(END) [FIC BTS] KOOKMIN Husband Mafia #ฟิคหัวใจกุกมิน

ตอนที่ 3 : หัวใจกุกมิน : CHAPTER 03 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,740
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 148 ครั้ง
  24 ต.ค. 60

:คำเตือน:
ฟิคนี้เป็นแนวหวานละมุนบวกเลี้ยงต้อย
มีเนื้อหา 15+ หน่อยๆ
เรื่องนี้ กุกมินนะ ไม่ใช่ จีกุก นะ
ใครรับไม่ได้กดออก แต่อย่าแบนก็พอ!!!
♡ JUNGKOOK ♡♡ JUNGKOOK ♡
EP.03

เพราะเห็นคุณมีความสุข ผมถึงอยากอยู่ในสายตาของคุณทุกเวลา....

*ยังไม่ได้แก้คำผิด*


ตอนนี้เด็กชายจองกุกได้มาอาศัยอยู่กับคุณชายเล็กเป็นเวลาครบ 1 สัปดาห์แล้ว แม้ตอนแรกเด็กชายยังเข้ากับคนอื่นไม่ได้เพราะความหวาดกลัวผสมกับขี้อายเอาแต่ขลุกอยู่กับคุณชายเล็กลูกเดียว ไม่ว่าคุณชายเล็กจะไปไหน ทำอะไร คุณชายเล็กก็ต้องหนีบเจ้ากระต่ายส่วนตัวของคุณชายเล็กไปด้วยเสียทุกครั้ง  และเพราะคุณชายเล็กมัวแต่สนใจเจ้ากระต่ายมากเกินไปจนไม่ได้เห็นสีหน้าบูดบึ้งของคุณชายใหญ่ที่แสดงความน้อยอกน้อยใจทั้งต่อหน้าและลับหลังเลยสักนิด!!

ใช่สิ!! ปาร์ค ชานยอลก็แค่พี่ชายที่ชายเล็กเคยออดอ้อนตอนเด็กๆ

มีหรือจะไปสู้ไอ้เด็กกระต่ายอายุ 15 ย่าง 16 แบบนี้ได้เล่า!!

งอน น้อยใจ โกรธ อยากร้องไห้!!!

นั่นมันก็แค่ปัญหาตอนแรกๆที่คุณชายใหญ่ไม่ถูกชะตากับเด็กชายจองกุกแบบสุดๆ แต่พอนานวันและทนเห็นใบหน้าใสซื่อเหมือนกระต่ายมากขึ้น จากที่เหม็นขี้หน้ากลับกลายเป็น...

อยากได้อะไรบอกยุนกิกับมินซอกได้เลยจองกุกกี้ >///<’

ตามอกตามใจมากกว่าคุณชายเล็กเป็นล้านเท่าเสียอีก

ก็นะ...คุณชายใหญ่เขาเป็นผู้ชายมุ้งมิ้งจะตาย นอกจากติดหนึบคุณชายเล็กที่ไม่ค่อยจะใยดีแล้ว คุณชายใหญ่ยังเปลี่ยนใจไปติดหนึบน้องชายคนใหม่ที่หลงมากกว่าคุณชายเล็กนิดนึงแทนยังไงล่ะ

พี่แทฮยองทำอะไรอยู่อ่ะครับ?

อ้าว! จองกุกเหรอ??คิม แทฮยองเงยหน้าจากเครื่องชงกาแฟก่อนจะหันไปฉีกยิ้มทักทายเจ้ากระต่ายที่ยืนเกาะขอบประตูส่งสายตาแป๋วอยู่ด้านนอก

ตื่นเช้าจังนะนายน่ะ

ผมติดนิสัยที่เคยใช้มามันเลยชินไปแล้ว

ฮ่าๆแทฮยองหัวเราะให้กับคำตอบแสนตรงไปตรงมาของเจ้ากระต่ายจองกุก ก่อนจะยกเหยือกแก้วสีใสที่บรรจุไปด้วยกาแฟอีนรสเข้มข้นส่งกลิ่นหอมฉุยตลบอบอวนทั่วห้องครัวใส่แก้วเซรามิกสีน้ำเงินกรมท่าใบโปรดของเพื่อนรักคุณมือซ้ายสุดหล่อ

