อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,735,836 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,034

  Overall
  2,735,836

ตอนที่ 325 : ตอนที่ 316 : แสดงน้ำหนักของวาจา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 783 ครั้ง
  9 ต.ค. 61

ตอนที่ 316 แสดงน้ำหนักของวาจา

 

“ไม่เพียงได้พบ... เรายังทำความรู้จักกันเป็นอย่างดีอีกด้วย... และสุดท้ายก็เป็นข้าเล้งซานอีกเช่นกัน... ที่สังหารศิษย์พี่หลันหยางลงกับมือตนเอง!!

 

สิ้นเสียงของเล้งซาน ก็ปรากฏนัยน์ตาที่เบิกกว้างขึ้นของทั้ง 5 คน แต่ทว่าสีหน้ายังคงไม่แปรเปลี่ยนไปจากเดิมมากนัก... อาจเพราะว่าพวกมันพอจะเคยได้ยินข่าวลือมาสักระยะแล้ว เพียงยังไม่ได้ปักใจเชื่อเท่านั้น เนื่องจากพวกมันรับรู้ถึงความร้ายกาจของหลันหยาง... แต่ครั้งนี้คำพูดกลับหลุดออกมาจากปากของเล้งซานโดยตรง

 

ชายร่างใหญ่ที่สวมหน้ากากทอง พ่นลมหายใจแรงคราหนึ่ง... ก่อนจะกล่าว...

 

“หึ...เหลวไหลสิ้นดี!! นายน้อยหลันนั้น แม้จะเป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุด แต่ทว่านายน้อยเพียงรอการปรับลมปราณให้อยู่ในระดับความเสถียรสูงสุดเท่านั้น ก่อนจะทะลวงสู่ชนชั้นลมปราณสีส้ม หากนายน้อยต้องการจะเลื่อนระดับล่ะก็ ย่อมสามารถทำได้ตลอดเวลา...

 

แต่ถึงกระนั้น ความแข็งแกร่งของนายน้อยหลันนั้นก็นับเป็นอัจฉริยะไร้คู่เปรียบ... แม้แต่สมาชิกระดับสูง ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 ทั้ง 3 คนนี้ ยังไม่อาจต่อกรกับนายน้อยแบบ 1-1 ได้เลย... พลังฝีมือของนายน้อยหลันนั้น โดยรวมเรียกได้ว่า พอๆ กับตัวข้าที่เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2!!

 

ชายร่างใหญ่กล่าวพลางผายมือออกไปยังอีก 3 คน ที่เคยสวมหน้ากากสีเงิน...

 

แน่นอนว่าทั้ง 3 คนต่างพยักหน้าเห็นพ้อง เพราะพวกมันยอมรับว่าไม่อาจต่อกรกับหลันหยางอย่างสุดฝีมือได้จริงๆ ทั้งที่มีความห่างชั้นระหว่างชั้นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุด และชนชั้นลมปราณสีส้มอย่างมหาศาล

 

แต่ถึงกระนั้นหลันหยางก็เป็นอัจฉริยะในด้านการต่อสู้อย่างแท้จริง ทั้งกระบวนท่าหรือการเคลื่อนไหว ล้วนแล้วแต่ไม่มีการสูญเปล่าเลยแม้แต้น้อย ความแตกฉานในเคล็ดวิชาที่ฝึกฝนก็นับว่าเป็นเลิศไร้คู่เปรียบ

 

และที่สำคัญทุกคนยังสามารถสัมผัสได้ถึงระดับพลังของเล้งซานได้ ว่าเป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุดเท่านั้น!! ยังไม่สามารถเรียกได้เต็มปากเต็มคำด้วยซ้ำว่าเป็นยอดฝีมือ...

 

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ระดับพลังที่ผู้เยาว์ควรจะบรรลุถึงได้ แต่ทว่าในยุทธภพนั้น...หากเกิดการต่อสู้จริงๆ ก็ไม่มีใครคอยสนใจหรอกว่าอีกฝ่ายจะอายุน้อยหรืออายุมาก... หมัดผู้ใดหนักแน่นกว่า ย่อมมีอำนาจเหนือกว่า!!

