อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,740,441 Views

 • 15,142 Comments

 • 15,791 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  129,639

  Overall
  2,740,441

ตอนที่ 452 : ตอนที่ 443 : ก่อนการแข่งวันสุดท้าย...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8951
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 615 ครั้ง
  10 ม.ค. 62

ตอนที่ 443 ก่อนการแข่งวันสุดท้าย...

 

อืม... พวกท่านคงได้ยินเรื่องชายชุดดำลึกลับนั่นแล้วสินะ... เท่าที่ดู ข้าว่าชายชุดดำนั่น น่าจะเป็นมือที่สาม ที่ล่วงรู้ถึงแผนการของพวกเรา!!” ฟางเว่ย กล่าวออกมาตรง ๆ จนทำเอา 3 ผู้อำนวยการ ถึงกับเบิกตากว้างโดยพร้อมเพรียง...

 

“หมายความว่ายังไง? ข้าได้ยินว่ามันพยายามหลบหนีออกไปจากที่นี่เท่านั้น... แต่ทว่ามันติดม่านพลังที่ปกคลุม ทำให้ไม่อาจหลบหนีไปจากเขตสาขาหลักได้...” ฉีเจิน กล่าวขึ้นด้วยความสงสัย

 

“ข้าก็เห็นว่าเป็นเช่นนั้น... มันพยายามรื้อค้น หาวิธีเปิดม่านพลัง... จนภายในป้อมปราการแห่งที่ 8 เละเทะไปหมด... แต่สุดท้ายก็คว้าน้ำเหลว ถึงไปปล้นชิงทรัพย์สินของเจ้าหน้าที่เฝ้าปราการ เพราะคงคิดว่าจะมีกุญแจ หรือเงื่อนไขอะไรสักอย่าง ในการเปิดม่านพลังกระมัง? ช่างโง่สิ้นดี...” โค้วหยุน กล่างพยางยิ้มเยาะ...

 

ฟางเว่ย หันมองสองผู้อำนวยการด้วยสายตาเฉยเมย ก่อนจะหันไปทาง ฉุนเตียวหยาง... ราวกับว่า ฟางเว่ย กำลังเฝ้าดูความคิดอ่านของแต่ละคน...

 

ผู้อำนวยการฉุน เล่า? คิดเห็นเป็นเช่นไร?” ฟางเว่ย กล่าวถาม...

 

ฉุนเตียวหยาง มีท่าทีครุ่นคิด... ก่อนจะตอบ...

 

“ข้าว่า... ชายชุดดำนั้น น่าจะมีเป้าหมายอยู่ที่ ป้อมปราการแห่งที่ 8 ตั้งแต่แรกแล้ว... เพราะหากนับจากเวลาที่มันพยายามบุกฝ่าที่ป้อมปราการแห่งที่ 16 ก่อนจะหลบหนีไป เมื่อถูกยอดฝีมือทั้ง 8 รุมล้อม... และได้ไปโผล่อีกครั้ง ที่ป้อมปราการแห่งที่ 8 ซึ่งอยู่คนละฝากฝั่งกันเลย ด้วยเวลาที่ถือว่าสั้นมากจากข้อมูลที่ได้รับ...

 

เห็นได้ชัดว่าหลังจากที่มันหลบหนี ออกจากกลุ่มยอดฝีมือทั้ง 8 คน มันก็ตรงไปยังป้อมปราการแห่งที่ 8 ทันที โดยไม่ลังเล... ทั้งที่ป้อมปราการแห่ง 15 และ แห่งที่ 1 ซึ่งอยู่ใกล้กับ แห่งที่ 16 ก็ยังไม่มีคนคอยเฝ้า... เพราะเป็นหนึ่งในจำนวน 8 ยอดฝีมือ ที่มาช่วยเหลือ... ในเรื่องนี้นับว่าค่อนข้างที่จะแปลกมาก...” ฉุนเตียวหยาง กล่าวอธิบาย...

 

ฟางเว่ย อดไม่ได้ที่จะปริยิ้ม...

 

“ผู้อำนวยการฉุน วิเคราะห์ได้ดีมาก... เพราะข้าเองก็มองเป็นเช่นนั้น...

