[BTS x YOU] |Jungkook| Let me see you (omegaverse)

ตอนที่ 3 : CHAPTER 03 : รู้จักกันมากขึ้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  1 พ.ค. 64


EP.03

***ยังไม่ได้แก้คำผิดตั้งแต่โดนอัลฟ่าสาวผู้เป็นดั่งรักแรกพบพูดประโยคนั้นกลับมา ชีวิตอันแสนเบื่อหน่ายของจอน จองกุกก็ได้เปลี่ยนไปราวกับหลุดเข้าไปอีกโลกใบหนึ่งที่มันดูสดใสและน่าอยู่กว่าโลกใบเก่าทีมีแต่ความน่าเบื่อไร้ซึ่งสีสัน


คนรอบข้างต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจอน จองกุกนั้นแตกต่างจากที่พวกเขาเคยเห็น แม้กระทั่งกลุ่มเพื่อนสนิทยังเอ่ยแซว หยอกล้อพ่ออัลฟ่าที่สวมบทเป็นหนุ่มน้อยวัยแรกแย้มกับอาการตกหลุมรักวัยละอ่อน จนโดนเจ้าตัวชกไหล่แก้เขินใส่ไม่รู้ตั้งกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง


ไม่มีอีกแล้วจอน จองกุกผู้ชอบอุดอู้อยู่แต่ร้านเหล้าทุกค่ำคืน จนแจฮยอนแทบจะก้มกราบให้อีกฝ่ายหลุดลากเขามาเสียสุขภาพตับอยู่ทุกวี่ทุกวันเสียที


ไม่มีอีกแล้วพ่อจ๋าของแฮชานที่เอาแต่ทำตัวซึนใส่พวกอัลฟ่าเด็กในแก๊งจนต้องเล่นใหญ่ นั่งอ้าปากร้องไห้กลางร้านเหล้า


ไม่มีอีกแล้วเจ้าคนเอื่อยเฉื่อย ไม่สนใจเรื่องความรักหรือหาลูกสะใภ้เข้าบ้านจนคุณชายกับคุณหญิงเลิกซ้าซี้และไปนั่งกอดปลอบทำใจอยู่มุมห้อง


ภาพจอน จองกุกในอดีตตั้งแต่ต้นถูกทุบจนแตกกระจายไม่เหลือชิ้นดี ตั้งแต่เจอกับเจ้าของดวงตาสีอเมทิสต์กับกลิ่นชาเลดี้เกรย์อย่างลี ยองวอน


จองกุกโว้ย!”


เจ้าของชื่อละสายตาจากโทรศัพท์ พร้อมกับตวัดสายตามองแรงใส่แจฮยอนที่เปิดประตูเข้ามาในห้องโดยไม่ได้รับอนุญาต เล่นเอาพ่ออัลฟ่าผู้มีลักยิ้มถึงกับอ้าปากเหวอกันเลยทีเดียว


อะไร! มองแรงใส่ทำไม


บอกกี่ครั้งแล้วว่าให้เคาะประตูก่อนเข้ามา


ปกติกูก็ไม่ได้เคาะนี่หว่า มึงยังไม่ว่าอะไรกูเลยแจฮยอนเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนที่ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลจะหรี่ลงคล้ายคนกำลังจับผิดความผิดปกติของเพื่อนสนิทหัวสีมิ้นท์ช็อคตรงหน้า


อาการแบบนี้มันคุ้น ๆ ว่าไหมครับทุกคน


มันช่างคล้ายคลึงกับอาการของยัยบ้าฮินาริตอนมีแฟนเลยนี่หว่า


หรือว่า


คุณพี่แอบคุยกับสาวที่ไหนเหรอค๊าาาาาา


พอสมองประมวลผลไปทางนั้นปุ๊บ รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของอัลฟ่าผู้มีลักยิ้มก็ประดับบนใบหน้าหล่อเหลา สายตาหยอกล้อก็เริ่มทำงานทันที ก่อนจะตามมาด้วยเสียงแหลม ๆ ที่ดัดให้คล้ายกับผู้หญิงมากที่สุด ทำเอาคนโดนแกล้งแทบจะเขวี้ยงโทรศัพท์ใส่หน้าเจ้าเพื่อนบ้าให้เสียโฉมชะมัด


