อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,739,109 Views

 • 15,135 Comments

 • 15,789 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  128,307

  Overall
  2,739,109

ตอนที่ 248 : ตอนที่ 246 : เด็ดปีกมังกร (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1074 ครั้ง
  17 ส.ค. 61

ชิงหลงเกอกำหยกสื่อสารไว้ในมือ พลางครุ่นคิด...

 

เพราะเมื่อครู่มันได้รับการติดต่อมาจากสือเห่ยหลง และเยี่ยเจี่ย ว่ากำลังตกที่นั่งลำบาก ถูกเหว่ยถูเล่นงานคนของกองกำลังปีกมังกรจนบาดเจ็บกันถ้วนหน้า เพราะพวกมันไม่มีใครสามารถต่อกรกับเหว่ยถูที่เป็นชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นกลางได้ จึงต้องการความช่วยเหลือของ ชิงหลงเกอ ที่เป็นผู้นำกองกำลังปีกมังกร...

 

“แปลกมาก...ปกติ ไอสวะสองตัวนี้มันเกรงกลัวเราหยั่งกับอะไรดี... ต่อให้มันถูกซ้อมจนปางตาย พวกมันก็คงไม่กล้าที่จะติดต่อให้ข้าไปช่วยเหลือกลางดึกเช่นนี้” ชิงหลงเกอ กล่าวพึมพำขึ้น

 

“อะไรกัน? นี่กองกำลังของเจ้ากำลังถูกศิษย์สายในด้วยกันรังแกอยู่อย่างนั้นหรือ ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ช่างน่าสมเพชยิ่งนัก” ชายหนุ่มผู้หนึ่งผู้มีเส้นผมสีเงิน ใบหน้าคมคายเดินออกมาจากมุมมืด พลางขบขัน

 

“ไป๋หู่ต้าเฉิน... นี่เจ้าแอบฟังข้าสนทนาหรอ!!” ชิงหลงเกอ ถลึงตาใส่ชายหนุ่มผมสีเงิน

 

“อะไรกันเล่า... ข้าเพียงแค่เดินผ่านมาและบังเอิญได้ยินมันก็เท่านั้น...” ไป๋หู่ต้าเฉิน กล่าวพลางปริยิ้ม

 

“เหอะ!! เจ้าอย่าได้คิดว่าแข็งแกร่งกว่าข้า แล้วจะมาเล่นลิ้นกับข้าได้นะ!!” ชิงหลงเกอ เค้นเสียงผ่านร่องฟัน พร้อมแผ่จิตคุกคามออกมา

 

“ใจเย็นๆสหายชิงหลง พวกเราต่างเป็นศิษย์หลักแผนกวิชาการต่อสู้เหมือนกัน จะทะเลาะกันให้ได้อะไรขึ้นมา” ไป๋หู่ต้าเฉิน และสีหน้าไม่ยี่หระ เดินเข้าไปกอดคอชิงหลงเกอ โดยไม่สนกระทั่งจิตคุกคามที่มันแผ่ออก

 

“นี่เจ้า!!” ชิงหลงเกอ ถลึงตาใส่...

 

“หืม...?” ไป๋หู่ต้าเฉิน มองจ้องกลับไปประสานสายตากับชิงหลงเกอ ด้วยนัยน์ตาแข็งกร้าว

 

ชิงหลงเกอ อดไม่ได้ที่จะต้องหลบสายตามองต่ำ พร้อมเหงื่อที่ผุดขึ้นจากขมับ...

 

“ข้าว่างๆอยู่พอดี เอาเป็นว่าข้าไปกับเจ้าด้วยก็แล้วกัน สมาชิกกองกำลังเขี้ยวพยัคฆ์ของข้าที่เป็นศิษย์สายใน พูดถึงเหว่ยถูคนนี้อยู่บ่อยครั้งเช่นกัน ข้าก็อยากไปดูหน้าศิษย์น้องที่กำลังโด่งดังคนนี้เสียหน่อย...”