 

พวกท่านอาจจะไม่รู้ เพราะไม่ได้มีความชำนาญในวิชาอักขระ... ป้อมปราการแห่งที่ 8 นั้น... นับเป็นปราการจุดที่สำคัญจุดหนึ่งเลยก็ว่าได้... เพราะมันจะเป็นจุดเชื่อมต่อสัญญาณเตือนภัยของเครือข่ายป้อมปราการทั้ง 16 แห่ง...

 

ก่อนหน้านี้ ข้าจึงได้ไหว้วานพวกท่าน... ให้ส่งกำลังไปเพิ่มยังตำแหน่งนี้... ต้องขออภัยที่ก่อนหน้านี้ข้าไม่ได้อธิบายเหตุผล... ทำให้เจ้าหน้าที่ ซึ่งพวกท่านส่งออกไป วิ่งไปตามกระแสและแผนการที่ชายชุดดำได้สร้างขึ้นมา... จนละทิ้งตำแหน่งการเฝ้าระวังของตนเอง...”

 

เมื่อได้ยินเช่นนั้น 3 ผู้อำนวยการถึงกับเบิกตากว้างขึ้นทันที...

 

“ที่แท้เป็นเช่นนี้นี่เอง... โชคดียิ่งนักที่ชายชุดดำนั่น ทำไม่สำเร็จ...” โค้วหยุน ถอนหายใจ

 

ฟางเว่ย เมื่อได้ยินเช่นนั้น ก็เปลี่ยนสีหน้าเป็นถมึงทึงทันที...

 

ใครบอกว่ามันทำไม่สำเร็จ? มันสามารถทำการสำเร็จอย่างสมบูรณ์เลยต่างหาก... และยังปกปิดร่องรอยได้อย่างมิดชิดอีกด้วย!!” ฟางเว่ย เค้นเสียงเย็นชาออกมา...

 

“อะไรนะ!!” ทั้งสามคน ต่างแสดงท่าทีตกใจ

 

“ก็อย่างที่พวกท่านได้ยินนั่นแหละ... ชายชุดดำผู้นี้ ได้ทำการปกปิดร่องรอย และยังล่อลวงพวกเราด้วยกลยุทธหลายอย่าง... ทั้งการรื้อค้นที่สะเปะสะปะภายในป้อมปราการ รวมถึงการปล้นชิงทรัพย์สินของเจ้าหน้าที่ ทั้งหมดเป็นการจัดฉาก ให้พวกเราหลงกล จนไม่ได้สนใจตรวจสอบค่ายกลอย่างจริงจัง...

 

ยังดีที่ข้าเอะใจได้ไว... จึงได้ทำการตรวจสอบรูปแบบของลูกแก้วอักขระ ภายในป้อมปราการแห่งที่ 8 นี้ และมันก็เป็นอย่างที่คิด... ชายชุดดำนั่น เป็นผู้เชี่ยวชาญวิชาอักขระกำกับระดับสูง สามารถแทรกแซงการทำงานของรูปแบบอักขระ ที่ข้าได้ทำการแก้ไขไปแล้วได้ด้วย... จนตอนนี้ม่านพลังในส่วนของป้อมปราการแห่งที่ 8 เกิดช่องโหว่สำคัญขึ้นมา...” ฟางเว่ย กล่าวอธิบาย

 

3 ผู้อำนวยการถึงกับใบหน้าขาวซีด...

 

“บัดซบ!! มันเป็นใครกัน!!” ฉีเจิน สบถออกมาอย่างรุนแรง...

 

“ฟางเว่ย... และเจ้าแก้ไขช่องโหว่นั่น ให้กลับเป็นอย่างเดิมแล้วใช่หรือไม่?” ฉุนเตียวหยาง กล่าวขึ้นด้วยใบหน้าเคร่งขรึม...

