อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,734,244 Views

 • 15,118 Comments

 • 15,781 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  123,442

  Overall
  2,734,244

ตอนที่ 453 : ตอนที่ 444 : บุคคลที่ทุกคนหมั่นไส้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8876
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 605 ครั้ง
  11 ม.ค. 62

ตอนที่ 444 บุคคลที่ทุกคนหมั่นไส้

 

การแข่งขันในแผนกวิชาการต่อสู้ เปรียบได้กับการแข่งขันวันสุดท้าย แม้ว่าส่วนตัวแล้ว ทางสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ จะให้ความสำคัญกับแผนกวิชาอักขระกำกับมากยิ่งกว่า... แต่แผนกวิชาการต่อสู้ ก็นับว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะถึงอย่างไร สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถาบันฯ ที่บ่มเพาะบุคลากรชั้นยอดให้กับยุทธภพนี้

 

และสิ่งที่สำคัญที่สุดในยุทธภพ ก็คือวิชาการต่อสู้!!

 

การแข่งขันของแผนกวิชาการต่อสู้ เปรียบได้กับสีสันที่สำคัญภายในการแข่งขัน... เพราะไม่ว่าจะเป็นบุคลากรจากแผนกใด ก็จำเป็นต้องฝึกพื้นฐานวิชาการต่อสู้บางส่วน ทำให้แผนกวิชาการต่อสู้ เข้าถึงได้จากอีกสองแผนกด้วย... ทุกคนจึงเฝ้ารอการแข่งขันของแผนกนี้ กันอย่างใจจดใจจ่อ...

 

“และแล้วก็มาถึงวันสุดท้าย สำหรับการแข่งขันประสานสัมพันธ์ 8 สาขา... แน่นอนว่าการแข่งในรอบนี้ ต่างเป็นที่รอคอยของทุกคน... เพราะจะเป็นการชี้วัดว่า สาขาใดกันแน่...ที่สามารถเฟ้นหา และดึงความสามารถของศิษย์หลัก ซึ่งเป็นอัจฉริยะในการต่อสู้ออกมาได้มากกว่ากัน!!

 

ในส่วนขอกติกา เราจะทำการอธิบาย...” กรรมการบนเวที ประกาศรวมถึงอธิบายกติกาการแข่งขัน... แน่นอนว่าก็เป็นเช่นเดียวกับที่ จิวยี่เทียน ได้กล่าวไว้...

 

“ข้อสำคัญที่สุดในการแข่ง คือห้ามลงมือสังหารอีกฝ่าย มิเช่นนั้นจะถูกปรับแพ้ และได้รับการลงโทษอย่างหนักจากทาง สถาบันฯ

 

เงื่อนไขการพ่ายแพ้นั้นมีเพียง 3 ข้อ 1 คือ อีกฝ่ายเอ่ยปากขอยอมแพ้ด้วยตนเอง 2 คือ หมดสติระหว่างการต่อสู้ และ 3 หล่นร่วงจากเวทีประลอง....

 

ซึ่งในส่วนของเวทีประลองนั้น เราได้ทำการสร้างมันขึ้นจากศิลาบรรพกาลที่แข็งแกร่งดุจเหล็กกล้า... ดังนั้นมันจะไม่มีทางแตกสลายโดยง่ายได้อย่างแน่นอน เพื่อให้ศิษย์ทุกคนแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่!!

 

เล้งซาน กำลังพยายามจดจำเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อใช้ประมวลแผนการ และกลยุทธในการแข่งขัน...

 

“ในส่วนของบทลงโทษ ลู่ซาน จากที่ได้กระทำการทำร้ายเจ้าหน้าที่ 3 คน เมื่อวานนี้... ได้มีมติในที่ประชุมออกมาแล้ว ให้ ลู่ซาน นั้นถูกปลดออกจากตำแหน่งตัวแทนหลักของสาขา 7 และยังถูกสั่งห้ามลงแข่งในช่วงแรกของทุกรอบการประลอง...

 

จัดว่าเป็นบทลงโทษที่ค่อนข้างรุนแรงสำหรับสาขา 7 เลยทีเดียว... แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เหมาะสมกับความผิดในการทำร้ายเจ้าหน้าที่ และไม่ต้องการให้ใครทำเป็นเยี่ยงย่างหลังจากนี้...” กรรมการ อธิบายให้ผู้ชนจากสาขาอื่น ๆ ที่ยังไม่รับรู้ได้ฟัง...

