[BTS x YOU] |Jungkook| Let me see you (omegaverse)

ตอนที่ 4 : CHAPTER 04 : แค่ก้าวแรกก็เริ่มยาก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 325
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  22 พ.ค. 64


EP.04

*ยังไม่ได้แก้คำผิด


ยองวอนที่ถูกดาเมจของอีกฝ่ายเล่นงาน ก็กลับมาตั้งสติได้อีกครั้งพร้อมรอยยิ้มหวานออกไปทางเจ้าเล่ห์เหมือนสุนัขจิ้งจอกที่กำลังล่อลวงเหยื่อให้หลงเข้ามาติดกับดัก มือข้างขวาถูกยกขึ้นมาเท้าคางเอียงองศาใบหน้าในมุม 45 ดวงตาสีม่วงหรี่ลงเล็กน้อย ก่อนที่เสียงทุ้มหวานจะเอ่ยกลับไปว่า...


งั้นคงต้องสั่งมาเยอะ ๆ แล้วแหละ


“….”


เพราะหนูน่ะกินเก่งมาก ๆ


อ่า...สู้ไม่ถอยเลยแฮะ


จองกุกพยายามกักเก็บสีหน้ากังวลของตัวเองเอาไว้ แม้จะได้รับสายตาร้อนแรงจากก๊วนตัวป่วนที่เริ่มนั่งไม่ติด ยามเห็นอาการเลิ่กลั่กของเขาที่ไม่สามารถทนทานต่อสายตาแพรวพราวของอัลฟ่าสาวตรงหน้าได้


ในอดีตตัวของจองกุกเองก็ไม่ได้ประสีประสาเหมือนหนุ่มน้อยวัยแรกแย้มเท่าไหร่นัก ตรงกันข้ามที่เป็นอัลฟ่ามากประสบการณ์โดยเฉพาะเวลากลางคืนที่หากไปถามใครต่อใครก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าอยากเจอหน้าจอน จองกุกกับแก๊งสตรีมเมอร์ของเขา ให้ไปตามหาที่ร้านเหล้าตามละแวกใกล้เคียงกับเกมเซ็นเตอร์ที่มักจะเจอพวกเขาอยู่ที่นั่น


ถึงส่วนใหญ่จะเป็นร้านเหล้ามากกว่าก็เถอะ


แม้จะบอกว่าตัวเองมีประสบการณ์ในเรื่องคารมและความแพรวพราวฉกชิงหัวใจของโอเมก้าสาวมานัดต่อนัด แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าพอเป็นตัวเองที่ตกหลุมรักใครขึ้นมา ก็จะกลายเป็นเพียงไอ้เด๋อที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับคนที่ชอบยังไงดี เดือดร้อนผองเพื่อนกับรุ่นน้องตัวป่วนที่ต้องคอยช่วยสอนวิธีเข้าหาคนที่ชอบ ทั้งมุกจีบสุดหวานเรื่อง ทั้งการแต่งตัวที่ดูยังไงให้เป็นผู้ชายแนวละมุนบอยมากกว่าแบดบอย และสุดท้ายคงจะเป็นการแสดงออกที่จองกุกต้องทำให้มันชัดเจนว่าตัวเขานั้นชอบอีกฝ่ายจริง ๆ


แบบปกติเถอะค่ะ ยองวอนที่สังเกตเห็นว่าคนตรงหน้านั้นกำลังฝืนทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ค่อยถนัด โดยเฉพาะกับการเข้าหาเธอในรูปแบบผู้ชายเจ้าชู้มากคารม หากเป็นคนอื่นที่มานั่งตรงนี้แทนเธอก็คงจะมีเขินจนม้วนตัวเป็นเลขแปดกันบ้าง


เอาตามตรงยองวอนชอบที่อีกฝ่ายแสดงออกแบบธรรมชาติมากกว่า แม้จะใจเต้นแรงทุกครั้งที่ได้รับสายตาร้ายกาจจากอีกฝ่ายก็เถอะ