 

“นายน้อยเล้ง... หากท่านไม่กล่าวเรื่องนี้ออกมา พวกเราอาจจะนับถือนายน้อยอยู่เนือง ๆ ด้วยฐานะศิษย์สืบทอดของท่านผู้นำจี้

แต่ในเมื่อท่านกล่าววาจาเลอะเลือนโดยไร้ข้อพิสูจน์เช่นนี้ออกมา เพียงเพื่อที่จะแสดงอำนาจและบารมีของท่าน เราผู้ชราในฐานะผู้มีอำนาจสูงสุดของกลุ่มปีศาจอสูรในทวีปเต่าทมิฬแห่งนี้ รู้สึกผิดหวังยิ่งนัก...” อวี๋จิ่ง ส่ายหน้าออกมาเบาๆ

 

เล้งซานใช้ปลายนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ ลูบปลายคางตนเอง...

 

“เช่นนั้น หากข้าสามารถแสดงข้อยืนยันในเรื่องนี้ได้... พวกท่านจะเชื่อฟังคำสั่งข้าอย่างนั้นหรือ?” เล้งซานกล่าวพลางเชิดมุมปาก

 

ชายชุดดำทั้ง 5 คนต่างหันมองหน้ากันเล็กน้อย... ท่าทีที่แสดงความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมของเล้งซานทำให้ทั้ง 5 คนสัมผัสบางอย่างได้ และเกิดความลังเล

 

“นายน้อยเล้ง... หากข้อยืนยันของท่านหมายถึงคำให้การของใครสักคนล่ะก็ลืมไปได้เลย... 10 ปากว่า ย่อมไม่เท่าตาเห็น พวกเราหาใช่ผู้ไร้ประสบการณ์ในยุทธภพ พวกเรารู้เล่ห์เหลี่ยมเหล่านั้นเป็นอย่างดี...

 

ต่อให้นายน้อยเล้ง นำศพของนายน้อยหลันออกมา ก็ไม่มีสิ่งใดมายืนยันได้เช่นกันว่า... ท่านสามารถเอาชนะนายน้อยหลันได้!!

 

ชายร่างใหญ่ที่เคยสวมหน้ากากทอง กล่าวขึ้น เพื่อสกัดกั้นเล่ห์กลของเล้งซานออกก่อน...

 

เล้งซานผายมือสองข้างยกขึ้นระดับปลายคาง แสดงสีหน้าไม่ยี่หระ...

 

“แน่นอนว่า ข้าย้อมไม่มีหลักฐานอะไรไร้สาระเช่นนั้นมายืนยันเป็นแน่... ข้าไม่มีงานอดิเรกเก็บซากศพของหินรองเท้าในทุกๆก้อนอยู่แล้ว...”

 

ชายชุดดำทั้ง 5 คนเมื่อได้ยินต่างขมวดคิ้วขึ้น เล้งซานแสดงความดูแคลนออกมาอย่างแจ่มชัด...

 

อวี๋จิ่งหดนัยน์ตาแคบลง มันก็อยากรู้เช่นกันว่าเล้งซาน จะมาไม้ไหน... เพราะจากข้อมูลที่มันสืบมานั้น เล้งซาน เป็นหนึ่งในเด็กหนุ่มที่มีฝีปากกล้า... จนถึงตอนนี้มันครอบครองพรรคมาแล้วถึง 2 พรรค ใน 2 ปีที่ผ่านมา

 

ถึงแม้ว่าเล้งซานจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยใน 5 เดือนที่ผ่านมา และยังมีข่าวลือมากมายอีกว่ามันถูกพิษหยกฤกษ์จันทรา จนไม่มีทางรอดชีวิตได้ตั้งแต่ก่อนเข้าสู่หอคอย...