ปกติหน้าที่นี้มันต้องเป็นของมือขวาสุดสวยอย่างบยอน แบคฮยอนทำเป็นประจำทุกเช้า แต่เพราะเจ้าคอร์กี้หน้าสวยดันถูกคุณชายใหญ่ลากออกไปข้างนอกเจ้าแต่เช้าตู่

หน้าที่ชงและเสิร์ฟกาแฟให้คุณชายเล็กในห้องทำงานส่วนตัวเลยตกเป็นของมือซ้ายอย่างเขาโดยปริยาย

พี่จะเอาไปให้คุณจีมินเหรอครับ?

ใช่แล้ว มีอะไรหรือเปล่า??

คือ....ดวงตาคู่โตหลุบต่ำมองนิ้วชี้ทั้งสองกำลังจิ้มชนกันและหมุนไปมา ท่าทางประหม่าของเจ้ากระต่ายที่กำลังแสดงออกมาให้คุณมือซ้ายเห็นความน่ารักก็อดจะหัวเราะออกมาเสียงดังไม่ได้

ฮ่าๆๆๆๆแทฮยองยกมือปิดปากเพื่อกลั้นเสียงหัวเราะที่ดูมันจะดังเกินไป ก่อนจะสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆพร้อมกับเอ่ยประโยคที่เรียกใบหน้าตกใจของเจ้ากระต่ายที่เหมือนถูกจับได้ว่าตัวเองกำลังคิดอะไรอยู่

อยากเอาไปให้เองสินะ

“..!!!..”

งั้นรบกวนช่วยเอาไปให้จีมินทีนะ พอดีพี่พึ่งนึกได้ว่าต้องพายุนกิกับโฮซอกออกไปซื้อของข้างนอกเพราะเห็นสีหน้าแดงแจ๋ของเจ้ากระต่ายที่ถูกจับได้คาหนังคาเขา คนขี้แกล้งอย่างแทฮยองที่ถูกความน่ารักบังตาเลยต้องแสร้งทำเป็นติดธุระขึ้นมากะทันหัน

ทั้งที่ความจริงเขาไม่ได้มีนัดกับคุณมือขาวสุดสวยของคุณชายใหญ่สักกะนัดเดียว

แหงล่ะ....แม่นางเล่นเกลียดขี้หน้าหล่อของเขาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเข้ามาทำงานของตระกูลปาร์คเลยนี่ คำว่าญาติดีไม่มีอยู่ในหัวของแม่นางเขาหร๊อก!!

มันร้อนนะ ถือดีๆล่ะ!!”ตะโกนบอกเจ้ากระต่ายไล่หลังเมื่อเห็นแผ่นหลังผอมแห้งกำลังเดินเข้าไปในโซนส่วนตัวของคุณชายเล็กลางๆ

ดูท่า....คราวนี้คุณชายเล็กจะไม่ได้เป็นแค่คุณชายมาเฟียสุดโหดเพียงอย่างเดียวเสียแล้ว

อาจจะกลายเป็นคุณชายเล็กผู้มีชีวิตอมตะก็ได้ใครจะไปรู้

แต่แทฮยองฟันธงแน่นอนว่าคุณชายเล็กไม่มีทางจับเด็กกระต่ายคนนี้กินแน่นอน!!!!

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

เชิญ

สิ้นเสียงหวานไพเราะน่าชื่นหู ประตูไม้เนื้อดีก็ถูกเปิดออกโดยเด็กชายจองกุกผู้มีอายุ 15 ย่าง 16 ปีก่อนที่กลิ่นหอมฉุยของกาแฟยี่ห้อโปรดจะโชยแตะจมูกสวยของคุณชายเล็กให้ละสายตาจากเอกสารในมือขึ้นมาสบกับดวงตากลมโตของเด็กชายกระต่ายที่เขามักพาไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา

กาแฟครับคุณจีมิน

ขอบใจเอ่ยขอบคุณก่อนจะรับกาแฟร้อนๆส่งกลิ่นหอมขึ้นมาดื่ม โดยที่สายตาก็จ้องเนื้อหาในเอกสารไปพลาง

