในการออกสู่ยุทธภพด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะได้มีศักยภาพครบทุกด้าน ให้เหมาะสมในอนาคต...

 

“ผู้อำนวยการโยว โปรดวางใจ... พวกเราจะกลับมาก่อน 10 วันอย่างแน่นอน...” เล้งซาน กล่าวขึ้นด้วยความมั่นใจ... พร้อมกับแววตามุ่งมันของ สมาชิกที่เหลืออีกสองคน...

 

ฟุบ... มังกรเคลื่อนราชันย์ ได้ทำการเคลื่อนย้ายระยะไกล แน่นอนว่าตำแหน่งก็คือ นิกายสั่งสวรรค์ สาขาทิศทักษิณ...

 

.......................................

ณ สาขาย่อยทิศทักษิณ นิกายสั่งสวรรค์...

 

โถงประชุมชั้นบนสุด แห่งหอคอยเหนือสวรรค์ สิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่ ที่สูงจากพื้นดินมากกว่า 500 เมตร บ่งบอกฐานะของ นิกายฯ ด้านบนปรากฏบุคคลสำคัญเพียง 2 คนเท่านั้น ที่กำลังนั่งหารือกัน... มันคือ สองผู้บัญชาการใหญ่ แห่งสาขาทิศทักษิณ เย่หลางเสิ่น และชางชุน

 

“วันก่อน มีการติดต่อมาจากผู้บัญชาการหน่วยเงาดำ ถูหลง ได้ติดต่อมาว่า... มันจะของฝากคุมขังนักโทษหนึ่งคน ซึ่งตัว ถูหลง และ นักโทษ จะเดินทางมาถึงที่นี่ในอีก 2 วันข้างหน้า... เพราะมันจำเป็นต้องให้สัตว์อสูรพาหนะได้พักฟื้นร่างกายชั่วคราว ก่อนจะเดินทางต่อไปยังสาขาหลัก...” เย่หลางเสิ่น กล่าวขึ้น...

 

“บัดซบ!! ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า กองกำลังทั้งหมดที่ส่งไปทำภารกิจ มีเพียง ถูหลง ที่รอดกลับมาได้... แต่ผู้เฒ่ากวนซาน กลับต้องมาตาย!! น่าจะเป็น ถูหลง ที่ตายแทนเสียมากกว่า และให้ท่านผู้เฒ่ารอดกลับมา...” ชางชุน สบถออกมาด้วยโทสะที่รุนแรง เพราะตัวมันนับถือ กวนซาน อย่างมาก...

 

“ระวังปากด้วย ชางชุน... หาก ถูหลง มาถึง เจ้าอย่าได้พูดเช่นนี้เป็นเด็ดขาด... ตำแหน่งของ ถูหลง กับพวกเราแม้จะเท่าเทียมกัน.. แต่มันเป็นถึงสมุนคนสนิทของนายน้อย ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างมาก... ต่อให้หน่วยเงาดำตายหมดแล้ว ขอเพียงมี ถูหลง รอดชีวิต ก็สามารถสร้างหน่วยเงาดำขึ้นมาได้เรื่อย ๆ” เย่หลางเสิ่น กล่าวขึ้นตักเตือน...

 

“เรื่องนั้นไม่ต้องบอกข้าก็รู้!! แต่ยังไงก็สมน้ำหน้ามัน ที่คนในหน่วยเงาดำ ต้องตกตายไปทั้งหมด... ที่สำคัญ น้องชายของ ถูหลง ทั้งสองคน ที่เป็นสองนักฆ่าฝีมือดีอย่าง ถูเหยียน และถูไห่ ข้าก็ได้ยินมาว่า พวกมันตกตายไปด้วยนี่นา...