 

“อันดับแรก... จะเป็นการสุ่มคู่ประลองในรอบแรก เพื่อแบ่งเป็นสองสาย... สายละ 4 สาขา...

 

เครื่องมือที่ใช้ในการสุ่มการจับคู่นั้น... ก็เป็นลูกแก้วอักขระ ที่ถูกสร้างเป็นพิเศษเพื่อการนี้อีกเช่นกัน... โดยจะให้ตัวแทนหลักของแต่ละสาขา เป็นผู้สุ่มหมายเลข 1-8 ในการจัดแบ่งสาย และเพื่อไม่ให้เกิดการเหลื่อมล้ำในลำดับการสุ่ม เราจะเริ่มคนแรกจากตัวแทนหลักของแต่ละสาขา ที่มีอายุน้อยที่สุด... นั่นก็ตัวแทนหลักจาก สาขา 5 อายุ 23 ปี 4 เดือน 14 วัน... ตามด้วย ตัวแทนหลักจาก สาขา 4 อายุ 23 ปี .....”

กรรมการบอกถึงลำดับการสุ่ม และ ซิ่วหวังย่า นั้น เป็นตัวแทนหลักคนที่ 4 จากทั้ง 8 คนที่เรียงตามอายุ

 

3 คนแรกที่ออกไป คือตัวแทนจาก สาขาที่ 5 สาขาที่ 4 และ สาขาที่ 1 ทั้ง 3 คนได้หมายเลยที่ 1 , 5 และ 7 ซึ่งหมายเลยเหล่านั้น คร่อมกันพอดี ทำให้ยังไม่มีสาขาที่จะประลองกัน... จวบจนคนถัดไปนั่นคือ ซิ่วหวังย่า

 

เล้งซาน ย่อมสังเกตเห็นว่าลูกแก้วอักขระที่นำมาใช้ทำการสุ่มลำดับนั้น... แทบจะไม่ได้แตกต่างไปจากลูกแก้วฉายแสง ที่ใช้สุ่มถามในการแข่งปรุงยาเลย... ทำให้ เล้งซาน ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็อ่านรูปแบบการทำงานของมันได้แล้ว...

 

“แม่นางซิ่ว... ถ้าต้องให้เลือกว่าเราจะประลองรอบแรกกับ สาขาที่ 5 สาขาที่ 4 และ สาขาที่ 1 เจ้าอยากขึ้นประลองกับสาขาใด?” เล้งซาน เอ่ยปากถามนาง

 

ซิ่วหวังย่า ขมวดคิ้วเล็กน้อยด้วยความสงสัย...

 

“ถ้าหากเลือกได้ แน่นอนว่าข้าย่อมต้องการเจอกับ สาขา 4 เพราะระดับชั้นพลังโดยรวมของสาขา 4 นั่น น้อยที่สุดในหมู่สาขาทั้งหมด...

เอ่อ...ข้าหมายถึงยังไม่นับรวมสาขา 7 ของเรา” ซิ่วหวังย่า กล่าวตอบตามตรง...

 

เล้งซาน ได้ยินเช่นนั้นก็พยักหน้าเบา ๆ ก่อนจะเดินตรงมาที่นาง...

 

เล้งซาน จับมือของซิ่วหวังย่า ขึ้นมา!! ก่อนจะนำมาประกบกับมือของตนเอง...

 

แน่นอนว่า ซิ่วหวังย่า ตกใจอย่างมาก... ใบหน้าของนางแดงระเรื่อขึ้นทันที เพราะสาวงามล้มทวีปเฉกเช่นนาง ย่อมไม่เคยถูกบุรุษเพศคนใดสัมผัสมือตรง ๆ เช่นนี้มาก่อน... นางพยายามที่จะดึงมือออก แต่อาศัยกำลังของนาง จะดึงมือออกจาก เล้งซาน ได้เยี่ยงไร?

 

“ละ...ลู่ซาน!! เจ้าคิดจะ ทำอะไรน่ะ!!” ซิ่วหวังย่า กล่าวขึ้นด้วยความตกใจ

 

เล้งซาน ใบหน้าเรียบเฉย ก่อนจะสบสายตาประสานกับนาง...