 

ไป๋หู่ต้าเฉิน กอดคอลาก ชิงหลงเกอ ออกมาจากเขตส่วนในที่พักของศิษย์หลัก ตรงไปยังส่วนกลางเขตที่พักของศิษย์สายใน

 

ชิงหลงเกอ ไม่อาจหาญกล้าขัดใจ ไป๋หู่ต้าเฉิน มากนักหากไม่จำเป็น เพราะไป๋หู่ต้าเฉินเป็นถึงระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 2!! ด้วยวัยเพียง 24 ปี และยังเป็นองค์ชายลำดับที่ 12 ของราชวงศ์ไป๋หู่จากทวีปพยัคฆ์ขาวอีกด้วย

 

………………

 

ชิงหลงเกอเดินตรงไปยังห้องประชุมของกองกำลังปีกมังกรใบหน้าเคร่งขรึม ส่วนไป๋หู่ต้าเฉิน เดินตามหลังแบบทิ้งระยะพอสมควรพลางผิวปากเดินสบายใจ...

 

เมื่อมาถึงห้องประชุม ชิงหลงเกอก็พบกับสือเห่ยหลงและเยี่ยเจี่ย กำลังนั่งตัวสั่นอยู่ด้านใน เมื่อมันสองเห็นชิงหลงเกอปรากฏตัวขึ้นก็แสดงสีหน้าดีอกดีใจ

 

ชิงหลงเกอขมวดคิ้วแนบแน่น ตลอดเวลาที่ผ่านมามันไม่เคยเห็นปฏิกิริยาของลูกน้องสองคนนี้ของมันเป็นเช่นนี้ ตรงกันข้าม ทุกครั้งที่ตัวมันเองปรากฏตัว เจ้าสองคนนี้มักจะตัวสั่นสะท้าน ไม่เคยเห็นพวกมันสองคนดีใจเลยสักครา....

 

“แปลกมาก...ราวกับว่าพวกมันสองคนกำลังหวาดหลัวใครบางคนเสียยิ่งไปกว่าข้า...” ชิงหลงเกอครุ่นคิด

 

และแล้วก็ปรากฏร่างของคนแปลกหน้าอีก 2 คน ออกมาจากมุมห้องของที่ประชุมกองกำลังปีกมังกร ชิงหลงเกอไม่ได้แสดงท่าทีตื่นตกใจใดๆ ราวกับมันคาดเดาได้หลายส่วนแล้ว

 

คนหนึ่งรูปร่างล่ำสันสง่างาม พลังปราณที่แผ่ออกมาหนาแน่นมั่นคง แทบไม่ได้แตกต่างจากศิษย์หลักเลยแม้แต่น้อย แน่นอนว่ามันคือเหว่ยถู!!

 

ส่วนอีกคนเป็นชายพิการนั่งรถเข็น ทว่ากับแผ่รังสีอันตรายยากจะอธิบายยิ่งกว่าออกมาจากร่าง จนทำให้ชิงหลงเกอ รวมถึงไป๋หู่ต้าเฉิน อดไม่ได้ที่จะมองพิจารณาชายพิการผู้นี้

 

แม้จะไม่สามารถเดินด้วยตนเองได้ แต่ชายผู้นี้กลับไม่หวาดกลัวต่อสายตาของศิษย์หลักระดับสูงทั้งสองที่จ้องมายังมัน ตรงกันข้าม มันกลับจ้องประสานสายตาโดยไม่มีท่าทีหลบเลี่ยงเลยแม้แต่น้อย...มันคือเล้งซาน!!

