อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,740,725 Views

 • 15,143 Comments

 • 15,790 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  129,923

  Overall
  2,740,725

ตอนที่ 247 : ตอนที่ 245 : เด็ดปีกมังกร (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13451
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1096 ครั้ง
  16 ส.ค. 61

ณ ห้องประชุมกองกำลังปีกมังกร...

 

สือเห่ยหลงกำลังครุ่นคิดแผนการ ตอนนี้ในห้องประชุมที่เคยมีเล่าเปียว และเยี่ยเจี่ย ช่วยเหลือมันในการดำเนินการต่างๆก็หายไปหมด ลำพังตัวมันเองก็ไม่สามารถสั่งการเหล่าศิษย์สายในของแผนกวิชาการต่อสู้ได้ เพราะนั่นเป็นหน้าที่ของเล่าเปียวและเยี่ยเจี่ย

 

“ไม่ไหว...ลำพังเพียงลู่ซานและหวังเฉา เรายังพอมีทางรับมือ แต่พวกมันมีสัตว์ประหลาดอย่างเหว่ยถูด้วยนี่สิ!! เหว่ยถูแข็งแกร่งที่สุดในหมู่ศิษย์สายในตอนนี้ การขึ้นเป็นศิษย์หลักของมันคงเหลือเพียงแค่รอเวลาเท่านั้น โดยไม่มีใครในหมู่ศิษย์สายในจะแข็งแกร่งพอจะไปเป็นอุปสรรคให้กับมันได้ แต่ในทางกลับกับ...เหว่ยถูมีจุดอ่อนตรงที่มันเป็นคนรักพวกพ้องอย่างมาก

 

เราต้องอาศัยลู่ซานและหวังเฉา เล่นงานมัน... ลู่ซานอันตรายเกินไป จากหลายๆสถานการณ์ล้วนแล้วแต่มีลู่ซานมาเกี่ยวข้อง ทั้งเรื่องของเล่าเปียวและอาการน่าสงสัยของเยี่ยเจี่ย ดังนั้นต้องเพ่งเล็งไปที่หวังเฉา!! ต้องใช้มันหาทางบีบคั้น ให้เหว่ยถูสละสิทธิ์ในการสอบเข้าศิษย์หลักให้จงได้...” สือเห่ยหลง กำลังทบทวนแผนการ

 

ก่อนจะหยิบหยกสื่อสารโบราณออกมา ติดต่อไปยังเยี่ยเจี่ย...

 

“มีอะไร? ข้าบอกแล้วไง ว่าถ้าเป็นเรื่องของลู่ซานและเหว่ยถู ข้าไม่อยากยุ่ง...” เยี่ยเจี่ยตอบกลับมาทั้งที่สือเห่ยหลงยังไม่ทันได้กล่าวอะไร

 

สือเห่ยหลงถึงกับขมวดคิ้ว ก่อนจะกล่าว “คราวนี้ข้าต้องการจับตัวหวังเฉา... ถ้าเจ้าไม่อยากช่วยก็ไม่เป็นไร แต่อย่างน้อยข้าอยากให้เจ้าส่งคนของแผนกวิชาการต่อสู้มาจัดการให้ข้าหน่อย ถ้าไม่เช่นนั้นแล้ว ข้าคงจำเป็นต้องรายงานศิษย์พี่ชิงหลง...” น้ำเสียงของสือเห่ยหลงข่มขู่เล็กน้อย เพราะมันไม่มีทางเลือกแล้ว

 

ทางด้านเยี่ยเจี่ย เงียบไปครู่ใหญ่ ก่อนจะตอบกลับมา “ตกลง...คืนนี้ข้าจะพาคนไปจับตัวหวังเฉามาให้เจ้า”

 

“ดีมาก...ข้าจะรอฟังข่าวดี” สือเห่ยหลงกล่าว

 

 

...............

 

กลางดึกคืนนั้นเอง....

 

เยี่ยเจี่ยเดินเข้ามาที่ห้องประชุมเพียงลำพังด้วยใบหน้าขาวซีด บนไหล่ของมันแบกร่างของหวังเฉาที่มีสภาพหมดสติกลับมาด้วย แล้วจึงวางร่างของหวังเฉาที่หมดสติลงกับพื้น

 

สือเห่ยหลง ที่นั่งรออยู่เห็นเช่นนั้น ก็แสยะยิ้มออกมา...