 

ครั้งสุดท้ายที่มีคนพบเจอเล้งซาน ก็เป็นตอนที่มันนำกลุ่มขบวนมังกรฟ้า ที่ก่อตั้งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อพิชิตหอคอยสุสานเทพอสูร จากนั้นมาก็ไม่มีใครพบเจอเล้งซานอีกเลย จนหลายคนสรุปว่าเล้งซานได้ตกตายลงจากอาการกำเริบของพิษหยกฤกษ์จันทราไปเรียบร้อยแล้ว ภายในหอคอยแห่งนั้น

 

เล้งซานผายมือออกไปยังชายชุดดำทั้ง 3 คนที่เคยสวมใส่หน้ากากสีเงิน ก่อนจะตวัดปลายนิ้วเบาๆเชื้อเชิญ....

 

“หลักฐานก็คือพลังฝีมือของข้า!! ข้าจะแสดงให้ดูว่า... ชนชั้นลมปราณสีเขียว จะตบตีชนชั้นลมปราณสีส้มได้อย่างไร!!

เล้งซานกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงตั้งใจเต็มเปี่ยม ไร้ซึ่งร่องรองแห่งความลังเลและหวาดหวั่นภายในน้ำเสียง

 

ทั้ง 5 คนเมื่อได้ยิน ต่างอดไม่ได้ที่จะใบหน้าบิดงอขึ้น!!

 

ในเมื่อพวกมันพูดเองว่า หลันหยาง มีฝีมือเหนือกว่า 3 คนนี้ จากการต่อสู้...

 

เล้งซานก็เลือกที่จะใช้วิธีการเดียวกันเพื่อแสดงหลักฐาน!!

 

แน่นอนว่าเป็นเรื่องบ้าที่สุด ที่พวกมันทั้ง 5 คนเคยได้ยินว่า...

 

ชนชั้นลมปราณสีเขียว...กำลังท้าทายชนชั้นลมปราณสีส้ม!! ที่อยู่บนจุดสูงสุดในยุทธภพ!!

 

“บะ...บ้าไปแล้ว!! นายน้อยเล้ง นี่ท่านกำลังดูถูกพวกข้าทั้ง 3 คนอย่างนั้นหรือ!!” หนึ่งในสามชายชุดดำที่เคยสวมหน้ากากเงินกล่าวขึ้น

 

มันเป็นถึงยอดฝีมือคนทุกคนต่างเกรงกลัวและให้ความเคารพ... นี่เป็นครั้งแรกที่มันกำลังโดนดูแคลนจากเด็กหนุ่มที่อายุน้อยว่าบุตรของมันเสียอีก!!

 

“อย่าคิดว่าตำแหน่งของท่านสูงส่งภายในกลุ่มปีศาจอสูร แล้วจะสามารถกล่าวสิ่งใดออกมาก็ได้เช่นนี้...” อีกคนในกลุ่มหน้ากากสีเงินกล่าวขึ้น... น้ำเสียงของมันเย็นชาอย่างยิ่ง...

 

“ถูกต้อง... พวกเราคือสมาชิกระดับสูงของกลุ่มปีศาจอสูร... ต่อให้ท่านมีศักดิ์เป็นศิษย์ของท่านผู้นำจี้ และได้รับตำแหน่งนายน้อยทันที แต่ท่านก็ไม่สามารถที่จะพูดจาดูแคลนเช่นนี้ออกมาได้ ตราบเท่าที่ยังไม่ได้รับการยอมรับอย่างสมบูรณ์!!” คนที่ สามกล่าวออกมาเช่นกัน

 

พวกมันทั้ง 3 คนหาได้ยอมถูกดูแคลนจากคนรุ่นหลังเช่นนี้... ทั้งสามคนมีอายุเฉียดร้อยปีแล้ว แม้ภายนอกจะไม่ได้ดูชรามากนักจากพลังฝีมือที่สูงส่ง แต่ถึงอย่างนั้นพวกมันก็เป็นถึงระดับผู้อาวุโสภายในยุทธภพที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้...

 

ฉากหน้าของทั้ง 3 คนนั้น เป็นที่นับหน้าถือตาอย่างมากภายในทวีปแห่งนี้... ทุกคนในทวีปล้วนแล้วแต่เกรงใจ และก้มลงต่ำเมื่อทั้งสามคนปรากฏตัว...