 

ทว่า ฟางเว่ย กลับถอนหายใจ พลางส่ายศีรษะเบา ๆ

 

“ข้าไม่อาจทำอะไรได้แล้วกับม่านพลังในตอนนี้... ท่านอย่าลืมที่ข้าได้ให้เหตุผลกับทุกคนไปว่า... ข้านั้นแก้ไขม่านพลังยังไม่เสร็จสิ้น ทำให้เกิดข้อเสีย เรื่องที่ม่านพลังปิดกั้นทางออกจากด้านในขึ้นมา...

 

ชายชุดดำนั้นได้วางกับดักรูปแบบอักขระเอาไว้หลายอย่าง หากข้าต้องการจะแก้ไขให้กลับเป็นเหมือนเดิมทั้งหมด... คงต้องใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งวัน!!

 

ซึ่งในตอนนี้ถ้าตาแก่ คงเหว่ย เห็นข้าทำการเคลื่อนไหวแปลกออกไปแล้วล่ะก็... อาจจะทำให้ทุกคนรับรู้ว่า ม่านพลังในตำแหน่งป้อมปราการที่ 8 สามารถแก้ไขข้อเสียได้แล้ว โดยคนร้ายที่เป็นชายชุดดำ... แต่ข้า ฟางเว่ย กำลังพยายามทำให้ข้อเสียนั้น กลับมาเช่นเดิม.... ท่านว่าทุกคนจะคิดยังไง?” ฟางเว่ย กล่าวอธิบาย

 

ฉุนเตียวหยาง ใบหน้าถมึงทึงทันที... “ชายชุดดำนั่น... ทำได้แสบสันจริง ๆ

 

“อย่าห่วงไปเลย... ตอนนี้ข้าได้ติดต่อไปยัง นิกายสั่งสวรรค์แล้วว่า ให้นำกำลังคนกว่า 9 ใน 10 ส่วนที่เตรียมไว้... เฝ้ายังทางออกของป้อมปราการแห่งที่ 8 หากใครหลบหนีออกไปในทิศทางนั่น... ก็ไม่ต่างจากพาตนเองไปตายหรอก...” ฟางเว่ย กล่างขึ้นพลางแสยะยิ้มชั่วร้าย...

 

ทั้ง 3 ผู้อำนวยการตกตะลึง...

 

“นี่เจ้า... เตรียมการรับมือไว้แล้วหรอกหรือ!!

 

ฟางเว่ย พยักหน้าเบา ๆ

 

“ถูกต้อง... ข้าเกรงว่าหากมัวรีรอ แจ้งกับพวกท่านทั้งสามคนก่อน จะดำเนินการไม่ทัน... เพราะเวลากระชั้นเข้ามามากแล้ว...

 

ตัวข้าไม่มีทางลืม ว่าที่มาดั้งเดิมของแผนการในครั้งนี้... ผู้อำนวยการฉุน ได้ร่วมกันกับท่านพ่อของข้า ตั้งแต่ก่อนข้าจะเกิดมาบนโลกนี้เสียอีก... ก่อนที่ข้าจะมาเป็นผู้วางกลยุทธ ในภายหลังเมื่อไม่กี่สิบปีก่อนนี่เอง...

 

ดังนั้นเพื่อท่านพ่อแล้ว... ข้าจะย่อมไม่ยินยอมให้มันเกิดข้อผิดพลาดใด ๆ ขึ้นอย่างแน่นอน...

 

แต่ยังไงตอนนี้ ก็ต้องระวังตัวให้มาก... ข้าเชื่อว่าชายชุดดำนั่น ต้องไม่ใช่คนของสาขาหลักอย่างแน่นอน... และยังคงเคลื่อนไหวตัวอย่างลับ ๆ ดังนั้น พวกท่านอย่าได้ แสดงท่าทีเอิกเกริกกันมากนัก... ปล่อยให้ชายชุดดำนั่น เข้าใจผิดคิดว่าเรายังไม่รู้ตัวนั่นแหละดีแล้ว...” ฟางเว่ย อธิบาย...

 

ซึ่งผู้อำนวยการทั้งสามคน ต่างเห็นพ้อง...

 

.............................................................................................