 

เจ้ารู้สึกหรือไม่?

 

เล้งซาน กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยน... สายตาที่ทอดยาวมาหานางนั้น... ราวกับสามารถมองทะลุเข้าไปถึงจิตใจในส่วนลึก ดั่งที่คำโบราณเคยกล่าวไว้ว่า... ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ...

 

ซิ่วหวังย่า รู้สึกว่าใจของนางเต้นแรงขึ้น ราวกับจะหลุดออกมาจากทรวงอก... ทันทีที่สบตากับ ลู่ซาน ใบหน้าของทั้งคู่อยู่ห่างจากกันไม่ถึง 1 ศอก... เป็นครั้งแรกอีกเช่นกัน ที่นางถูกบุรุษเพศจดจ้องจากระยะที่ประชิดเพียงนี้

 

“มะ...ไม่!! ขะ...ข้าไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งสิ้น!! แล้วเวลานี้ มันใช่เวลาที่เจ้าจะมาพูดอะไรเช่นนี้อย่างนั้นหรือ...” ซิ่วหวังย่า ยืนกรานปฏิเสธ... แม้น้ำเสียงขอนางจะสั่นไหวมากก็ตามที...

 

แต่การที่จะให้นาง ตอบรับความรู้สึก และพูดทุกอย่างออกไปตรง ๆ ทั้งที่นางเป็นสตรี ย่อมไม่มีทางที่นางจะกล้ากระทำเช่นนั้น!! ท้ายที่สุดนางก็ไม่อาจฝืนสบตากับ ลู่ซาน ได้อีกต่อไป... จนต้องเป็นฝ่ายหลบสายตาก่อน ด้วยความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย...

 

เล้งซาน ขมวดคิ้วแนบแน่น แสดงสีหน้าฉงน...

 

อะไรกัน? ฝ่ามือของเจ้า ตายด้านไปแล้วหรือ? ถึงไม่รู้สึกรับรู้ พลังลมปราณของข้าที่ส่งไป?

 

ซิ่วหวังย่า เมื่อได้ยินเช่นนั้น... ใบหน้าของนางก็ด้านชาทันที!! พร้อมกับนัยน์ตาที่แข็งกร้าวขึ้นชั่วขณะ...

 

จะ...เจ้าหมายความว่ายังไง?” ซิ่วหวังย่า ใช้เสียงยะเยือกเค้นถาม... ก่อนจะเหลือบกันมาสบตากับ ลู่ซาน อีกครั้ง

 

“ก็นี่ไง... ข้าจะให้เจ้าจดจำ ความละเอียดของลมปราณ ที่ข้าส่งผ่านฝ่ามือของเจ้า... หากเจ้าไปที่ลูกแก้วอักขระนั่น... ให้เจ้าส่งพลังเข้าไปที่ลูกแก้วอักขระ ในระดับเดียวกันนี้... นั่นแหละคือสิ่งที่ข้ากำลังจะบอก...” เล้งซาน กล่าวอธิบายให้นางฟัง

 

ซิ่วหวังย่า เมื่อได้ยินเช่นนั้น... ใบหน้าของนางก็เปลี่ยนเป็นสีม่วง!! นางรู้สึกอับอายอย่างยิ่ง ที่นางคาดเดาไปยังเรื่องอื่น ๆ โดยคำพูดที่กำกวมของ ลู่ซาน!!

 

เพี๊ยะ!

 

ลู่ซาน!! เจ้ามันแย่ยิ่งนัก!!” ซิ่วหวังย่า แผดเสียงออกมาด้วยความอับอาย หลังจากที่ตบหน้าของ ลู่ซาน ก่อนนางจะรีบเดินตรงไปยัง ลูกแก้วอักขระเพื่อทำการสุ่มหมายเลขทันที...

 

เล้งซาน ยืนอึ้งและงุนงง ราวกับมันกลายเป็นคนโง่เขลา...

 

เพราะมันมัวแต่ครุ่นคิดวางแผนกลยุทธต่าง ๆ อยู่ในหัว จึงหลงลืมที่จะดูกิริยา และความอ่อนไหวของสตรีที่อยู่เบื้องหน้า... เล้งซาน ลูบไปยังรอยแดงที่แก้มตนเอง ด้วยความสงสัย ว่ามันโดนตบเพราะเหตุใด?