จอน จองกุกยืนมองคุณชายเล็กที่วันนี้ดูแปลกตาไปกว่าทุกวัน ร่างกายผอมบางที่มีกล้ามเนื้ออ่อนๆประดับไว้ไม่ดูน่าเกลียดเกินไป เส้นผมสีบลอนด์ทองถูกจัดทรงให้หน้าม้ายุ่งเหยิงดูเหมือนเด็กวัยมหาลัย จิวหูข้างซ้ายถูกสวมด้วยอะไรซักอย่างคลับคล้ายเหมือนโซ่ห้อยประมาณข้อนิ้วครึ่ง ส่วนอีกข้างเพิ่มเติมแค่ห่วงขนาดนาดเล็กคั่นกลาง เสื้อผ้าวันนี้จากที่ปกติคุณชายเล็กจะใส่เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มกลับกลายเป็นเสื้อยืดคอวีเสื้อดำสวมทับด้วยเสื้อสูทสีเดียวกันอีกที

นั่นก็แค่พรรณนาเกี่ยวกับการแต่งกายของคุณชายเล็กที่เด็กชายจอน จองกุกเป็นผู้บรรยาย

สิ่งที่ผิดแปลกไปในวันนี้ไม่ใช่การแต่งตัวของคุณชายเล็ก

คุณจีมิน

“….”

คุณจีมินครับ!!”

แต่เป็นการที่คุณชายเล็กไม่สนใจเด็กชายจองกุกต่างหากล่ะ

อย่าพึ่งกวน

L

เพียงคำสามคำที่มาต่อกันเป็นประโยคสั้นๆหลุดออกมาจากปากอิ่มสวยของคุณชายเล็ก เด็กชายจองกุกก็จัดการแสดงสีหน้าบูดบึ้งออกมาทันทีก่อนที่ร่างกายผอมแห้งที่เริ่มจะมีน้ำมีมวลเหมือนเด็กอายุ 15 ย่าง 16 จะเดินไปนั่งฟลุบลงบนโซฟาเนื้อนุ่มเด้งดึ๋งพร้อมกับกอดอกหันหน้าหนีไปทางอื่นอย่างงอนๆ

ใช่!!!...จอน จองกุกกำลังงอนคุณชายเล็กอยู่มากๆ

แม้จะรู้ว่าตัวเองไม่ควรใช้นิสัยเด็กๆกับคุณชายเล็กที่ดูเหมือนจะใจดีกับเด็กชายแค่คุณเดียว (พี่แทฮยองบอกมาอีกที) แต่มันก็อดจะเผลอแสดงนิสัยเด็กๆของจองกุกออกมาไม่ได้นี่

ยิ่งคิดปากอิ่มก็เริ่มเบะออกช้าๆจนคล้ายจะเหมือนปากเป็ดเข้าไปเสียทุกที  และเพราะเด็กชายจองกุกเอาแต่หันหน้าหนีไปทางอื่นจนไม่รู้ว่าคุณชายเลยไม่รู้ว่าคุณชายเล็กได้ลุกขึ้นออกจากเก้าของตัวเองมายืนซ้อนด้านหลัง ก่อนจะก้มใบหน้าสวยให้สบเข้ากับดวงตากลมโตของเจ้ากระต่ายที่ตื่นตระหนกเพราะการมาไม่ทันได้ตั้งตัวของคุณชายเล็ก

เด็กขี้งอนเพราะใบหน้าอยู่ใกล้กันมาจนได้รับรู้ลมหายใจอุ่นร้อนของแต่ล่ะฝ่ายจนใบหน้าของจองกุกเริ่มรู้สึกร้อนขึ้นมาแปลกๆยามที่สบเข้ากับดวงตากลมสวยของคุณชายเล็กที่จ้องนิ่งไม่ยอมกระพริบตาหรือถอนใบหน้าสวยออกไปเลยแม้แต่น้อย

อ่าโดนคุณชายเล็กเอาคืนแล้วไหมล่ะจองกุก!

