เกิดใหม่เป็นแวมไพร์พร้อมกับระบบสร้างจักรวรรดิในต่างโลก - นิยาย เกิดใหม่เป็นแวมไพร์พร้อมกับระบบสร้างจักรวรรดิในต่างโลก : Dek-D.com - Writer
×

  เกิดใหม่เป็นแวมไพร์พร้อมกับระบบสร้างจักรวรรดิในต่างโลก

  โดย Dirov

  เมื่อเหล่าเทพจากต่างโลกขอให้วิญญาณ(พระเอก)ไปเป็นจอมมารคนใหม่โดยแลกกับการเลือกสกิลที่ต้องการ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมการได้กันเลย

  ผู้เข้าชมรวม

  322

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  14

  ผู้เข้าชมรวม


  322

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  58
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 มิ.ย. 67 / 12:25 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  กาลครั้งหนึ่งเมื่อ500ปีก่อน ได้มีสงครามเผ่าพันธ์เกิดขึ้น มี2ฝั่งได้แก่ ฝั่งปิคาจทมิฬมีก็อบลิน,มาร,โกเลม,เนโครแมนเชอร์,ออร์คและมังกร ส่วนฝั่งพันธมิตรแห่งความหวังมีเผ่ามนุษย์,คนแคระ,เอลฟ์,มนุษย์สัตว์,แฟรี่และทูตสวรรค์ กินเวลาก็ว่า10ปีจบลงด้วยความตายของจอมมารที่เหล่าผู้กล้าฆ่าสำเร็จ แต่ไม่สามารถเข้าควบคุมดินแดนปิศาจได้ เนื่องจากการเสียผู้นำเผ่าและไม่มีผู้สืบทอดตำแหน่งทำให้เกิดสงครามกลางเมืองถูกยกระดับเป็นWarlordในทันที ทำให้กองกำลังพันธมิตรต้องล่าถอยออกจากดินแดนปิคาจทั้งหมดเพราะมันรุนแรงมากพอที่จะล้างบางกันเลยทีเดียว สุดท้ายมีการเช่นสนธิสัญญาสันติภาพและสนธิสัญญาไม่รุกรานระหว่างกันโดยผู้แทนจากพันธมิตรและเหล่าWarlordsจากกองทัพปิศาจที่ยังเหลือรอดจากสงครามเผ่าพันธ์ มีความสงบสุขทั่วโลกยกเว้นแดนปิศาจที่หลังจากมีการเช็นกันไปแล้วก็มีการปะทะกันเล็กน้อยยึดครองอาณาเขตเป็นของตัวเอง สุดท้ายได้มีการอธิษฐานต่อเทพแห่ง Abyss Demon เลือกผู้ที่จะเป็นจอมมารคนต่อไป ซึ่งได้ให้คำทำนายไว้ว่า:"เมื่อเวลามาถึง จอมมารที่เราเลือกจะนำความยิ่งใหญ่สู่เหล่าปิศาจทั้งปวงและยืดครองโลกได้ในที่สุด"

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น