 

และตอนนี้ทั้งสามคนกำลังถูกท้าท้ายโดยเด็กหนุ่ม!!

 

เล้งซานเชิดมุมปากสูง... “พวกท่านนี่ยังไงกันแน่? ข้ากล่าวสิ่งใดไป พวกท่านก็ไม่ยอมเชื่อถือ? พอข้าเอ่ยปากว่าจะพิสูจน์น้ำหนักของคำพูด พวกท่านกลับหาว่าข้าดูแคลนพวกท่าน?

 

โธ่ถัง...พวกท่านกลัวว่าข้าเล้งซานจะแสดงเล่ห์เหลี่ยมกับพวกท่าน?

 

แต่ข้ากลับรู้สึกว่า เป็นพวกท่านเสียเองที่พูดจากลับกลอกไปมา ไม่สมกับที่เป็นผู้อาวุโส...”

 

สิ้นเสียงเล้งซาน ทั้ง 5 คนต่างใบหน้าเปลี่ยนสี!!

 

สองมังกรสุริยันที่อยู่ด้านหลังเล้งซาน ต่างอดไม่ได้ที่จะหัวร่อออกมา...

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! จริงของเจ้า... ข้าว่าพวกมัน 5 คนกำลังหาข้ออ้างหลีกเลี่ยงการถูกทุบตีจากเด็กอย่างเจ้าเสียมากกว่า...” มังกรสุริยันตัวผู้กล่าวออกมา บดขยี้ไปยังจิตใจของทั้ง 5 คน จนริมฝีปากของพวกมันเริ่มจะเปลี่ยนเป็นสีม่วง!!

 

“บัดซบ!! ถ้าหากกล้าพูดถึงเพียงนี้ ข้าจะเล่นกับเจ้าเอง!!” หนึ่งในสามชายที่สวมหน้ากากสีเงิน ไม่อาจทนฟังได้อีกต่อไป มันสืบเท้าพรวดออกมาด้วยโทสะ ออร่าชนชั้นลมปราณสีส้มที่แผ่ออกมา น่าหวาดหวั่นอย่างมาก

 

หากเป็นชนชั้นลมปราณสีเขียวโดยปกติแล้วล่ะก็ เพียงถูกออร่าและความหนาแน่นของชนชั้นลมปราณสีส้มสะกดข่ม ก็เพียงพอที่จะสร้างอาการบาดเจ็บสาหัสให้กับชนชั้นลมปราณสีเขียวได้แล้ว!! โดยที่ยังไม่ต้องลงมือลงไม้ใดๆด้วยซ้ำ!!

 

“นายน้อยเล้ง... ท่านเป็นคนกล่าวท้าทายพวกข้าออกมาเอง ดังนั้น...ท่านไม่อาจใช้ตำแหน่งของท่านแจ้งกับทางเบื้องบนได้ว่า ท่านถูกข้าทำร้าย... ซึ่งในเรื่องนี้ ผู้อาวุโสอวี๋จิ่งจะเป็นพยานให้กับข้า!!” ชายชุดดำที่เคยสวมหน้ากากเงินกล่าวขึ้น พร้อมกับเปิดผ้าคลุมสีดำที่ผิดบังเส้นผมออก... เส้นผมของชายชุดดำผู้นี้เป็นสีแดงฉานราวกับเปลวเพลิง

 

“ไม่จำเป็นต้องเอ่ยมากความ... เชิญ!!” เล้งซานกล่าวท้าทาย พร้อมกับปลายนิ้วที่ตวัดเบาๆเชื้อเชิญ

 

เส้นเลือดที่ขมับของชายชุดดำผมแดงปูดบวมขึ้น... มันระเบิดออร่าของชนชั้นลมปราณสีส้มออกมากดทับร่างของเล้งซานทันที โดยไม่มีการออมมือ!! ยามนี้มันไม่สนใจแล้วว่าเล้งซานจะเป็นนายน้อย หรือศิษย์รักมากเท่าใดของผู้นำจี้!!

