นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Deadly Sins of The Endless Hell:ผู้ถือครองพลังมหาบาปแห่งขุมนรกไร้จุดจบ

โดย EasyRain

ผมถูกเลือกให้ตายเพื่อความเชื่องมงายของผู้คน ผมถูกเผาทั้งเป็นก่อนจะตื่นขึ้นมาในขุมนรกพร้อมกับร่างกายที่เป็นอันเดดและความเจ็บแค้นที่อยู่ในจิตใจ และแล้วเสียงนึงก็ดังขึ้น"คุณได้รับศาตราวุธแห่งบาป เนครอส"

ยอดวิวรวม

275

ยอดวิวเดือนนี้

25

ยอดวิวรวม


275

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


50
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 64 / 14:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"ดัสท์"เด็กหนุ่มผู้เกิดมาพร้อมกับเส้นผมสีเทา ทว่าหมู่บ้านของเขานั้นถูกครอบงำด้วยความเชื่องมงายของลัทธิบูชาพระเจ้าที่เชื่อว่า"เด็กที่เกิดมาพร้อมกับเส้นผมสีเทานั้นคือตัวนำความพินาศมาสู่หมู่บ้าน"และวิธีเดียวที่จะหยุดยั้งความพินาศนั้นก็คือ"บูชายันเด็กผู้เป็นตัวนำพาความพินาศนั้นในวันที่เขาอายุครบ18ปี" ด้วยความเชื่องมงายเหล่านั้นทำให้ดัสท์ถูกเลี้ยงดูอย่างขาดความอบอุ่น ผู้คนในหมู่บ้านรังเกียจเขา คนในครอบครัวก็ปฏิบัติกับเขาเยี่ยงทาส ทุกๆคนปฏิบัติกับดัสท์ราวกับเขาไม่ใช่มนุษย์ ราวกับว่าเขาเป็นเพียงสัตว์เดรัจฉาน ดัสท์ถูกทารุณกรรมอย่างโหดร้ายตลอดช่วงชีวิต18ปีของเขาโดยที่ไม่มีใครเมตตา ไม่เคยได้รับความอบอุ่น ไม่เคยได้รับการเอาใจใส่ ไม่เคยได้รับความรัก ไม่เคยได้กินแม้แต่อาหารดีๆหรือใส่เสื้อผ้าดีๆ และในเที่ยงคืนที่ดัสท์อายุครบ18ปีเขาก็ถูกนำตัวไปตรึงไว้บนไม้กางเขนกลางหมู่บ้านก่อนจะถูกจุดไฟเผาทั้งเป็นอย่างทุกข์ทรมาน ในวินาทีสุดท้ายก่อนที่ร่างของเขาจะถูกเผาเป็นเถ้าธุลี ดัสท์ได้เผยความแค้นที่เก็บกดมาตลอดชีวิตด้วยคำพูดที่ว่า"สักวัน! สักวันนึง! ฉันจะกลับมาทำให้หมู่บ้านนี้นองไปด้วยเลือดและกลายเป็นทะเลเพลิงให้ได้! ฉันขอสาบานด้วยความแค้นว่าจะกลับมาทำให้พวกแกที่เหลือรอดต้องทุกข์ทรมานอย่างสาสม! และฉันก็จะไปฆ่าพระเจ้าบ้าๆของพวกแกด้วย!!!" สิ้นสุดคำพูดนั้น ร่างกายของดัสท์ก็ถูกเผาจนเหลือแต่ขี้เถ้าพร้อมกับดวงไฟแห่งชีวิตที่มอดดับลง...

-ทว่าเพลิงแห่งความแค้นที่ลุกไหม้อยู่ในจิตใจอันดำมืดของดัสท์นั้นได้ส่งเสียงเรียกถึงบางสิ่งบางอย่าง ก่อนที่ดัสท์จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างกายที่ไม่มีวันตาย ดัสท์ตื่นขึ้นมาในขุมนรกพร้อมกับร่างกายที่เป็นอันเดด ท่ามกลางความสับสนและความแค้นที่อยู่ในจิตใจของดัสท์ เสียงนึงก็ได้ดังขึ้น"คุณได้รับสิทธิ์เป็นผู้ถือครองศาตราวุธแห่งบาปมหันต์ประการที่8 เนครอส"-------บัดนี้เรื่องราวการฝ่านรกด้วยความแค้นของผู้ถูกทอดทิ้งเพื่อกลับไปชำระแค้นได้เริ่มขึ้นแล้ว!


ตัวละครหลัก


ดัสท์


เนครอส


ขอขอบพระคุณภาพปกและภาพตัวละครจากคุณเพื่อน"Fox up"จ้า

สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 พ.ค. 64 / 14:548 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ EasyRain

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น

 1. #3 fox up (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 / 22:49

  รอตอนต่อไปอยู่เด้อ~

  #3
  0
 2. #2 เด็กสมองเต่า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2564 / 20:23
  สนุกค่า รอตอนต่อไปอยู่นะ
  #2
  0
 3. #1 fox up
  วันที่ 30 เมษายน 2564 / 19:04

  เรื่องน่าสนใจมากเลย จะรออ่านตอนต่อไปนะคะ

  #1
  0