 

อีกทั้งยังเป็นการตายด้วยน้ำมือของผู้เยาว์เพียงคนเดียว ที่เป็นศิษย์หลักอันดับ 1 ของสถาบันฯ ณ เวลานี้อีกด้วย... ดูท่า ถูหลง มันคงแค้นใจไม่น้อย...” ชางชุน กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงที่คล้ายพอใจ

 

ดูเหมือนว่า... เมื่อผู้นำตกตายลง พวกเจ้าก็มีเวลาว่างที่จะนินทาผู้อื่นเลยสินะ...” สุ้มเสียงหนึ่งดังขึ้น ก่อนจะมีบุคคลผู้หนึ่ง เข้ามาจากทางหน้าต่างหอคอยเหนือสวรรค์ ทั้งที่มันสูงจากพื้นมากกว่า 500 เมตร!!

 

เมื่อ 2 ผู้บัญชาการใหญ่ ได้เห็นบุคคลผู้นี้... ใบหน้าของพวกมันก็ขาวซีดขึ้น!! ก่อนจะรีบคุกเข่าลงด้วยท่าทีสำรวม และสั่นสะท้านไปทั้งตัว...

 

“คารวะ... ท่านเซียนเฒ่า จวนเหอ”

“คารวะ... ท่านเซียนเฒ่า จวนเหอ”

 

ทั้งสองคนกล่าวขึ้นมาพร้อมเพรียง... เมื่อบุคคลเบื้องหน้าของพวกมันคือ 1 ใน 7 เซียนเฒ่า เช่นเดียวกับ กวนซาน อีกทั้งยังมีลำดับขั้นที่สูงยิ่งกว่า!! เพราะ กวนซาน เป็น เซียนเฒ่าลำดับที่ 5 และสำหรับ จวนเหอ นั้น... เป็นถึงเซียนเฒ่าลำดับที่ 2 ผู้ที่มีพลังระดับ กึ่งจักรพรรดิ!! (สูงกว่าชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 6 ทั่วไป แต่ยังไม่ถึงขั้นที่ 7)

 

ฐานะของมันเป็นรองเพียง 2 ชนชั้นจักรพรรดิ ของนิกายสั่งสวรรค์ ผู้นำนิกาย ฟางคงทง และ เซียนเฒ่าลำดับที่ 1 อี้ซวนหยวน

 

“อืม... ลุกขึ้นได้แล้ว... ข้าได้รับคำสั่งให้มาที่นี่ เพื่อเฝ้าดูท่าทีและการเคลื่อนไหว ของสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์... ดูท่าว่าสงครามย่อมเกิดขึ้นแน่นอน แต่พวกสถาบันฯ คงต้องรอหลังพิธีศพของ หลงอู่อวิ๋น ในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า... ดังนั้นจากนี้ไปอีก 1 เดือนหากยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงแผนการ ข้าจะเป็นผู้มาดูแลที่นี่สักระยะ...” จวนเหอ กล่าวขึ้น...

 

แท้จริงแล้ว ที่มันสามารถมายัง สาขานี้ได้ภายหลังการตายของ กวนซาน เพียง 3 วัน... นั่นเกิดจากว่า จวนเหอ ได้เป็นหนึ่งในคนที่แอบสังเกตการณ์ ในเหตุการณ์ก่อกบฏอยู่นอกระยะ ตามคำสั่งของ ฟางคงทง... แต่ทว่า เมื่อเห็นแผนการทั้งหมดผิดพลาด อีกทั้งฝ่ายตรงข้ามยังมียอดฝีมือไร้เทียมทานอย่าง ลี่กงหยุน มันจึงไม่ลังเลที่จะถอยออกมา ไม่ยอมเสี่ยงแม้แต่จะเข้าช่วยเหลือ กวนซาน เพราะรู้ดีว่าต่อให้มันเข้าไปช่วยเหลือ ก็คงไม่อาจเอาชนะ ลี่กงหยุน ได้...