 

ณ เขตที่พัก บริเวณลานกว้าง ขบวน สาขา 7

 

ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน กำลังซ้อมประลองกันอย่างสุดฝีมือ... แน่นอนว่าพวกมันได้เห็นความทุ่มเทของ สือเห่ยหลง และ เต้าเยี่ยซา ในการแข่งวันแรก... และได้เห็นความมุ่งมั่นของหลิงหลุน ในการแข่งวันที่สอง ทำให้ทั้งสองคน ฮึกเหิมอย่างมาก...

 

หากพวกมันสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศในการแข่งครั้งนี้ได้... จะทำให้เป็นครั้งแรกในรอบห้าร้อยปีที่จัดการแข่งขันมา ที่สาขา 7 สามารถ ชนะรวดในการแข่งขันทั้ง 3 แผนกวิชาได้... ซึ่งไม่เคยมีสาขาใด นอกเหนือจากสาขาหลัก... ที่เคยทำได้มาก่อน ในการแข่งขันครั้งที่ผ่าน ๆ มา...

 

เล้งซาน เดินสืบเท้าตรงมาหาทั้งสองคน ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม...

 

ซึ่งเมื่อ ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน เหลือบเห็น เล้งซาน... ใบหน้าของทั้งสองคน ก็แปรเปลี่ยนเป็นถมึงทึง... ก่อนจะสาดโครมกระบวนท่ามายัง เล้งซาน ทันที!!

 

เฮ้ย!!

เล้งซาน ส่งเสียงตกใจ!! เพราะมันไม่คิดว่าทั้งคู่ จะจู่โจมกะทันหันเช่นนี้ โดยไม่แม้แต่จะทักทายกันก่อน...

 

นักรบโบราณกว่า 10 ตน ที่ กู่เจิงเสนาะเทวะ สร้างขึ้น ถือดาบพุ่งตรงเข้ามา... ส่วนทางด้าน ไป๋หู่ต้าเฉิน ได้ใช้เพลงกระบี่ พยัคฆ์ขาว สร้างปราณกระบี่นับพัน ที่ก่อรูปพยัคฆ์ พุ่งทะยานตรงเข้ามา!!

 

เล้งซาน กัดฟันแนบแน่น... ก่อนจะระเบิดพลังลมปราณ และออกหมัดตรง ๆ เข้ากระแทกกับชั้นบรรยากาศ เกิดเสียง ปัง! ที่ดังกึกก้อง... ก่อเกิดคลื่นหมัดที่รุนแรง อัดกระแทกเข้ากับ นักรบโบราณทั้งสิบตน และ พยัคฆ์ปราณกระบี่

 

ตูม!! เพียงหมัดเดียวที่ เล้งซาน ได้ทำลายชั้นบรรยากาศโดยรอบ ก็เพียงพอจะสลายพลังของ 2 ยอดฝีมือรุ่นเยาว์...

 

ทำเอา ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ตกตะลึงถึงขีดสุด... พวกมันรู้ดีว่า ลู่ซาน นั้นแข็งแกร่งมาก แต่มักแอบซ่อนพลังฝีมือที่แท้จริงเอาไว้... แต่ในการปะทะเมื่อครู่นี้... ทำให้พวกมันรับรู้ได้ชัดเจนว่า...

 

ลู่ซาน แข็งแกร่งเทียบเท่ากับระดับชนชั้นลมปราณสีส้มไปแล้ว!! และไม่ได้อยู่ในระดับที่ทั้งคู่จะสามารถรับมือได้อีกต่อไป...

 

“อะไรของพวกเจ้าสองคนเนี่ย... ใจขอจะไม่ทักไม่ทายกันก่อนหรือยังไง?” เล้งซาน กล่าวขึ้นพลางเอียงคอฉงน...

 

ซิ่วหวังย่า กัดขบฟันขึ้นทันที... ก่อนจะแผดเสียงของนางออกไป...

 

“ลู่ซาน!! เป็นเพราะเจ้านั่นแหละ ทำให้ความหวังที่จะชนะเลิศของพวกเราจางหายไป!!