 

อย่างน้อย...วันนี้ มันต้องได้ตบปากของเล้งซานด้วยมือตนเองเพื่อสั่งสอน!!

 

เล้งซานเมื่อถูกออร่าของชนชั้นลมปราณสีส้มกดทับ ก็หาได้แสดงสีหน้าเปลี่ยนไป... มันระเบิดออร่าของชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุดออกมาอย่างฉับพลัน!!

 

ตูม!!

 

ออร่าของชนชั้นลมปราณสีส้มจากชายชุดดำผมแดงแตกสลายไปทันที!! ความหนาแน่นของเล้งซานกลับมีเหนือกว่าอย่างเทียบไม่ติด

 

“อะไรกัน!!” ชายผมแดงตื่นตะลึงไม่น้อย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ฝีเท้าและท่าร่างของมันหยุดชะงัก

 

มันกัดขบฟันแน่น แต่ถึงแม้จะไม่สามารถกดดันเล้งซานด้วยลมปราณได้ แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ทำให้เล้งซานเคลื่อนไหวได้อย่างปกติเท่านั้นเอง!! ไม่ได้ส่งผลใดๆกับชายผมแดงเลยแม้แต่น้อย...

 

เป้าหมายของมันยังคงเป็นเป้าหมายเดิม...

 

“ขอข้าตบปากนายน้อยสักทีเป็นอย่างไร!! จากนี้ไปท่านจะได้มีวาจาอ่อนหวานขึ้น!!” ชายผมแดงเค้นเสียงเย็นชา... ก่อนจะสะบัดหลังฝ่ามืออย่างรวดเร็ว ตบปากของเล้งซาน!! ความเร็วของชนชั้นลมปราณสีส้ม หาใช่สิ่งที่คนทั่วไปจะสามารถรับมือได้!! เพราะมันคือยอดฝีมือในหมู่ยอดฝีมืออย่างแท้จริง!!

 

เพี๊ยะ!! เสียงฝ่ามือกระทบใบหน้าดังสนั่นขึ้น

 

ชายชุดดำทั้ง 4 คนที่อยู่ด้านหลัง เชิดมุมปากอย่างพอใจ...

 

แต่ทว่า...เพียงอึดใจต่อมาพวกมันก็ต้องใบหน้าบิดเบี้ยวและอ้าปากค้าง...

 

เพราะคนที่ถูกตบจนคางถูกสะบัดอย่างรุนแรงนั้น... กลับกลายเป็นชายผมแดงเอง!!

 

เล้งซานใช้ความเร็วที่เหนือว่าขั้นหนึ่ง เอี้ยวตัวหลบไปด้านหลัง และตบสวนเข้ามาในจังหวะเดียวกันอย่างพอดิบพอดี!!

 

ชายผมแดงถึงกับงุนงงมาเกิดอะไรขึ้น?!

 

มันยังไม่อาจหาคำอธิบายใดๆได้ เพราะมันถูกเล้งซานตบหน้าจากจุดบอดที่ไม่อาจมองเห็น... และเป็นความเร็วระดับที่ประสาทสัมผัสของมันไม่อาจตามทัน!! ชายผมแดงรู้สึกเหมือนกับว่าภาพด้านหน้าของมันจางหายไปอย่างรวดเร็ว จากคอที่สะบัดรุนแรงตามแรงตบ...

 

แต่ว่าร่างกายจะไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก... แต่ทว่าศักดิ์ศรีกลับถูกบดขยี้โดยตรง!!

 

เล้งซาน เชิดมุมปากขึ้น ก่อนจะกำหมัดแนบแน่น... กระแทกอัดเข้าที่ลำตัวของชายผมแดงอย่างจัง!!

 

ตูม!! เกิดเสียงดังขึ้นอย่างรุนแรง... หมัดของเล้งซานกระแทกเข้ากับปราณคุ้มกันที่แข็งแกร่งของชายผมแดง ที่มันโคจรป้องกันไว้ได้ทันในเสี้ยวอึดใจก่อนจะถูกปะทะ

 

แต่ทว่า!! แรงหมัดกลับมหาศาลอย่างมาก!! จนปราณคุ้มกันของชนชั้นลมปราณสีส้มแตกร้าว!!