สงสัยอยู่กับแฮชานมากเกินไปสินะ ถึงได้เอาจริตจะก้านชวนน่าเตะนั่นกลับมาด้วย


รีบพูดธุระมาซะที


ว๊าย ๆ คุณพี่เขินแหละ


จอง แจฮยอน


โอเค กูเลิกแกล้งมึงก็ได้ พอเห็นว่าเพื่อนรักกำลังหยิบกล่องที่วางอยู่บนโต๊ะคอมขึ้นมา เสียงแหลม ๆ ที่ดัดจนเจ็บคอก็กลับมาทุ้มเข้มตามเดิมพร้อมกับใบหน้าจริงจังที่นาน ๆ ทีจะได้เห็นสักครั้ง


มีรายการใหม่มาให้แข่งอีกแล้วว่ะ


รอบนี้ใครเป็นคนจัด


พี่แทอิลเจ้าเก่าเจ้าเดิมจ้า


ก็กะไว้แล้วว่าต้องเป็นพี่เขา จองกุกที่พอได้ยินชื่อผู้จัด ก็ถึงกับต้องกลอกตามองบนทันที


ถ้าให้พูดถึงการแข่งขันระหว่างสตรีมเมอร์ที่มักถูกจัดขึ้นอยู่บ่อย ๆ ก็คงไม่พ้นชื่อของมุน แทอิลผู้ถูกยกย่องว่าเป็นนักพากษ์ผู้มีสกิลฝีปากและลีลาที่ทำเอาคนดูอินไปกับการแข่งขันได้ ถึงขั้นตั้งฉายาท่านมุนน้ำไหลไฟดับเหตุเพราะพากย์เกมรัว ๆ จนไม่พักหายใจ


แน่นอนว่าการที่จะจัดรายการแข่งขันสักครั้ง มันก็ต้องมีทุนและสปอนเซอร์คอยหนุนหลังเพื่อให้การแข่งขันนี้มีชื่อเสียง เพื่อดึงดูดผู้คนให้มาเล่นเกมและสนับสนุนผู้พัฒนาเกมมากขึ้น


หากเป็นสตรีมเมอร์คนอื่นก็คงจะดีใจที่ได้รับเลือกให้ร่วมการแข่งขัน ซึ่งจองกุกก็ดีใจที่ตัวเองได้เข้าร่วมเหมือนกันนั่นแหละ แต่ติดที่เขานั้นไม่ค่อยโอเคกับหนึ่งในสปอนเซอร์ที่สนับสนุนการแข่งเสียเท่าไหร่


ทุกคนในทีมรู้ พวกนักพากษ์ก็รู้เลยว่าจอน จองกุกแทบจะปฏิเสธเสียทุกครั้งที่ได้เห็นรายชื่อจากสปอนเซอร์ หากไม่มีพวกซอกจินคอยโน้มน้าวให้เจ้าตัวลงแข่ง ก็อย่าได้หวังที่จะเห็นจอน จองกุกโลดเล่นอยู่ในสนามท่ามกลางคนดูนับหมื่นเลย


แต่รอบนี้คุณคิมไม่ได้เป็นสปอนหลักว่ะ


หมายความว่าไง? เมื่อได้ยินว่าการแข่งขันครั้งนี้ ผู้หญิงที่เขาพยายามหลีกเลี่ยงไม่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลัก แววตาเบื่อหน่ายที่ออกไปทางปลงตกก็เริ่มมีชีวิตชีวามากขึ้น