 

และได้มาถึงที่นี่ได้ก่อน ถูหลง ถึงสองวัน ทั้งที่ทั้งคู่หลงหนีออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน... นั่นเพราะ จวนเหอ มีสัตว์อสูรพาหนะระดับสูงสุดเอาไว้ในครอบครองนั่นเอง...

 

“หลังจากนี้ ขอให้พวกเจ้าสองคน เพิ่มการรักษาความปลอดภัย และเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบให้มากขึ้นเป็นเท่าตัว!! ไม่เพียงแค่ภายใน สาขาย่อยทิศทักษิณแห่งนี้ เท่านั้น... แม้แต่ในเมืองม่านสวรรค์ที่อยู่ในการปกครองของพวกเรา ก็ต้องเพิ่มความเข้มงวดในการผ่านเข้าเมืองด้วย...

 

จริงอยู่ที่สงครามอาจจะยังไม่เริ่มขึ้นในเร็ววัน... แต่พวกเราควรจะตื่นตัวกันตั้งแต่ตอนนี้ เพราะที่นี่ย่อมเป็นสาขาแรกสุด ที่ทางสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ จะบุกเข้ามา!!” จวนเหอ สั่งการด้วยน้ำเสียงดุดัน

 

สองผู้บัญชาการ ประสานมือรับคำสั่ง...

 

“รับทราบ”

“รับทราบ”

 

....................................................

แนวป่าลึก ใกล้กับเขตเมืองม่านสวรรค์...

 

มังกรเคลื่อนราชันย์ ได้ปรากฏขึ้นที่นี่... สามผู้เยาว์ได้ก้าวออกมา...

 

“อะไรกันเนี่ย!! ไม่คิดว่าเจ้าจะมีอาวุธอักขระที่เหนือชั้นเพียงนี้!! ขายต่อให้ข้าบ้างสิ...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้นพลางเลียริมฝีปาก เมื่อมันเห็นพลังของมังกรเคลื่อนราชันย์...

 

เล้งซาน เบ้ปากขึ้นทันที...

“ฝันไปเถอะ!! หากศิษย์พี่กุ่ย ได้มันไป... รับรองว่ายุทธภพ ต้องไร้สิ้นคนดีอย่างแน่นอน...”

 

“หน่อย... พูดหยั่งกะเจ้าเป็นคนดีนักแล... อย่านึกว่าข้าไม่รู้นะ ว่าเจ้าแอบยึดเอาสินสงครามบางส่วนเอาไว้ รวมถึงอาวุธอักขระระดับสูงของ ฟางเว่ย... และได้แอบเอาไปขายให้กับเหล่าผู้อาวุโสในสถาบันฯ ที่มีความสนใจ ในราคาที่สูงลิบลิ่ว...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้นพลางยกยิ้ม...

 

เล้งซาน เมื่อได้ยินเช่นนั้น มันก็ใบหน้าบิดเบี้ยวอัปลักษณ์ ขึ้นมาในทันที!!

 

ทั้งที่มันต้องใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวด เพื่อแสวงหาผลกำไรโดยการหลบเลี่ยงสายตาของเหล่าผู้อำนวยการสาขาต่าง ๆ และยังแน่ใจว่าปกปิดเรื่องราวได้อย่างมิดชิด แต่กลับไม่อาจรอดพ้นสายตาของ กุ่ยเยี่ยซา!!

 

ท่านรู้ได้ยังไงกัน!!” น้ำเสียงของ เล้งซาน ตื่นตะลึงเล็กน้อย...

 

กุ่ยเยี่ยซา หดนัยน์ตาแคบลง ก่อนจะกล่าว...

