คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Taratorn Publication
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 15 กุมภาพันธ์ 2555
 • ลำนำรักสุดแดนทราย วางแผงแล้ว สนพ ธราธร

  พันดาวเสี่ยงขอเดินทางด้วยเครื่องบินเล็กไปกับคนแปลกหน้าชื่อว่าซาคร์เพียงต้องการข้ามจากโอมานไปดูไบ แต่เครื่องบินกลับตกลงที่ทะเลทราย ลำนำรักบทใหม่จึงเกิดขึ้น

  ยอดวิวรวม

  20,287

  ยอดวิวเดือนนี้

  3

  ยอดวิวรวม


  20,287

  ความคิดเห็น


  188

  คนติดตาม


  50
  เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 2
  จำนวนตอน : 16 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 55 / 09:01 น.
  นิยาย ӹѡشᴹ ҧἧ ʹ Ҹ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  พันดาว เพิ่งพบมรสุมชีวิตที่โหดร้าย พี่สาวคนเดียวคือครอบครัวสุดท้ายที่เธอมี

  เพียงเพราะเครื่องบินตก ทำให้เธอต้องรอนแรมอยู่ในทะเลทรายกับผู้ชายแปลกหน้า

  เครื่องบินตกไม่ใช่จุดจบเมื่อความรู้สึกดีๆ ก่อเกิดเป็นลำนำแห่งรัก

  แม้เธอจะรู้ดีว่า...ซาคร์ไม่มีทางรักใครได้

   

  ซาคร์ เดินทางกลับดูไบพร้อมกับพันดาวที่ขอโดยสารมากับเครื่องบินเล็ก

  หัวใจที่ปิดตายเปิดออก ทว่าความลับมักเก็บไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉย

  เครื่องบินตกไม่ใช่จุดจบ แต่มันคือจุดเริ่มต้นที่จะเริ่มสานหัวใจ

  แม้เขาจะรู้ดีว่า...พันดาวกลัวการรักใครสักคน

   

   

  I will stand up for you, No matter what you are going through. I'm still on your side.


   


  สารบัญ 16 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 มี.ค. 55 / 09:0116 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ อัมราน/บรรพตี

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  188 ความคิดเห็น

  1. #188 saluk (@saluk) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 19:49
   ขอบคุณอัมราน มาก ๆ เลยจ้า


   #188
   0
  2. #187 nara95 (@nara95) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 23:26


   ลุ้นด้วยค่ะ  คงทันนะค่ะ  แต่ถ้าไม่ท้นไม่เป็นไร  เล่าให้ฟังแล้วกันทีชอบเพราะอะไร  เผื่อออกมาฮาๆอีก

   ชอบเรื่องเพลิงรักพญาเหยี่ยวค่ะ    ชอบแนวนางเอกค่ะ  เก่ง กล้า ฮา โก๊ะ  แล้วท่านดินน์ก็  น่ารักมากระหว่างตัวโกงกับท่านดินน์ไม่รู้ใครเจ้าเล่ห์มากกว่ากัน   แล้วสาวๆในเรื่องแต่ละคนก็ฉลาดในการวางแผนกันทั้งนั้น  แต่โชคดีที่ท่านดินน์เราเจ้าเล่ห์กว่า  อ่านแล้วฮามากค่ะ  ไหนจะการแก้เกมระหว่างตัวโกงตัวจริง  กับคนที่ไม่ตั้งใจจะโกง 
   หรือกับนางเอกเองที่ตัองตกบันไดพลอยโจนไปอีกคน กว่าจะรู้ได้ว่าที่จริงเกิดอะไรขึ้น ก็มีเรื่องให้ลุ้นปนขำๆของนางเอกที่เหมือนเป็นคู่ปรับกับพระเอก  แต่เมื่อเป็นคู่รักก็แสดงให้เห็นว่าพร้อมจะเป็นกำลังใจและอยู่ด้วยกันในทุกสถานการณ์แต่ไม่ถามท่านดินน์ถ้าว่าอยากให้อยู่ด้วยหรือเปล่า  ต่างคนต่างห่วงกัน  น่ารักมากอ่านแล้วไม่อยากให้จบเลยค่ะ  ชอบแนวไม่ต้องดราม่ามากแล้วได้อมยิ้มปนมีเรื่องให้ลุ้นก็ชอบค่ะ  อยากอ่านแนวนี้อีกค่ะ  ชอบมากๆค่ะ