อ่า...ผม...เอ่อ...พี่ก็คิดแบบนั้นเหมือนกันสุดท้ายจองกุกก็ต้องล้มเลิกแผนการต่าง ๆ ที่เหล่าก๊วนตัวป่วนร่ายเอาไว้ในกลุ่มแชทจนเขาตามอ่านไม่ทัน และพวกนั้นคงรู้แล้วว่าเขาอยากจะสร้างความสัมพันธ์ในแบบของตัวเอง จึงเลิกสนใจและหันไปเอาหัวชนกันพร้อมกับสั่งของหวานจนวุ่นวายไปหมด


งั้นเรามาสั่งอาหารกันดีกว่าค่ะ ที่นี่อร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะของหวานที่ต้องยกนิ้วให้เลยไม่พูดเปล่า ยองวอนยังยกนิ้วขึ้นเพื่อบอกว่าอาหารของเพื่อนสนิทนั้นอร่อยจริง ๆ


ถึงตอนแรกจะไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ว่าทำไมคนที่ถูกแมวมองทาบทามเพื่อไปดาราอย่างนา โบซอก ถึงได้มาเป็นเจ้าของร้านขนมหวานชื่อดังได้ ทั้งที่สายที่อีกฝ่ายเรียบจบมานั้นคือนิเทศ


หากโบซอกเลือกเข้าสู่เส้นทางบันเทิง ป่านี้กลุ่มของพวกเราคงจะมีเพื่อนเป็นราชีนีจอเงินไปแล้ว แต่ก็ทำได้แค่คิดว่าหากไปแค่นั้น เพราะไม่ว่าโบซอกจะเลือกอะไร พวกเธอมีหน้าที่แค่สนับสนุนความฝันของเพื่อนให้ก้าวเดินต่อไปเท่านั้น


ไม่มีสิทธิ์ไปกำกับชีวิตของคนอื่น หากตัวเองยังเอาชีวิตในตอนนี้ไม่รอด


คุณเจ้าของร้านเป็นเพื่อนกับหนูใช่ไหมดูเหมือนว่าจองกุกจะแทนอัลฟ่าสาวว่าหนูไปแล้ว ไหนจะสายตาที่แสดงถึงความใสซื่อเหมือนเด็กน้อยที่อยู่ในช่วงวัยเรียนรู้ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยสักนิดว่าท่าทางเผลอแสดงออกมานั้นมันน่ารักขนาดไหน


นี่เธอกำลังตกเป็นทาสของกระต่ายผสมหมาป่าหรือเนี่ย


อื้อ! โบซอกเป็นเพื่อนสนิทของหนู


งั้นเหรอ


โต๊ะนั้นก็เพื่อนสนิทของพี่เหมือนกันใช่ไหมละ


รู้ได้ไงน่ะ จองกุกตาโตทันทีที่คนตรงหน้ารู้ว่ากลุ่มคนที่นั่งอยู่ไกล ๆ นั้นคือเพื่อนสนิทของเขา


คงเป็นเพราะสายตาของเด็กผมน้ำตาลคนนั้นละมั้ง


จะไม่ให้รู้ได้ยังไง ในเมื่ออัลฟ่าเด็กคนนั้นเล่นส่งสายตาร้อนแรงประหนึ่งเลเซอร์ที่กำลังยิงร่างของเธอให้เป็นพรุน


เป็นเด็กที่มีความแน่วแน่อย่างแรงกล้า


อ่า...แฮชานสินะไม่จำเป็นที่ต้องหันไปมองว่าเด็กผมน้ำตาลที่ว่านั่นคือใคร เพราะมีอยู่คนเดียวที่ย้อมผมสีนั้นและชอบเล่นใหญ่ที่สุดในกลุ่ม


เป็นกลุ่มเพื่อนที่น่ารักดีนะคะ ดวงตาสีเหล็กกล้าจ้องมองรอยยิ้มของคนตรงหน้านิ่ง ไม่ว่าจะมองมันกี่ครั้งก็ไม่อาจละสายตาหรือเบื่อรอยยิ้มของอีกฝ่ายได้เลยสักนิด


ตรงกันข้ามยิ่งมองมันนานมากเท่าไหร่ หัวใจของจองกุกมันก็ยิ่งเต้นรุนแรงมากขึ้น จนกลัวเสียเหลือเกินว่าหญิงสาวที่นั่งยิ้มหวานให้กับเขาจะได้ยินมันด้วย


