[Fanfic] Symphogear Unmei no eiyu : ซิมโฟเกียร์ ผู้กล้าแห่งโชคชะตา - นิยาย [Fanfic] Symphogear Unmei no eiyu : ซิมโฟเกียร์ ผู้กล้าแห่งโชคชะตา : Dek-D.com - Writer
×

[Fanfic] Symphogear Unmei no eiyu : ซิมโฟเกียร์ ผู้กล้าแห่งโชคชะตา

โดย Endlessglow

เมื่อชายหนุ่มได้เสียชีวิตกระทันหันด้วยโรคหัวใจล้มเหลวระหว่างร้องเพลง เขาได้เจอกับพระเจ้าตนหนึ่ง พร้อมกับได้รับเลือกให้ไปอยู่ในโลกของซิมโฟเกียร์ เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไงต่อไป

ยอดวิวรวม

20,604

ยอดวิวเดือนนี้

140

ยอดวิวรวม


20.6K

ความคิดเห็น


175

คนติดตาม


490
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ย. 65 / 16:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 

 

      สวัสดี  ไรท์Endlessglowเจ้าเดิมเองจ้า หลังจากเคลียร์อะไรหลายๆอย่างเสร็จไป  คราวนี้เลยมาของอกนิยายแฟนฟิกใหม่เลย

 

 

 

 

 

 

         แนะนำตัวละคร        ตัวละครที่โผล่มาในภาคแรก


 


 

    

 

 

 

 

 

 

 

            1.คาวามูระ คัทสึกิ อายุ 20 ปี(ตอนที่พึ่งมาที่โลกซิมโฟเกียร์ครั้งแรก ปัจจุบันตามเนื้อเรื่องก็อายุ22-23ปี) (คัทสึกิคนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นคัทสึกิในอีกจักรวาล) ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตตามปกติ ทั้งเล่นเกม ดูอนิเมะ และทำงานตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป  แต่จู่ๆเขาก็ได้เสียชีวิตเนื่องด้วยหัวใจล้มเหลวในขณะที่ร้องเพลง  ทำให้เขาได้พบกับเสียงปริศนา(อีกแล้ว?) ก่อนที่จะถูกส่งมาในโลกซิมโฟเกียร์  

         (1).Vulcan gear ver 1.0 : เป็นเกียร์วัลแคนที่จะได้ใช้ในภาคแรก  ซึ่งจะมีพลังที่สามารถเรียกอาวุธออกมาได้ทุกรูปแบบ  แต่เงื่อนใขการเรียกอาวุธนั้น  จำเป็นจะต้องรู้พลัง และหลักการทำงานของอาวุธชิ้นชั้นคร่าวๆส่ะก่อน  แต่จะไม่สามารถเรียกอาวุธอานุภาพสูงเกินกว่าที่ทำลายเกาะให้หายไปทั้งเกาะได้ และยังคงมีข้อจำกัดหลายๆอย่าง และยังมีหน้ากากสำหรับปกปิดตัวตน ในช่วงที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตนด้วย

 

 

 

        (2).Vulcan gear ver 2.0 : เป็นเกียร์วัลแคนที่ได้รับการอัพเกรดจากคัทสึกิที่ได้อัพเกรดยกเครื่องทั้งชุด  ทำให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นในหลายส่วน  แถมยังมีระบบแทรนซั่ม ที่สามารถเพิ่มความเร็วให้กับชุดได้ถึง3เท่า

แถมยังคงมีหน้ากากเอาไว้เหมือนเดิม  แต่เพิ่มขีดความสามารถในการกรองอากาศได้ จนสามารถที่จะกรองลิ้งค์เกอร์ที่อยู่ในอากาศได้แบบหมดจด  แถมยังมีระบบออกซิเจนเอาไว้สำหรับหายใจใต้น้ำด้วย
     2.ทาจิบานะ ฮิบิกิ     3.ยูกิเนะ คริส     4.คาซานาริ สึบาสะ


  

      5.อาโม คานาเดะ

     ตัวละครที่โผล่มาในภาคG      6.มาเรีย คาเดนซาฟน่า อีฟ


  

      7.เซเรน่า คาเดนซาฟน่า อีฟ      8.ซุคุโยมิ ชิราเบะ      9.อาคัทสึกิ คิริกะ      10.คิริว เซนโตะ      11.ฮิเด็น อารุโตะ       12.ฟุวะ อิซามุ       13.ไยบะ ยูอะ
      ปล.ตัวละครฝั่งไรเดอร์จะเผยมาให้เห็นในภาค2  แต่จะเริ่มมีบทจริงๆในภาค3 ถ้าใครที่พึ่งมาอ่านใหม่ และอยากอ่านในพาร์ทไรเดอร์  ขอให้อดใจอ่านจนถึงภาค3 ที่ไรเดอร์จะเริ่มมีบทบาทมากขึ้น  แต่บทบาทจะไม่เยอะจนกลบฝั่ง Symphogear ไปหมดแน่นอน   

 

 

      เซ็ตติ้งนิยายนี้  เราจะทำการเดินเนื้อเรื่องตามเมะเลย  แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องจนเกิด butterfly effects ขึ้นมาและทำให้เนื้อเรื่องมันแตกต่างไปจากเดิมด้วย  และนิยายเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่3ที่ได้แต่งในแอคเคาท์นี้ แต่เป็นเรื่องที่4ที่ได้แต่งมาทั้งหมด  และขอแจงไว้เลย  นิยายที่ไรท์แต่งแต่ล่ะเรื่องอาจจะมีจุดเชื่อมโยงถึงกันในบางโอกาสด้วย  ก็แนวๆจักรวาลมาเวลแหล่ะ  เพราะงั้นถ้าเจอตัสละครจากเรื่องอื่นของไรท์ก็ไม่ต้องแปลกใจเด้อ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

175 ความคิดเห็น