นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ย้อนเวลา แก้ไขอนาคต

โดย Docte

ชายหนุ่มผู้ผิดหวังกับชีวิตของเขา เลือกที่จะจบชีวิตวัย32อันน่าอดสู ลืมตาตื่นมาอีกทีมาโผล่ที่ห้องสมัยมัธยมต้นแถมด้วยระบบสุดเซนซิทีฟ ขอบคุณพระเจ้า!!!!!

ยอดวิวรวม

13

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


13

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 64 / 09:56 น.
นิยาย ͹ ͹Ҥ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นที ชายหนุ่มวัยสามสิบสอง สองเท้ายืนขอบตัวตึกด้านล่างชุลมุนไปด้วยผู้คน น้ำใสๆไหลออกจากดวงตาทั้งสอง ทั้งๆที่คิดว่าชีวิตจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบแท้ๆ พ่อแม่ที่เสียไปเมื่อสองปีที่แล้วด้วยอุบัติเหตุทางถนนทำให้จำใจต้องมาอาศัยกับญาติและก็ได้พบกันมิ้นท์เพียงสบตาเขาก็รู้สึกชอบขึ้นมาทันทีทั้งสองตกลงปลงใจคบหากัน นทีพยายามเก็บเงินแทบตายเพื่อซื้อแหวนให้กับมิ้นท์อาศัยได้สามเดือนมิ้นท์เริ่มมีพฤติกรรมแปลกไปจากเสื้อธรรมดาเริ่มมีของแบรนด์ดังมา เริ่มเป็นคนเปิดเผยเนื้อหนังมากขึ้นต่างจากคนขี้อายสมัยก่อน นทีทนไม่ไหวจึงแอบตามและก็พบเหตุไม่คาดฝันเธอได้ขึ้นรถหรูราคาเเพงพร้อมชายสุดหล่อพร้อมเสื้อแบรนด์ดัง นทีเห็นแบบนี้จึงทรุดลงกับพื้นพร้อมมองไปที่มิ้นท์ดวงตาของเธอแวววาวไปด้วยความอยาก สุดท้ายเธอก็หลงละเริงไปกับเงินทองหรือนี่ เขาทนไม่ไหววิ่งร้องไห้กลับบ้านปิดประตูห้อง นทีร้องไห้พร้อมคิดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา พ่อแม่ตาย แฟนนอกใจ เเละสุดท้ายความรวยกับจน เขาคิดวนไปจนอดคิดไม่ได้ว่า โลกเริ่มโสมมไปทุกที ขอลาโลก นี่คือความคิดสุดท้ายของเขา นทีเริ่มทำความดีครั้งสุดท้าย ไปทำบุญ บริจาคเสื้อผ้า เอาเงินเก็บออกมากินของที่อยากกินเป็นครั้งสุดท้าย ตอนแรกนก็อยากอยู่ต่อเเต่พอคิดได้ก็เหมือนเดิมอยากลาโลก ก่อนจะลา เขาขียนจดหมายถึงญาติที่ดีกับเขาซะก่อน ลมเอื่อยเฉื่อยปะทะใบหน้าเขาสูดกลิ่นอากาศที่เต็มไปด้วยควัน น้ำตาแห้งกร้าน นทีหลับตาลง ก่อนดิ่งทิ้งตัวปะทะผืนพสุธา ความคิดสุดท้ายคืออยากไปหาพ่อกับแม่ _________________________(จบปฐมบท) 

ก็เป็นไงบ้างครับಠ﹏ಠ สำหรับตอนต้นของผมคิดเห็นอย่างไรก็เม้นนะครับขอบพระคุณอย่างสูงที่อ่านเรื่องของนักเขียนตัวน้อยตัวนี้นะครับ(๑•﹏•)
สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 เม.ย. 64 / 09:560 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น