อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,739,152 Views

 • 15,135 Comments

 • 15,789 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  128,350

  Overall
  2,739,152

ตอนที่ 437 : ตอนที่ 428 : การแข่งขัน 8 สาขา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9035
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 633 ครั้ง
  30 ธ.ค. 61

ตอนที่ 428 การแข่งขัน 8 สาขา

 

สถาบันฯ สาขาหลัก... ในช่วง 2 วัน ก่อนจัดการแข่งขัน...

 

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก! เสียงเคาะประตู ดังขึ้นที่ห้องพักของ ฟู่ต้วนจื่อ

 

“เข้ามา...” ฟู่ต้วนจื่อ ส่งเสียงตอบรับพลางยกสุรา ซึ่งมันถือติดจากงานเลี้ยงที่เพิ่งจบลง...

 

หยูเซี่ยวเถิง ผู้อาวุโสสูงสุด สาขา 5 เดินเข้ามาภายในห้อง...

 

“รบกวนท่านหรือไม่ พี่ฟู่...” หยูเซี่ยวเถิง กล่าวขึ้นอย่างมีมารยาท

 

“ไม่เลย... เชิญ ๆ” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวด้วยความเป็นกันเอง... ทั้งสองฝ่ายต่างมีสัมพันธ์อันดีต่อกัน เนื่องด้วยความสัมพันธ์ของเหล่าผู้อำนวยการทั้ง 2 สาขา ที่เป็นสหายสนิทกัน

 

“มีเรื่องอะไรหรือ?” ฟู่ต้วนจื่อ เอ่ยปากถาม

 

“ข้าอยากจะมาแจ้งข่าวของผู้อำนวยการโยว... ซึ่งเมื่อราว 1 เดือนก่อน... ท่านผู้อำนวยการลี่ ติดต่อมาหาข้า... ว่าตอนนี้ท่านอยู่กับผู้อำนวยการโยว แล้ว... แต่ทว่า แหวนมิติของผู้อำนวยการโยว ถูกศัตรูนำออกไป จึงไม่สามารถที่จะติดต่อพี่ฟู่ได้เพื่อยืนยันความปลอดภัยของท่าน... ส่วนเรื่องการหายไปของผู้อำนวยการโยวก่อนหน้านี้ เกิดจาก.......” หยูเซี่ยวเถิง อธิบายเรื่องราวคร่าว ๆ

 

“บัดซบ!! นิกายสั่งสวรรค์อย่างนั้นหรือ!!” ฟู่ต้วนจื่อ กำหมัดแนบแน่น และเปี่ยมไปด้วยโทสะ

 

“พี่ฟู่โปรดใจเย็นลงก่อน... เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ มีเพียงข้า ผู้อำนวยการหลง และก็ท่านเท่านั้นที่ล่วงรู้... เรื่องนี้ผู้อำนวยการโยว เป็นคนกำชับกับข้าด้วยตนเอง... เพราะกลุ่มผู้นำของสถาบันฯ นั้น... อาจมีเกลือเป็นหนอน จึงต้องระวังเป็นพิเศษ...” หยูเซี่ยวเถิง กล่าวย้ำเพื่อให้ ฟู่ต้วนจื่อ สงบสติอารมณ์

 

3 ผู้อำนวยการนั่นสินะ!! ดูจากท่าทีของผู้อำนวยการหลงที่งานเลี้ยงแล้ว... เห็นได้ชัดว่าท่านกำลังพยายามเพ่งเล็ง 3 ผู้อำนวยการนั่น...” ฟู่ต้วนจื่อ แม้จะดูเหมือนกับว่า มันดื่มสุราจนเมามายอยู่ภายในงาน แต่ก็สังเกตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด...

 

“สมแล้วที่เป็นพี่ฟู่... ผู้อำนวยการโยว ได้ส่งข้อความลับถึงท่านผู้อำนวยการหลง ว่าให้ระวังทั้ง 3 คนเป็นพิเศษ... และให้ผู้อำนวยการหลง ลองเอ่ยปากเลื่อนการประชุมออกไปสักเล็กน้อย เพื่อให้ดูท่าทีของทั้งสามคน...