ถ้าได้ยินจริง ๆ ละก็ จอน จองกุกคงได้แทรกแผ่นดินหนีแน่ ๆ


ทว่าระหว่างนั้นข้อความในโทรศัพท์ก็ได้เด้งขึ้นมา พร้อมกับชื่อของคุณนายจอนที่ชอบส่งข้อความเกี่ยวกับดวงชะตาของครอบครัวอยู่บ่อย ๆ และครั้งนี้ก็คงจะเป็นคิวของเขาที่ได้รับข้อความดูต่อจากผู้เป็นพ่อ ซึ่งพอกดเข้าไปดูก็เป็นจองกุกเสียเองที่แข็งค้างยิ่งกว่าเห็น เล่นเอายองวอนที่นั่งเท้าคางมองอยู่ตลอดถึงกับเลิ่กลั่กและพยายามเรียกสติของเขาด้วยการโบกมือไปมา


หากย้อนเวลาไปได้ จองกุกจะไม่กดเข้าไปอ่านข้อความที่คุณนายเขาส่งมาเด็ดขาด เพราะอ่านแล้วมันยิ่งทำให้เขาร้อนรนอย่างคนอยู่ไม่สุข ยิ่งใช้ดวงตาสีเหล็กกล้าจ้องมองตั้งแต่อักษรตัวแรกยังตัวสุดท้าย มันก็ยิ่งทำให้อัลฟ่าหนุ่มคนนี้เครียดเข้าไปใหญ่


ดวงความรักของคนเกิดเดือนกันยายน หากมัวแต่ลีลาไม่ยอมพูดหรือแสดงออกไปอย่างตรง ๆ ต่อหน้าคนที่ตัวเองชอบภายในวันนี้ คุณจะกลายเป็นเพียงไอ้แห้วที่ชวดคู่ชีวิตของตัวเองไปตลอดกาล


นี่แม่เขาไปสมัครดูดวงจากสำนักไหนกันเนี่ย!!


พี่จองกุก?


ยองวอนเผลอสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อชายหนุ่มที่นั่งก้มหน้ามองโทรศัพท์มาตั้งแต่เมื่อกี้ จู่ ๆ ก็เงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับดวงตาสีเหล็กกล้าส่องแววประกายความจริงจังเสียจนยองวอนไม่กล้าเอ่ยประโยคที่แสดงถึงความเป็นห่วงกลับไป


ให้ตายสิ...พอเห็นท่าทางจริงจังของอีกฝ่ายแบบนี้ มันยิ่งทำให้เธอรู้สึกใจเต้นแรงมากขึ้นไปอีก


เป็นอย่างที่โบซอกกล่าวไว้ไม่มีผิด ว่าหลังจากนี้เธอยังสามารถเก็บอาการเหล่านี้ได้อีกไหม หรือควรจะเป็นฝ่ายเริ่มขยับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคนตรงหน้าดี?


ในเมื่อชอบแล้ว ก็เดินหน้าให้ถึงที่สุดไปเลยสิลี ยองวอน


หนู


หือ? ในขณะที่กลีบปากอวบอิ่มกำลังจะเอ่ยประโยคที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์จากคนรู้จักไปอีกขั้นหนึ่งอยู่นั้น เสียงทุ้มชวนละมุนจากอัลฟ่าหนุ่มตรงหน้าก็เอ่ยขัดขึ้นมาเสียก่อน


ดวงตาสีเหล็กกล้าฉายแววจริงจังยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ ก่อนที่ใบหน้าหล่อเหลาที่โคตรสมบูรณ์แบบไปทุกองค์ประกอบ ก็ได้แปรเปลี่ยนเป็นสีแดงจาง ๆ โดยเฉพาะหูทั้งสองข้างที่เห็นอย่างได้ชัด จนสามารถบอกได้เลยว่าจอน จองกุกนั้นกำลังเขินขนาดไหน


แต่เชื่อสิ หากคนอื่นมาเป็นยองวอนที่นั่งอยู่ตรงนี้ก็คงจะเปลี่ยนสีหน้ามึน ๆ แฝงไปด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยม ให้กลายเป็นสีแดงยิ่งกว่าซอสมะเขือเทศไม่ต่างจากคนที่นั่งอยู่ตรงข้ามเลยสักนิด


จะไม่ให้เขินได้ยังไงกัน ในเมื่อประโยคที่คนเป็นพี่เอ่ยออกมานั้น...