 

“ถูกต้อง... แม้ข้าจะรู้ตัวดี ว่าข้ายังอ่อนหัดอยู่มากนัก ในระดับของการแข่งครั้งนี้... แต่ที่ผ่านมาข้าก็พยายามฝึกฝนอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นกำลังให้สาขา 7 ของเรา... แต่เจ้ากลับ ทำลายความหวังแห่งชัยชนะไปเสียหมด!!

 

ไป๋หู่ต้าเฉิน กล่าวเสริมขึ้นเช่นกัน... ทั้งที่ปกติ เจ้าชาย แห่งสาขา 7 ที่มีรอยยิ้มประดับบนใบหน้าตลอดเวลาผู้นี้ แทบไม่เคยแสดงท่าทีร้อนใจใด ๆ ออกมาเลย... แต่ครั้งนี้มันได้ทุ่มเทกำลังฝึกฝนอย่างจริงจัง... ตั้งแต่ถูกประกาศชื่อให้มันเป็นตัวแทนของสาขา 7 ไป๋หู่ต้าเฉิน ก็ฝึกฝนอย่างหนักหน่วงมาโดยตลอด... จนตอนนี้ระดับพลังของ ไป๋หู่ต้าเฉิน ขึ้นมาถึงระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 4 แล้ว ก้าวข้ามขั้นกลางในระดับชั้นลมปราณสีเหลืองก่อนการแข่งขันมาได้อย่างเฉียดฉิว...

 

ความผิดหวังของทั้งคู่ ที่รู้สึกเหมือนโดนทำลายโอกาส จากการกระทำของ ลู่ซาน ทำให้ทั้งคู่อดไม่ได้ที่จะ จู่โจม พร้อมกันเมื่อครู่นี้...

 

เล้งซาน อดไม่ได้ที่จะก้มหน้า เกาศีรษะด้วยความสำนึกผิด...

 

“ข้าขอโทษ... แต่มันก็ยังไม่ได้แปลว่าพวกเราจะแพ้นี่นา...” เล้งซาน พยายามอธิบาย...

 

“ลู่ซาน... เจ้ายังไม่เข้าใจ เพราะว่าเจ้านั้นแข็งแกร่ง... แต่พวกเราไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนกับเจ้า!!

 

ระดับพลังเฉลี่ยในการแข่งครั้งนี้คือ ชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 7 ซึ่งข้าในตอนนี้นั้น... อยู่เพียงขั้นที่ 6 เท่านั้น... และ ไป๋หู่ต้าเฉิน เอง ก็เพิ่งจะบรรลุขั้นที่ 4 ได้ไม่นาน... พวกเราสองคนจัดว่ามีฝีมืออยู่ในระดับล่างเสียด้วยซ้ำ...

 

อย่างที่รู้กันดีว่า ยิ่งเป็นการต่อสู้ในระดับสูงมากเท่าไหร่... ยิ่งตัดสินกันรวดเร็วมากเท่านั้น... พวกเราสองคนไม่มีทางเลย ที่จะสามารถยื้อเวลาการแข่งเพื่อรอเจ้าได้ถึง 1 ก้านธูป... หรือต่อให้ทำได้... อย่างมากก็ได้แค่รอบแรกเท่านั้น... พอหลังจากนั้น ก็จะทำให้พวกเราบาดเจ็บมากเกินกว่าจะสามารถยื้อเวลาได้อีกในรอบการแข่งที่สอง... ดังนั้น จึงไม่มีทางเลยที่พวกเราจะชนะเลิศ!!” ซิ่วหวังย่า กล่าวขึ้น... โดยมีร่องรอยแห่งน้ำตาที่คลอเบ้า...

 

นางนั้น คาดหวังเอาไว้มากไม่ต่างจาก ไป๋หู่ต้าเฉิน ในการแข่งครั้งนี้...

 

นั่นยิ่งทำให้ เล้งซาน รู้สึกผิดมากขึ้นไปอีก...

