×

แย่แล้วล่ะสิ! ดันตกหลุมรักนายคามาโดะส่ะได้

ฝัน เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนนึงที่ไม่ค่อยจะสนใจเรื่องความรักซักเท่าไหร่ วันนึงเธอได้ทุนไปเรียนต่อที่โรงเรียนkny แล้วมันทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มตละกูลคามาโดะ ความรักและความวุ่นวายจึงบังเกิด

ยอดวิวรวม

407

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


407

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 65 / 21:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะ รี้ดที่น่ารักและหล่อทุกท่าน คือ ที่เราจะมาคุยเนี่ย คือ เราจะมาคุยเรื่องเกี่ยวกับเนื้อเรื่องน่ะค่ะ ว่าอาจจะไม่ค่อยสนุกมากนัก เนื่องจากเราพึ่งเคยแต่งแบบบรรยายครั้งแรกเลย แต่ก็ขอให้รี้ดผู้น่ารักและหล่อทุกท่านชอบกับเนื้อเรื่องที่เราแต่งนะคะ 

ส่วนเวลาอัพก็อาจจะนานหน่อยนะคะ พอดีเราแต่งนิยายในread a writeด้วย เลยจะใช้เวลานานหน่อย อ๋อ!เกือบลืม เดี๋ยวเราค่อยมาอัพตอนนะคะ ขอเคลียร์นิยายในread a write

แปบนึง พอดีเราไม่อยากทำให้รี้ดในนั้นเสียใจ ถึงยังไงขอเวลาหน่อยนะคะ ส่วนใครอยากรู้หรืออยากอ่านนิยายที่เราแต่งในread a writeล่ะก็เม้นมาบอกหน่อยนะคะ

เนื้อเรื่องของเราจะไม่เกี่ยวกับในเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร เลยนะคะ เนื้อเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำลายภาพลักษณ์ตัวละครเลยซักนิดเดียว

แล้วก็จะมีคำหยาบคายด้วยนะคะ ใครที่ไม่ชอบคำหยาบคายหรืออะไรแบบนี้ ขอเตือนไว้ก่อนเลยแต่ก็จะไม่มีเยอะขนาดนั้นนะคะ พอดีเราอยากที่จะให้มันเหมือนในชีวิตจริง ที่จะมีการพูดคำหยาบเล็กๆน้อยๆ

และอาจจะต้องใช้ภาพประกอบด้วย เพราะ ฉะนั้นใครเป็นเจ้าของภาพที่เรานำมาใช้ เราก็ขออนุญาติและขอโทษด้วยนะคะ ที่นำมาใช้

แล้วก็ เราต้องขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องเสียเวลาด้วยนะคะ พอดีเราตื่นเต้นที่จะได้แต่งนิยายแบบบรรยาย ถึงยังไงก็ขอขอบคุณที่ทุกคนยอมเสียเวลามาอ่านด้วยนะคะ เราไปนะ บ่ายค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น