(FIC MY HERO ACADEMIA)MOCHI HERO - นิยาย (FIC MY HERO ACADEMIA)MOCHI HERO : Dek-D.com - Writer
×

(FIC MY HERO ACADEMIA)MOCHI HERO

โดย Fourzazaha

ถ้ามิโดริยะไม่ได้ไร้อัตลักษณ์ล่ะแต่จริงๆแล้วอัตลักษณ์ของเขามันแตกต่างจากคนอื่นก็แค่นั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงจะเป็นฮีโร่อยู่เสมอ

ผู้เข้าชมรวม

17,246

ผู้เข้าชมเดือนนี้

65

ผู้เข้าชมรวม


17.24K

ความคิดเห็น


159

คนติดตาม


569
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 67 / 18:11 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

#wattpad #fanfic About 80% of the population have superpowers called "Quirks". When the criminals started using their quirks for evil purposes, a group of people appeared that, using their powers, brought peace and order. However, the remaining 20% of people, without quirk, are call "quirkless", one of them was F/N...

ชื่อ:บาคุโก คัตสึกิ

อายุ:16ปี

สูง:167ซ.

อัตลักษณ์:ระเบิด

ชื่อฮีโร่:ไดนาไมต์

 

ชื่อ:มิโดริยะ อิสุคุ

อายุ:16ปี

สูง:225ซ.

อัตลักษณ์:โมจิ,???

ชื่อฮีโร่:คาตาคุริ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น