มันทำให้เขาสบายใจและสามารถแข่งได้อย่างเต็มที่


เหมือนเธอจะแพ้ให้กับบริษัทที่ใหญ่กว่า


แจฮยอนนั่งลงบนเก้าอี้ ในขณะที่มือก็เอาแต่แกะเปลือกอมยิ้มไปด้วย ก่อนที่เสียงทุ้มจะขยายความให้เพื่อนหัวมิ้นท์ช็อคที่ดีใจจนออกนอกหน้า เมื่อรู้ว่าโอเมก้าสาวที่พยายามตามตื้อมาหลายปี รอบนี้ไม่ได้มากวนใจให้เพื่อนรักเขาหัวเสียจนเกือบพาทีมแพ้ตั้งหลายรอบ


แล้วใครมาแทนที่หล่อนละ จองกุกที่สีหน้านั้นผ่อนคลายมากกว่าเก่า ก็เอ่ยถามเพื่อนสนิทต่อ ส่วนสายตาก็เฝ้ารอข้อความจากอีกฝั่งที่หยุดนิ่งตั้งแต่บอกว่าจะพาหลานสาวตัวน้อยไปอาบน้ำ จนตอนนี้ก็ยังไม่ตอบข้อความเขาสักที


เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่านะ?


เอ้า! สุดที่รักของมึงยังไม่บอกอีกเหรอ


ห๊ะ? จองกุกถึงกับร้องห๊ะอย่างคนจับต้นชนปลายไม่ถูก ดวงตาสีเหล็กกล้าขยายกว้างจนแจฮยอนกลัวเสียเหลือเกินว่ามันจะหลุดลงมากลิ้นเล่นลงบนพื้น หลังจากได้ยินประโยคจากนี้ของเขา


สปอนหลักครั้งนี้คือลีเนล กรุ๊ป คงไม่ต้องบอกหรอกเนอะว่าสุดที่รักของมึงชื่ออะไร


เออ...ไม่ต้องบอกหรอก แค่ได้ยินชื่อบริษัทจองกุกก็รู้แล้วว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง

 

ลี ยองวอน : เราหิวข้าวแล้ว

 

ลี ยองวอน : อย่าลืมมารับเราไปกินข้าวนะ

 

ลี ยองวอน : คิดถึงคนหล่อจ๋าของพี่เลนแล้ว~

 

ฉ่าาาาาาาา -////-


ยิ่งข้อความล่าสุดถูกส่งมาจากบุคคลที่ชอบแกล้งให้เขาหัวใจทำงานหนัก แม้กระทั่งในแชทก็ยังแต่งแต้มสีแดงบนใบหน้าหล่อเหลา เล่นเอาแจฮยอนที่ถ่ายคลิปลงกลุ่มที่ไม่มีคนคลั่งรัก เพื่อเตรียมล้ออีกฝ่ายให้เขินหนักกว่าเก่า โดยเฉพาะตัวเปิดอย่างซอกจินกับนัมจุนด้วยแล้ว


งานนี้บันเทิงแน่นอน


แต่ก่อนจะไปแกล้งเพื่อนรัก แจฮยอนคิดว่าตัวเองต้องตั้งสติไม่ให้มือสั่นเวลาถ่ายคลิป ไหนจะต้องกลั้นยิ้มจนแก้มแทบแตกเพื่อไม่ให้เจ้าคนคลั่งรักที่กำลังเปล่งออร่านุ่มฟูสีชมพูในโลกของตน หันมาแยกเขี้ยวใส่และจับเขาฆ่าหมกคาห้องสตรีมเกม


จอน จองกุกเวลาเขิน มันน่าแกล้งยิ่งกว่าตอนเมาเสียอีก


เพราะเห็นว่าอีกคนได้เข้าสู่โลกของคนคลั่งรักอย่างสมบูรณ์ ในฐานะหน่วยกล้าตายที่อยู่ห้องสตรีมตอนนี้เพราะคนอื่นยังมาไม่ถึงกัน แจฮยอนถึงได้ตัดสินใจย่องเข้าไปสอดส่องข้อความในโทรศัพท์เพื่อนรักว่ายาหยีของมันส่งอะไรมา