พี่ขอจีบหนูได้ไหมคะ


มันดันเป็นประโยคเดียวกับที่เธอกำลังจะพูดออกไปเลยน่ะสิ


 


-LetmeJK-

 ความสัมพันธ์ของจอน จองกุกกับลี ยองวอนก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ จนทั้งสองก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่า คนที่ไม่เคยคิดในเรื่องของความรักมาก่อนสุดท้ายจะมาลงเอยด้วยการศึกษาดูใจในรูปแบบที่ไม่เหมือนชาวบ้านเสียเท่าไหร่


หากเป็นคู่อื่นก็คงจะหาเวลามาอยู่ด้วยกัน พูดคำหวานให้เกิดความรู้สึกเขินอาย พยายามเทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่เพื่อสร้างความประทับให้แก่กันและกัน


ทว่าคู่ของจองกุกและยองวอนนั้น หลังจากอัลฟ่าหนุ่มบอกว่าจะจีบอีกคนด้วยสีหน้าจริงจังยิ่งกว่าตอนลงแข่งทัวร์นาเมนต์ เจ้าตัวก็พยายามศึกษาวิธีการต่าง ๆ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่จองกุกมักตัวติดกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวในกลุ่มเป็นพิเศษ จนใครต่อใครก็คิดว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันภายใต้เส้นที่ถูกบังหน้าว่าเพื่อน


ตอนที่ได้ยินครั้งแรก จอน จองกุกแทบอยากจะวิ่งเข้าห้องน้ำเพื่อเอาพิซซ่าที่พึ่งกินไปออกจากกระเพราะท่ามกลางสีหน้าอี๋ของเพื่อนร่วมก๊วน ยามเห็นสภาพน่าตลกของเขา


ส่วนทางด้านเพื่อนสาวอย่างฮินาริน่ะเหรอ??


ถ้าให้เอานายมาเป็นผัวละก็ ฉันยอมกลืนน้ำลายตัวเองกลับไปคบกับแฟนเก่าสุดประสาทแดกดีกว่า


พอได้ยินแบบนั้น เหล่าชายฉกรรจ์ที่เหลือต่างก็หันไปส่งสายตาขวางใส่หญิงสาวคนเดียวในกลุ่ม ประหนึ่งคุณพ่อที่จับได้ว่ากำลังมีคนเข้ามายุ่งกับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ทั้งที่อายุของพวกเขาก็เลขสามอัพกันทุกคน


ก็นะ...เห็นหยิ่ง ๆ จนเป็นที่น่าหมั่นไส้ของทุกคนแบบนี้ แต่ความรักของมิสึซากิ ฮินาริก็เหลวแหลกไม่แพ้คู่รักที่เลิกรากันเลยสักนิด


ไม่สิ น่าจะประสาทแดกมากกว่า


กำลังนินทาฉันอยู่ใช่ไหมจองกุก


เชี่ย!” จองกุกสบถคำหยาบออกมาอย่างลืมตัว ยามได้ยินเสียงกระซิบของคนที่เขากำลังบ่นอยู่ในใจเต็ม ๆ หู


ใช่แหงม ๆ


ไม่ใช่ซะหน่อยจองกุกเถียงกลับทันทีที่ถูกดวงตาเรียวสวยของเพื่อนสาวจ้องมองอย่างจับผิด


อันนี้เขาไม่ได้เรียกว่านินทา แต่เป็นการบ่นในรูปแบบลำลึกความหลังเมื่อไม่กี่วันก่อนต่างหากละ


แล้วไป


อัลฟ่าหนุ่มถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อเพื่อนสาวเลิกจับผิดด้วยสายตาชวนน่าขนลุกจนทั้งเขาและคนอื่น ๆ ในกลุ่มที่โดนสายตาคู่นี้ก็ต้องยอมคายความจริงออกมาเกือบทุกคน โดยเฉพาะพวกอายุเลข 3 ที่ไม่เคยมีใครเล็ดลอดจากสายตาของอัลฟ่าสาวคนนี้ได้


ยกเว้นแค่เฮียยุนกิที่มีภูมิต้านทานอย่างแกร่งกล้าเสียจนพวกเขาแทบจะกราบขอเป็นลูกศิษย์


วันนี้ต้องการปรึกษาเรื่องอะไร


ฮินาริเอ่ยถามชายหนุ่มข้างกายที่เดินเคียงคู่ไปกับเธอ ในขณะที่ดวงตาคู่นี้ก็สำรวจร้านค้ารอบข้างไปด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ในย่านนี้มักจะเป็นร้านเสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เครื่องประดับ รวมถึงร้านทำผมที่เปิดเรียงรายจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเข้าไปใช้บริการร้านไหนดี


เธอคิดว่าฉันหล่อไหม?