 

และก็เป็นไปดังคาด... 3 ผู้อำนวยการ แสดงความพิรุธออกมาอย่างชัดเจน ว่าไม่ต้องการที่จะเลื่อนการประชุมวาระ... ราวกับว่าจะทำให้แผนการบางอย่างของพวกมันคลาดเคลื่อนไป...” หยูเซี่ยวเถิง กล่าวขึ้น...

 

“เหอะ... โยวเฟย นั่นคาดการแม่นยำราวกับสัตว์ประหลาดแห่งการทำนาย... หากเอ่ยปากว่าระแวงใครแล้วล่ะก็... กว่า 8 ใน 10 ส่วน ล้วนแล้วแต่เป็นคนร้ายตัวจริงเสมอ...” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวย้ำขึ้น

 

“พี่ฟู่... แต่หลังจากการติดต่อกันครั้งนั้น... ข้าก็ไม่อาจติดต่อผู้อำนวยการลี่ และผู้อำนวยการโยว ได้อีกเลย... อีกทั้งตอนนี้ ร่างกายของท่านผู้อำนวยการหลง ก็ย่ำแย่มาก... ซึ่งข้าที่บังเอิญพบเห็นท่านสำรอกออกมาเป็นโลหิตกองโต... ค่อนข้างแน่ใจว่า พละกำลังของท่านถดถอยลงมาหลายส่วนแล้ว...

 

หากเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้น... ข้าไม่แน่ใจว่าผู้อำนวยการหลง จะสามารถรับมือกับ ฉุนเตียวหยาง ได้หรือไม่? คงต้องอาศัยพี่ฟู่ และพี่คง เป็นกำลังหลักแล้ว...” หยูเซี่ยวเถิง เต็มไปด้วยน้ำเสียงกังวลใจ

 

“เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง... ข้าก็พอจะอ่านสถานการณ์ได้... ถึงแม้ว่าโอกาสที่จะเกิดเรื่องเช่นนั้นขึ้นมันจะน้อยมากก็ตามที แต่ข้าก็จะระวังไว้ก่อน...” ฟู่ต้วนจื่อ วางไหสุราลง... และไม่เคยยกมันขึ้นดื่มอีกเลยหลังจากนั้น...

 

...........................................

 

เขตเรือนพักแรม สาขา 2

 

โครม!! เสียงโต๊ะรับแขกพังเป็นชิ้น เพียงการกระแทกฝ่ามือลงไป

 

“บัดซบ!! ก่อนหน้านี้ พวกเราไม่เคยถูกเพ่งเล็งมาก่อนเลย!! แต่จากการงานเลี้ยงเมื่อคืน เห็นได้ชัดว่า หลงอู่อวิ๋น มันกำลังมีความระแวงพวกเราแล้ว!! อีกทั้งแผนการยังต้องเลื่อนออกไปอีก 3 วัน!! มันเป็นการเพิ่มความเสี่ยงในการล้มเหลวชัด ๆ” ฉุนเตียวหยาง(ผอ.2) สบถออกมาอย่างรุนแรง ภายในห้องพัก ซึ่งมี โค้วหยุน(ผอ.3) และ ฉีเจิน(ผอ.4) อยู่ภายในห้องด้วย... พร้อมกับสร้างพื้นที่อักขระขึ้น ป้องกันการถูกดักฟัง

 

“น่าแปลกมาก ที่จู่ ๆ พวกเราก็ถูกสงสัย... คนที่พอจะมีความสามารถในการวิเคราะห์ได้ และมีโอกาสที่จะสงสัยพวกเราอย่าง โยวเฟย ก็ถูกเราจัดการตั้งแต่เนิ่น ๆ แล้วนี่นา...” ฉีเจิน กล่าวขึ้น

 

“หรือว่าในช่วงที่ ลี่กงหยุน ไปช่วยมันออกมาในเวลาไม่กี่วันนั่น... พวกมันอาศัยเวลานั้น ติดต่อกับผู้อื่น? แต่พวกเราก็ไม่ได้เผยข้อมูล ให้สาวถึงตัวได้ถึงเพียงนั้น?” โค้วหยุน ใบหน้าถมึงทึงเล็กน้อย

