ตกหลุมรักคุณพ่อหม้ายลูก​ติด​ - นิยาย ตกหลุมรักคุณพ่อหม้ายลูก​ติด​ : Dek-D.com - Writer
×

  ตกหลุมรักคุณพ่อหม้ายลูก​ติด​

  ปวดหัวกับลูกที่กำลังเป็นวัยรุ่นมากแล้ว ยังต้องมาคิดมากเรื่องที่ท่านประธานมาจีบ ติดยังไงถึงมาจีบเขาเขาเป็นพ่อหม้ายลูกติดน่ะ อีกอย่างเขาไม่ได้เป็นรับ!!

  ผู้เข้าชมรวม

  407

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  19

  ผู้เข้าชมรวม


  407

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  6
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 67 / 20:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

   

  ชีวิตของเขาประสบกับความล้มเหลวมานับครั้งไม่ถ้วน ตั้งแต่ครอบครัวที่เกิดมา ชีวิตรัก(ที่ไม่ได้เปิดเผย) ชีวิตคู่(ที่พ่อแม่หามาให้)  การมีครอบครัวที่ไม่สามารถเรียกครอบครัวได้อย่างเต็มปาก 

  เพราะเธอคนนั้นไปมีคนอื่นนอกบ้านแถมตั้งท้องลูกของคนอื่นที่ไม่ใช่ลูกของเขา การที่จะทำดั่งที่ใจเรียกร้องนั้นยากมากเมื่อมีคำว่าลูกคนโตมาค้ำคอเอาไว้ ว่าต้องเป็นแบบอย่างให้น้อง ๆ อยู่ในกรอบตามที่ครอบครัววางแผนมาให้

   แม้แต่ชีวิตรักคนที่เขานั้นรักสุดหัวใจคบกันมาถึง 7 ปีก็ต้องเลิกกันไป เพราะคำว่าพี่ชายคนโตแต่ก็มีเส้นบาง ๆ มากั้นนั้นก็คือความขี้ขลาดของเขาเองที่ทำให้ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ 

  เขาไม่สามารถโทษใครได้ในเมื่อเป็นเขาที่เลือกที่จะทำเอง ถ้าเขาขัดเรื่องแต่งงานเรื่องทุกอย่างคงไม่มาถึงขนาดนี้ แต่มีเรื่องหนึ่งที่เขานั้นไม่เคยเสียใจเลยเพราะในเรื่องแย่ ๆ นั้นก็ยังมีเรื่องดี ๆ นั้นก็คือเรื่องลูกน้องภูเขาที่กำเนิดจากเขาเอง ถึงแม้จะเลิกรากับอดีตภรรยาไปแต่เขาก็คอยดูแลเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้ลูก ไม่ให้ลูกนั้นรู้สึกว่าขาดอะไรไป..

  แต่หลังจากที่เขาหย่ากับภรรยาลูกดูเหมือนจะมีนิสัยไม่น่ารักมากขึ้น และเริ่มก้าวร้าวมากขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ไม่ชอบเวลาที่เขาพาคู่เดทหรือคนคุยมาที่บ้านแนะนำให้รู้จัก และลูกรู้ว่าเขานั้นชอบผู้ชาย ก็พาลไม่ชอบผู้ชายทุกคนที่เขาพามาที่บ้านด้วย ไม่รู้ว่าจะต้องแก้ไขปัญหานี้ยังไง แต่มีคนหนึ่งที่เอาภูเขาอยู่นั่นก็คือบอส...

   

  การแต่งงานใช่ว่าจะมีความสุข..เพราะจำใจ

  การมีครอบครัวที่เพียบพร้อม..ไม่ได้หมายความว่าจะมีความสุข

  การมีลูกถือเป็นสิ่งล้ำค่า..แต่ลูกนั้นต้องเห็นคุณค่าของชีวิต

  การผิดพลาดของคนเรา..เป็นบทเรียนชีวิต

  การเริ่มรักใครมันไม่ง่าย..ถ้าเราไม่เปิดใจ

   

   

  คำเตือน​ นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความของชายรักชาย​ ทั้งพระเอกและนายเอกเป็นหม้ายทั้งคู่​ ความรักในวัยผู้ใหญ่​ เหตุการณ์​ในเรื่องเกิดจากจินตนาการ​ของ​ผู้แต่ง​ และยังมีฉากร่วมเพศ, การบังคับคุมถุงชน, การมีเพศสัมพันธุ์​โดยสติไม่เต็มร้อยและไม่ป้องกัน, การทำร้ายจิตใจ, การฆ่าตัวตาย​ ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ​ใน​การ​อ่าน

   


   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น