ยอดวิวรวม

85

ยอดวิวเดือนนี้

23

ยอดวิวรวม


85

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


11
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 64 / 15:39 น.
นิยาย [Fic Reborn] Եšպ침ҧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Mickey1603 (จากตอนที่ 2)
  27 พ.ย. 64 / 03:09 น.
  ตอนสั้นไปหน่อยนะคะ ถ้าเพิ่มความยาวของเนื้อหาอีกสักหน่อยจะดีมากเลย โรสมีแววว่าจะได้คู่กับเคียวยะ แล้วโฮชิล่ะจะได้คู่กับใคร? แอบภาวนาไม่ให้เป็นสึนะ เพราะ อีกฝ่ายปักใจรักเคียวโกะมาตั้งนาน ถ้าอยู่ ๆ เกิดเปลี่ยนใจขึ้นมาคงทำให้อีกฝ่ายดูเป็นคนโลเล หลายใจและไม่หนักแน่น มั่งคงแน่ ๆ เลย ซันซัสก็ไม่ไหวคู่นอนเยอะเกิน อารมณ์ร้อน ชอบทำลายข้าวของ ชอบใช้กำลัง ไม่ฟังใคร ไม่สนใจไยดีใคร พูดจาหยาบคาย แถมยังชอบโยนงานให้คนอื่นทำอีก ส่วนตัวเองก็ดื่มไวน์,วิสกี้แล้วนั่ง ๆ นอน ๆ สบายใจเฉิบ ส่วนตัวชอบอิมเมจของอีกฝ่ายนะ แต่ข้อเสียมีเยอะเกิน แถมค่อนข้างมั่วอีกต่างหาก อันนี้รับไม่ได้อย่างแรง คหสต.นะ คำว่า "ทะลุมิติ", "ลิงก์", "เจ้าเล่ห์", "ช็อกโกแลตมินต์", "น่าอิจฉา", "ต้องขออนุญาตคนใช้" ✅
  *คำว่า"น่า" = คำประกอบหน้ากริยา หมายความว่า ควร,เหมาะ,พึ่ง/ชวนให้อยากจะ/คำประกอบท้ายความเป็นเชิงชักชวนให้ทำตามนั้น เช่น น่าจะมาเร็วกว่านี้ น่าจะเป็น น่าลอง น่าซื้อ น่าใช้ น่ารัก น่าสงสาร น่ากลัว น่าเห็นใจ น่าเอ็นดู เล่นเถอะน่า น่าค้นหา ฯลฯ

  *คำว่า"หน้า" = ใบหน้า ส่วนหน้าของศีรษะตั้งแต่หน้าผากลงมาจดคาง, ถัดไป, ต่อไป, ตรงข้ามกับข้างหลัง เช่น เล่มหน้า งวดหน้า ปีหน้า ข้างหน้า หน้าร้อน หน้าหนาว หน้าอก หน้าแข้ง หน้าที่ ฯลฯ

  สู้ ๆ ค่ะ ไรท์ ✌️✌️
  #2
  0
 2. 26 พ.ย. 64 / 18:55 น.
  จะรอนะ😊✌️
  #1
  1
  • 26 พ.ย. 64 / 20:06 น.

   ไรท์ให้แย้วน้าาาาา
   #1-1