ย้อนเวลามาพร้อมกับระบบนักเตะระดับพระเจ้า - นิยาย ย้อนเวลามาพร้อมกับระบบนักเตะระดับพระเจ้า : Dek-D.com - Writer
×

ย้อนเวลามาพร้อมกับระบบนักเตะระดับพระเจ้า

อ็อฟนักเขียนวัย30ปีที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตได้เขียนนิยายกีฬาฟุตบอลเรื่องหนึ่งเขียนเขียนนิยายไม่ได้หลับไม่ได้นอนจนเสียชีวิตลงแล้วก็ได้ย้อนเวลามาตอนตัวเองอายุ12ปีพร้อมกับสุดยอดระบบพระเจ้า

ยอดวิวรวม

4,521

ยอดวิวเดือนนี้

858

ยอดวิวรวม


4.52K

ความคิดเห็น


72

คนติดตาม


361
จำนวนตอน : 54 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 66 / 20:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อ็อฟเป็นนักเขียนที่ชื่นชอบการอ่านนิยายกีฬาและฝึกเขียนเป็นชีวิตจิตใจเขาได้ทำการเขียนนิยายเกี่ยวกับนิยายกีฬาฟุตบอลที่ตัวเองชอบมาตั้งแต่เด็กๆและเขาไฝ่ฝันว่าตัวเองอยากเป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลกเหมือนไอดอลของเขา อย่าง โรนัลโด้R9 มาราโดน่า เปเล่   
โรนัลดินโญ่ กาก้า ซีดาน เมสซี่ คริสเตียโรนัลโด้ เขาอยากจะเป็นอย่างนักเตะอย่างพวกนี้แต่ขาทำได้เพียงแค่ความฝันเท่านั้นเขาเลยมาเป็นนักเขียนเอาตัวเองเป็นจินตนาการใส่ลงไปในนิยายเหมือนเขาเป็นพระเอกทำให้เขากลายเป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลกในนิยายของเขา เขาหมกมุ่นในการเขียนนิยายไม่หลับไม่นอน3วัน3คืนจนเกิดสภาวะหัวใจล้มเหลวหยุดเต้นแล้วอ็อฟก็ได้เสียชีวิตลงด้วยวัย30ปีพอตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอายุแค่12ปีและจากนั้นก็มีเสียงดังขึ้นในหัว ติ้ง!นี้คือระบบสุดยอดนักเตะระดับพระเจ้าท่านได้ถูกคัดเลือกเป็นมนุษย์คนเดียวในจักรวาลที่ได้ครอบครองระบบนี้ แล้วชีวิตของอ็อฟในการที่จะเป็นนักเตะที่สุดในโลกก็เริ่มขึ้น ทั่วทั้งโลกจะจารึกชื่อเขาไว้ว่าเป็นนักฟุตบอลระดับพระเจ้าที่แท้จริงและเก่งที่สุดเท่าที่ประวัติศาสตร์เคยมี.

#แต่งขึ้นจากการจินตนาการของผู้เขียนเองที่ไม่ได้อิงจากความเป็นจริง  เพราะอยากให้พระเอกเก่งที่สุด#

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

72 ความคิดเห็น