 

“เยี่ยมมาก!! ข้าเห็นมากับตา ว่าลู่ซานและเหว่ยถู มาสนิทกับเจ้าหวังเฉานี่ เราจะใช้เจ้าบ้านี่มาต่อรองกับพวกมันให้มันสละสิทธิ์ในการสอบเป็นศิษย์หลัก!!” สือเห่ยหลงกล่าวขึ้น

 

ที่สือเห่ยหลงต้องทนทำเช่นนี้ เพราะสือเห่ยหลงเกรงกลัวชิงหลงเกอผู้นำกองกำลังปีกมังกรอย่างมาก!! สือเห่ยหลง เคยรับหน้าที่ปรุงยาให้กับชิงหลงเกอเมื่อสองปีก่อน แต่ทว่าเกิดข้อผิดพลาดบางอย่างขึ้น ทำให้เม็ดยานั่นเกิดผลข้างเคียง ชิงหลงเกอมีโทสะอย่างมาก มันทุบตีสือเห่ยหลงเสียจนลุกขึ้นจากเตียงไม่ได้ร่วมเดือน!!

 

ความหวาดกลัวของมันในครั้งนั้น จึงผลักดันให้มันยอมทำทุกวิถีทาง เพื่อสร้างความพึงพอใจของชิงหลงเกอ อย่างน้อยก็ทำไปจนกว่ามันจะสามารถขึ้นเป็นศิษย์หลัก ตำแหน่งเทียบเท่ากันกับชิงหลงเกอ

 

สือเห่ยหลง รู้สึกผิดสังเกตเล็กน้อย เพราะปกติเยี่ยเจี่ยจะไม่ค่อยรับอาสาทำอะไรเช่นนี้ด้วยตนเอง มันมักจะใช้ลูกน้องกระทำเสียมากกว่า แต่ในครั้งนี้มันกลับยอมแบกร่างของหวังเฉาขึ้นไหล่ตนเองมาจนถึงนี่!! และสีหน้าของมันยังขาวซีด ไม่พูดไม่จาใดๆแม้แต่คำเดียว...

 

“เยี่ยเจี่ย? แผนการของเรามีปัญหาอะไรหรือไม่? เหตุใดเจ้าถึงได้หน้าซีดเซียวปานนั้น...” สือเห่ยหลงแสร้งกล่าวจี้ถาม

 

เยี่ยเจี่ยท่าทีกังวลชัดเจน น้ำเสียงอ้ำอึ้งผิดสังเกตแจ่มชัด...

 

สือเห่ยหลง เลิกเฝ้ารอคำตอบทันที ใบหน้าของมันเริ่มที่จะบิดเบี้ยว ราวกับความล้มเหลวแปะอยู่บนใบหน้าของเยี่ยเจี่ยจนมังสังเกตเห็นได้!!

 

สือเห่ยหลงมันใช้พลังทั้งหมดที่มี ทะยานร่างพุ่งออกไปยังหน้าต่างห้องประชุม!! รู้ทันทีว่าแผนการนี้ได้พลาดพลั้งไปแล้ว สิ่งแรกคือมันต้องหลีไปจากที่นี่ให้ได้เสียก่อน...

 

ตูม!!

 

หมัดของเหว่ยถู ซัดสวนทางกับสือเห่ยหลง จนกระเด็นกลับเข้ามา เหว่ยถูนั่นได้ยืนรออยู่ที่หน้าต่างแต่แรกอยู่แล้ว!!

 

“อ๊าก!!” สือเห่ยหลงกระอักเลือดทันที ส่วนตัวแล้วมันเป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีครามขั้นปลายเท่านั้น เพียงหมัดเบาๆของเหว่ยถูก็เพียงพอจะทำให้มันบาดเจ็บหนัก

 

“โฮ่...เจ้านี่ช่างอ่านสถานการณ์ได้เก่งจริงๆ สือเห่ยหลง สมแล้วที่เป็นเสนาธิการของกองกำลังปีกมังกรนี้... เลือกที่จะหลบหนีในทันทีก่อนจะฟังเหตุผลใดๆด้วยซ้ำ” เสียงหนึ่งดังขึ้นภายในห้อง คนที่กล่าวขึ้นมาก็คือหวังเฉา!! แต่ทว่าน้ำเสียงนั้นชัดเจนว่าไม่ใช่หวังเฉา!!

 

ใบหน้าของหวังเฉา ค่อยๆบิดเบี้ยวลงเปลี่ยนรูป สุดท้ายก็กลายเป็นใบหน้าของเล้งซาน!!