คะ...คุณจีมิน..จองกุกเอ่ยเรียกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเมื่ออีกฝ่ายเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้จนจมูกของทั้งคู่แตกกันเพียงเบาเบา

จะหายงอนได้รึยังหืมประโยคชวนง้อกับคำลงท้ายด้วยเสียงที่ชวนให้จองกุกใจสั่นจนถึงกับต้องเผลอยกมือขึ้นมาทาบหน้าอกข้างซ้ายที่เป็นต้นเสียงชวนให้ร่างกายร้อนผ่าวนี่

มะ...ไม่ไหวอ่ะ คุณชายเล็กตอนนี้ดูอันตรายกับหัวใจของจองกุกมากเกินไป

จุ๊ฟ!

อ๊ะ!!O_O”

ดวงตากลมของจอน จองกุกเบิกกว้างเมื่อสัมผัสอุ่นร้อนตรงริมฝีปากสวยกระชากสติที่เหลือน้อยนิดของเด็กชายให้เตลิดไปไกล ดวงตาโตอยู่แล้วกับโตกว่าเดิมจ้องมองคุณชายเล็กที่ยืดตัวเดินกลับไปนั่งอ่านเอกสารเหมือนเดิมทำราวกลับว่าไม่มีอะไรเกินขึ้น ทิ้งไว้ให้เด็กชายจองกุกยกมือขึ้นมาจับคลึงริมฝีปากของตัวเองอย่างเหม่อลอยกับคำพูดหวานๆก่อนหน้านี้

หายงอนพี่นะจองกุกอ่า..”

ประโยคหวานๆที่ชวนให้ใจของเด็กชายจองกุกเต้นกระหน่ำไปพร้อมกับใบหน้าสีแดงแจ๋ของเจ้าตัว

คุณชายเล็กอันตรายกับจอน จองกุกมากจริงๆ

Husband Mafia

 หลังจากแกล้งเจ้ากระต่ายให้หน้าแดงสมใจหมายแล้ว คุณชายเล็กก็จัดการสั่งให้มือขวาอย่างแบคฮยอนพาเด็กชายไปสอบวัดความรู้พื้นฐานระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนชื่อดังที่เขากับคุณชายใหญ่เคยจบการศึกษามา

อาจจะดูเหมือนเห่อเด็กใหม่มากเกินไป แต่คุณชายใหญ่เป็นคนลงความเห็นเองเลยว่าเด็กชายจองกุกผู้ไม่เคยได้ออกไปเปิดหูเปิดตาโลกใบใหม่เหมือนกับเด็กคนอื่นควรได้รับความรู้มาไว้ใช้ในยามที่ตัวเองเติบโต

ใช่แล้วคุณชายใหญ่ให้เจ้ากระต่ายของคุณชายเล็กเรียนหนังสือ

และคนที่กลายเป็นรองอย่างคุณชายเล็กมีหรือจะไปค้านความเอาแต่ใจระดับล้านของคุณชายใหญ่ได้ แม้อยากจะเถียงกลับไปใจแทบขาดว่าโรงเรียนที่พวกเราสองพี่น้องจบออกมานั้นไม่ใช่โรงเรียนธรรมดาทั่วไป

โรงเรียนนั้นมันรวบรวมหัวกะทิ อันชาญฉลาดไว้หมด

และบางคนก็มีเชื้อสายของมาเฟียแก๊งดังๆแฝงตัวอยู่ด้วย

เฮ้อปากอิ่มสวยพ่นลมหายใจร้อนออกมาจนเป่าหน้าม้าสีโรสโกลด์กระจัดกระจายไม่เป็นทรง ดวงตาสวยหลับพริ้มเพื่อพักผ่อนก่อนจะลืมตาขึ้นอีกครั้งหลังได้ยินเสียงรองเท้ากระทบกับพื้นพร้อมกับการมาของมือขวาคนสนิท

เสร็จแล้วเหรอ??

ให้ตายเถอะทำไมฉันต้องมาทำอะไรแบบนี้ด้วย!!”นอกจากจะไม่ตอบตรงคำถามแล้ว บยอน แบคฮยอนจัดการบ่นกระปอดกระแปดใส่คุณชายเล็กอย่างไม่เกรงอำนาจหรืออาวุธร้ายคู่ใจที่วางอยู่บนโต๊ะบ้างเลย

นาทีนี้ไม่สนหรอกไอ้ความตายที่ว่าอ่ะ ขอแค่ได้บ่นถึงความบ้าบิ่นของคุณชายเล็กและไอ้คุณชายใหญ่หูกางนี่ก็พอ!!