 

“พวกเจ้า...คงเป็นเหว่ยถู และลู่ซานสินะ ดูท่าเจ้าสองคนจะเอ็นดู เหล่าศิษย์น้องของข้าไปมิใช่น้อยเลยทีเดียว...” ชิงหลงเกอ เค้นเสียงเย็นชาออกมา

 

“ศิษย์พี่ท่านอย่าได้กังวลหรือเกรงใจพวกเราเกินไป มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรในการสั่งสอนเหล่า สมาชิกกองกำลังปีกมังกรของท่าน” เล้งซานตอบกลับพลางแสงสีหน้าไม่ยี่หระ

 

“โอ้...เช่นนั้นหรือ? แล้วข้าจำต้องคำนับขอบคุณพวกเจ้าด้วยหรือไม่?” ชิงหลงเกอกล่าว พลางปล่อยออร่าจิตคุกคามไหลออกมาเล็กน้อย

 

“ของบอกตามตรงว่า...พวกข้าก็อยู่ของพวกข้าดีๆ แต่บรรดาลูกน้องของท่านมันดันมาหาเรื่องพวกเราเสียก่อน ดังนั้นท่านที่เป็นผู้นำของพวกมันจึงจำเป็นที่ต้องรับผิดชอบในการกระทำทั้งหมดเหล่านั้น โทษฐานที่ไม่อาจควบคุมดูแลพวกมันได้...” เล้งซานเริ่มใช้น้ำเสียงเย็นชาโต้กลับไป ไม่มีท่าทีเกรงกลัวออกมาจากเล้งซานเลยแม้แต่นิด

 

“รับผิดชอบ? น่าขัน!! เจ้าคิดหรือว่าข้าจะมาที่นี่เพื่อนั่งฟังเหตุผลของพวกเจ้า!! กฏมีเพียงข้อเดียวคือผู้ชนะเป็นเจ้า!! หากพวกเจ้าแข็งแกร่งพอย่อมสามารถกระทำอะไรก็ได้ แต่หากว่าไม่แล้วล่ะก็....เตรียมรับผลของการกระทำเหล่านั้นให้ดี!!” กล่าวจบชิงหลงเกอ ก็พุ่งตรงเข้าใส่เล้งซานทันที

 

เล้งซานไม่ได้ทีท่าหวั่นเกรงแม้แต่น้อย มันเชิดมุมปากขึ้น ก่อนที่เหว่ยถูที่อยู่ด้านข้างจะพุ่งตัวออกมาปกป้องด้านหน้าของเล้งซาน

 

“หาที่ตาย!!” ชิงหลงเกอทำมือในลักษณะกงเล็บ นี่คือวิชาพื้นฐานของราชวงศ์ชิงหลง ที่เน้นการโจมตีด้วยกระบวนท่าที่แข็งแกร่งอย่างมหาศาล “9 กงเล็บมังกร” “5 เพลงเตะมังกร” “3 ร่างมังกร” และ “ 1 เทพมังกร”

 

กงเล็บมังกร...ทะลวงหินผา!!

 

มือขวาของชิงหลงเกอเปลี่ยนดั่งกงเล็บของมังกร พุ่งตรงเข้าใส่เหว่ยถู ความรุนแรงของมันแม้มองด้วยตาเปล่ายังเห็นถึงการถูกฉีกกระชากของชั้นบรรยากาศโดยรอบ เกิดเสียงกรีดอากาศดังแสบแก้วหู

 

เหว่ยถูระเบิดลมปราณเทพอัสนีออกมา สายฟ้าไหลเวียนทั่วร่างราวกับไม่ใช่มนุษย์ แขนขวาของเหว่ยถูถูกยกขึ้น ก่อนจะรวบรวมสายฟ้าไปที่หมัดขวานั่นเกิดแสงประกายเจิดจรัส

 

เทพอัสนี ล้มมังกร!!

 

ตูม!!