แต่ก็เป็นแจฮยอนเสียเองที่ยืนบิดพร้อมกับจิกนิ้วลงบนต้นขาเพื่อไม่ให้ตัวเองหวีดโมเม้นท์ที่มาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว


กัปตันทำงานเร็วมากครับ งานนี้ต้องหาคนหวีดโมเม้นท์นี้เพิ่ม

 

ส่งรูปภาพ : แจแจชอบกินหมูกรอบ

 

เอ้า! ลูกเรือทำงานกันหน่อย : แจแจชอบกินหมูกรอบ

 

แฮชลูกพ่อจ๋า : กรี๊ดดดดดด พ่อจ๋าเขินจนควันออกหัวเลยเบ๋อ

 

เหรินจวิ้นอิสแฮมซั่ม : เบ๋อพ่องมึงสิ! แต่กัปตันร้ายกาจมาก!

 

หลังจากนี้เหล่าลูกเรือที่ร่วมกันก่อตั้งก็พากันหวีดโมเม้นท์ที่แจฮยอนภูมิใจนำเสนอจนแทบตามอ่านไม่ทัน ยิ่งตัวปั่นอย่างลี แฮชานที่เอาแต่กล่าวชื่นชมพ่อในนาม ไหนจะสรรหาคำเปรียบเปรยมาบรรยายเสียยาวเหยียดจนโดนคนอื่นด่าเพราะหัวร้อนที่ถูกขัดจังหวะการหวีดโมเม้นท์ แน่นอนว่าแจฮยอนผู้เกาะติดชิดเวลาทีก็ยืดอดอย่างภูมิในคำชมจากลูกเรือคนอื่น แถมยังกดส่งเป็นวิดีโอรัว ๆ เป็นสิบคลิป โดยที่คนแอบถ่ายก็เอาแต่ส่งยิ้มหวานใส่โทรศัพท์พร้อมกับยกมือขึ้นกุมแก้มของตัวเองไปด้วย


ดูสิ...แชทเขาเด้งรัว ๆ มันยังไม่สนใจเลย เอาแต่ส่งสายตาหวานเยิ้มใส่โทรศัพท์ลูกเดียว


สงสัยต้องเพิ่มฉายาใหม่ให้แก่สตีมเมอร์ชื่อดังคนนี้อีกสักฉายาหนึ่งแล้วละมั้ง


ฉายาพี่เจคคนคลั่งรักน่ะ :D

 -LetmeJK-

 ดวงตาสีม่วงงดงามเอาแต่จ้องมองประตูทางเข้าร้านอย่างใจจดใจจ่อ ใบหน้าสวยคมที่มักแสดงอาการเบื่อโลกอยู่ตลอดเวลา บัดนี้มันทั้งจริงจัง ทั้งเคร่งเครียด จนคิ้วทั้งสองข้างขมวดเป็นปมยิ่งกว่าเชือกที่ผูกเป็นเงื่อนตายอย่างเห็นได้ชัด แม้แต่เจ้าของร้านที่ยืนอยู่ตรงเคาน์เตอร์บาร์ก็ยังสังเกตเห็น


ทำหน้าจริงจังเกินไปแล้วนะ


เห็นได้ชัดขนาดนั้นเลย? ยองวอนละสายตาจากประตู มายังเจ้าของร้านคนสวยที่นั่งเอามือเท้าคาง ส่งยิ้มหวานพร้อมกับลักยิ้มบุ๋มลึกอันเป็นเอกลักษณ์มาให้


ไม่ว่าจะกี่ครั้งที่ได้รับดาเมจจากโอเมก้าสาวคนนี้ ลี ยองวอนก็อยากตะโกนออกมาดัง ๆ เสียเหลือเกินว่าให้หยุดโปรยเสน่ห์ใส่เพื่อนซะที


ปกติคุณจะไม่มีทางมองประตูหน้าร้านทุก ๆ 5 นาทีสลับกับโทรศัพท์ ถ้าคนนั้นไม่ได้สำคัญกับคุณ