แล้วผลที่แสดงออกมาล่ะคุณชายเล็กยกยิ้มส่ายหัวเล็กน้อยก่อนจะวกกลับมาถามถึงซองเอกสารสีน้ำตาลที่อยู่ในมือของแบคฮยอนแทน

จะกล่าวหาว่าเขาใจร้ายไส้ระกำก็ได้นะ ถ้าหากเขาอยากจะสั่งให้ผลในกระดาษสีขาวนั่นเลวร้ายมากกว่าความยินดี

เพราะเขาไม่อยากให้เด็กคนนั้นไปวุ่นวายกับการที่จะถูกกลั่นแกล้งได้ง่ายจากพวกเจ้าถิ่น แม้ว่าเจ้ากระต่ายจะมาจากตระกูลปาร์คอย่างพวกเขาก็เถอะ

แปลก..”บยอน แบคฮยอนจ้องมองผลลัพธ์ในมือนิ่ง คิ้วสวยขมวดเข้าหากันจนก่อเป็นปมเล็กๆ ใบหน้าที่แสดงออกถึงความเคลือบแคลงใจฉายชัดเจนอย่างไม่ปิดบังหรือเก็บสีหน้าต่อหน้าผู้เป็นนายอย่างเขาเสียอย่างใด

อะไรคือการที่มือขวาของคุณชายเล็กเคร่งเครียดแบบนี้กัน??

จีมิน

“….”

ฉันขอถามนายอีกครั้งแบคฮยองจ้องหน้าคุณชายเล็กนิ่ง นายคิดว่าเด็กนั่นไม่มีบ้านตั้งแต่แรกแล้วจริงงั้นเหรอ??"

พร้อมกับเอ่ยประโยคที่แสดงออกถึงความไม่ไว้ใจในตัวของเด็กชายจอน จองกุกด้วยใบหน้าจริงจัง

หมายความว่ายังไงคุณชายเล็กยกมือข้างชันโต๊ะไม้ก่อนจะเอาเรียวคางสวยวางทับลงบนฝ่ามือทั้งสองจดจ้องมองมือขวาด้วยสายตาที่แสดงออกถึงความสงสัยระคนไม่เข้าใจ

พรึบ!!

นายคิดว่าเด็กที่ไม่เคยเรียนมาก่อนจะทำคะแนนได้เกือบเต็มทุกวิชาเลยหรือไง!!!”สิ้นเสียงตะโกนของบยอน แบคฮยอนพร้อมกับวางกระดาษแผ่นนี้กระแทกกับโต๊ะจนเกิดเสียงดัง

คุณชายเล็กหยิบกระดาษที่ยับยู่ยี่เพราะแรงกระแทกขึ้นมาดูก่อนจะขมวดคิ้วเข้าหากันเพราะผลลัพธ์ในกระดาษที่มันแสดงผลออกมาตรงข้ามกับที่คุณชายเล็กต้องการทุกอย่าง

ทั้งที่อยากให้ผลมันออกมาเลวร้ายและเขาไม่จำเป็นต้องส่งจองกุกไปเรียนที่โรงเรียนนั้น แต่ทำไมมันถึงแสดงออกมาเสมือนว่าพระเจ้าต้องการให้เป็นตามที่ท่านประสงค์

บอกตามตรงว่าฉันเริ่มไม่ไว้ใจเด็กนั่นจนถึงตอนนี้บยอน แบคฮยอนก็ไม่ไว้ใจเจ้ากระต่ายมอมแมมนั่นอยู่ดี แม้จะดูน่าสงสารจนเพื่อนรักของเขาพากลับมาเลี้ยงดูจนกลายเป็นที่รักของทุกคนในคฤหาสน์หลังนี้

แต่สำหรับบยอน แบคฮยอนที่ชอบสังเกตมาตั้งแต่เริ่มจำความได้

สายตาของเด็กนั่นบางครั้งก็ไม่ใช่ลูกกระต่ายน่าสงสารอย่างที่คนอื่นเห็น

แต่มันซ่อนแววตาลึกลับเอาไว้ในส่วนลึกของดวงตากลมโตคู่นั้นเสียมากกว่า

นายคิดมากเกินไปแล้วแบคฮยอนคุณชายเล็กเอ่ยตอบอย่างขำๆ ก่อนจะลุกขึ้นยืนเดินปรี่เข้ามาหาขวาพร้อมกับยกนิ้วเรียวสวยขึ้นมาวางให้ตรงกับระดับสายตาของคุณมือขวาก่อนที่จะ

ป็อก!!