   เลือกเรื่อง  ลำนำรักสุดแดนทราย 
   ขอบคุณคะ
    

   #187
   0
  3. #186 ปิยะวรรณ (@jun89) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 22:21

   ที่จริงชอบแนวทะเลทราย แต่เลือกไม่ถูกว่าเรื่องไหนที่ชอบที่สุด ก็ชอบทุกเรื่อง เลยขอเลือกเรื่องที่ออกจะต่างจากทุกเรื่องค่ะ   เรื่องมาเฟียบงการรักค่ะ   ที่ชอบเพราะสำนวนกับเนื้อเรื่องที่สนุกค่ะ และชอบเรื่องวิญญาณเป็นการส่วนตัวค่ะ อ่านแล้วก็ตื่นเต้นดีค่ะ  แต่เอาแบบหอมปากหอมคอแบบนี้ก็ดีค่ะ เข้าฝันหรือเห็นจริงๆก็ไม่รู้บ้านเก่ามีประวัติหรือเป็นวิญญาณที่รอปราณรุ้งอยู่ก็ได้  ส่วนมาร์โคเองก็เหมือนมีปมเพราะบ้าอำนาจแต่เวลาอยากเอาใจหรือเอาชนะก็ไม่เคยยอมแพ้เลย แต่ที่ชอบอีกอย่างมีการแอบสอนภาษาอิตาลีนิดๆด้วย  อย่างน้อยคำทักทายก็ได้มาหน่อยหนึ่งแล้ว ถ้าได้อ่านจนจบคงได้อีกหลายคำค่ะ


   เลือกเรื่องมาเฟียบงการรัก  หรือเรืองลำนำรักสุดแดนทรายก็ได้ค่ะ  อยากอ่านต่อทั้งสองเรื่อง
   ขอบคุณค่ะ 

   #186
   0
  4. #185 รักฤดูร้อน (@solovejoon) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 21:48
   ชอบเรื่องลำนำรักสุดแดนทราย
   ชอบเพราะว่าชอบนิสัยของพันดาวน่ารักดี และยังเข้มเข็งกับปัญหาที่เจอ และยังอารมณ์ขันกับปัญหาที่เจอแม้ไม่ใช่เรื่องตลกแต่สามารถช่วยให้สถานการที่เลวร้ายกับมาดีได้ตอนที่ติดอยู่ในทะเลทรายกับซาคร์ (ถ้าเป็นเหตุการณ์จริงเราคงหัวเราะไม่ออก) และเป็นฉากที่น่ารักมากเลย ซาคร์ของเราก็ช่างทำท่าดุดาวได้ตลอดเวลาจริงๆ และสิ่งหนึ่งที่อยากรู้คือซาคร์เคยเหมือนรู้จักดาวมาก่อนนี่และที่สงสัยเลยอยากอ่านต่อให้จบ เมื่อพูดถึงอาชีพของซาคร์ที่ทำให้รู้เกี่ยวกับอัญมณี เมื่อรู้ว่าหินหรืออัญมณีแต่ละชนิดมีความหมายที่สื่อได้ลึกซึ้ง ทำให้สร้อยที่ซาคร์ซื้อให้พันดาวมีความหมายที่ลึกซึ้งเพียงใด แต่บอกได้คำเดียวว่าแต่งได้สนุกและรู้สึกถึงความรักและห่วงใยที่ซาคร์มีให้กับดาว
   ถ้าได้รับเลือกอยากได้เรื่องนี้หรือรักละมุ่นอุ่นหัวใจก็ได้ค่ะ แต่อยากได้มากเลยน้า  TOT
   #185
   0
  5. #184 rcn029 (@rcn029) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 18:05
   นิยายของคุณอัมรานที่ชอบที่สุด ขอบอกว่า ชอบ 3 เรื่องนี้เท่าๆกันค่ะ ไม่อยากลำเอียง เพราะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องที่ชวนให้ติดตามค่ะ เรื่องแรก พายุรักในเพลิงทราย เป็นเรื่องที่ทำให้รุ้จักคุณอัมราน ค่ะ ชอบชีคดารีมเป็นชายหนุ่มที่อ่อนโยนเข้มแข็งเพื่อคนที่รักสามารถสละได้ทุกสิ่งแม้ชีวิตประทับใจมากตอนที่ถูกยิงแล้วไม่ยอมบอกแต่ให้เมธาวีหนีไป เมธาวีก็เป็นผู้หญิงที่ฉลาดมีความจริงใจต่อความรู้สึกตัวเองและคนรอบข้าง แต่เมื่ออ่านเรื่องนี้จบ แต่ความรู้สึกยังไม่จบ เพราะยังมีอีกคู่ ทำให้ต้องติดตามเรื่องพายุทรายกลิ่นอายรัก หลังอ่านเรืองนี้แล้วยิ่งหลงมนต์เสน่ห์กลิ่นอาย
   ความรักของท้องทะเลทราย ศรัทธาในความซื่อสัตย์จงรักภักดีขององครักษ์ไซฟาล เป็นมิตรแท้ที่หาได้ยากสำหรับดารีม รักในตัวฐิตาหญิงสาวที่อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ เป็นหญิงสาวที่พร้อมจะยืนเคียงข้างสามีองครักษ์อย่างไซฟาล ยอมเจ็บปวดที่จะต้องสูญเสียลูกชายเพื่อที่จะไม่ให้ไซฟาลผิดคำสัญญา เรื่องราวก็ชวนติดตามมาจนถึงภาคจบเรื่องสุดผืนทรายปลายแสงดาว เรื่องนี้ก็เข้มข้นไม่แพ้เรื่องราวของรุ่นพ่อแม่ เป็นเรื่องของหน้าที่ กับหัวใจ และความรักว่าจะเดินไปในทิศทางเดียวกันได้หรือไม่ ณ ตอนนี้ความรักของธารีมมาก็ยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำค่ะ
   #184
   0
  6. #183 นันนัน16 (@anan16) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 10:23