 

“ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม... แต่ในเมื่อ หลงอู่อวิ๋น มันสงสัยพวกเราแล้ว ก็ไม่มีทางเลือกนอกจากดำเนินแผนการต่อไป!! ก่อนจะถึงการประชุมวาระ... พวกเราจะต้องไม่ทำอะไรให้พวกมันหวาดระแวงเพิ่มเติม...” ฉุนเตียวหยาง กำชับกับทั้ง 2 คน...

 

แผนการนี้ถูกจัดเตรียมเอาไว้อย่างยาวนานหลายสิบปี... ไม่อาจผิดพลาดและไม่อาจคลาดเคลื่อน... มิเช่นนั้นอาจหมายถึงชีวิตของหลาย ๆ คนที่จะต้องตกตายไป... โดยเฉพาะพวกมันทั้ง 3 คนที่เป็นแกนนำสูงสุด...

 

........................................................

 

2 วันผ่านไปอย่างสงบ... ราวกับคลื่นลมก่อนเกิดมรสุม...

จนกระทั่งถึงวันเปิดงานวันแรก ในการแข่งขันประสานสัมพันธ์ 8 สาขา...

 

งานที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ถูกจัดขึ้นในรอบ 2 ปีของสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์... เป็นการแข่งขันภายในที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุด เป็นการรวบรวมผู้เยาว์ระดับสูงจากทุก ๆ สาขา ให้มาแสดงฝีมือเพื่อจัดอันดับศิษย์อย่างเป็นทางการ...

 

สำหรับวันแรกเป็นการแข่งขันของแผนกวิชาการแพทย์และการปรุงยา... การแข่งทั้งหมด จะหาผู้ชนะเลิศภายในวันเดียว... จากนั้นในวันถัดไป จะเป็นการแข่งของแผนกวิชาอักขระกำกับ และแผนกวิชาการต่อสู้ตามลำดับ...

 

การแข่งขันนั้น แบกชื่อของสถาบันฯ ในสาขาของตนเองไว้บนบ่า... ดังนั้นจึงเป็นการแข่งขันในรูปแบบของ 3 ต่อ 3 หาใช่การแข่งแบบ 1 ต่อ 1 จึงจำเป็นต้องมีตัวแทนหลัก 1 คน และอีก 2 คนเป็นผู้ช่วย...

 

โต๊ะลงทะเบียน ผู้เข้าแข่งขัน...

 

“หืม?... ตัวแทนหลักคือ ลู่ซาน... ผู้ช่วยคือ สือเห่ยหลง และเต้าเยี่ยซา แต่ที่ข้าเห็นนี่ มีเพียง 2 คนเองมิใช่หรือ?” เจ้าหน้าที่ของสาขาหลัก ขมวดคิ้วขึ้น

 

“เอ่อ... ลู่ซาน ยังคงติดธุระบางอย่างอยู่ จึงลงทะเบียนเอาไว้ก่อน แต่จะมาอีกครั้งในตอนที่เริ่มการแข่งขันกันเลย...” จิวยี่เทียน พยายามอธิบาย

 

“ผู้อาวุโสจิว... แต่ว่าตามกฎแล้ว ลู่ซาน จำเป็นต้องมาลงทะเบียนด้วยตนเองนะ...” เจ้าหน้าที่กล่าวขึ้น... เพราะจำเป็นต้องมีการยืนยันผู้เข้าแข่งขันด้วยตนเอง... เพื่อทำเอกลักษณ์ของผู้เข้าแข่งขัน... ป้องการการลักลอบสลับตัวผู้เข้าแข่งแทนที่...

 

“เอาน่า... ลู่ซาน หาใช่บุคคลที่ไม่มีใครคุ้นหน้าคุ้นตา... ทุกคนต่างรู้จักใบหน้าและชื่อเสียงของ ลู่ซานดี... ดังนั้นช่วยอะลุ่มอล่วยบ้างจะเป็นไรไป?” จิวยี่เทียน พยายามอธิบาย...