 

“บัดซบ!!” ชายผมแดงสบถออกมาในจังหวะนั้น ใบหน้าของมันขาวซีดลงราวกับไก่ต้ม... ก่อนจะถูกหมัดที่รุนแรงของเล้งซาน ส่งให้ปลิวกระเด็นออกไปไกลหลายสิบเมตร...
จากผู้เขียน.....ซักยกมั้ย!!

..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  10-20 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 783 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #14929 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 15:39
  จะเอาเหรอ!!!
  #14929
  0
 2. #14256 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 12:15
  กระดูก คนละเบอร์
  #14256
  0
 3. #8412 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 08:55
  แตกหนึ่งสวยพี่สวย
  .
  ปล.ขอบคุณครับสำหรับนิยายดีๆอีกหนึ่งตอน
  #8412
  0
 4. #8065 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:38
  จัดการเลย สะใจ!!!!
  #8065
  0
 5. #8023 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 16:34
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ
  #8023
  0
 6. #7989 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 01:59
  ตืบให้หายแค้นไปเลยพี่เล้ง
  #7989
  0
 7. #7986 smc38752 (@smc38752) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 00:10
  ผมต้องดองให้ได้ T^T
  #7986
  0
 8. #7984 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 21:10

  พักยกมากกว่านะไรท์ สามนาที่พอเล้งซานบอกน็อกเอ็า
  #7984
  0
 9. #7983 GemelosYoshi (@GemelosYoshi) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 21:02
  เออ สักยกมั้ย ไรท์อะ สักยกมั้ยเห้ย ค้างอยู่นั่นหละ
  #7983
  0
 10. #7979 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 20:37
  ไรท์ๆๆรออ่านอยุ่น้าาาาา
  #7979
  0
 11. #7977 chalor13101967 (@chalor13101967) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 20:30

  สนุกขอต่อค่ะไรท์

  #7977
  0
 12. #7975 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 19:59
  ไรท์ เค้ารออ่านอยู่น้า
  #7975
  0
 13. #7974 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 19:37
  ตบให้ยับบ
  #7974
  0
 14. #7973 0831775128 (@0831775128) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 18:47
  ตบสักหลายทีสั่งสอนคนแก่หัวรั้นทั้งหลาย
  #7973
  0
 15. #7972 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 18:27
  จากผู้อ่าน...........ค้างไปซะ
  #7972
  0
 16. #7971 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 18:24
  ขอบคุณครับ
  #7971
  0
 17. วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 18:20
  นอกจากตบหน้า คาดว่าเดี๋ยวมันจะตบทรัพย์ด้วย จนยกแก๊งแน่
  #7970
  0
 18. #7969 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 17:25

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #7969
  0
 19. #7968 Lingyug007 (@Lingyug007) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 17:23

  สมน่าไรท์ทำให้คนอ่านค้างhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-02.png

  #7968
  0
 20. #7967 จิ๊บจิ๊บ (@fassa) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 17:14
  เรื่องตบตีเล้งถนัด
  #7967
  0
 21. #7966 artit6939 (@artit6939) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 17:13
  ตบมัมๆ5555
  #7966
  0
 22. #7965 [Mn]MinTTea (@artdaydy) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 17:13
  ตบหน้ามันอีกพี่เล้งงง!!!!!
  #7965
  0
 23. #7963 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 16:55
  เต๊งงง ยกที่หนึ่งเริ่มได้!!!
  #7963
  0
 24. #7962 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 16:48
  เอาอีก! เอาอีก! เอาอีก! เอาอีก!
  #7962
  0
 25. #7961 belly_abc (@belly_abc) (จากตอนที่ 325)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 16:44
  เรื่องตบตีคนชนชั้นสูงกว่านี่ถนัดเฮียเล้งนักแล
  #7961
  0