   ชอบเรื่องเพลิงรักพญาเเหยี่ยวค่ะ

   ชอบไพลินค่ะ  ได้อ่านเป็นเรื่องแรกเลยตามเก็บจนครบชุด    แต่ก็ยังชอบไพลินมากกว่าใคร  เป็นนางเอกที่เก่ง และใจกล้าแบบไร้สติไม่นิด แต่ไม่รู้เป็นเพราะปกติมีลูกน้องที่ต้องคอยตกหลุมคอยช่วยด้วยหรือเปล่า    แต่พระเอกเรื่องก็เป็นคนฉลาด  แก้เกมได้ทุกสถานการณ์   พลิกให้เป็นโอกาสที่ดีเสมออ่านแล้วลุ้นมากว่าแล้วพระเอกจะแก้ไขสถานการณ์แบบไหน  แล้วไพลินจะเป็นไงต่อ  แต่ชอบเวลาครอบครัวนางเอกได้อยู่พร้อมๆกันมากค่ะ   ทำให้อ่านเรื่องนี้แล้ว ก็ต้องไปหยิบอีกเล่มมาอ่านอีก    

   #183
   0
  7. #182 nidka (@nidka) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 22:47
   จริง ๆ แล้วก็ชอบทุกเรื่องที่อ่านนะคะ
   แต่ให้เลือกจริง ๆ ชอบเรื่อง เพลิงรักพญาเหยี่ยวที่สุดค่ะ คือ แอบหวังว่าในชีวิตจะเจอผู้ชายน่ารัก ๆ และรักเราคนเดียวมาก ๆ บ้าง (ไม่มีอยู่จริง) พระเอกในเรื่องน่ารักดี ยอมรับว่าตอนแรก ๆ ที่อ่านไม่ค่อยชอบแนวแก้แค้น มีความแค้นอะไรพวกนี้เลย อ่านไปอ่านมากับติดต้องอ่านทุกวัน แถมแรก ๆ อ่านชื่อพระเอกผิด ๆ ถูก ๆ แอบฮาตัวเองด้วยแหละ หลัง ๆ พระเอกน่ารักมาก จนเราอิจฉา อยากมีแบบนี้สักคนหนึ่ง(เค้ามีขายที่ไหนบ้างเนี้ยะ) ก็เลยประทับใจกับเรื่องนี้ของไรเตอร์ที่สุดค่ะ