โอ๊ย!!!”

ดีดลงตรงคิ้วทั้งสองข้างให้คลายปมออกอย่างรวดเร็ว

ฉันไม่รู้หรอกว่าอนาคตข้างหน้าระหว่างฉันกับจองกุกมันจะเป็นแบบไหนคุณชายเล็กเหม่อมองวิวทัศน์นอกหน้าต่างอย่างว่างเปล่า ก่อนจะหันมายกยิ้มบางเบาให้มือขวาอีกครั้งก่อนจะเดินออกจากห้องทำงานส่วนตัวของตนไป

แต่ถ้าเด็กคนนั้นเป็นอย่างที่นายพูดเอาไว้จริงๆ

“….”

ฉันอยากจะเก็บความสุขที่ฉันไม่เคยมีเอาไว้ให้มากที่สุดก็พอแล้วล่ะ

เพราะถ้าคุณชายเล็กมีความสุขในปัจจุบัน แม้อนาคตจะต้องกลายเป็นความทุกข์

เขาก็ยอมให้มันเป็นแบบนั้น...

คุณจีมิน!”

เสียงทุ้มหวานของเด็กชายจองกุกที่อยู่ในชุดที่เหมาะสมกับวัยแตกเนื้อหนุ่มสาว ใบหน้าหล่อปนน่ารักฉีกยิ้มหยีเห็นฟันกระต่ายสองซี่ให้คุณชายเล็กตั้งแต่ระยะเห็นรูปร่างลางๆ ดวงตากลมโตจ้องมองใบหน้าราบเรียบและนิ่งเฉยของคุณชายเล็กด้วยความแปลกใจ

ทำไมคุณจีมินถึงทำหน้าแบบนั้นให้เด็กชายล่ะ?

เด็กชายทำอะไรผิดงั้นเหรอ??

คุณจีมินเป็น___”

เธออยากออกไปข้างนอกไหม?ไม่ทันจะได้พูดจบประโยค เสียงหวานละมุนก็เอ่ยขัดคำถามที่แสดงออกถึงความเป็นห่วงของเด็กชายเข้าเสียก่อน

อยากครับ!”และเด็กชายก็ละทิ้งคำถามที่จะถามออกไปเพียงได้ยินคำว่าออกไปข้างนอกกับคุณชายเล็ก

แม้จะได้ออกไปไหนมาไหนกับคุณชายเล็กบ่อยๆก็ตามที แต่เด็กชายมักจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เดินอยู่ข้างกายบางของคุณชายเล็ก

มีความสุขจนไม่อยากจะมีอะไรมาพรากเด็กชายออกจากคุณชายเล็กเลย

งั้นไปกันคุณชายเล็กฉีกยิ้มบางเบาก่อนจะยื่นมือแสนสวยงามและนิ่มนวลไปให้เด็กชายได้เจ็บและกอบกุมสอดประสานตามง่ามนิ้วเรียวทั้งห้าได้อย่างพอดี

เด็กชายจอน จองกุกมองมือของตนที่ถูกมือที่ใหญ่กว่าของคุณชายเล็กกอบกุมเอาไว้แทบมิด ความรู้สึกเริ่มตีวนเป็นวงกลมขนาดกลางที่มีรัศมียาว 7 เซนติเมตรและมันจะยามออกไปเรื่อยๆหากมีอะไรไปกระตุ้นมัน เหมือนกับตอนที่เด็กชายกำลังจ้องมองมือของตนกับคุณชายเล็กด้วยความรู้บางอย่างที่เด็กชายไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่

ความรู้สึกที่อยากจะกลายเป็นเด็กชายเสียเองที่เป็นฝ่ายกุมมือของคุณชายเล็กให้มิดเต็มกำมือของเขา

คุณจีมินครับ

หืม?คุณชายเล็กขานรับในลำคอก่อนจะหันมามองเด็กชายที่สูงเคียมไหล่ที่ยืนอยู่ข้างๆ ก่อนจะยกยิ้มบางเบาให้กับประโยคถัดมาของเด็กชาย

ถ้าผมโตขึ้นมากกว่านี้

“….”