 

“ลู่ซาน... รังแกสาวงามเช่นนี้ ไม่สมกับเป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลย...” ไป๋หู่ต้าเฉิน ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ยกยิ้มขึ้น ด้วยท่าทีขบขันเล็กน้อย...

 

แต่ทว่า...ไม่ได้มีเพียงแค่ ไป๋หู่ต้าเฉิน เท่านั้นที่สังเกตเห็น...

 

เหล่าตัวแทนจาก สาขา อื่น ๆ ต่างเห็นการกระทำของ ลู่ซาน และ ซิ่วหวังย่า อย่างแจ่มชัด!! ความงามของ ซิ่วหวังย่า นั้น... ไม่ได้เพียงแค่เป็นอันดับ 1 ในสาขา 7 เท่านั้น... แต่นางยังเป็นอันดับ 1 ในสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์จากทั้ง 8 สาขา อีกด้วย!!

 

ทำให้นางเป็นที่หมายปองของเหล่าอัจฉริยะทุกคน ภายในสถาบันฯ จากทั้ง 8 สาขา!!

 

และสิ่งที่ ลู่ซาน ได้กระทำนั้น... คือการจับมือของนาง รวมถึงจ้องมองนางด้วยแววตาที่หวานซึ้ง ท่ามกลางสาธารณะชนที่รายล้อม!!

 

ตัวแทนจากสาขาต่าง ๆ ล้วนกดขบฟัน ด้วยความหมันไส้อย่างที่สุด!! จนบางคนปล่อยจิตสังหารเล็ดลอดออกมาเสียด้วยซ้ำ... เล้งซาน ที่มัวแค่ครุ่นคิดถึงแผนการต่าง ๆ ได้หารู้ไม่ว่า ยามนี้... มันได้กลายเป็นศัตรูกับตัวแทนในทุกสาขา ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

 

ซิ่วหวังย่า แน่นอนว่านางก็เป็นอัจฉริยะคนหนึ่ง... แม้จะมีเรื่องราวเกิดขึ้น จนทำให้นางหวั่นไหวไปบ้าง แต่นางก็สามารถจดจำความละเอียดและปริมาณที่ ลู่ซาน ส่งมาให้นางได้เป็นอย่างดี...

 

“ตัวแทน สาขา 7 จับได้หมายเลข 8 .... การแข่งนัดแรก พบกับตัวแทนจาก สาขา 4 ที่จับได้หมายเลข 7 ก่อนหน้านี้...” กรรมการบนเวทีประกาศ...

 

ซิ่วหวังย่า ตกตะลึงทันที... นางกำลังคิดว่า นี่เป็นความบังเอิญที่เกิดขึ้นหรือไม่... แต่แล้วนางก็นึกถึง คำถามที่ ลู่ซาน ได้ถามนางก่อนหน้านี้ ว่านางต้องการประลองกับสาขาใดเป็นอันดับแรก... และยังเรื่องที่ ลู่ซาน ส่งต่อความละเอียดของพลัง ที่จะต้องส่งไปยัง ลูกแก้วอักขระ ให้กับนางอีกด้วย!!

 

“หรือว่า ลู่ซาน มองรูปแบบการสุ่มของลูกแก้วอักขระนี่ได้ด้วย...” นางอดไม่ได้ที่จะกล่าวพึมพำ ก่อนจะเหลือบหันมอง ลู่ซาน... ซึ่งในตอนนี้ มันมีรอยยิ้มบนใบหน้า พร้อมกับกระพริบตาให้นางด้วย 1 ข้าง คล้ายเป็นสัญญาณอะไรบางอย่าง...

 

แต่การกระทำเช่นนั้นกลับทำให้ ซิ่วหวังย่า มีโทสะกลับคืนมา... จากการนึกถึงเรื่องราว ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อครู่นี้อีกครั้ง... นางเดินกลับลงจากเวทีด้วยความโมโห และไม่ลืมที่จะเหยียบไปบนฝ่าเท้าของ ลู่ซาน ขณะที่นางเดินผ่าน...

 

“ทำบ้าอะไรของเจ้าเนี่ย... ข้าหรืออุตส่าห์ช่วย...” เล้งซาน บ่นอิดออดขึ้นมา...