 

เหว่ยถูต่อยสวนกลับไปด้วยพลังที่มี หมัดและกงเล็บปะทะกันตรงๆ ต่างฝ่ายล้วนแล้วแต่มั่นใจในวิชาตนเอง เกิดเสียงปะทะดังสนั่นหวั่นไหว

 

เหว่ยถูสีหน้านิ่งสงบ ผิดกับชิงหลงเกอที่ริมฝีปากบิดงอ ชิงหลงเกอมันรับรู้ได้ว่าการปะทะครั้งนี้ มันเป็นฝ่ายเสียเปรียบอยู่เล็กน้อย!!

 

“บัดซบ!!” ชิงหลงเกอสบถออกมาด้วยโทสะ ก่อนจะเปลี่ยนกระบวนท่าทันที

 

“เพลงเตะ...สยบมังกร 8 ทิศ

 

เพลงเตะที่ร้ายกาจปรากฏขึ้น ราวกับเท้าของชิงหลงเกอพุ่งเข้ามาจากรอบทิศทางโดยมีเป้าหมายเป็นเหว่ยถู กระนั่นเหว่ยถูก็ไม่ได้แสดงท่าทีหวาดหวั่นใดๆออกมา

 

ปราการสายฟ้า!!

 

สายฟ้าจำนวนนับไม่ถ้วนไหลล้นทะลักออกจากร่างของเหว่ยถู สร้างชั้นพลังป้องกันรอบตัว รับเพลงเตะทั้งหมดของชิงหลงเกอได้จากทุกทิศทาง ไม่เพียงเท่านั้นปราการสายฟ้านี้ยังสร้างบาดแผลให้กับชิงหลงเกอกลับไปอีกด้วย

 

แม้ระดับชั้นของพลังเหว่ยถูจะเป็นรองชิงหลงเกออยู่ก็ตาม แต่เมื่อทั้งคู่ได้ปะทะเปรียบเทียบพลังกันตรงๆเช่นนี้ทำให้เห็นได้ชัดว่า ความหนาแน่นของลมปราณเหว่ยถูนั่นมีมากกว่าชิงหลงเกอ!! ทำให้ชิงหลงเกอ ไม่อาจชิงความได้เปรียบจากชนชั้นลมปราณที่เหนือกว่า สะกดข่มเหว่ยถูได้!!

 

และยิ่งปะทะกับด้วยเคล็ดวิชากระบวนท่า ยิ่งเห็นได้ชัดว่าลมปราณเทพอัสนีของเหว่ยถูนั่นแข็งแกร่งอย่างมาก!! ขนาดชิงหลงเกอ ที่ใช้วรยุทธพื้นฐานของราชวงศ์อันดับหนึ่ง ยังไม่อาจเอาชัยในด้านเคล็ดวิชาจากเหว่ยถูได้เลย

 

เล้งซานที่เฝ้าสังเกตเหว่ยถู มันค่อนข้างจะแน่ใจแล้วว่า วิชาที่เหว่ยถูใช้นั้นต้องเป็นพลังจากร่างสถิตอย่างแน่นอน พรจากร่างสถิตไม่ใช้เคล็ดวิชา แม้มันดูคล้ายคลึงกันก็ตาม เหมือนกับที่เล้งซานใช้ปราณอัคคีแห่งมังกร มันมีความแข็งแกร่งในระดับที่ไม่ได้มีพื้นฐานมาจากกำลังภายในของร่างผู้ใช้ แต่มันขึ้นอยู่กับความรู้แจ้งและเข้ากันได้ของพรที่ได้รับ

 

ไม่เช่นนั้นเล้งซานคงไม่ใช้ปราณอัคคีแห่งมังกร ปะทะ กับผู้ที่แข็งแกร่งกว่าตนเองมาได้นับครั้งไม่ถ้วนเช่นนี้

 

ลมปราณเทพอัสนีของเหว่ยถูก็เช่นกัน!! ความแข็งแกร่งของลมปราณเทพอัสนีนั้นไม่ได้ถูกกำหนดโดยระดับชั้นพลังลมปราณในร่างของเหว่ยถู แต่มันถูกกำหนดจากพลังสายฟ้าในตัวของเหว่ยถูเอง!!