ผมจะกุมมือของคุณจีมินไว้ได้หมดใช่มั้ยครับ?

“….”

“….”

คุณชายเล็กเงียบนิ่งไปชั่วครูก่อนจะยกมือที่ประสานกันเอาไว้มาอยู่ในระดับและองศาที่พวกเราทั้งสองสามารถมองเห็นได้ซึ่งกันและกัน บรรยากาศรอบข้างที่เป็นใจให้พวกเขาทั้งสองตกอยู่ในโลกส่วนตัวที่ถูกสร้างขึ้นมาให้ประสานสายตาเข้าหากันโดยเฉพาะ มีเพียงแค่ปาร์ค จีมินและจอน จองกุกที่ยืนอยู่ ณ ตรงนี้โดยไม่มีใครคนอื่นสามารถเข้ามาแทรกแซงโลกของพวกเขาทั้งสองได้

ความอบอุ่นตรงฝ่ามือที่ถูกบีบกระชับด้วยแรงของคุณชายเล็กเบาเบาก่อนที่เสียงหวานละมุนที่เด็กชายจองกุกชื่นชอบมันมากที่สุดจะเอ่ยประโยคที่ชวนให้หัวใจดวงน้อยๆเต้นตึกตักขึ้นมาอีกครั้งด้วยความรู้พองโตอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้ และมันก็จะไม่มีวันสิ้นสุดลงเหมือนกับความรู้สึกแปลกใหม่ที่เริ่มก่อตัวจางๆของพวกเขาทั้งสอง

แน่นอนสิ

“….”

เธอทำมันได้อยู่แล้วล่ะ[Load 100%]
#ฟิคหัวใจกุกมิน
เม้นถึง 150 อัพสปอยจ้ะ!!!!!


มีคนบอกให้น้องกุกรีบโตได้แล้ว นี่พึ่งเปิดเรื่องมา 3 ตอนเองนะโว้ยพวก อย่าพึ่งให้โตเซ่รออีก สามสี่ตอนซี่! ให้อดีตเรือจีกุกอย่างเนเน่ได้ฟินหน่อยนะ โฮะๆๆ (โดนตบ)
เรื่องนี้ตอนไม่เยอะเท่าของ #ฟิคน้องจอนคนตุ๊ด หรอกจ้า มีแค่ 12-15 ตอนก็จบแล้ว
เพราะงั้นเตรียมเงินไว้แต่เนิ่นๆจะดีกว่าเนอะ 55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

อย่าลืมไปโหวต MAMA นะคะหนูๆทั้งหลาย
อย่าลืมสกรีม #ฟิคหัวใจกุกมิน ด้วยนะคะ

ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า
(c)                Chess theme
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 148 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,691 ความคิดเห็น

