Sassy MaMa ร้ายแต้มรัก (ฉบับฮาร์ดเซลล์) - นิยาย Sassy MaMa ร้ายแต้มรัก (ฉบับฮาร์ดเซลล์) : Dek-D.com - Writer
×

  Sassy MaMa ร้ายแต้มรัก (ฉบับฮาร์ดเซลล์)

  เขามันผู้ชายปากร้าย เธอเองก็ผู้หญิงปากดี ตีกันทุกวันอย่างนี้ แล้วเบ่บี๋โผล่มาได้ยังไง

  ผู้เข้าชมรวม

  92,190

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  67

  ผู้เข้าชมรวม


  92.19K

  ความคิดเห็น


  2.04K

  คนติดตาม


  357
  จำนวนตอน :  48 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 61 / 22:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   


  วางจำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊คแล้วค่า


   


  เขามันผู้ชายปากร้าย

  ฉันเองก็ผู้หญิงปากดี

  ตีกันทุกวันอย่างนี้ แล้วเบบี๋โผล่มาได้ยังไง!!!

  ……………….

  “เมื่อกี้เธอทำตัวน่ารัก ฉันเลยจูบไง”

  “ได้ไง”  พอหันกลับไปเถียงก็โดนดูด...เสียง อีกหนึ่งรอบ พอถอนริมฝีปากออกไป คนที่เหวอก็ยิ่งเหวอไปใหญ่ แต่คน ‘ตั้งใจ’ กลับกระหยิ่มยิ้มย่อง

  “คราวนี้ทำเพราะ พอใจ”

  พอฟังคำอธิบายแล้ว ริมฝีปากเล็กเจ่อที่กำลังเห่อร้อนเลยได้แต่เผยอค้าง มือบางรีบยกมาปิดกุมอย่างป้องกันไว้ก่อนจึงค่อยอ้าปากเถียง เพราะกลัวโดนดูด... เสียงซ้ำ

  “ทำงี้ไม่แฟร์นี่ !”

  “แฟร์จะตาย”  ถ้าจะโต้กันทอปปิคนี้อีกฝ่ายจะอารมณ์ร้ายแค่ไหน แต่เขาก็อารมณ์ดี๊ดี~

  “งี้ถ้านายพอใจ 24 ชั่วโมง ฉันจะทำไง !”

  “เธอคิดว่าฉันอึดขนาดนั้นเลยเหรอ”
  คำเตือน : ห้ามมิให้มีการคัดลอกบทความไปเผยแพร่
  หรือดำเนินการใดๆ อันเป็นการล่วงละเมิดลิขสิทธิ์โดยเด็ดขาด
  หากพบว่ามีการกระทำดังกล่าว จะดำเนินคดีทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด
   

   


  อัยย์เนญ่า / Nyah DG.

   

  Say you love me - Ost. it's start with a kiss   

   


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "นิยายแนวแร๊ป!!! ถ้าคุณเถียงทันเราขอท้าให้คุณลอง"

  (แจ้งลบ)

  สนุก มีอารมณ์ขัน และแอบน่ารัก คือคำจำกัดความสั้นๆของนิยายเรื่องนี้ แถมด้วยตัวละครที่มีเสน่ห์ เห็นตั้งแต่การเริ่มเรื่องแสนจะประทับใจกับคู่พระ-นาง ที่มาเหนือความคาดหมาย แรกพบเปิดมาประเภทเห็นหน้าแล้วขโมยใจหรือจะมาตบจูบคงจะไม่มี หนุ่มทีกับสาวปิ่นทำเป็นแต่รุกไล่ด้วยวาจาเชือดเฉือนชนิดที่ว่าน่าจะเอาโต้วาทีชิงถ้วย ขนาดที่ว่าต่อให้เจ้าพ่อแร๊ปเปอร์มาเองก็ ... อ่านเพิ่มเติม

  สนุก มีอารมณ์ขัน และแอบน่ารัก คือคำจำกัดความสั้นๆของนิยายเรื่องนี้ แถมด้วยตัวละครที่มีเสน่ห์ เห็นตั้งแต่การเริ่มเรื่องแสนจะประทับใจกับคู่พระ-นาง ที่มาเหนือความคาดหมาย แรกพบเปิดมาประเภทเห็นหน้าแล้วขโมยใจหรือจะมาตบจูบคงจะไม่มี หนุ่มทีกับสาวปิ่นทำเป็นแต่รุกไล่ด้วยวาจาเชือดเฉือนชนิดที่ว่าน่าจะเอาโต้วาทีชิงถ้วย ขนาดที่ว่าต่อให้เจ้าพ่อแร๊ปเปอร์มาเองก็นั่งยืนนอนยันเลยว่า ไม่เหลือช่องไฟให้เข้าแทรก พวกที่บอกว่าคารมเป็นตัวรูปหล่อเป็นรองต้องให้หลบ เพราะพระเอกตัวจริงนอกจากหน้าตาจะตี๋อินเทรน์แล้วยังมีคารมดังคมหอก จนนางเอกอยากจับมาหักทุกครั้งที่อ้าปาก ไม่เชื่อก็ลองอ่านดูสิ   อ่านน้อยลง

  เจ้าชาน้อย | 23 ก.ค. 52

  • 57

  • 2

  "อึ้ง ทึ่ง มันส์ !"

