×

พระสนมสองหน้า [Yaoi/BL]

โดย Xiaoai

แฝดผู้พี่ลงทุนสลับตัวเพื่อให้พระสนมน้องสาวได้ออกไปท่องเที่ยวนอกรั้ววังเสียบ้าง ทว่าสวรรค์เล่นตลก เมื่อองค์จักรพรรดิผู้ไม่เคยปรากฏตัว กลับเลือกจุดโคมแดงที่ตำหนักแห่งนี้ คืนนี้!

ยอดวิวรวม

408,038

ยอดวิวเดือนนี้

2,093

ยอดวิวรวม


408.03K

ความคิดเห็น


7.07K

คนติดตาม


14.75K
จำนวนตอน : 49 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ส.ค. 65 / 21:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 

 

พระสนมสองหน้า [Yaoi]

 


 

 

คำเตือนก่อนเข้าอ่านนิยาย

 *สำคัญ*

พระสนมสองหน้า เป็นนิยายที่... ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นสายสุขนิยม ชอบฉากพระนายเยอะๆ รักชิลล์ๆ ในวังหลวง แต่เหมาะกับผู้อ่านวายที่ยอมรับนอร์มอลด้วย ชีวิตมีขึ้นมีลง ตัวเอกดีมากกว่าชั่วแต่ไม่เติมทรู มีการบรรยายหลายมุมมอง ตัวละครแต่ละตัวมีสตอรี่ มีชีวิตของเขาเอง


 

ที่สำคัญคือมีเรื่องอื่นๆ นอกจากความรักหนักมาก เน้นการเมือง การชิงอำนาจ ตัวละครเยอะ ตำแหน่งเยอะ ถ้าอยากอ่านเน้นฉากรัก รู้สึกว่าพระสนมสองหน้าจะไม่ตอบโจทย์ค่ะ5555 ถึงจะมีบ้างแต่พล็อตวุ่นวายมากๆ เราเตือนคุณแล้ว

 

 

ปล.แฮปปี้เอนดิ้งค่ะ แต่กว่าจะจบคงอีกนาน หากพร้อมก็กดอ่านโลด  ^^


 

เหล่าสนมเปรียบดังปักษาในกรงทองที่ต้องรอผู้เป็นเจ้าของให้โปรดปราน นี่คือความเป็นจริงของวังหลังที่เต็มไปด้วยเล่ห์กลการแก่งแย่งชิงดี

น่าเศร้า น้องสาวของเขาก็เป็นหนึ่งในนกน้อยเหล่านั้น อาจดีกว่าที่มิได้เริ่มจากสาวใช้อุ่นเตียง เข้ามาก็ได้รั้งถึงบรรดาศักดิ์พระสนมชั้นสูงให้เชิดหน้าชูตาตระกูล

แต่ตำหนักของนางกลับเย็นชาไร้คนเหลียวแล เช่นนั้น ไยบุปผางามจะมิเหี่ยวเฉาเล่า 

เขาผู้เป็นพี่ชายฝาแฝดมิอาจทนดูนางค่อยๆ ร่วงโรยได้ จึงใช้แผนการสลับตัวเพื่อให้นางได้ออกไปผ่อนคลายความทุกข์นอกวัง แค่ค่ำคืนเดียวของตำหนักเปลี่ยวร้าง คงมิมีใครล่วงรู้ได้แน่

ทว่าสวรรค์เล่นตลก

โคมแดงที่มิเคยได้จุดมาแรมปีกลับสว่างวาบ พร้อมปรากฏร่างองค์จักรพรรดิ ให้พระสนมกำมะลอแถมเป็นบุรุษเต็มตัวต้องต้อนรับขับสู้เสียอย่างนั้น!!? 

พูดคุย


 

ฉบับที่ลงออนไลน์นี้ ภาษาไม่ได้ขัดเกลาให้ดี ถ้ามีจุดไหนทะเแม่งๆ สามารถแจ้งได้ค่ะ (คนเขียนก็เบลอๆ ตัดสินใจเขียนไปก่อน ภาษาว่ากันทีหลัง กลัวไม่ได้อัพค่ะ ร้องไห้55555) ยังไงก็ขอขอบคุณที่ยังติดตามกันเหนียวแน่นนะคะ

ปล. ตัวละครในเรื่องนี้ฉบับรีไรต์นี้ ไม่เกี่ยวข้อง กับเรื่อง หทัยจอมอสูร นะคะ แม้จะชื่อหลิวซีหลงเหมือนกันและมีกลิ่นอายของกันและกันก็ตาม**

อ้อ ไปพูดคุยติดตามกันได้ที่ เพจ Xiaoai ค่า

 

 

 

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7,073 ความคิดเห็น