 

ซิ่วหวังย่า หันมาถลึงตาใส่อีกครั้ง... ทำเอา เล้งซาน ถึงกับแข็งค้างไปชั่วขณะ ไม่กล้าเอ่ยปากต่อความ...

 

การสุ่มลำดับหมายเลข เพื่อจับคู่ดำเนินต่อไปจนสิ้นสุด... และก็ได้คู่ประลองอย่างครบถ้วน...

สายที่ 1

ตัวแทนสาขา 5 พบกับ ตัวแทนสาขา 2

ตัวแทนสาขา 3 พบกับ ตัวแทนสาขาหลัก

 

สายที่ 2

ตัวแทนสาขา 1 พบกับ ตัวแทนสาขา 6

ตัวแทนสาขา 4 พบกับ ตัวแทนสาขา 7

 

ทั้ง 8 สาขา ได้ลำดับคู่การประลองครบถ้วน...

 

เมื่อทุกอย่างถูกจัดเตรียมพร้อม... การแข่งขันรอบแรกก็เกิดขึ้นทันที!! นั่นคือการประลองของ สาขาที่ 5 และ สาขาที่ 2 .... ตัวแทนหลักของทั้ง 2 สาขา เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 8 ทั้งคู่... ทำให้การประลองของคู่นี้ เรียกได้ว่าขับเคี่ยวกันอย่างสูสี... พวกมันเข้าฟาดฟันกันอย่างเต็มที่ โดยไม่หวังออมแรงเผื่อไปยังการแข่งในรอบอื่น ๆ เลย...

 

เหตุผลเพราะพวกมัน ดันอยู่ในสายเดียวกับ ตัวแทนสาขาหลัก!!

 

ต่อให้พวกมันผ่านเข้ารอบไปได้... ก็ต้องเจอ สาขาหลัก ที่เอาชนะ สาขาที่ 3 มาอย่างแน่นอน... เพราะตัวแทนสาขาหลักนั้น ประกอบด้วยชนชั้นลมปราณสีส้มถึง 2 คน ที่เป็นศิษย์หลักแผนกวิชาการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด

 

ดังนั้นในการแข่งขันรอบแรกนี้... สาขาที่ 5 และ สาขาที่ 2 จึงต้องการเพียงแค่ผ่านเข้าสู่รอบสอง เท่านั้น!! การต่อสู้กินเวลาค่อนข้างที่จะนาน... แต่สุดท้ายชัยชนะก็ตกเป็นของตัวแทนจาก สาขาที่ 2 เนื่องจาก ระดับพลังของตัวแทนอีก 2 คนที่เหลือนั้น สูงกว่าตัวแทนอีก 2 คนของ สาขาที่ 5 อยู่พอสมควร...

 

ในการแข่งคู่ที่สองนี้ เป็นไปตามความคาดหมาย... สาขาหลัก เอาชนะ สาขาที่ 3 ได้อย่างง่ายดาย โดยที่อดีตราชันย์รุ่นเยาว์อย่าง จั่วเหยียนจื่อ ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 ยังไม่ต้องลงมือเสียด้วยซ้ำ!!

 

อาศัยเพียง กุ่ยเยี่ยซา ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 และ ลั่วเฟิง ชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุด ก็สามารถเอาชนะ 3 ตัวแทนของสาขาที่ 3 ได้อย่างง่ายดาย

 

ในคู่ประลองที่ 3 เป็นการแข่งของ สายที่ 2 ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างตัวแทนสาขาที่ 1 และ ตัวแทนสาขาที่ 6 และแน่นอนว่า ตัวแทนจากสาขาที่ 1 นั้น มีภาษีที่ดีกว่ามากนัก... เพราะตัวแทนหลักจากสาขาที่ 1 นั้น เป็นถึงชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุด...

 

ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาพอสมควร เพราะตัวแทน สาขาที่ 6 นั้น เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นอันแรงกล้า... แต่สุดท้ายก็ไม่อาจต้านทานความแข็งแกร่งของอีกฝ่ายได้... แต่ก็ตัดกำลังของ สาขาที่ 1 ไปได้ไม่น้อย... และยังทำให้ 1 ใน 3 ตัวแทนของสาขาที่ 1 บาดเจ็บหนักอีกด้วย เป็นการแสดงศักดิ์ศรีของสาขาที่ 6 ได้อย่างภาคภูมิใจ...