ห๊ะ?


แบบว่ายังไงดีละ จองกุกกลอกตาไปมาเพื่อพยายามเรียบเรียงคำพูด มือหนาก็ยกขึ้นจับท้ายทอยตัวเองไม่ให้ประหม่าในเรื่องที่ต้องการคำปรึกษาจากเพื่อนสาวคนเดียวในกลุ่ม


นายต้องการจะสื่อกับฉันว่าตัวเองในตอนนี้ดูดีพอที่จะมัดใจยองวอนสุดที่รักของนายให้อยู่หมัดสินะ


อ่า...ประมาณนั้นแหละ


ฮินาริถึงกับถอนหายใจออกมาทันที เมื่อรู้เหตุผลที่เพื่อนชายคนนี้ลงทุนขับรถจากบ้านพักของก๊วนสตรีมเมอร์มาคอนโดของเธอที่อยู่คนละฟาก เพื่อถามว่าตัวเองดูดีไหมเนี่ยนะ


งั้นที่ผ่านหลังจากนายบอกยองวอนว่าจะจีบเธอ นายได้ทำอะไรบ้างนอกจากตอบแชทในโทรศัพท์


จองกุกที่ได้ยินคำถามจากปากของเพื่อนสาว ก็พยายามนึกถึงช่วงที่ตัวเองกำลังสานสัมพันธ์กับหญิงสาวที่ตัวเองตกหลุมรัก ก่อนที่ใบหน้าซื่อบื้อ (ในสายตาของฮินาริ) จะเอ่ยกลับไปว่า


ก็ไปกินข้าวด้วยกัน เล่นกับพี่เลนนี่ แล้วก็ดูหนังกับนั่งจ้องหน้ายองวอน


แปะ!


ฮินาริถึงกับยกมือตบหน้าผากตัวเองเสียงดังลั่น อัลฟ่าสาวมองเพื่อนชายด้วยสีหน้าว่างเปล่าชนิดที่คนถูกมองต้องยู่ปากอย่างไม่พอใจกับท่าทางชวนปลงตกนั่น ร่างที่สูงถึง 179 ย่ำเท้าอยู่กับที่คล้ายเด็กที่เริ่มเข้าสู่โหมดเอาแต่ใจเมื่อคุณแม่จำเป็นตรงหน้าถอนหายใจใส่อีกครั้ง


ฮินะ


นายนี่มัน


หมดคำจะพูด


นั่นคือสิ่งที่ฮินาริไม่สามารถขยับปากพูดได้อีกนอกจากคำสามคำนั่น มันเหมือนมีมวลน้ำมหาศาลล้นทะลักออกมาจนท่วมปากของเธอ ยิ่งสีหน้างอง้ำแฝงความไม่เข้าใจของเพื่อนชายตรงหน้า มันยิ่งทำให้อัลฟ่าสาวคนนี้รู้สึกหน้ามืดจนถึงกับต้องหยิบยาดมที่อยู่ในกระเป๋าขึ้นมายัดใส่จมูกของตัวเองอย่างหมดมาดคุณหนูฮินาระจอมหยิ่งที่ใครต่อใครต่างก็หมั่นไส้และสาปแช่งทุกครั้งที่เห็นเธออยู่กับเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังสุดหล่อทั้งหลาย


แหงละ...พวกหล่อนอิจฉาที่เธอถูกผู้ชายที่แอบปลื้มคอยดูแลเอาใจใส่เหมือนเจ้าหญิงตัวน้อย ๆ ที่มีเหล่าอัศวินสุดหล่อคอยปกป้อง แต่ใครจะไปรู้ละว่าไอ้ภาพลักษณ์สุดเท่ที่พวกหล่อนเห็นผ่านจออยู่เกือบทุกน่ะ


มันช่างแตกต่างกับตัวจริงราวฟ้ากับเหว!!