   ถ้าให้เลือกหนังสือ ขอเลือกเรื่อง มาเฟียบงการรักค่ะ
   #182
   0
  8. #181 ฟางหมอก (@meanny_79) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 13:43
   มาเล่นเกม ชอบเรื่องมาเฟียบงการรัก เหตุผลคือชอบเนื้อหาที่มีครบทุกรสชาติชีวิตคะ เนื้อหาความรักที่ค่อยๆพัฒนาความรู้สึกไปที่ละนิดโดยไม่รู้ตัว และอารมณ์ ความรู้สึก ที่ทำให้เราอินไปกับตัวละคร ราวกับมีชีวิตอยู่จริงๆ บางทีก็รู้สึกสะท้อนไปกับความรู้สึกของตัวละครบางตัวจริง แถมเรื่องนี้ มีความน่ารักในแบบโหดๆเจ้าเล่ห์ และหล่อ เหลือร้ายของพระเอก และยังอารมณ์ขี้หึงแบบโหดๆน่ารักๆของมาร์โค ที่ทำให้เราอดยิ้ม และหัวเราะไปกับเรื่องนี้เลยทีเดียว
   อยากได้ทั้ง3 เรื่องเลย รักละมุนอุ่นหัวใจ , ลำนำรักสุดแดนทราย และมาเฟียงบงการรัก แล้วแต่ไรเตอร์จะกรุณาจร้า

   #181
   0
  9. #180 wiparat (@puy_been) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 13:32
    ชอบพายุทรายกลิ่นอายรัก เหตุผลเป็นเพราะประทับใจ การเสียสละเพื่อคนที่เรารัก ความเป็นสุภาพบุรุษ และความรักที่ถูกนำมาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมั่นคงที่มีต่อกันและกัน  เรื่องนี้ยังมีกลิ่นอายของความหวานๆเจือปนอยู่ด้วย และเนื้อหาที่สะท้อน และกดดัน ตัวละครที่สร้างขึ้นได้อย่างลงตัวทำให้เรื่องนี้ไหลลื่นอ่านแล้วหยุดไม่ได้ทีเดียว  อยากได้ลำนำรักสุดแดนทราย
   #180
   0
  10. #179 ยู_โย (@yo_you) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 13:08
   เล่นเกมคะชอบเรื่องมาเฟียบงการรัก อย่างแรกต้องขอบคุณไรเตอร์ที่แต่งสันสร้างเรื่องนี้ขึ้นมาจากจินตนาการที่กว้างและมองเห็นถึงปัญหาในสังคมที่จะหยิบยกมาเป็นตัวอย่างให้พวกเราได้รับฟังและจินตนาการตามเนื้อหาได้เป็นอย่างดี เรื่องมาเฟียบงการรัก เป็นเรื่องที่ทำให้เราได้มุมมองความรัก ความต้องการ ความห่วงใย ความขาดแคลน และปัญหาสังคมที่มีอยู่จริงในปัจจุบัน แถมมีมุมความรักแบบน่ารักๆอีก
   อยากได้ลำนำรักสุดแดนทราย
   #179
   0
  11. #178 numnim (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 10:41
   ชอบลำนำรักสุดแดนทรายที่สุดค่ะ โดยส่วนตัวชอบอะไรที่เป็นแนวทะเลทรายด้วย พระนางต้องเดินทาง ต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้ชอบค่ะมันโรแมนติกดีค่ะ สนุกมาก ดึงดูดค่ะ มีเสน่ห์ วางโครงเรื่องได้อย่างลงตัว อ่านแล้วไม่รู้สึกว่าขาดอะไรเลยค่ะ นึกภาพตามในแต่ละตอนที่อ่าน ครบรส ให้เราได้ลุ้นไปกับความรักของเขาทั้งสองว่าจะจบลงเช่นไร จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมั้ย ซาคร์กับพันดาวจะเริ่มปิ๊งกันตอนไหน ใครจะเผยความรู้สึกก่อนกัน อ่านแล้วมันลุ้นค่ะ และที่สำคัญสุดๆ คือ เป็นผลงานของอัมรานด้วย สนุกทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น พายุรักในเพลิงทราย พายุทรายกลิ่นไอรัก สุดผืนทรายปลายแสงดาว และอีกหลายๆเรื่องค่ะ ชื่อเรื่องทุกเรื่องก็สะกดคนอ่านค่ะ ให้อยากติดตาม ปกสวยมากค่ะ ได้ไม่ได้ไม่เป็นไร ยังไงก็จะติดตามผลงานของอัมรานต่อไปนะค่ะ สู้ๆค่ะ