 

“เช่นนั้น ข้าจะยอมเห็นแก่หน้า ผู้อาวุโสจิว ก็แล้วกัน... แต่ท่านต้องเป็นผู้ลงนามรับรองด้วยตนเองในเรื่องนี้นะ” เจ้าหน้าที่ กล่าวขึ้น

 

“ได้... ไม่มีปัญหา...” จิวยี่เทียน ถอนหายใจโล่งอก...

 

ก่อนทั้ง 3 คนจะเดินกลับมายังเขตรับรองของสาขา 7

 

“เป็นอย่างไร เรียบร้อยหรือไม่?” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวถามขึ้น...

 

“ก็เกือบโดนตัดสิทธิ์เหมือนกัน... ต้องใช้ชื่อของข้าเป็นผู้รับรอง... และหาก ลู่ซาน มาเข้าแข่งขันไม่ทัน... พวกเราจะต้องส่งเพียง 2 คนลงแข่งขันเท่านั้น ไม่อาจให้ศิษย์คนอื่น ๆ ลงแทนที่ได้...” จิวยี่เทียน กล่าวพลางถอนหายใจ...

 

“เมื่อครู่ข้าได้ติดต่อไปยังเจ้าเด็กนั่นแล้ว... มันอ้างว่า มันหลงทาง... แน่นอนว่าข้าไม่มีทางเชื่อมันเด็ดขาด... แต่มันก็รับปากแล้ว ว่าจะรีบมา...” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวพลางถอนหายใจ หลังจากที่ติดต่อ ลู่ซาน ไปเมื่อครู่นี้...

 

“การแข่งขันถูกแบ่งออกเป็น 2 รอบ... ในรอบแรกจะเป็นแข่งขันรวม จากทั้ง 8 สาขาพร้อม... ด้วยการแข่งขันตอบคำถาม ภาควิชาการเกี่ยวทฤษฎีการแพทย์และการปรุงยาระดับสูง... สาขาใดก็ตาม ในสองอันดับแรก ที่สามารถตอบคำถามได้ถูกต้องครบ 50 คะแนนก่อน... สาขานั้นจะผ่านเข้าสู่รอบที่สอง หากตอบถูกจะนับเป็น 1 คะแนน แต่หากตอบผิดจะถูกหัก 1 คะแนน

 

เป็นการแข่งขันเป็นทั้งความเร็ว และความรู้ ที่ค่อนข้างเป็นรูปแบบที่ยุติธรรม เพราะแข่งทั้งด้านความรู้ในวิชาการแพทย์ และความเร็วในการวิเคราะห์อาการ คือสองสิ่งที่เป็นปัจจัยหลักในแผนกวิชาการแพทย์และการปรุงยานี้...

 

เกี่ยวกับคำถามระดับสูงที่จะถูกนำมาประกอบการแข่งขันนั้น... เป็นคำถามที่ถูกสุ่มมาจาก ตำราการตอบคำถาม ภาคศาสตร์วิชาการแพทย์และการปรุงยาในฉบับปัจจุบัน... ซึ่งภายในนั้นรวบรวมคำถามระดับสูงเอาไว้มากถึง ห้าล้านคำถาม!! และมีคำตอบที่ชัดเจนอยู่ภายในนั้น

 

ในทุก ๆ สถาบันฯ ล้วนแล้วแต่มีตำราฉบับนี้ในหอตำรา... ซึ่งแยกย่อยออกมา เป็นตำราจำนวนมากกว่า 500 เล่ม... มีแต่ระดับศิษย์หลักของแผนกวิชาการแพทย์และการปรุงยาเท่านั้น ที่จะสามารถได้รับโอกาสในการศึกษาตำราเหล่านี้...” จิวยี่เทียน อธิบายถึงกติกาการแข่งขัน...