 

เห็นได้ชัดว่าก่อนหน้านี้เหว่ยถูได้กักเก็บสายฟ้าจำนวนไม่น้อย ไว้ในจุดตันเถียนของมันเองจากความสามารถของร่างสถิต ทำให้สายฟ้านี้สามารถถูกนำออกมาใช้ได้ตลอดเวลา และยังแข็งแกร่งอย่างมากอีกด้วย

 

แต่มันก็มีข้อเสียที่ร้ายกาจเช่นเดียวกัน....นั่นคือพลังนี้เป็นแบบถูกใช้แล้วจะค่อยๆพร่องหมดไปเรื่อยๆ หากเหว่ยถูไม่สามารถดูดซับพลังจากสายฟ้าเข้ามากักเก็บในจุดตันเถียนเพิ่มเติมได้ พลังเทพอัสนีของมันก็จะค่อยๆลดลงจนสุดท้ายก็จะหายไป...

 

กลับมาที่การต่อสู้....

 

ปราการสายฟ้า สลายเพลงเตะของชิงหลงเกอได้ทั้งหมด จนชิงหลงเกอต้องล่าถอยไป...

 

เหว่ยถู รีดเค้นพลังออกมาอีกครั้ง!! นี่ไม่ใช่การตั้งรับอีกต่อไป เหว่ยถูกำลังจะโจมตีกลับไปในจังหวะที่ชิงหลงเกอกำลังพลาดท่า!!

 

หมัดซ้าย และหมัดขวาของเหว่ยถู เปล่งประกายแสงเจิดจ้า สายฟ้าในร่างถูกรวบรวมไว้ที่หมัดทั้งสองข้างนี้!! มันแตกต่างไปจาก “เทพอัสนี ล้มมังกร” ก่อนหน้าที่เหว่ยถูใช้

 

แววตาของเหว่ยถูเปล่งประกายเฉียบคม จ้องไปที่ชิงหลงเกอ ที่กำลังเสียหลัก ราวกับพยัคฆ์จ้องเหยื่อ

 

เทพอัสนี สังหารมังกร!!

 

เหว่ยถูพุ่งเข้าไปด้วยท่าร่างสายฟ้า ความเร็วของเหว่ยถูเทียบเท่าประกายแสง หมัดซ้ายและหมัดขวาถูกปล่อยออกไปพร้อมกันกลายเป็นหมัดคู่ที่ส่งพลังสายฟ้าน่าหวาดหวั่นออกมา พุ่งตรงไปยังชิงหลงเกอ ที่ใบหน้าขาวซีด

 

“มะ...ไม่นะ!!” ชิงหลงเกอใบหน้าบิดเบี้ยวขาวซีด มันไม่อาจตั้งรับกระบวนท่าใดๆได้ทัน...

 

ตูม!!

 

หมัดคู่สายฟ้าของเหว่ยถู ปะทะเข้ากับเป้าหมายอย่างรุนแรง แต่ทว่า!! เหว่ยถูต้องกระอักเลือดออกมา และร่นถอยไปกว่า 3 ก้าวใหญ่ อดไม่ได้ที่จะจดจ้องไปยังศัตรู

 

ไป๋หู่ต้าเฉิน!! ชายหนุ่มผมสีเงิน เข้ามาขวางการโจมตีของเหว่ยถู ในจังหวะสุดท้าย!!

