×

(ปิดเรื่องรีไรต์)Gyuking องค์ราชาสามราษฎร์

โดย Duiduiworld

"เบต้าธรรมดาๆจะสู้โอเมก้าที่เป็นคู่ชีวิตของฝ่าบาทได้อย่างไร หากเป็นพระมเหสีก็คงเป็นได้เเค่ในชื่อเท่านั้นเเล"

ยอดวิวรวม

165

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


165

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


14
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 64 / 03:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Gyuking องค์ราชาสามราษฎร์

OMEGA VERS

ในโลกที่มีเหล่าวฤกที่ผู้ปกครองจากการสืบทอดของสายเลือดของคนกลุ่มหนึ่งที่ได้รวบรวมเเผ่นดินด้วยการสู้รบกลบทัพ ที่เรียกว่า ราชวงศ์

อำนาจ เงินทอง ประชาชน บ้านเมือง สิ่งเหล่านี้นั้นล้วนขึ้นอยู่กับชนชั้นสายเลือดเเต่กำเนิดที่เเตกต่างกันออกไป

1.อัลฟ่า ผู้มีพละกำลังมากที่สุดจากอีกสองชนชั้นทั้งหมด เรียกง่ายๆได้ว่าเป็นจ่าฝูงที่สามารถเเผ่รังสีกดดันไปถึงศัตรูได้ จึงเป็นชนชั้นสายเลือดที่น่าเกรงขาม เรียกได้ว่าเป็นพ่อพันธุ์หลัก

2.เบต้า กลุ่มเหล่าวฤกที่เรียกว่าเป็นผู้คนธรรมดาไม่มีฤทธิ์เดชใดๆ มักพบเห็นในพระราชวังเหล่าเบต้านั้นเพศหญิงจะสามารถท้องได้ส่วนเพศชายนั้นจะมีทั้งตั้งครรภ์ได้เเละไม่ได้ กลุ่มคนที่ตั้งครรภ์ได้นั้นจะเป็นกรณีที่ท้องยาก เเต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเสียทีเดียว

3.โอเมก้า เป็นเหล่าวฤกทีอ่อนเเอที่สุด ชีวิตของคนเหล่ามักจะตกที่นั่งลำบากเพราะสถานะร่างกายที่สามารถท้องได้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม มีบางคราที่ร่างกายของพวกเขาจะมีอาการติดสัดรุนเเรงเมื่อยังไม่เคยตั้งครรภ์หรือผูกชะตาเป็นเจ้าของเรียกได้ว่าเป็น เเม่พันธุ์หลัก

ราชวงศ์ สายเลือดที่ได้ยกฐานะกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งขึ้นโดยที่ต้องเเบกรับหน้าที่อันใหญ่หลวงเอาไว้ ถึงพวกเขาจะได้ผลตอบเเทนต่างๆมากมาย เเต่ก็มักมีกฎระเบียบเต็มไปหมด เช่นเรื่องคู่ชีวิต ที่เป็นอัลฟ่าเเละโอเมก้าเท่านั้นที่สามารถเป็นคู่ชีวิตในทางร่างกายเเละจิตใจได้ ถ้าเป็นเช่นนี้ องค์รัชทายาทที่เติบโตมาในวังที่หวังอยากมีคู่ชีวิตมาโดยตลอดต้องขึ้นครองราชย์จะทำเช่นไรต่อไป

ในเมื่อหนึ่งในกฎของพระราชวังนั้น คือการห้ามโอเมก้าเข้าวังเด็ดขาดไม่ว่าจะกรณีใดๆ เเล้วเเบบนี้พระองค์จะสละความต้องการของตัวเองหรือไม่นะ

เนื้อหาเรื่องนี้ได้เปิดเป็นสำหรับทุกวัยก็จริง เเต่กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านเเละเนื้อหาไม่เกี่ยวข้องกับโลกความเป็นจริงเเต่มีการอ้างอิงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

ปล.เรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกที่ตั้งใจมากๆ(เเต่งบรรยายครั้งเเรก)เเละอยากให้ทุกคนได้สนุกกับศึกสามราชวงศ์สองสนม ฝากตัวด้วยนะคะ ถ้าเป็นไปได้ ช่วยติชม(ติไดเเต็มที่เลยยย)ด้วยนะคะ เราไม่รู้ว่าจะไปถามใครจริงๆ;-;

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น