 

“จะไม่รู้ได้ยังไง... เพราะข้าก็ทำแบบเดียวกันกับเจ้า!! เหล่าผู้อาวุโสที่ไม่อาจสู้ราคาของเจ้า ก็มาเป็นลูกค้าข้าเกือบทั้งหมดนั่นแหละ... ลู่ซาน ข้าจะบอกอะไรดี ๆ ให้ฟัง เรื่องเส้นสายใต้โต๊ะภายในสถาบันฯ เจ้ายังไม่อาจเทียบกับข้าที่เป็นรุ่นพี่ได้หรอก... เพราะข้าทำมันมาหลายปีแล้ว!!” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้นพลางกอดอดอย่างภาคภูมิใจ...

 

เล้งซาน เบิกตากว้างขึ้นทันที!! ไม่คิดว่าจะมีบุคคลที่หากินในช่องทางนี้ เช่นเดียวกับมัน... มิหนำซ้ำ ยังทำมาก่อนมันหลายต่อหลายปีแล้ว!! จนมีรากฐานลูกค้าฝังลึกอยู่ทั่วทุกสาขา ในสถาบันเทพมังศักดิ์สิทธิ์!!

 

เล้งซาน ไม่ลังเลที่จะประสานโค้งตัวลง อย่างสุภาพ...

 

“ศิษย์พี่กุ่ย... เช่นนั้น ศิษย์น้องผู้นี้ ต้องขอคำแนะนำจากท่านแล้ว... ข้ากำลังตีบตันในช่องทางการปล่อย ยาพิษจำนวนมากที่มี... ไม่ทราบว่าศิษย์พี่กุ่ย พอจะมีช่องทางการค้าหรือไม่?” เล้งซาน กล่าวขึ้นพลางปริยิ้มและถูมือไปมาเบา ๆ...

 

ทว่า...กุ่ยเยี่ยซา กลับแสยะยิ้มชั่วร้าย...

 

ศิษย์น้อง... ของแบบนี้มันต้องมีค่าผ่านทาง... 1 ใน 3 ส่วนของราคา!! ตกลงหรือไม่?

 

“มากไป!! 1 ใน 10 ก็เพียงพอแล้ว!!” เล้งซาน ต่อรองทันที...

 

“1 ใน 5 ขาดตัว!! และข้ารับปากว่า เจ้ามีมากเท่าไหร่ เจ้าก็จะปล่อยได้ทั้งหมด!! อย่าตระหนี่ไปเลยน่า ข้ารู้ว่าเจ้าสามารถใช้ทรัพยาการของสาขา 7 ได้อย่างตามใจชอบ... ปริมาณย่อมสำคัญกว่าราคา...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้น ราวกับสืบเรื่องราวของ ลู่ซาน มาเป็นอย่างดี...

 

เล้งซาน แสดงสีหน้าครุ่นคิด... ถึงอย่างไร มันก็สามารถหยิบยืมทรัพยากรในการปรุงยา ได้ไม่อั้นอยู่แล้ว... ขอเพียงมีช่องทางการปล่อยสินค้าที่ฉับไว ย่อมสร้างผลกำไรมหาศาล...

 

“ตกลง!! แต่ข้าขอเป็นผู้กำหนดราคา...”

 

“ไม่มีปัญหา!! ยินดีที่ร่วมธุรกิจ...”

 

เล้งซาน และ กุ่ยเยี่ยซา จับมือกันอย่างแนบแน่น... และทั้งคู่ ก็ได้แสยะยิ้มที่น่าขนลุกออกมาพร้อม ๆ กัน

 

จั่วเหยียนจื่อ ถึงกับกุมขมับของมันแนบแน่น... ก่อนจะถอนหายใจหนักหน่วง...

 

“ไหนคราแรก พวกเจ้าสองคนเกลียดขี้หน้ากันอยู่ มิใช่หรือ? เหตุใดจึงจับมือกับได้รวดเร็วเช่นนี้...

 ข้าชักจะเป็นห่วง ชีวิตของข้าเอง ในภารกิจครั้งนี้ เสียแล้วสิ....”

