[Fanfic] Sword art online Kyuseishu hiroin : ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ วีรสตรีผู้กอบกู้ - นิยาย [Fanfic] Sword art online Kyuseishu hiroin : ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ วีรสตรีผู้กอบกู้ : Dek-D.com - Writer
×

[Fanfic] Sword art online Kyuseishu hiroin : ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ วีรสตรีผู้กอบกู้

โดย Endlessglow

ซากุราอิ ฮารุกะ 1ในหญิงสาวที่ติดอยู่ใน SAO เมื่อเธอไม่สามารถที่จะออกมาจากเกมมรณะนี้ได้ เธอจะต้องเคลียร์เกมนี้เพื่อเอาชีวิตรอด เรื่องราวของเธอจะดำเนินไปในทางไหนกัน

ยอดวิวรวม

2,378

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


2.37K

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


219
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 65 / 05:07 น.

แท็กนิยาย

#OC #Yuri #ฮาเร็ม #Fanfic #SAO


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

       สวัสดีจ้า ไรท์Endlessglowเอง พอดีคิดโปรเจ็คใหม่มาได้เลยงอกมาไว้เลย เรื่องนี้เน้นยูริล้วน จะมีใส่ความดราม่าไปด้วย แต่จะบวกความนุ่มฟูไปอีก ขอให้สนุกน้าาาาา

 

 

 

             แนะนำตัวละครหลักบางส่วน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       1. ซากุราอิ ฮารุกะ ชื่อในเกม ฮารุกะ อายุ20ปี มีอาชีพนอกเกมเป็นหมอ พอมาอยู่ในSAO เธอนั้นเป็นเพลย์เยอร์แนวหน้าที่มีความสามารถเป็นอย่างมาก ในชีวิตเธอนั้นเธอเป็นหมอที่มีความสามารถสูงมากจนถึงขั้นได้รับใบอนุญาตประกอบการหมอได้ตั้งแต่อายุน้อยจนคนรอบตัวเธอนั้นคาดหวังกับเธอเป็นอย่างมาก แต่นิสัยที่ใครหลายๆคนในชีวิตจริงของเธอนั้นไม่รู้เลยคือ เธอนั้นค่อนข้างติดเกมเป็นอย่างมาก บางทีเธอก็เล่นเกมยันเช้า แต่ก็น่าแปลกใจที่เธอนั้นไม่แสดงอาการง่วงของเธอออกมาขณะปฏิบัติหน้าที่เลยแม้แต่น้อย แต่อีกมุมของเธอนั้นเธอเป็นคนขี้อาย เข้าสังคมไม่ค่อยเก่งมากนัก ส่วนมากจะค่อนข้างอยู่คนเดียวบ่อย แต่ก็สามารถที่จะพูดคุยกับคนอื่นได้ตามปกติ แถมเธอมีความสามารถพิเศษของเธอที่สาวๆคนไหนก็อยากได้นั่นก็คือ การที่กินของหวานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แถมมีสมัยเด็กเป็นอาสึนะด้วย

 

 

 

 

          2.ไอริสเฟียร์ อาริออน เฮเดเซียร์ ชื่อในเกม ไอริส อายุ 17 ปี เป็นลูกครึ่งอเมริการัสเซีย เธอเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของประธานของบริษัท เฮเดเซียกรุ๊ป เป็นบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคและส่งออกเป็นอันดับ 1 ของประเทศอเมริกา ทำให้เธอไม่ค่อยจะมีเพื่อนสักเท่าไหร่นักเนื่องจากมีแต่คนเข้าหาเธอเพื่อผลประโยชน์จนเธอเบื่อหน่ายกับชีวิตที่ต้องสวมหน้ากากแทบจะตลอดเวลาจนต้องหนีมาเล่นเกม SAO และลองหาเพื่อนดูใหม่ดูสักครั้ง

 

ไอริสเป็นคนพูดน้อยและชอบอยู่คนเดียวและทำให้ใครหลายๆคนไม่กล้าเข้ามาคุยกับไอริสเพราะว่าเธอเป็นคนเงียบๆและไม่สุงสิงกับใคร และไอริสเป็นคนติดเกมออนไลน์และการอ่านนิยายเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนพูดน้อยแต่กลับเป็นคนที่ออนโยนและเป็นกลับคนอื่นเสมอแม้ว่าหลายๆคนจะไม่เคยเห็นด้านนี้ของเธอก็ตาม และอีกอย่างไอริสยังชอบออกงานที่ช่วยเหลือสังคมเป็นพิเศษ เนื่องจากเธอเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นจนบางครั้งเธอก็ลำบากไปด้วย

 

 

 

 

         3. ทาคาฮินะ ฮารุ ชื่อในเกม ฮารุ อายุ 17 อาชีพนอกเกมคือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เก่งมากๆคนหนึ่ง ใน SAO เธอเป็นพ่อค้าขายของธรรมดาธรรมดา มั้ง

นิสัย เธอเป็นคนที่ขี้เล่นสุดๆ และที่สำคัญเธอชอบของหวานมากๆ

(มีปมเรื่องส่วนสูงของตัวเองนิดหน่อย มั้ง)

 

 

 

         4.. คิริกายะ คาสึโนะ ชื่อในเกม คิริโนะ อายุ 16 ปี

เซ็ตติ้งส่วนมากแทบจะเหมือนกับต้นฉบับทั้งหมด แค่ในแฟนฟิกนี้จะเป็นหญิงแท้ 100%

 

 

 

       5 . ยูกิ อาสึนะ ชื่อในเกม อาสึนะ อายุ 17 ปี

เหมือนเดิม เซ็ตติ้งส่วนมากก็เหมือนเดิมหมด แค่มีฮารุกะที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก

 

 

 

      6 . ทาเคมิยะ โคโทเนะ ชื่อในเกม ฟิเลีย อายุ 16 ปี

เป็นผู้เล่นที่ติดอยู่ในSAOเหมือนคนอื่นๆ เธอมีชะตาที่ถูกผู้เล่นบางกลุ่มที่หลอกใช้และไล่ล่าเธอ ก่อนที่เธอจะมาพบกับบุคคลที่ช่วยเธอออกจากวังวนนรกนี่

 

 

 

ส่วนตัวละครอื่นๆ ก็จะมีตามปกติ อาจจะมีตัวละครจากภาคเกมมาในภายภาคหน้า ถ้ามีมาไรท์จะชี้แจงอีกที 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น