 

“ตอนนี้พวกเราสองคน คาดหวังเพียงไม่ต้องพ่ายแพ้ในรอบแรกเท่านั้น... อย่างน้อยก็อยากได้แสดงฝีมือ บนเวทีระดับสูงเช่นนี้...” ไป๋หู่ต้าเฉิน กล่าวขึ้น... แม้ว่าใบหน้าจะมีรอยยิ้ม แต่น้ำเสียงกลับแสดงออกถึงความหดหู่ชัดเจน

 

เล้งซาน รับรู้ถึงความรู้สึกหนักอึ้ง ที่ทั้งสองคนส่งต่อมายังมัน... อีกทั้งยังเป็นตัว เล้งซาน เองเสียด้วย ที่เป็นต้นเหตุให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น...

 

เล้งซาน สูดลมหายใจลึกเข้าในปอด ก่อนจะกล่าวออกมา...

 

“ข้าจะวางแผนกลยุทธการแข่งให้กับพวกเจ้าเอง...

สาขา 7 ของพวกเรา จะต้องชนะเลิศทั้ง 3 แผนกวิชา!!

 

เล้งซาน กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น... ซึ่งทำเอาทั้งสองคนรู้สึกขนลุกชูชัน... และรู้สึกเชื่อมั่นในคำพูดลอย ๆ นั่นของ ลู่ซาน อย่างไม่ทราบสาเหตุ...

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 615 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #14985 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 05:46
  พี่เล้งจะรู้เกี่ยวกับฟางเว่ยมั้ยเนี่ย
  #14985
  0
 2. #14329 Thepwirun (@Thepwirun) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 11:37
  เลิกแข่งได้แล้ว ไม่ได้สนุกเลย
  #14329
  1
  • #14329-1 Eye - Black (@pat-smile) (จากตอนที่ 452)
   11 พฤษภาคม 2562 / 18:35
   ทำไมต้องเลิกแข่งอ่ะ??
   #14329-1
 3. #10788 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 15:56
  ฟางเว่ยฉลาด..
  แต่เฮียเลเงเราก็ฉลาดมากเหมือนกันน้า แถมไม่ได้ฉลาดอย่างเดียวซะหน่อย
  #10788
  0
 4. #10779 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:26
  กะว่าจะดองจนกว่าการแข่งจะจบแต่มันทนไม่ไหวจริง งืมมมมม
  #10779
  0
 5. #10773 ติด (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 21:18

  พวกรอที่ทางออกหอที่ 8 เดี๋ยว อ. จัดให้เองมั้ง

  #10773
  0
 6. #10772 Sukunya Khumphrawat (@num_namu) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 15:56
  ไอ่ฟางเว่ยมันฉลาดว่ะเห้ย
  #10772
  0
 7. #10771 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 13:52
  พี่เล้งมีแผนอะไรอีกเนี่ย
  #10771
  0
 8. #10770 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 07:46
  ขอบคุณครับ
  #10770
  0
 9. #10769 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 02:35
  กะว่าจะเอาแต่พึ่งเล้งซาน?
  เพราะถ้าหากบักเล้งยังได้เป็นตัวหลัก ก็เท่ากับว่าทั้งสองคนจะไม่มีสิทธ์ใช้อาวุธอักขระ แล้วถ้าไม่ได้ใช้อาวุธก็แสดงว่าคงทำอะไรไม่ได้นอกจากคอยหลบหลีกไม่ให้เกะกะบักเล้ง? เพราะขนาดนี่มีสิทธิ์ได้ใช้อาวุธยังกลัวแพ้ซะขนาดนี้
  #10769
  0
 10. #10768 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 02:04
  สู้ๆ เฮียเล้ง สู้ๆ สาขา 7
  #10768
  0
 11. #10767 CmdIce (@CmdIce) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:53
  ฝีมือของเล้งนี่ยอมรับนะ แต่เรื่องคนนี่เล้งต้องพัฒนาอีกเยอะเลย โดยเฉพาะการสร้างภาระให้กับเพื่อนเนี่ย
  #10767
  0
 12. #10766 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:40
  แผนลูกพี่เล้งโดนมองออกซะแล้ว
  #10766
  0
 13. #10765 2541ss (@2541ss) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:10
  รู้สึกเหมือนมันสั้นๆๆจัง55+
  #10765
  0
 14. #10763 Phawinee Phuttha (@eeniwap) (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:05
  ลงมาอีกเถอะนะไรท์ please!!!
  #10763
  0