อืม...มันก็จริงอย่างที่คนตรงหน้าบอก หากเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มที่นัดกันมา ก็คงไม่มีทางเห็นลี ยองวอนมานั่งหัวโด่อยู่ที่โต๊ะคนแรกของกลุ่มหรอก ดีไม่ดีอาจจะมาเป็นคนสุดท้ายที่เลยเวลานัดไปเกือบ 30 นาทีแล้วก็เป็นไปได้


รอคุณชาเอิร์ลเกรย์อยู่ใช่ไหมละประโยคคำถามที่ทำเอายองวอนตาโต เพราะคิดไม่ถึงว่าเพื่อนสาวตรงหน้าที่ห่างหายจากวงการของมึนเมาจะรู้เรื่องวันนั้นกับคนอื่นเขาด้วย


รู้ด้วยเหรอ?


ถึงเราจะห่างหายวงการเหล้าตีสามกับพวกคุณ แต่อย่าลืมสิว่าน้องชายของเรานั้นจ้อเก่งขนาดไหน


เจ้าเด็กแสบแจมินเอามาเล่าให้ฟังหมดแล้วสินะ


ตั้งแต่เริ่มสบตากันปิ๊ง ๆ จนถึงตอนที่คุณหน้าแดงแจ๋หลังจากโดนรอยยิ้มหวานจากคุณชาเอิร์ลเกรย์เข้าเต็มรัก~~”


ให้ตายเถอะยองวอนถึงกับเอาหัวฟุบโต๊ะทันทีที่ได้ยินประโยคของเพื่อนสนิท ไหนจะสายตาหยอกล้อที่จงใจส่งมาให้เธอนึกไปถึงวันแรกที่ได้เจอกับอัลฟ่าที่ชื่อจอน จองกุก


ในตอนที่พบกันครั้งที่สองในห้างโดยบังเอิญจนนำไปสู่การร่วมโต๊ะอาหาร ถึงภายนอกยองวอนจะนิ่งขรึม ไม่แสดงท่าทีผิดปกติอย่างเช่นที่อีกฝ่ายแสดงออกมา ทว่าข้างในของยองวอนนั่นมันกำลังร้อนรนและหักห้ามไม่ให้ตัวเองเปิดเผยความคิดให้อีกฝ่ายได้รับรู้


ลี ยองวอนไม่อยากให้จอน จองกุกรู้ว่าการกระทำที่เธอแสดงออกให้อีกฝ่ายเห็นมันคือการจีบ


ใช่แล้ว...อัลฟ่าสาววัย 28 ที่มีฉายาว่าแม่สาวคานทองกำลังเดินหน้าจีบผู้ชายที่อายุมากกว่าตัวเองตั้ง 3 ปีในแบบฉบับหน้ามึน


แถมยังเป็นสตรีมเมอร์ที่มีแฟนคลับติดตามมากที่สุดอีกด้วย


คุณเขินอีกแล้วนะ


เงียบไปเลยนะโบซอก!”


นา โบซอกที่เห็นท่าทางหัวเสียปนเขินอายจากเพื่อนสนิทสุดมึน ก็อดจะหัวเราะออกมาไม่ได้ ยิ่งโดนดวงตาสีม่วงสุดงดงามจ้องเขม็งใส่เท่าไหร่ เจ้าของร้านกาแฟผู้มีลักยิ้มบุ๋มลึกก็ยิ่งส่งยิ้มหวานเข้าสู่ พร้อมกับสายตาฉายแววตาเอ็นดูอีกฝ่ายอย่างปิดไม่มิด


ถ้าหากคุณชาเอิร์ลเกรย์มาเห็นเพื่อนเธอกำลังเขินอยู่ในตอนนี้ มันจะออกมาเป็นแบบไหนกันนะ?