โดยเฉพาะไอ้เจ้าของฉายาพี่เจคคนฮอตที่ถูกสถาปนาเป็นลูกชายของเธอ


ฟังนะจองกุก ฮินาริอาศัยส่วนสูงที่ใกล้เคียงกับอีกฝ่าย ยื่นมือเข้าไปจับไหล่และบีบมันแน่น ๆ ดวงตาสีรูบี้จ้องมองคนตรงหน้าที่ส่งสายตาจริงจังกับมาเพื่อบอกว่าเจ้าตัวนั้นพร้อมฟังสิ่งที่เธอจะกล่าวต่อจากนี้


ในฐานะที่ฉันเป็นมัมหมีของนาย และในฐานะที่รู้จักกับยองวอน


หลังจากที่เพื่อนชายคนนี้บอกเธอเรื่องที่ตัวเองขอจีบหญิงสาวที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ ฮินาริก็ได้เจอกับอัลฟ่าสาวที่เพื่อนสนิทพาให้เธอและก๊วนคนอายุเลข 3 ได้รู้จัก อาจเป็นเพราะทั้งเธอและยองวอนต่างก็เป็นอัลฟ่าทั้งคู่ แถมรสนิยมก็ใกล้เคียงกัน เลยทำให้เธอกับอีกฝ่ายคุยกันอย่างถูกคอจนคนที่พามาแนะนำตัวกลายเป็นหมาหัวเน่าไปนั่งหลบมุมอยู่หลังโซฟา ท่ามกลางเสียงหัวเราะของคนที่เหลือ


นายอย่าเอาแต่คิดว่าตัวเองไม่ดีพอ อย่าพยายามกดตัวเองเพียงเพราะคำว่าคู่ควร


“….”


นายบอกฉันว่ายองวอนคือรักแรกพบของนาย และนายก็บอกฉันว่านายจะจีบเธอด้วยวิธีของตัวเอง


“….”


ตอนที่นายอยู่กับยองวอนน่ะ เธอเคยปริปากบ่นอะไรนายไหม? เคยพูดว่านายทำตัวน่าอึดอัดหรือเปล่า หรือเคยทำท่าทีรำคาญใส่นายที่เอาแต่นั่งเป็นหินใช้สายตามองเธออย่างเดียว


มะ...ไม่ ยองวอนไม่เคยทำแบบนั้นจองกุกส่ายหน้าปฏิเสธอย่างรวดเร็ว


ตอนที่เขากับยองวอนอยู่ด้วยกัน มันไม่ได้มีความอึดอัดเลยแม้แต่น้อย ตรงกันข้ามต่างฝ่ายต่างสบายใจ ถึงจะไร้คำพูดหวาน ๆ หรือมุกจีบสุดเลี่ยนที่จองกุกควรจะทำตามคำเสี้ยมของแก๊งอัลฟ่าจอมป่วน แต่จองกุกกับยองวอนรู้ดีว่าเราสองคนกำลังพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไปเรื่อย ๆ


แค่นั่งส่งยิ้มให้กันก็นับเป็นส่วนหนึ่งที่ดึงดูดให้เราสองคนเข้าใกล้กันมากขึ้น


แค่คิดก็รู้สึกเขินขึ้นมาหน่อย ๆ แฮะ -///-


ก็นั่นไง เพราะงั้นเลิกคิดมากได้แล้ว ก่อนที่ฉันจะเอาไปฟ้องยองวอน


อย่าฟ้องนะ! ไหนบอกว่าเป็นมัมหมีของฉันไง!”


ไม่มีอีกแล้วอัลฟ่าที่ชอบทำหน้าเย็นชาเวลาอยู่ในที่สาธารณะ ณ ตอนนี้เหลือเพียงแต่อัลฟ่าวัย 31 ที่ดันเผลอแสดงนิสัยเด็กน้อยเพียงเพราะถูกข่มขู่ว่าจะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องผู้หญิงที่ตัวเองชอบ


เพราะงี้ไง ฮินาริถึงมองจอน จองกุกเป็นลูกชายที่โตแต่ตัว ไม่สิทั้งแจฮยอน ทั้งจอนห์นี่ รวมถึงคนที่อายุมากสุดอย่างซอกจินต่างก็เป็นเด็กยักษ์งอแงเก่งยิ่งกว่าพวกแก๊งอัลฟ่าอายุเลข 2 เสียอีก


เอาเรื่องนี้ไปคุยกับยองวอนดีไหมนะ?