   Good Luck ค่ะ ( บอกคนเขียนหรือบอกตัวเองไม่รู้ค่ะ )   อ้อถ้าได้นะค่ะ ก็ขอ ลำนำรักสุดแดนทราย ค่ะ ..... หวังว่าเราจะได้โชค จากไรเตอร์ที่น่ารัก อิอิ 555++

   #178
   0
  12. #177 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 17 มีนาคม 2555 / 20:10
   ร่วมสนุกด้วยคะ
   ถามว่าชอบนิยายเรื่องไหนของอัมราน ตอบยากเหมือนกัน เพราะชอบทุกเรื่อง หลงเสน่ห์ในลีลาการแต่งนิยายแต่สิ่งที่นำพาให้ได้เป็นแฟนคลับของอัมรานเพราะหลงเข้ามาเพราะทะเลทราย เรื่องที่อ่านวนไปมาก็เรื่องเพลิงรักพญาเหยี่ยว เรื่องนี้มีครบทุกรส สนุกมาก อ่านแล้วติดหนึบหนับ มีเรื่องให้ลุ้นได้ทั้งเรื่อง บทบู๊ก็ดุเดือดเลือดท่วม บทรักต้องแอบๆหน่อยเพราะมียาบำรุง แต่บทท่านดินน์หึงนี่สิสนุกกว่ามาก แบบหึงโหด
   ลำนำรักก็สนุกน่าติดตามมากตื่นเต้นกับการผจญภัยในทะเลทราย เรื่องกำลังสนุกเลยคะ
   เฮ้อ! เลือกยากนะคะ เพราะชอบทุกเรื่องของอัมราน (ปากหวานหวังได้หนังสือ) ชอบทุกเรื่องจริงๆนะคะ add ของอัมรานไว้ตลอด
   อยากได้ ลำนำรักสุดแดนทราย  รักละมุนก็อยากได้ เรื่องนี้อดอ่านเพราะหนีน้ำ
   nunpanu


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 มีนาคม 2555 / 20:17
   #177
   0
  13. #176 ป้าหัวฟู (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 23:50
   ชอบนิยายเรื่อง"ลำนำรักสุดแดนทราย"

   เพราะ... คนไม่ชอบหน้าสองคนมาอยู่ด้วยกันเพราะมีเหตุเข้าใจผิดเรื่องรูปที่คิดว่านางเอกเอาไปลงแต่ไม่

   ใช่ และต้องมาเจอกันเพื่อสัมภาษณ์ มีเรื่องให้ต่อรองกันเหมือนเป็นชนวนเหตุให้ใกล้เข้ามาอีกนิดชิดใจเข้า

   ไปอีกหน่อยว่าเป็นคู่รักหวานจะร่วมวิวาห์กันประมาณนั้น แต่แหมคนแข็งนอกอ่อนใจอย่างนางเอก จะใจแข็ง

   ไปได้นานแค่ไหนก็ในเมื่อพระเอกเริ่มรู้ใจตัวเองและความจริงเรื่องรูปที่เอาไปลงกระจ่างแต่อุบเงียบไว้

   ก็คงมีใจให้นั้นแหละเนอะแต่นังปลากระดี่ก็จะรวบหัวหางพระเอก โดยหลอกล่อนางเอกไปทิ้งทะเลทราย

   บ้างละ หลอกไปขายประมูลบ้างล่ะ จนทำให้พระเอกไปช่วยได้ทัน และนางเอกต้องให้เวลาที่มีใช้หนี้

   ก็น่ารักไปอีกแล้ว สำหรับพระ-นางบ้านแตก พระเอกพยายามสร้างรักแต่นางเอกมีเกาะป้องกันรักไม่อยาก

   รักเพราะฝังใจเรื่องพ่อ-แม่ พยายามปิดกั้นตัวเองจากรัก อันนี้งานหินของพระเอกเลย อ่านไปลุ้นนนนนนน