ต่างคนต่างเขินจนทำอะไรไม่ถูก หรือจะเป็นแค่ยองวอนที่เก็บอาการได้ทันก่อนที่อีกฝ่ายจะเข้ามา ยิ่งคิดก็ยิ่งสงสัยจนอยากจะเห็นผลลัพธ์ที่คาดคะเนเอาไว้ว่าใครกันที่เสียอาการก่อน


 ทว่าไม่นานดวงตาสีไพลินก็ละความสนใจจากเพื่อนสนิทที่ยังคงฟุบอยู่โต๊ะ ไปยังประตูหน้าร้านที่ถูกเปิดโดยชายหนุ่มสีผมมิ้นท์ช็อคกับดวงตาสีเหล็กกล้าที่กำลังมองซ้าย มองขวาเหมือนกำลังหาอะไรบางอย่างอยู่ ก่อนที่เจ้าตัวจะมองมายังโต๊ะที่โบซอกนั่งเท้าคางส่งยิ้มหวานราวกับรู้ตัวว่ายังไงซะอัลฟ่าหนุ่มคนนั้นก็ต้องมองมาทางนี้แน่ ๆ


และยองวอนเองก็คงจะรู้ตัวแล้วเหมือนกัน ถึงได้เลิกฟุบหน้ากับโต๊ะและหันมานั่งตัวตรงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ใบหน้าเสียวคมของเธอกำลังขึ้นสีแดงอ่อน ๆ อยู่เลยแท้ ๆ


ดูเหมือนเราคงต้องสละเก้าอี้ตัวนี้ให้กับแขกของคุณแล้วสินะ โบซอกบิดขี้เกียจไปมาเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะลุกขึ้นยืนและหันไปส่งยิ้มหวานทักทายแขกของเพื่อนที่ก้มหัวทักทายเธอกลับมาอย่างคนวางตัวไม่ถูก


สงสัยคงตกใจที่เห็นเธอนั่งอยู่กับยองวอนละมั้ง


รู้ตัวแล้วก็กลับไปยืนส่งยิ้มเรียกลูกค้าหน้าเคาน์เตอร์ซะที


ไล่กันแบบนี้ เราเสียใจนะรู้ไหม


หึ!” ยองวอนที่เห็นโอเมก้าสาวยกมือแสร้งปาดน้ำตาทิพย์ก็แทบจะเบะปาก กลอกตามองบนให้กับการแสดงของอีกฝ่ายไม่ได้


สมกับที่จบนิเทศมาด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง


ตีบทแตกสุด ๆ


งั้นก่อนไป เราขอกระซิบบอกคุณสักประโยคหนึ่งสิ เมื่อเห็นว่าได้เวลาที่เพื่อนสาวคนนี้สร้างโลกสีชมพูกับอัลฟ่าหนุ่มสองต่อสอง ประกอบกับมีลูกค้ากลุ่มหนึ่งเข้ามาพอดี โบซอกก็เลยอยากจะฝากสักหนึ่งประโยคให้กับเพื่อนสนิทคนนี้


แน่นอนว่าหากลี ยองวอนรู้ทันความคิดของโบซอกก่อนละก็ คงไม่หันมาถลึงตาใส่หลังจากได้ยินมันจนจบแน่ ๆ


อยากรู้ใช่ไหมละว่าเธอกระซิบอะไรกับยองวอน เจ้าตัวถึงได้แยกเขี้ยวใส่เธออยู่แบบนี้


พยายามอย่าหลุดอาการเข้าเสียก่อนละ เดี๋ยวคุณชาเอิร์ลเกรย์จะรู้ว่าคุณเองก็มีใจให้


“..!!!..”