 

สือเห่ยหลงที่กำลังนอนบาดเจ็บอยู่ใกล้ๆเบิกตากว้างโปนตาขึ้น “วิชาปรับโครงสร้างกล้ามเนื้อ!! อีกทั้งยังเป็นระดับสูงสุดที่สามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้าและกระดูกได้!! ลู่ซาน เจ้าเป็นใครกันแน่!!” น้ำเสียงของสือเห่ยหลงตื่นตะลึงแจ่มชัด

 

มันที่เป็นผู้ศึกษาวิชาแพทย์ย่อมต้องรู้จักเคล็ดวิชาปรับโครงสร้างกล้ามเนื้อ เมื่อเห็นเล้งซานใช้ออกมามันก็รู้ได้ในทันทีว่าเป็นวิชานี้ ถึงแม้ว่าตลอดชีวิตของมัน จะไม่เคยพบเจอใครบรรลุวิชาถึงขั้นนี้เลยก็ตามที

 

“เจ้าถามว่าข้าเป็นใครอย่างนั้นหรือ?” เล้งซานกล่าวขึ้น พลางเปิดมิติของมันและนำรถเข็นคู่ใจออกมา ใช้กำลังแขนดีดตัวจากพื้นกลับขึ้นไปนั่งบนรถเข็นอย่างง่ายดายด้วยความชำนาญ

 

“ข้าก็คือ ลู่ซาน ศิษย์สายในของสถาบันฯยังไงล่ะ!!” เล้งซานกล่าวตอบพลางปริยิ้ม

 

คำตอบที่เหมือนไม่ได้ตอบของมันทำให้สือหลงไห่กระอักเลือดออกมาอีกครั้ง...

 

“ติดต่อไปยัง ชิงหลงเกอ เรียกมันมาที่นี่...” เล้งซานกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นชา

 

!!!!!!!!! สือเห่ยหลงและเยี่ยเจี่ย ล้วนนัยน์ตาหดแคบลง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นสีขาวซีด...

 

พวกมันแสดงความตื่นกลัวแจ่มชัด “มะ...ไม่ได้ หากศิษย์พี่มาล่ะก็ พวกเราทุกคนตายกันหมดนี่แน่ๆ” สือเห่ยหลงกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

 

“ถะ...ถูกแล้วลู่ซาน ที่พวกเราตกลงกันไว้ไม่ใช่แบบนี้นี่” เยี่ยเจี่ยกล่าวด้วยน้ำเสียงคล้ายกัน

 

เล้งซานยังคงสีหน้าแน่นิ่ง ก่อนจะมองไปยังเหว่ยถูที่กำลังเดินกลับเข้ามา “พี่เหว่ย...ชิงหลงเกอเป็นชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นที่ 8 ท่านเป็นเพียงขั้นที่ 6 คิดว่าสามารถรับมือมันได้มั้ย?” เล้งซานกล่าวถามเหว่ยถู

 

“จริงอยู่ที่มันเป็นชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นปลาย ส่วนข้าเป็นขั้นกลาง... แต่ว่าหากต่อสู้กันจริงๆ ข้าคิดว่าข้าสามารถล้มมันได้” เหว่ยถูกล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

“พี่เหว่ย คิดให้ดีๆนะ ท่านอย่าลืมว่า ชิงหลงเกอ ไม่ใช่ชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นปลายธรรมดา มันเป็นถึงศิษย์หลักของสถาบันฯนี้ และที่สำคัญ มันมาจากราชวงศ์ชิงหลง!! วิชาที่มันใช้ย่อมไม่ใช่สามัญเป็นแน่” เล้งซานกล่าวเตือน

 

“น้องลู่อย่างได้เป็นห่วง เพราะข้าเหว่ยถู ก็หาได้สามัญเช่นกัน...” เหว่ยถูกล่าวออกมาอย่างมั่นใจ

 

เล้งซานอดไมได้ที่จะปริยิ้ม “พวกเจ้าได้ยินแล้วใช่มั้ย...เรียก ชิงหลงเกอ ออกมา”

 

“มะ...ไม่มีทาง พวกเจ้าจะซ้อมข้ายังไงก็ตาม แต่ข้าเชื่อว่าพวกเจ้าไม่กล้าที่จะฆ่าข้าแน่ๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ศิษย์พี่ชิงหลง มาที่นี่...มันจะฆ่าพวกเราทุกคน โดยไม่สนใจผู้ใด!!” เยี่ยเจี่ยกล่าวขึ้นพร้อมกับสั่นกลัว

 