 

ก่อนจะหันมาทาง สือเห่ยหลง และ เต้าเยี่ยซา สองตัวแทนของแผนกวิชานี้ ในสาขา 7

 

“พวกเจ้าสองคน... ได้ศึกษาตำราเหล่านี้ไว้บ้างหรือไม่? กติกานี้ เพิ่งจะถูกตั้งขึ้นภายใต้การประชุมเมื่อวันก่อน โดยเหล่าผู้อาวุโสจากแผนกวิชาการแพทย์และการปรุงยา ของทุกสถาบันฯ ดังนั้น ไม่มีสาขาใดที่ทราบถึงกติกานี้มาก่อนล่วงหน้า จึงไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ... ขึ้นอยู่กับว่า ศิษย์หลักคนใด จะให้ความขวนขวายในการศึกษา มากกว่ากัน...” จิวยี่เทียน กล่าวถาม...

 

“เรียนผู้อาวุโสจิว... ข้าเคยอ่านมาเพียงแค่ 50 เล่ม เท่านั้นเอง... เนื่องจากข้าเพิ่งได้รับอนุญาต หลังจากที่ขึ้นมาเป็นศิษย์หลัก เมื่อครึ่งปีก่อน” สือเห่ยหลง กล่าวตามตรง...

 

“เอ่อ...ส่วนข้ามุ่งเน้นไปทางด้านการออกหน่วยรักษาผู้คน... แม้จะเป็นศิษย์หลักมาหลายปีแล้ว แต่เคยศึกษาอย่างจริงจังเพียงแค่ 20 เล่มเท่านั้น...” เต้าเยี่ยซา กล่าวพร้อมกับสีหน้าไม่สู้ดีนัก...

 

จิวยี่เทียน เมื่อได้ยินเช่นนั้น ก็ตอบรับเพียงการพยักหน้าเบา ๆ...

 

“อืม... พวกเจ้าทั้งสองคนอย่างได้กังวลไป... ปกติแล้ว ตำราเหล่านี้ ก็ไม่ค่อยที่จะมีใครหยิบขึ้นมาอ่านมากนักหรอก... แม้แต่เหล่าผู้อาวุโสในแผนกบางคน ยังอ่านไม่ครบเสียด้วยซ้ำไป... แต่ถึงกระนั้น พวกเจ้าก็สามารถใช้ประสบการณ์ที่มี ในการตอบคำถามเหล่านั้นได้...

 

จงเลือกตอบคำถามเฉพาะที่มั่นใจเท่านั้น... อย่าได้เร่งรีบไปตามกระแสการแข่งขัน... เพราะการตอบคำถามผิดพลาด รังแต่จะทำให้คะแนนลดน้อยลง...” จิวยี่เทียน กล่าวย้ำเตือน...

 

ทั้งสองคนตอบรับ พร้อมกับใช้เวลาที่เหลือก่อนการแข่ง พยายามทบทวนความรู้ที่มี...

 

เวลาผ่านไปไม่นาน... การแข่งก็ถูกประกาศให้เริ่มขึ้น... โดยที่ ลู่ซาน ก็ยังคงมาไม่ถึง...

 

สือเห่ยหลง และ เต้าเยี่ยซา ก้าวขึ้นเวทีการแข่งขันในฐานะ ตัวแทนจาก สาขา 7 ... แน่นอนว่าเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากสาขาอื่น ๆ ต่างจ้องมองกันเป็น สายตาเดียวกัน... หลายคนแสดงสีหน้าฉงน... แต่อีกหลายคนก็แสดงสีหน้าดูแคลนออกมา...

 

“นั่นอะไรกัน!! สาขา 7 ส่งผู้เข้าแข่งขันเพียง 2 คนอย่างนั้นหรือ!!

 

“อะไรจะดูแคลน สาขาอื่น ๆ ถึงปานนั้น!!

 

“ไม่นะ...ตามรายชื่อที่ส่งออกมา... เหมือนว่า ลู่ซาน จะเป็นสมาชิกตัวแทนด้วย แต่ทว่า ลู่ซาน กลับยังไม่มานี่สิ!!