นี่แหละคือประโยคสุดร้ายกาจจากนา โบซอกผู้ถูกเรียกว่านางฟ้าของกลุ่ม


ร้ายกาจเหมือนกันใช่ไหมละ


ยองวอนพยายามนับหนึ่งถึงสิบเพื่อเรียกสติที่เตลิดให้กลับมา ก่อนที่ดวงตาสีม่วงที่เคยมีภาพรอยยิ้มหวานของเพื่อนสนิทตรงเคาน์เตอร์บาร์ จะถูกแทนที่ด้วยใบหน้าหล่อเหลาของอัลฟ่าผู้มีผมสีมินท์ช็อค และดวงตาสีเหล็กกล้าอันมีเสน่ห์ที่ฉายแววอบอุ่นชวนให้ใจสั่นทุกครั้งที่สบตา


แม้กระทั่งตอนนี้ใจมันก็ยังสั่น เมื่อเจอรอยยิ้มหวานของอีกฝ่ายในระยะประชิด


ให้ตายเถอะ...จะทำให้เรากลั้นเขินไปถึงเมื่อไหร่กัน


ยองวอนมานานรึยังครับ เพราะเห็นว่าอัลฟ่าสาวมานั่งรออยู่ก่อนแล้ว ก็เลยรู้สึกผิดที่ตัวเองมาสายและปล่อยให้อีกคนรอ


เราพึ่งมาเมื่อสิบนาทีที่แล้วเอง


ไม่เลย...อันที่จริงมาตั้งแต่เมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้วต่างหาก


อัลฟ่าสาวพยายามกักเก็บสีหน้าของตัวเองให้เป็นปกติที่สุด พลางก็นึกย้อนไปถึงตอนที่ตัวเองกำลังพาหลานสาวตัวน้อยเข้าไปอาบน้ำเพื่อรอพี่ชายมารับ ในขณะที่กำลังเช่นน้ำอย่างสบายใจอยู่นั้น เสียงของเจ้าลูกสิงโตตัวน้อยก็เอ่ยขึ้นมาด้วยประโยคที่เล่นเอาเธอเกือบหงายหลังลงไปนอนอยู่ใต้น้ำเพราะความตกใจ


ยองวอนจะไปเดตกับคนหล่อเบ๋อ


นั่นแหละ เจอประโยคนั้นเข้าไปหัวสมองที่มันจะโล่งเปล่าอยู่ตลอดเวลา กลับเปลี่ยนเป็นจริงจังพร้อมกับความคิดต่าง ๆ นานาไหลเข้ามาในหัวจนว้าวุ่นไปหมด โดยเฉพาะกับไอ้หัวข้อที่ว่าวันนี้ตัวเองจะใส่ชุดไหนไปทานข้าวกับอีกฝ่ายดี


ลี ยองวอนผู้ไม่เคยสนใจเรื่องแฟชั่น สุดท้ายก็ต้องโทรไปขอคำปรึกษากับเพื่อนสนิทอย่างปาร์ค จีมินที่กว่าจะได้เรื่องได้ราว ก็เล่นหัวเราะใส่ซะแสบแก้วหูไปหมด


ถ้าคนมันจะชอบ ต่อให้แกใส่เสื้อยืดย้วย ๆ นุ่งเกงบอลกับคีบเตะไป เขาก็ชอบแกอยู่ดี อย่าให้ป๋าต้องสอนหนูเลยนะเออ


นะเออพ่อง


นั่นแหละ สุดท้ายลี ยองวอนก็มาในชุดสาวขาลุยอย่างที่ตัวเองชอบใส่อยู่เป็นประจำ


ดีจัง นึกว่าผมมาสายจนต้องให้ยองวอนมารอเสียแล้ว


พี่


ห๊ะ?


แทนตัวเองว่าพี่สิคะ มันดีกว่าผมเป็นไหน ๆ แค่พูดยังไม่พอ รอยยิ้มหวานกับดวงตาสีม่วงแพรวพราวใส่ จนคนที่ถูกขอให้แทนตัวเองว่าพี่ถึงกับต้องกลั้นหายใจจนหน้าหล่อ ๆ บู้บี้เหมือนกระต่ายที่กำลังงอนเจ้าของเลยแฮะ