แม้เล้งซานจะพยายามบีบคั้น แต่น่าเสียดายที่ไม่ว่าจะบีบคั้นหรือข่มขู่เพียงใด พวกมันทั้งสองคนก็ไม่กล้าที่จะติดต่อไปยังชิงหลงเกอ พวกมันหวาดกลัวอย่างแท้จริง แม้แต่ศิษย์หลักด้วยกัน ชิงหลงเกอก็ยังได้ชื่อว่าเป็นแถวหน้า ติดระดับ 1 ใน 10 ของศิษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดของสถาบันฯสาขา 7 นี้

 

และยิ่งหากพูดถึงความโหดเหี้ยมของมันล่ะก็ อาจติดอันดับ 1 โดยไม่มีใครเทียบเคียงเลยก็ว่าได้ ทำให้สือเห่ยหลง และเยี่ยเจี่ย ไม่กล้าที่จะเสี่ยง

 

หากฝ่ายลู่ซานและเหว่ยถูชนะได้ ก็ดีไป... แต่หากชิงหลงเกอชนะ ซึ่งพวกมันทั้งคู่ก็คิดว่าโอกาสชนะเกือบจะสิบส่วนเต็ม หลังจบการต่อสู้ลง พวกมันย่อมถูกลงโทษอย่างหนักจากชิงหลงเกอเป็นแน่!! เมื่อคิดเช่นนี้แล้ว พวกมันจึงไม่กล้าที่จะเสี่ยง

 

“ช่วยไม่ได้แฮะ...จริงๆก็ไม่อยากทำแบบนี้เท่าไหร่นักหรอก...” เล้งซานถอนหายใจ

 

จากนั้นบรรยากาศรอบตัวของเล้งซานก็แปรเปลี่ยนไป จิตสังหารและจิตคุกคามแผ่ซ่านออกมาจากร่างของเด็กหนุ่มที่นั่งอยู่บนรถเข็น รังสีแห่งความน่าสะพรึงสาดประกายพุ่งตรงไปยังสือเห่ยหลงและ เยี่ยเจี่ย

 

มังกรมายา!!

 

ร่างของเล้งซานในสายตาของมันพวกทั้งคู่ไม่ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นอัปลักษณ์หรือน่าหวาดกลัวแต่อย่างใด มีเพียงจิตสังหารและจิตคุกคามที่ถูกผลักดันด้วยเคล็ดวิชามังกรมายา สร้างความน่าหวาดกลัวแทรกซึมเข้าสู่จิตใต้สำนึกของทั้งคู่โดยตรง!! แน่นอนว่าการทำเช่นนี้หากผู้ถูกสะกดด้วยวิชา ไม่มีจิตใจที่เข้มแข็งเพียงพอ อาจกลายเป็นคนวิกลจริตได้ในทันที!!

 

สือเห่ยหลงและเยี่ยเจี่ย ยามนี้หวาดกลัวเล้งซานเหนือสิ่งอื่นใด!! ด้วยการแทรกซึมความน่ากลัวเข้าสู่จิตใต้สำนึกโดยตรง อย่าได้เอาเล้งซานไปเปรียบกับชิงหลงเกอเลย เล้งซานในตอนนี้แม้ถูกเปรียบกับชนชั้นราชันย์ พวกมันสองคนยังเลือกที่จะหวาดกลัวต่อเล้งซานมากกว่า!!

 

“เอาล่ะ...คราวนี้ พวกเจ้าทั้งสองคน จะเรียกชิงหลงเกอมาได้หรือยัง?” เล้งซานกล่าวพลางปริยิ้ม หลังจากปิดใช้การใช้งานมังกรมายาไปเป็นที่เรียบร้อย

 

สือเห่ยหลงสั่นราวกับลูกนก ฉี่รดกางเกงออกมาไม่อาจห้ามปราม ผงกศีรษะตอบรับ ราวกับมันไม่มีสติพอจะพูดได้ในยามนี้ เยี่ยเจี่ยก็ไม่แตกต่างกัน ผมบนศีรษะของมันค่อยๆหลุดร่วง ตัวสั่นสะท้านราวกับไร้สติตอบสนอง

 

เล้งซานและเหว่ยถูต้องรอกันอีกครู่ใหญ่ กว่าทั้งคู่จะสามารถพูดออกมาได้เป็นภาษา...