 

“ลู่ซาน? คนที่มีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อหลายเดือนก่อน ในฐานะศิษย์อันดับ 1 ของสาขา 7 นั่นน่ะหรือ!! ที่ว่ามีการแย่งตัวกันจากทุกสาขา ในสถาบันฯ”

 

“ลู่ซาน คนเดียวกันนั่นแหละ... ได้ยินมาว่า มันทั้งเย่อหยิ่งและจองหอง... แต่ความสามารถก็นับว่าเป็นที่เลืองลือ... ถึงจะไม่เคยเห็นมันแสดงฝีมือที่อื่น นอกเหนือจากภายในสถาบันฯ สาขา 7 ก็ตาม... ดีไม่ดีอาจเป็นเพียงการสร้างกระแสของ สาขา 7 เอง ก็เป็นได้....”

 

เสียงเหล่าผู้ที่เข้าชมการแข่งขัน วิพากษ์วิจารณ์ดังก้องขึ้น... และส่วนมากยังเป็นในเรื่องที่ไม่ดีนัก... เพราะหลายคนยังไม่เชื่อมั่นว่า ลู่ซาน จะคุ้มค่าในการเสนอราคาเพื่อดึงตัว...

 

จิวยี่เทียน ถอนหายใจหนักหน่วง... ส่วน ฟู่ต้วนจื่อ พยายามติดต่อลู่ซาน แต่เด็กหนุ่มก็ไม่ยอมรับสัญญาณในการติดต่อไป...

 

......................................

 

ด้านหน้าทางเข้าสถาบันสาขาหลัก...

 

“ตาแก่ฟู่ จะส่งสัญญาณมาทำไมนักนะ... คนยิ่งรีบ ๆ อยู่!!” เล้งซาน สบถออกมา เนื่องจากกำลังรีบ มันจึงไม่อยากเสียเวลาตอบรับหยกสื่อสาร เพราะใกล้จะถึงที่หมายเต็มทีแล้ว...

 

จนในที่สุด เล้งซาน ก็มาถึงด้านหน้าทางเข้าสถาบันฯ สาขา หลัก...

 

และต้องใบหน้าบิดเบี้ยวขึ้นอีกครั้ง... เมื่อมันต้องพบกับม่านพลังสีม่วง!! ที่ปกคลุมสถาบันฯ สาขาหลัก ทั้งหมดเอาไว้!!

 

บัดซบ!! นี่มันอะไรเนี่ย!!” เล้งซาน สบถออกมา และพยายามหาทางเข้า... แต่ทว่าม่านพลังนั้น ก็สะท้านพลังกลับมา จนเล้งซาน ไม่อาจที่จะจับต้องมันได้...

 

แต่แน่นอนว่า เมื่อเล้งซาน สัมผัสถูกม่านพลัง... สัญญาณเตือนภัยก็ดังขึ้น ตามรูปแบบของม่านพลัง... เพียงเวลาผ่านไปไม่กี่อึดใจ เหล่าเจ้าหน้าที่ ซึ่งเฝ้าดูแลม่านพลังก็กรูกันเข้ามา...

 

เมื่อเห็น เล้งซาน ที่สวมชุดศิษย์หลัก ยืนอยู่อีกด้านของม่านพลัง พวกมันต่างขมวดคิ้ว...

 

“เจ้าเป็นใคร? เหตุใดไม่ได้ติดตามมาพร้อมกับเหล่าขบวนสาขาต่าง ๆ? ” เจ้าหน้าที่คนหนึ่งเอ่ยปากถาม...

 

เล้งซาน ประสานมือโค้งตัวอย่างสุภาพ... เพราะเจ้าหน้าที่เหล่านั้น ล้วนเป็นระดับผู้อาวุโสของสถาบันฯ สาขาหลัก...

 

“ผู้เยาว์ ลู่ซาน เป็นตัวแทนจาก สาขา 7 เพิ่งมาถึง... ได้โปรดเปิดม่านพลังให้ผู้เยาว์ด้วย...” เล้งซาน กล่าวอย่างสุภาพ...

 

แต่ทว่า...