  (แจ้งลบ)

  แค่อ่านตอนแรกๆก็หลงหัวปับหัวปำแทบจะทันที นิยายเรื่องนี้แสดงการพัฒนาของตัวละครได้เป็นอย่างดี ทั้งการพัฒนาความรักและความสัมพันธ์ จะสังเกตุได้ว่า นิสัยวาทีกับปิ่นตาตอนแรกๆกับตอนหลังต่างกันอย่างสิ้นเชิง เป็นอะไรที่สนุกม๊ากกก การเขียนก็เป็นเอกลักษ์ มีการบรรยายที่มองเห็นภาพได้ง่ายแถมยังสนุกเวอร์! รักพระเอก หวงนางเอก แต่ เกลียดหม่อมแม่ !! ... อ่านเพิ่มเติม

  แค่อ่านตอนแรกๆก็หลงหัวปับหัวปำแทบจะทันที นิยายเรื่องนี้แสดงการพัฒนาของตัวละครได้เป็นอย่างดี ทั้งการพัฒนาความรักและความสัมพันธ์ จะสังเกตุได้ว่า นิสัยวาทีกับปิ่นตาตอนแรกๆกับตอนหลังต่างกันอย่างสิ้นเชิง เป็นอะไรที่สนุกม๊ากกก การเขียนก็เป็นเอกลักษ์ มีการบรรยายที่มองเห็นภาพได้ง่ายแถมยังสนุกเวอร์! รักพระเอก หวงนางเอก แต่ เกลียดหม่อมแม่ !! ป.ล. ที่หักไป 0.5 เนื่องจากหม่อมแม่ทำตัวหน้าเตะเกินไป - -''   อ่านน้อยลง

  นมสด* | 7 ส.ค. 52

  • 31

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "เทใจให้ 10 ดาวค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  เทใจให้ 10 ดาวเลยจ้าเนจัง อ่านแล้วไม่อยากวางเลย เรื่องนี้หนูปิ่นโต เอ๊ย ! ปิ่นตา ได้ใจเค้าไปเต็ม ๆ เลย ส่วนพระเอกของเรา อีตาวาที ก็ใช่ย่อย 555555+ เป็นกำลังใจให้ตะเองต่อไปนะจ๊ะ จุ๊บ ๆๆๆ อ่านเพิ่มเติม

  เทใจให้ 10 ดาวเลยจ้าเนจัง อ่านแล้วไม่อยากวางเลย เรื่องนี้หนูปิ่นโต เอ๊ย ! ปิ่นตา ได้ใจเค้าไปเต็ม ๆ เลย ส่วนพระเอกของเรา อีตาวาที ก็ใช่ย่อย 555555+ เป็นกำลังใจให้ตะเองต่อไปนะจ๊ะ จุ๊บ ๆๆๆ  

  กิรณา,อาคาเซีย | 24 ต.ค. 53

  • 4

  • 0

  "น่าจะเอาไปสร้างเป็นละคร จริงๆนะ"

  (แจ้งลบ)

  จากบท พล็อตเรื่อง ไรเตอร์วางแผนไว้อย่างดีแล้วอ่ะ ไม่่ใช่ว่าตอนต่อไป กับตอนก่อนหน้าจะไม่สัมพันธ์กัน มีตาหนูมาเป็นตัวเชื่อมสัมพันธ์ ก็ทำให้เรื่องราวน่ารัก ลงตัว เป็นกามเทพตัวน้อย ที่ทำให้ชีวิตของปินตา และวาที เปลี่ยนไป แบมอยากให้นิยายดีๆ ที่คนไทยเราแต่ง สร้างเป็นละครให้เราได้ดูกันจัง ถึงวันนั้นเมื่อไหร่ จะกลับมายืดในบอร์ดอีกทีนะคะ 555+ ... อ่านเพิ่มเติม

  จากบท พล็อตเรื่อง ไรเตอร์วางแผนไว้อย่างดีแล้วอ่ะ ไม่่ใช่ว่าตอนต่อไป กับตอนก่อนหน้าจะไม่สัมพันธ์กัน มีตาหนูมาเป็นตัวเชื่อมสัมพันธ์ ก็ทำให้เรื่องราวน่ารัก ลงตัว เป็นกามเทพตัวน้อย ที่ทำให้ชีวิตของปินตา และวาที เปลี่ยนไป แบมอยากให้นิยายดีๆ ที่คนไทยเราแต่ง สร้างเป็นละครให้เราได้ดูกันจัง ถึงวันนั้นเมื่อไหร่ จะกลับมายืดในบอร์ดอีกทีนะคะ 555+ ปล. เลิฟวาที ปินตา ตาหนู   อ่านน้อยลง

  ^^Bambie^^ | 18 ส.ค. 52

  • 29

  • 1

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น