 1. #1649 JP_Spectrum (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:46
  เอาละจองกุก เปิดมางี้เราก็เริ่มสงสัยละนะ
  #1,649
  0
 2. #1463 นิ้ง.นิ้งหน่อง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 18:34
  แปลกกกกกก แปลกมากจริงๆเนอะแบค เด็กที่ไม่มีบ้านไม่เคยเรียนจะสอบได้เยอะแบบนั้นได้ยังไงกัน ดูพี่สิ เรียนแทบตาย สอบได้เท่าหางอึ่ง 55555555555
  แต่ถ้าจองกุกไม่ใช่เด็กน้อยไรบ้านจริงๆ แล้วมีเหตผลอะไรที่จองกุกจะเข้ามาในชีวิตจีมินแบบนี้ แล้วจะเป็นไปได้ยังไงที่จีมินจะมาเจอจองกุกตอนนั้นพอดี โอ๊ยยยยย มันมีปมใช่มั้ย?!!
  #1,463
  0
 3. #1323 HANAHm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 09:55
  เลื่อนไปดูหลายรอบมากว่านี่มันกุกมินหรือจีกุกกันแน่
  55555555555555555555555555
  จบตอนได้ละมุนละไมมากเลย ฮืออออ
  #1,323
  1
  • #1323-1 InANewLife(จากตอนที่ 3)
   15 มกราคม 2561 / 15:52
   คิดเหมือนกัน 5555555
   #1323-1
 4. #1108 Bunny JK (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 10:17
  พระเอกเราเหมือนเคะน้อยน่ารักยังไงอย่างงั้น 😍
  #1,108
  0
 5. #945 KYU_KYU (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 20:19
  งื้ออออ อยากสตั๊ฟกุกไว้แค่อายุ 15-16 พอ 5555
  #945
  0
 6. #932 thawaratnaony (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 09:48
  โง้ยยยยยยยยยย!><ตะมายยยยยยละมุนเยี่ยงนี้~~~555555555555555สัญญากับไรท์เเล้วว่าจะเม้นให้มากที่สุด55555555555
  #932
  0
 7. #798 cdpchiic (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 17:51
  อย่าบอกนะจองกุกเป็นลูกของศัตรูบ้านจีมินอ่ะ ลุ้น ๆ -*-
  #798
  0
 8. #516 ijmjk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 15:51
  เจ้าจองไม่ธรรมดาเเน่ๆเลอะะะะ
  #516
  0
 9. #325 Chdarat144 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 16:12
  จองกุกดูลึกลับ555
  #325
  0
 10. #222 raiwawa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 11:32
  จองกุก... ไม่น่าเป็นแค่เด็กธรรมดาล่ะอ่ะแบบนี้
  #222
  0
 11. #169 YamaLuffyijikO (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 00:18
  งื้ออออ มันละมุนน นี่ก้ว่าจองกุกต้องไม่ธรรมดาแน่ๆอะะะ
  #169
  0
 12. #151 jkjmmn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 16:54
  จองกุกน่าสงสัยอย่างที่แบคคิดจริงๆอ่ะ 55555
  #151
  0
 13. #150 jeon__jimin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 14:42
  โตขึ้นนายทำได้เเน่ๆกุกกี้ ว่าเเต่ที่เเบคสงสัยอ่ะ เป็นเเค่ความคิดใ่ช่ม้ายยยยยยยยย
  #150
  0
 14. #149 Uraiwan96 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 11:19
  จองกุกรีบโตไปกุมมือคุณชายเล็กให้มิดนะ
  #149
  0
 15. #148 น้ำหยดดด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 11:10
  โอ้ยน้องกุกขาาาาน่ารักจังเลย
  #148
  0
 16. #147 munggaetoek2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 09:26
  ละมุนนนนน
  #147
  0
 17. #146 choimamail (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 07:26
  คำพูดแต่ละคำของจีมนี่โคตรน่ารักเลย
  #146
  0
 18. #145 Jaewon_sshi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 06:15
  ฮรึกกกก รีบโตนะลูกก
  #145
  0
 19. #144 dina_d (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 04:30
  เเบคฮยอนหนูเป็นโคนันหรอลูกกกกก
  #144
  0
 20. #141 chachayuchun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 00:49
  จองกุกน้องมาดีช่ายมั้ย เริ่มกลัวที่แบคฮยอนพูดล่ะ
  #141
  0
 21. #140 Ehtra (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 22:41
  กุกน่าร้ากกกกก ชอบแนวนี้ๆ เรือจีกุกมาก่อนเหมือนกันฟินนนน
  #140
  0
 22. #139 PakjiraSongsakul (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 22:18
  อะฮิอะฮิ เขินง่าาาาา
  #139
  0
 23. #138 nalin_twin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:58
  ชอบค่ะ คุณชายเล็กกับน้องจอนน่ารักกกกก
  #138
  0
 24. #137 ling21 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:57
  อยู่ดีๆก็รู้สึกกลัวว่าจะมีไรไม่ชอบมาพากลฮือออออ แบคฮยอนทำเราคิดตาม5555555
  #137
  0
 25. #136 OurikBenz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:57
  ตอนนี้จีมินรุกกุกแต่เรารู้อนาคตกุกน่าจะรุกจีมิน ฮืออออ น่ารัก กุกจะสมองดีไปไส่ และตอนนี้เหมือนรู้อนาคตตัวเองวันจะต้องเสียเงิน5555+
  #136
  0