 

เล้งซานและเหว่ยถูต่างขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

“นี่ท่านกำลังทำอะไร...” เหว่ยถูกล่าวถามแบบไม่สบอารมณ์นัก

 

“อ๊าห์...ข้าต้องขอโทษศิษย์น้องเหว่ยถูด้วยจริงๆ ในฐานะศิษย์หลัก ข้าคงไม่อาจยอมให้เกิดข่าวลือว่า ศิษย์หลักพ่ายแพ้ต่อศิษย์สายในหลุดออกไปได้...” ไป๋หู่ต้าเฉิน กล่าวพลางเกาศีรษะ ใบหน้าเปื้อนยิ้ม ก่อนที่สายตาของไป๋หู่ต้าเฉินจะเปลี่ยนเป็นแข็งกร้าวขึ้น

 

“เจ้าอาจจะแข็งแกร่งก็จริง แต่อย่าได้เหิมเกริมให้มันมากไปนัก... ข้าไป๋หู่ต้าเฉิน ไม่ชื่นชอบที่จะรังแกศิษย์น้อง ดังนั้นเรื่องในครั้งนี้ข้าจะปล่อยมันผ่านไป...” ไป๋หู่ต้าเฉินกล่าวพลางเดินเข้าไปพยุงร่างของ ชิงหลงเกอขึ้น

 

“เดี๋ยวก่อนสิ... นี่เป็นเรื่องบาดหมางของพวกเรา ท่านไม่มีสิทธิ์ที่จะสอดมือ” ครั้งนี้เล้งซานกล่าวขึ้น พลางเข็นรถเลื่อนมาด้านหน้า หากมันปล่อยให้ชิงหลงเกอกลับไปเช่นนี้ มันอาจไม่มีโอกาสได้ลงมืออีก เพราะครั้งต่อไปชิงหลงเกอ ย่อมไม่ประมาทแบบครานี้อีกครั้งอย่างแน่นอน

 

“พวกเจ้าสองคนกำลังจะสอบเข้าเป็นศิษย์หลักใช่หรือไม่? รอให้พวกเจ้าสอบผ่านเสียก่อน ค่อยกลับมาสะสางเรื่องในครั้งนี้กัน อย่างน้อย...หากพวกเจ้าทั้งคู่มีฐานะศิษย์หลัก พวกเจ้าจะตบตีเจ้าหมอนี่ยังไงข้าก็ไม่ห้าม... แต่ต้องไม่ใช้ในฐานะศิษย์สายในเช่นตอนนี้ มิเช่นนั้นระบบปกครองของสถาบันฯอาจจะเกิดปัญหาได้...” ไป๋หู่ต้าเฉินกล่าว

 

“เอางั้นก็ได้... อีกสองสัปดาห์ เมื่อข้าสอบผ่านเลื่อนขั้นเป็นศิษย์หลัก ชิงหลงเกอ เจ้าล้างคอรอข้าได้เลย” เหว่ยถูประกาศกล้า

 

“หึหึ... อย่าได้ใจไปนักสิศิษย์น้องเหว่ย... ข้าบอกเลยว่า การรับน้องของพวกเราศิษย์หลัก สนุกอย่าบอกใครเชียว...” ไป๋หู่ต้าเฉินแสยะยิ้มออกมา ก่อนจะพาชิงหลงเกอเดินกลับไปยังทิศทางเขตส่วนในของศิษย์หลัก

 

“ศิษย์พี่ไป๋หู่... ท่านแข็งแกร่งที่สุดในหมู่ศิษย์หลักแล้วใช่หรือไม่?” เล้งซานอดไม่ได้ที่จะกล่าวถามขึ้น เพราะมันสัมผัสได้ถึงระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองของไป๋หู่ต้าเฉิน

 