อยากรู้นักว่าเพื่อนสาวคนใหม่จะรับมือกับจองกุกโหมดงอแงได้หรือเปล่า


แต่ตอนนี้คงไม่ใช่เวลาที่จะเอาเรื่องนี้ไปเผากับลี ยองวอน เพราะทัศนียภาพที่ดวงตาสีรูบี้คู่นี้เห็นนอกจากสีหน้างอแงของเพื่อนสนิท ก็คงจะเป็นชายหนุ่มผมบลอนด์ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางยีนส์สีดำแบรนด์โปรดที่เจ้าตัวชอบใส่อยู่เป็นประจำ ใบหน้าที่หากอยู่ในโหมดปกติก็คงจะออกหวานไปทางสวยปนน่ารักฉบับเด็กผู้หญิง แต่ถ้าอยู่ในโหมดจริงจังก็จะกลายเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างร้ายกาจ ไม่รวมถึงความทะเล้นกับคำพูดสุดแสนจะคารมดีล่อลวงสาว ๆ ทั้งหลายให้ติดกับที่อีกฝ่ายวางล่อเอาไว้นั่นอีก


ให้ตายเถอะ...ทำไมต้องมาเจอกันวันนี้ด้วย


 เอ๋~ นายคือผู้ชายที่ตามจีบยองวอนนี่หน่า ประโยคทักทายที่ออกไปทางกวนประสาทดังขึ้น ก่อนที่ร่างที่มีส่วนสูง 174 เซนจะเดินเข้ามาร่วมวงอย่างหน้าระรื่นปนน่าหมั่นไส้


เอ่อ จองกุกที่ถูกทักก็ถึงกับทำตัวไม่ถูก ยิ่งเห็นอีกฝ่ายยกมือคล้องคอเขาประหนึ่งสนิทกันมาก่อน ยิ่งทำเอาพ่อสตรีมเมอร์ชื่อดังมึนตึบจนต้องหันไปขอความช่วยเหลือมัมหมีของตัวเองที่ยืนหน้าบอกบุญไม่รับอยู่ข้าง ๆ


เฮ้! อย่าทำหน้าเหมือนคนอึไม่ออกแบบนี้ดิ ฉันไม่ได้มาหาเรื่องนายซะหน่อย ขืนทำแบบนั้นมีหวังโดนยองวอนหักคอกันพอดี แม้ปากจะพูดอยู่กับเขา แต่ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลนั่นก็เอาแต่จ้องมองเพื่อนสาวข้างกายลูกเดียว ไหนจะรอยยิ้มมุมปากที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนมันก็กวนประสาทอยู่ดี


ผู้ชายคนนี้ต้องการอะไรกันแน่?


ไม่คิดจะทักทายกันหน่อยเหรอคนสวย


ไม่จำเป็น ฮินาริสวนกลับไปทันทีหลังจากจบประโยคของผู้ชายแปลกหน้าสำหรับจองกุก ใบหน้าเย็นชาหันไปทางอื่นเพื่อแสดงให้อีกคนเห็นว่าตัวเธอนั้นไม่อยากจะมองหน้าของคนมาใหม่ซะเท่าไหร่


เอ...กลิ่นมันตุ ๆ นะ เหมือนจะมีเรื่องที่จองกุกกับผองเพื่อนแก๊งอายุเลข 3 ยังไม่รู้จากปากของเพื่อนสาวคนเดียวในกลุ่มอีกเรื่องหนึ่ง และเรื่องนี้ก็คงจะเกี่ยวกับอัลฟ่าผมบลอนด์นี่ด้วย


ใจร้ายจังเลยนร้า~” น้ำเสียงที่แสร้งทำเป็นเสียใจกับคำพูดสุดแสนจะเย็นชาจากหญิงสาวตรงหน้า ก่อนที่ดวงตาสีน้ำทะเลจะหันมาสำรวจจองกุกด้วยการเดินวนรอบ ๆ และหยุดลงอยู่ที่เดิม


มือที่คล้องคอถูกเอาลงพร้อมกับเปลี่ยนไปหยิบแว่นที่เหน็บอยู่ตรงคอเสื้อขึ้นมา ในขณะที่ปากก็เริ่มขยับเปล่งเสียงเป็นประโยคที่ชวนให้จองกุกร้องห๊ะออกมาเบา ๆ


ก็สมแล้วที่ยัยนั่นจะโทรมาปรึกษาเรื่องอย่างว่า


ห๊ะ?