 

และก็มาถึงการประลองในคู่ที่ 4 ซึ่งเป็นคู่สุดท้ายในรอบแรกนี้... สาขาที่เอาชนะการแข่งไปได้ จะขึ้นไปพบกับตัวแทนจากสาขาที่ 1

 

ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน มือทั้งสองข้างของทั้งคู่นั้น เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อจากความตื่นเต้น...

 

“ลู่ซาน... เจ้าแน่ใจนะ ว่าวิธีนี้ จะทำให้พวกเราเอาชนะได้...” ซิ่วหวังย่า กล่าวขึ้น หลังจากนางได้รับฟังกลยุทธจาก ลู่ซาน...

 

“อืม...ก็ราว ๆ 5-6 ส่วน... ขึ้นอยู่กับว่าพวกเจ้าสองคน จะมีความพยายามมากแค่ไหน...” เล้งซาน กล่าวขึ้นพลางยกยิ้ม...

 

แน่นอนว่าคำพูดนั่น ย่อมกระตุ้นโทสะของทั้ง ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ได้เป็นอย่างดี!!

 

เช่นนั้น เจ้าก็อุ่นร่างกายรอได้เลย!! เพียง 1 ก้านธูปสินะ!! ไป๋หู่ต้าเฉิน เค้นเสียงออกมา ก่อนจะก้าวขึ้นเวทีเป็นคนแรก...

 

ซิ่วหวังย่า คล้อยตามองมายัง ลู่ซาน อีกเล็กน้อย... ก่อนจะขึ้นเวทีติดตามไป...

 

เล้งซาน ที่นั่งมองทั้งคู่อยู่ที่ด้านข้างเวที... มีความกังวลใจไม่น้อยเช่นเดียวกัน... เพราะแผนการของมัน ก็มีความเสี่ยงที่ต้องแบกรับอยู่ไม่น้อย...

 

การแข่งรอบแรกนี่แหละ คือตัวตัดสิน!! หากสามารถผ่านรอบนี้ไปได้... รอบที่สอง ข้าจะทำให้พวกเจ้าทั้งคู่ เฉิดฉายมากยิ่งขึ้น!!” เล้งซาน กล่าวพึมพำพร้อมกับรอยยิ้ม...


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 605 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #10791 ShoWW (@ShoWW) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 17:48
  เดวพอถึงรอบที่เจอกับสาขาหลักมันก็ปล่อยให้พี่เล้งให้ขึ้นเวทีเองเพราะหมั่นไส้
  #10791
  0
 2. #10790 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 17:33
  พี่เล้งจะใช้แผนไหนน่ะสงสัยจะง
  #10790
  0
 3. #10789 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 16:04
  เฮียเล้งเหมือนพ่อที่กำลังสั่งสอนให้ลูกตัวเองเติบโตขึ้นอ่ะ55555
  #10789
  0
 4. #10787 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 13:56
  ขอบคุณครับ
  #10787
  0
 5. #10786 จ๋า (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 07:25

  รอกันต่อไปนะเด็กๆ 55555

  #10786
  0
 6. #10785 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 07:20
  โค้ชเล้งงง
  #10785
  0
 7. #10784 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 07:09
  ไม่น่าไว้ใจอ่ะ 5555
  #10784
  0
 8. #10783 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 02:28
  คตโกงทุกรูปแบบ เพื่อชัยชนะ
  #10783
  0
 9. #10782 now108 (@now108) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 01:56
  ขอบคุณค่ะ^^
  #10782
  0
 10. #10781 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 01:34
  โค้ชพี่เล้ง นักปั้นมืออาชีพ
  #10781
  0
 11. #10780 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:32

  ต้องรออีก24ชั่วโมง ขาดใจตายยยยย อยากดองแต่มันอยากอ่าน สนุกมากก มาต่อไวๆนะ
  #10780
  0
 12. #10778 Witaya_l (@Witaya_l) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:23
  ขอบคุณครับ
  #10778
  0
 13. #10777 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:17
  ขอบคุณครับ
  #10777
  0
 14. วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:11
  สนุกจิง ขาดตอนเนี่ยสิ
  #10776
  0
 15. #10775 Baitoey (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:07

  ขอบคุณค่ะ

  #10775
  0
 16. #10774 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 453)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:05
  ป๋า ดันก็มาพี่เล้ง
  #10774
  0