“ข้าหรือ? เสียใจด้วย... ในแผนกวิชาการต่อสู้....ข้าอยู่เพียงอันดับที่ 3 เท่านั้น...” ไป๋หู่ต้าเฉิน กล่าวตอบก่อนร่างของมันและชิงหลงเกอ จะเลือนหายไป....
จากผู้เขียน....ต้องขออภัย ที่อัพล่าช้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.074K ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #14126 Thepwirun (@Thepwirun) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 21:48
  พิการทั้งเรื่องก็ดี สนุกดี ไม่ต้องทำอะไรแล้วทะเลาะกับกลุ่มนั้นทีกลุ่มนี้ที เฮ้ออ..
  #14126
  0
 2. #8067 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 12:16
  ขอบคุณมากครับ
  #8067
  0
 3. #6328 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 20:37
  ติดตาม​ครับ
  #6328
  0
 4. #6063 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 20:46
  นึกว่าจะตบรุ่นพี่โชว์อีก
  #6063
  0
 5. #6038 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 00:47
  หลอกลวงให้ดองมากกกก อุตสาห์อดใจไม่อ่านน พอมาอ่าน นึกว่าจะตีจนแตกหักเกิดเรื่องราว ที่ไหนได้ ปล่อยกลับไปเฉยเล้ยยย
  #6038
  0
 6. #6034 แฟนเฉินเฉิน (@chenchen07mink) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 21:23
  ชื่อท่าของเหว่ยถูนี่บ่งบอกว่ากิเลนเกลียดมังกรเว่อร์... แต่ละท่า..แน่ล่ะสิโดนไล่ที่ขนาดนั้นนน แต่อยากรู่ว่าใครจะเป็นอันดับหนึ่งจังค่ะ รีบมาต่อนะคะไรท์
  #6034
  0
 7. #6031 i’am55 (@msasa55556) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 20:03

  มาเร็วๆนะ
  #6031
  0
 8. #6030 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 18:22
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #6030
  0
 9. #6029 Kurohador Industry (@diamondiizer) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 17:38
  กิเลนนี้เกลียดมังกร มากเลยนะเนี่ย
  #6029
  0
 10. #6028 manat0854626387 (@manat0854626387) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 15:19

  แบบนี้จัดหนักทั้งสองตัวเลยพี่เล้ง

  #6028
  0
 11. #6027 Supanut2534 (@Supanut2534) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 10:55
  อันดับ1ต้องได้เป็นเมียใหม่พี่เล้งแน่ๆ55555555
  #6027
  0
 12. #6026 จิกกะปอมๆ (@sahara8032) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 08:35
  เทพอัสนีนี่คงแค้น มังกรฟ้ามากอะ ชื่อกระบวนท่า มีแต่ฆ่ามังกร ล้มมังกร 555
  #6026
  1
  • 17 สิงหาคม 2561 / 09:53
   แล้วถ้ารู้ว่าทายาทตนเองสนิทสนมกับทายาทมังกรไม่รู้ว่าจะคลั่งขนาดไหน
   #6026-1
 13. #6025 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 08:23
  รอดแบบเฉียดเส้นตาย
  #6025
  0
 14. #6024 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 08:21
  ค้างงงงง
  #6024
  0
 15. #6023 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 08:13
  กงเล็บ - กรงเล็บ
  #6023
  0
 16. #6021 romD (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 08:02

  ถ้าขาเฮียแกดีนะมุง ไม่ได้กลับบ บอกเลยย

  #6021
  0
 17. #6020 โมชิโมช (@icekun) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 07:41
  ผู้ชนะเป็นจ้าว
  #6020
  0
 18. #6019 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 07:18
  ค้างระดับสิบ
  #6019
  0
 19. #6018 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 07:14
  มาช้าดีกว่าไม่มา สนุกทุกตอนครัย
  #6018
  0
 20. #6017 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 07:02
  ขอบคุณครับ
  #6017
  0
 21. #6016 21Guntz (@21Guntz) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 06:20
  ค้างอีกแล้วววววว
  #6016
  0
 22. #6014 ozonezero (@ozonezero) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 05:37
  เติมทรูให้เหว่ยถู เลยพี่เล้ง
  #6014
  0
 23. #6013 gasterkung (@gasterkung) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 03:43
  หึหึหึฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า/เมาเชี้ยอะไรกูวะเนี้ย
  #6013
  0
 24. #6012 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 03:35
  ขอบคุณครับแจ้งเตือนปุบเม้นปับเลย
  #6012
  0