เรื่องอย่างว่า? แล้วมันคือเรื่องอะไรกันเล่า!!!


ฉันปาร์ค จีมิน


เอ่อ...จอน จองกุก


เรื่องนั้นรู้อยู่แล้ว


แล้วจะยื่นมือออกมาหาพระแสงอะไรละ


เอาเป็นว่าให้ผ่านละกัน แต่ไม่ยักจะรู้ว่ายองวอนจะมีรสนิยมแบบนี้ สงสัยต้องเอาไปล้อกับแทฮยองเพื่อนรักเสียแล้ว


“=_=”


ผู้ชายคนนี้มันประสาทแดกหรือเปล่าวะ


นั่นคือความคิดของจอน จองกุกที่ไม่กล้าพูดออกไปตรง ๆ เพียงเพราะอีกฝ่ายสนิทสนมกับผู้หญิงที่ตัวเองชอบ


ขืนหมอนี่เอาไปบอกยองวอน คะแนนของเขาก็ติดลบกันพอดี


งั้นฉันไปละ ยังไงก็สู้ ๆ กับการคว้าหัวใจยัยยองวอนจอมเฉื่อยนะ เดี๋ยวจะเสนอหน้ามาให้เห็นใหม่นร้าคนสวยไม่พูดเปล่า เจ้าตัวยังหันไปส่งจูบรัว ๆ ให้กับฮินาริที่แยกเขี้ยวเตรียมจะพุ่งไปกัดคอผู้ชายที่ชื่อจีมินอยู่แล้ว ถ้าไม่ติดที่จองกุกคว้าแขนเอาไว้ก่อน


จองกุกยืนมองปาร์ค จีมินเดินหายไปกับฝูงชนด้วยสีหน้าว่างเปล่า เพราะสมองของตัวเองตอนนี้ไม่สามารถประมวลผลเกี่ยวกับจุดประสงค์ที่อีกคนเข้ามาทักทายและแนะนำตัวกับเขา ไหนจะสายตาที่เอาแต่จ้องมองฮินาริที่ยืนก่นด่าอีกฝ่ายว่าประสาทแดกรัว ๆ นี่อีก


เอาเถอะ...บางทีหมอนั่นแค่อยากรู้ว่าตัวเขาเหมาะสมกับเพื่อนสนิทของตัวเองหรือเปล่า


จอน จองกุกก็หวังไว้ว่าความรักของคนคงจะไม่ถูกป่วนไปมากกว่านี้


แต่ดูท่าความหวังของเขามันน่าจะริบหรี่ตั้งแต่ยังไม่สัมฤทธิ์ผลก็เป็นไปได้


[100/100]

#ฟิคLetmeJK
เปิดตัวพี่ปาร์คผู้ที่จะมาป่วนความรักคู่พระนางค่ะ
ขอกระซิบว่าพี่ปาร์คในเรื่องนี้แตกต่างกับฟิคเรื่องอื่นที่เนเน่แต่งมากค่ะ
แบบต้องใช้ความพยายามเพื่อพี่ปาร์คคนนี้เลยนะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31 ความคิดเห็น

 1. #31 Pancake-pq (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2564 / 03:38
  ชอบมากๆเลยค้าบ บรรยายได้ดีมาก เค้าเขินจนตัวบิด
  #31
  0
 2. วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 / 13:29

  ต่อด่วนค่าา!!
  #30
  0
 3. #29 thanyalaktosem (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2564 / 05:38
  คุนแม่นี่ดูจากไหนคะจะไปดูบ้าง555555
  #29
  0
 4. #28 Lewz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2564 / 23:25
  อรุ่มมม เขินนโว้ยยย
  #28
  0
 5. #27 Mad2346 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2564 / 19:29
  สำนักดูดวงที่ไหนบอกหน่อยยยยยย55555+
  #27
  0