[fic azur lane x kamen rider] [RE Build-Story] - นิยาย [fic azur lane x kamen rider] [RE Build-Story] : Dek-D.com - Writer
×

  [fic azur lane x kamen rider] [RE Build-Story]

  เมื่อโลกต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตนอกเหนือไซเรนความหวังของพวกเขาก็เริ่มดับลง แต่แล้วความหวังใหม่ของมนุษย์ก็ได้ปรากฎ นามของพวกเขาคือ[Kamen rider]

  ผู้เข้าชมรวม

  7,041

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  66

  ผู้เข้าชมรวม


  7.04K

  ความคิดเห็น


  23

  คนติดตาม


  184
  จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  29 ก.พ. 67 / 19:55 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ลิ้งดิสคอร์ดไรท์สามารถเข้ามาคุยได้:https://discord.gg/rSaAc9B7QB

   

  บทนำ

   

  ยุคแห่งการสำรวจ มนุษยชาติล่องนาวาสู่ท้องทะเลด้วยจิตใจที่มั่นในการผจญภัย แต่กลับกลายเป็นว่ามนุษยชาติเริ่มต่อสู้กันเอง เพื่อแย่งชิงความเป็นมหาอำนาจทางทะเลแทน.......ทว่า ศัตรูที่แท้จริงกลับมาจากอีกโลกหนึ่ง[ไซเรน]ด้วยที่เทคโนโลยีที่เหนือกว่าเป็นอย่างมาก จึงขับไล่มนุษยชาติออกจากท้องทะเลได้อย่างง่ายดาย จนไม่เหลือท้องทะเลเเห่งใดเหลือมนุษยชาติอีกเลย เพื่อต่อต้านภัยคุกคามที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน มนุษยชาติจึงได้ก่อตั้งความร่วมมือระดับโลกนามว่า[AZUR LANE]ขึ้นมา เพื่อร่วมกันต่อต่อกรกับไซเรนอย่างห้าวหาญ การร่วมตัวอันยิ่งใหญ่นี้ เป็นการความร่วมมือของสี่ฝ่ายใหญ่

   

  ยูเนียน[Eagle Union]

   

  รอยัล[Royal navy]

   

  จักรวรรดิซากุระ[Sakura Empire]

   

  โลหิตเหล็ก[Iron Blood]

   

  หลังจากต่อสู้ภายใต้ความสิ้นหวัง..ในที่สุดอซูร์เลนก็ทำให้เหล่าไซเรนต้องล่าถอยกลับไปในการบุกครั้งใหญ่ได้สำเร็จ.....แต่ว่าไม่นานหลังจากนั้นได้มีศัตรูตัวใหม่ปรากฎขึ้น มนุษยชาติได้เรียกมันว่า[เดียโวโล] การปรากฎตัวของเดียโวโลทำให้เหล่าอซูร์เลนต้องจนมุมอีกครั้ง แต่ในความมืดยังคงมีแสงสว่างอยู่ ได้มีนักรบเกราะสีทองสลับดำนาม[OMA Zi-O] เขาได้เข้าต่อสู้กับเดียโวโลจนนำชัยชนะมาสู่มนุษยชาติอีกครั้ง เขาได้ตั้งองค์กรของตัวเองขึ้นนาม[Kamen Rider of Eternal]ขึ้นและได้การสนับสนุนจากรัฐบาลทำให้พวกเขากลายเป็นองค์กรที่มีอำนาจไม่ต่างจากสี่ฝ่ายใหญ่ และแล้วความสงบสุขก็ผ่านพ้นจนถึงปัจจุบัน

   


   

   

  เพิ่มเติม


   

  1.เดียโวโล[diavolo] เป็นภาษาอิตาลีที่แปลว่าปีศาจ สาเหตุที่ผมใช้ชื่อนี้เพราะผมจะเอาปีศาจจากทุกไรเดอร์มาอยู่ในเรื่องเดียว และก็เพื่อเป็นการทำให้คนอ่านไม่สับสนผมจะใช้คำว่าเดียโวโลและชื่อประเภทของปีศาจจากไรเดอร์เรื่องนั้นๆ เข้าใจตรงกัน


   


   

  2.การเดินเรื่องของเรื่องนี้จะเป็นแบบตามอนิเมะและแต่งขึ้นเองบางตอน


   


   

  3.การแปรงร่างของคาเมนไรเดอร์จากเซเบอร์จะเป็นภาษาไทย


   


   

  3.5[อันนี้ไม่สำคัญข้ามๆไป].ขื่อKamen rider of eternal อ่านว่า คาเมนไรเดอร์ออฟเอเทอร์นอล


   


   

  4.การปกครองของKamen rider of eternalจะคล้ายๆกับการปกครองของsword of logosจากเซเบอร์ ต่างกันตรงที่ว่าหัวหน้าองค์กรคือคาเมนไรเดอร์ตัวเอกของแต่ล่ะเรื่องและปัจจุบันมีไปแล้ว36รุ่น รุ่นแรกก็โอมะจีโอ จากนั้นก็อีจิโกะหรือคาเมนไรเดอร์คนที่หนึ่งจากนั้นก็สืบทอดกันมาเรื่อยๆจนรุ่นที่36 ซีโร่วัน แล้วเซเบอร์หายไปไหน ขอตอบตรงนี้เลยว่าเซเบอร์ตอนนี้ยังไม่จบครับผมเลยยังไม่นับ และปัจจุบันkamen rider of eternalมีอยู่สองฝ่าย ฝ่ายแรกยังใช่ชื่อเดิม ฝ่ายที่สองชื่อKamen rider of Dystopia โดยฝ่ายแรกจะอยู่กับอซูร์เลน และฝ่ายที่สองจะอยู่กับเรดเเอ็กซิส


   


   

  5.kamen riderทั้งหมดจากsaberในเรื่องนี้ เรื่องราวของหนังสือ ธาตุที่ใช้และรูปแบบของดาบศักดิ์สิทธิ์จะถูกเปลี่ยนเกือบทั้งหมด


   


   


   


   

   


   

   

  อ่านให้สนุกละ เหล่าผู้ที่หลงเข้ามาในต้นไม้ของดินแดนแห่งนิรันดร์นามTREE OF EDEN

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น