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 612 ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #15007 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 08:48
  ขำคู่นี้ 5555
  #15007
  0
 2. #11891 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:20
  พี่จั่วคือพี่เลี้ยงเด็กชัดๆ เด็กเปรตด้วย
  #11891
  0
 3. #11887 L3esrer (@L3esrer) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:29
  ขอบคุนครับ55
  #11887
  0
 4. #11879 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:55
  ไม่มีมิตรแท้และศัตรูถาวรในวงการธุรกิจ ผลประโยยชน์นี่เรื่องใหญ่
  #11879
  0
 5. #11863 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:32
  พี่จั่วคิดถูกแล้วที่เป็นห่วงชีวิตตนเองในการมาร่วมงานกับปีศาจสองตัวนี้
  #11863
  0
 6. #11837 noomart (@noomart) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:23

  เป็นการพบกันระหว่างมารฟ้ากับปีศาจสวรรค์ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-07.png

  #11837
  0
 7. #11823 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:54
  เล้งซานเจอคนที่เหนือกว่าแล้ว555555555
  #11823
  0
 8. #11822 hothza01a (@hothza01a) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:52
  มหาจักรพรรดิ์จอมโจร
  มาเจอ
  มหาราชันย์จอมโจร
  555
  #11822
  0
 9. #11821 hothza01a (@hothza01a) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:50
  มหาโคตรราชันย์จอมโจรมาเจอกัน
  #11821
  0
 10. #11818 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:14
  คิดภาพสองคนนี้เป็นคู่หูกัน
  ...คงเกิดหายนะเเน่นอน5555
  #11818
  0
 11. #11814 เสียโอ (@siwa10799) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:42
  ศิลเสมอยอมอยู่ด้วยกันเป็นธรรมดา 555
  #11814
  0
 12. #11812 rachenslr083 (@rachenslr083) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:13

  นี่แหละเรียกว่าพวกโรคจิตที่เข้ากันได้อย่างลงตัว55555+++
  #11812
  0
 13. #11807 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:55
  ชิบฉาบวายปวง
  #11807
  0
 14. #11806 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:48
  พ่อพระในหมู่โจร
  #11806
  0
 15. #11805 จ๋า (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:42

  ช่างเป็นสยายรู้ใจ 555

  #11805
  0
 16. #11804 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:50
  ขำ555555
  #11804
  0
 17. #11803 maemond (@maemond) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:33

  แฝดนรกสุดๆ มันแน่
  #11803
  0
 18. #11801 Warlord-Dragon (@Warlord-Dragon) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:35
  ชอบๆ จอมมารมาเจอกัน
  #11801
  0
 19. #11799 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:47
  สองปีศาจจับมือกัน
  #11799
  0
 20. #11798 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:33
  เต็มเหมือนไม่ผิด เหมือนกันอย่างกะแม่พิมพ์เดียวกัน
  อาไอพีแด่พี่จั่วด้วย55555
  #11798
  1
  • #11798-1 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 491)
   9 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:43
   ชอบพี่กุ่ยเยี่ยซาขึ้นมาเลยอะ55
   #11798-1
 21. #11797 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:20

  เวรกรรม จบสิ้นแล้วความสงบของยุทธภพนี้ 55555555

  #11797
  0
 22. #11795 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:53
  พี่จั่วน่าสงสารอ่ะ5555
  #11795
  0
 23. #11794 now108 (@now108) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:33
  ในที่สุดพี่เล้งก็มีเพื่อนที่มี อุดมการณ์ในความงก เหมือนกัน55555^^
  #11794
  0
 24. #11792 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:15
  ชิบหายแล้วจั่วเอ๋ยยยย ถถถถถถ
  #11792
  0
 25. #11791 น่าสงสาร (จากตอนที่ 491)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:53

  ไม่มีมิตรแท้และศัตรูที่ถาวร ตราบใดที่มีผลประโยชน์ 55555 สงสารจั่วจริง ๆ เป็นคนดีในหมู่ตัวร้าย 5555

  #11791
  0