 

 

จากผู้เขียน....เตรียมบวก!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.096K ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #14200 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 12:42
  กำลังมันเลย
  #14200
  0
 2. #8650 orionelse (@orionelse) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 14:54
  มันส์แน่ๆ
  #8650
  0
 3. #8053 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 09:24
  ริหาญสู้กับสหายของนายน้อย??
  จงรับผลกรรม!!
  .
  ปล.ขอบคุณมากครับสำหรับนิยายดีๆอีกหนึ่งตอน
  #8053
  0
 4. #6327 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 20:37
  ติดตามครับ
  #6327
  0
 5. #6062 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 20:43
  วู้วๆ สู้เค้า
  #6062
  0
 6. #6011 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 01:47
  ค้างแบบรุ่นแรงงง
  #6011
  0
 7. #6004 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 20:38
  +++ หนักๆ
  #6004
  0
 8. #6002 Vakin46831 (@Vakin46831) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 19:28
  ไรท์สุดหล่อครับขออีกตอนได้ปะมันแบบเอ่อค้างคับ
  #6002
  0
 9. #6000 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 17:14
  อยากให้เล้งซานหายไวๆ
  #6000
  0
 10. #5999 teredawerw545 (@teredawerw545) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 17:10

  บวกน้อยไป เอาคูณไปเลย

  #5999
  0
 11. #5997 fouroverlord123 (@fouroverlord123) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 14:53
  นิยายที่ผมกดดูในหานิยายรายวันมันบอกบันทึกแล้วแต่มันอยู่ส่วนไหนของโลกก็ไม่รู้ขอความกรุณาผุ้มีความรุ้ช่วยบอกผู้เยาว์ด้วย
  #5997
  4
  • #5997-2 fouroverlord123 (@fouroverlord123) (จากตอนที่ 247)
   17 สิงหาคม 2561 / 01:38
   มันอยู่ตรงหน้าแรกที่เป็นรูปของขวัญกดเข้าไปดูมันเขียนว่า ค้นพบนิยายไหม่ๆด้วยตัวคุณเองลองกดเข้าไปดูมันจะมีเขียนบอกว่าเก็บไว้ก่อนมันเก็บไว้ตรงส่วนไหนของโลกครับผมหาไม่เจอ
   #5997-2
  • #5997-3 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 247)
   17 สิงหาคม 2561 / 01:46
   อ่อ ถ้าตรงนั้นมันจะโชว์ขึ้นมา 10 เรื่องครั้ง โดยจะเป็นการเลื่อนผ่านไปเรื่อยๆ

   ถ้าเรากดเก็บไว้ มันก็จะขึ้นมาโชว์หลังจากเลื่อนผ่านไปครบ 10 เรื่อง และมันก็จะหายไปครับ ถ้าเรากดปิด ถ้ามันหายไปแล้วหาไม่เจอจากการเก็บแล้วครับ ทางเดียวคือต้องจำชื่อเรื่องให้ได้แล้วไปค้นหาเอง
   #5997-3
 12. #5996 0871303273 (@0871303273) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 11:47
  รอรอรอ
  #5996
  0
 13. #5995 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 11:41
  บวกแบบหนักๆๆไปเลย
  #5995
  0
 14. #5992 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 07:19
  รอบวกด้วยคน! อิอิ
  #5992
  0
 15. #5991 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 05:57
  เด็ดเลย! เด็ดเลย! เด็ดเลย! เด็ดเลย!
  #5991
  0
 16. #5990 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 03:37
  เตรียมเด็ดปีกแล้ว
  #5990
  0
 17. #5989 Supanut2534 (@Supanut2534) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 03:29
  ได้เวลาเปิดตัว
  #5989
  0
 18. #5988 daarm (@daarm) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 02:08
  พน.ให้จบไปเลยย
  #5988
  0
 19. #5987 daarm (@daarm) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 02:08
  รีบมาบวกเร็วๆนะคะ
  #5987
  0
 20. #5986 mana-2518 (@mana-2518) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 02:00
  ขอบคุณครับ
  #5986
  0
 21. #5985 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 01:52
  เล้งซาน พ่อทุกสถาบัน!

  โอ๊ยยยยค้าง
  #5985
  0
 22. #5984 จิ๊บจิ๊บ (@fassa) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 01:38
  พร้อมบวกมากกก
  #5984
  0
 23. #5983 Gunner754886 (@Gunner754886) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 01:05

  เตรียมยึดอีกแล้วครับทั่น...ตามความถนัดของน้องเล้ง 555+++

  #5983
  0
 24. #5982 อตอม (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 00:42

  บวกเลย บวกเลย !!!

  #5982
  0
 25. #5981 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 00:37
  ฉากบู๊จิมาแล้ววว
  #5981
  0