 

เสียใจด้วยไอหนู... ม่านพลังถูกปิดลงแล้ว... และจะไม่มีทางเปิดออก... จงกลับไปซะ!!..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 633 ครั้ง

29 ความคิดเห็น

 1. #11521 moth5633 (@moth5633) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:36
  สงสัยจะมีห้องมิติอันที่สามสาวนเอาเก่าก็หลอกขายอาจารย์ไป
  #11521
  0
 2. #10602 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 18:05
  ซวยล่ะงานนี้
  #10602
  0
 3. #10397 Voicewolf (@voicewolf) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 15:44
  ค้างงง
  #10397
  0
 4. #10395 zeber22 (@ZEBER2) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 13:15

  ม่านคงพัง

  #10395
  0
 5. #10394 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 12:36
  ค้างงงงงง
  #10394
  0
 6. #10393 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 11:31
  กล้าขวางลูกเพ่เล้งนี่เตรียมรับความฉิบหายกันมาแล้วใช่มะะ
  #10393
  0
 7. #10392 chaiole11 (@chaiole11) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 10:48
  สวัสดิ์ดีปีใหม่ครับไรส์ ขอให้สุขภาพแข็งแรงครับ มีแต่เรื่องดีๆนะครีบ
  #10392
  0
 8. #10391 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 10:32
  ค้อนอักขระลอยมาแต่ไกลเลย
  #10391
  0
 9. #10390 Fresher Aeolus Zephyrus (@fresherzephyr) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:13
  อย่าลืมว่าเล้งมีค้อนจักรพรรดิ ทุบได้ทุกอักขระ
  #10390
  0
 10. #10389 _xlYakolx_ (@_xlYakolx_) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 08:16
  อย่าทำให้พี่เล้งเสียเวลานะ เดี๋ยวม่านพลังพังไม่รู้ตัว
  #10389
  0
 11. #10388 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 07:59
  งานนี้มีเสียหาย
  #10388
  0
 12. #10387 MewThanayot (@MewThanayot) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 07:44
  ขอบคุณครับ
  #10387
  0
 13. #10386 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 07:30
  งานเข้าจริงๆด้วย
  #10386
  0
 14. #10385 Qsadgu (@Qsadgu) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 07:20
  รื้อมันทิ้งไปเลยเดียวก็เข้าได้เองละ
  #10385
  0
 15. #10384 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 07:14
  เอ้าเด่วพี่ก็ถล่มม่านซะหรอก
  #10384
  0
 16. #10383 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 06:47
  ขอบคุณครับ
  #10383
  0
 17. #10382 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 06:00
  ลำไยจริงๆ แหกไปเลยจ๊ะพี่จ้า
  #10382
  0
 18. #10381 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 05:21
  ค้างอ่ามาตาอเถอะ
  #10381
  0
 19. #10380 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 03:34

  จะแหกด่านเข้าไปสะเล้งซาน ระวังตำรวจจับละแหกด่าน
  #10380
  0
 20. #10379 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 03:17
  'เตรียมตัวซวยเลยจ้า...'
  #10379
  0
 21. #10376 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 01:10

  ตอบผิดติดลบนี่นึกถึงตอนไฟนอลเลยแฮะ........

  #10376
  0
 22. #10375 Bobo (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 00:51

  ค้างงง ขออีกตอนนนนนน

  #10375
  0
 23. #10374 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 00:45
  คิดว่าม่านแค่นี้จะหยุดพี่เล้งได้รึ หึหึ รอตอนต่อไปจ้าาาาา อ่านแล้วตื้นตัน
  #10374
  0
 24. #10373 Phawinee Phuttha (@eeniwap) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 00:38
  อ้าวแล้วจะเข้าไปได้ไงอ่ะ ลุ้นนะเนี่ย ตอนต่อไปขอให้มาเร็วๆเด้อ
  #10373
  0
 25. #10372 OceanB_ (@OceanB_) (จากตอนที่ 437)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 00:36
  แผนศัตรูจะเสียเพราะไม่ให้เฮียเล้งเข้าไปนี่แหละ ถ้าม่านพลังพังมาไม่มีใครรับผิดชอบไหวแน่
  #10372
  0