น่ารักชะมัด


เอ่อ


พี่จองกุกชอบกินอะไรเหรอคะ


รุกแรงเกินไปไหม


จองกุกที่ตอนนี้สมองกำลังประมวลผลไม่ทันว่าตัวเองควรทำอะไรก่อนดี ยิ่งเหลือบไปมองโต๊ะตัวหนึ่งที่อยู่ห่างจากโต๊ะของเขาพอสมควรก็ดันเจอพวกตัวแสบที่บางคนก็เกาะขอบเก้าอี้จ้องมองมาที่เขาเขม็ง บางคนก็ขยับปากเป็นคำพูดไม่มีเสียงว่าให้โต้กลับไปซะ อย่าได้เสียชื่อเสียงพี่เจคคนจริงที่พาตัวเองโดดไปตีศัตรูในเกมจนชนะมาไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง และสุดท้ายที่ดูจะอินหนักกว่าใครเพื่อนก็คงจะหนีไม่พ้นลูกชายจอมมโนอย่างแฮชานที่แทบจะกินกระดาษในมือเข้าไปอยู่รอมร่อ


พ่อจ๋าต้องสู้กลับไปสิ! เอาให้(ว่าที่)แม่จ๋าแข็งเป็นหินเพราะโดนพ่อจ๋าหยอดใส่ด้วยประโยคสุดเบสิคที่ถูกเสี้ยมสอนกันในกลุ่มแชท


เอาประโยคล่าสุดที่ผมส่งให้เลยพ่อ!!!


ลี แฮชานได้ทำการส่งกระแสจิตทางสายตาให้พ่อจ๋าของตัวเองรับรู้ และดูเหมือนอีกฝ่ายก็กลับมามีสติเต็มร้อย ดูได้จากดูตาสีเหล็กกล้าที่ฉายแววเจ้าเล่ห์และแพรวพราวไม่แพ้ดวงตาสีม่วงของอัลฟ่าสาวตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย


ไม่รวมเสียงทุ้มละมุนที่เอ่ยประโยคสุดแสนจะเจ้าชู้ ตามสไตล์ผู้ชายมากคารมด้วยสรรพนามที่ทำเอายองวอนเป็นฝ่ายถูกสตั้นแทนเสียงั้น


หนูชอบกินอะไร พี่กินได้หมดนั่นแหละค่ะ


“…!!!...”


ให้ตายเถอะ...กระต่ายสุดแสนจะน่ารักดันกลายเป็นคุณหมาป่าจอมแพรวพราวไปซะแล้ว


เล่นเอาใจเต้นแรงเลยละ[100/100]

#ฟิคLetmeJK
ใครว่าพ่อจ๋าแพรวพราวไม่เป็น เห็นแบบนี้คารมเป็นต่อเหมือนกันนะเออ
พอดียังเขินอยู่ก็เลยยังเจ้าชู้ไม่ได้ โดนยองวอนเจ้าชู้ใส่ไปก่อนเนอะ
หลังจากนี้แก้มแตกแน่ค่ะ 5555555555555ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น

 1. #26 •Quinn• (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 / 16:08
  ....
  #26
  0
 2. #25 babybabe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 / 04:30
  ดาเมจแรงมากพ่อจ๋า!!!!!
  #25
  0
 3. #24 thanyalaktosem (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 / 15:07
  เอาแล้วๆพ่อสวนกลับแล้ว ยองวอนอย่าไปยอม55555
  #24
  0
 4. #22 thanyalaktosem (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2564 / 18:03

  อุ้ยพ่ออะเก็บอาการไม่อยู่เเล้ว555555
  #22
  0
 5. #21 toey_ii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2564 / 00:04
  อุ้ยๆๆๆๆๆๆๆฟๆๆๆๆๆๆๆๆ คนคลั่งรักกกกก บ้าจริงงงงงง
  #21
  0
 6. #20 babybabe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2564 / 21:52
  อ้ยยยยยย คิดแล้วเขินนนนนนน พ่อจ๋าตินเขินควันออกหูต้องน่ารักมากแน่ๆเลยเบ๋อ
  #20
  1
  • #20-1 babybabe(จากตอนที่ 3)
   25 เมษายน 2564 / 21:52
   ตอน***
   #20-1