   ไป ภาษาสวย เข้าใจ พาให้อินตามไปด้วย ชอบมาก ไม่หวานเวอร์ดี

   ถ้าจะแจกหนังสือขอเป็น "ลำนำรักสุดแดนทรายล่ะกันชอบคู่นี้มากค้า"
   #176
   0
  14. #175 จิรารัตน์ (@jeabrutn) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 22:56
   ชอบเรื่อง "ทาสรักหัวใจทรชน" เพราะ ชอบวาลเลอเรียส เดวีน่า สงสารความรักของทั้งสองคนด้วย วาลเลอเรียสน่าสงสารมากเลยกับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ คำว่าหน้าที่และความรับผิดชอบต่อคนในปกครองทำให้วาลเลอเรียสเป็นผู้นำที่ดีและน่าสงสารไปพร้อมกัน

   เลือก "มาเฟียจอมบงการ" ค่ะ
   #175
   0
  15. #174 saluk (@saluk) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 19:47

   เล่นเกมด้วยคนจ้า 

   1. ชอบนิยายเรื่องไหนมากที่สุด  คือ
       ลำนำรักสุดแดนทราย

   2. เหตุผล  คือ
       2.1 ชอบลีลาการเขียนไม่ว่าจะเป็นบทสนทนา บทบรรยาย ลงตัวทุกอย่าง
       2.2 การดำเนินเรื่องสนุกสนานชวนติดตาม มีหลากหลายรสชาติ ตื้นเต้น บู้ หวาน มันส์
             หวาดเสียว สยิวกิ้ว และก็น่าหมั่นไส้
       2.3 ตัวละครหลากหลาย ที่เป็นสีสันของเรื่อง ก็เช่น ไลลา 
             คุณแม่เลี้ยงที่หวังจ้องตะครุบพระเอกตลอดเวลา(อดีตแฟน)
       2.4 พระ-นาง เรื่องนี้น่ารักมาก ชอบความชาญฉลาดและเก่งของซาคร์ 
             ชอบความน่ารักของพันดาว เวลาที่ทำอะไรรู้สึกสองคนนี้
             จะเข้าขากันดีจัง อยู่เคียงข้างกันเหมือนคู่ทุกข์คู่ยากประมาณนั้น
            โดยเฉพาะช่วงที่ต้องผจญภัยกันในกองคาราวาน 
             แถมยังทำได้ซึ้งมาก ๆ  พริ้วจริง ๆ

   ปล.1 ได้หรือไม่ได้หนังสือ ไม่ว่ากันค่ะ
             เพราะเพิ่งเข้ามาอ่านนิยายของอัมรานได้ไม่กี่เรื่องเอง
             แต่ตอนนี้เรียกว่าจะเกือบทุกเรื่องที่อัพแล้ว
             ชอบทุกเรื่องเหมือนกัน  เรียกว่ารักพี่เสียดายน้องประมาณนี้แหละค่ะ
             ไม่ว่าจะเป็นมาเฟียบงการรัก  เชลยรักเจ้าสาวทะเลทราย
             เจ้าพ่อทวงรัก  สนุกทุกเรื่องค่ะ
   ปล.2  พอดีวันอาทิตย์เข้าร้านซีเอ็ดทำเจอหนังสือของอัมรานอยู่ 2 เรื่อง 
             ก็เอามาทั้ง 2 เรื่องเลย มี ลำนำรักสุดแดนทราย กะ มาเฟียบงการรัก
             ไม่เห็นก็แต่เรื่อง รักละมุนอุ่นหัวใจ  
             ถ้าหากเล่นเกมแล้วต้องตากรรมการ (แอบหวัง อิ อิ)
             ก็อยากได้ เรื่อง รักละมุนอุ่นหัวใจ จ้า   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 มีนาคม 2555 / 19:50
   แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 18 มีนาคม 2555 / 19:06
   #174
   0
  16. #173 naypoom (@naypoom) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 18:16
   ชอบ 2 เรื่องค่ะ ลำนำรักสุดแดนทรายและเรื่องเชลยรักเจ้าสาวทะเลทราย ชอบตรงลักษณะการแต่งและรูปแบบของเนี้อหา ไม่หวือหวา ออกแนวสบายๆ อ่านแล้วสนุกและชวนให้ติดตาม เป็นกำลังใจให้นะคะ
   #173
   0
  17. #172 bee-ry (@bee-ry) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 18:03

   เล่นเกมจ๊ะ..
   จะบอกว่าชอบหลายเรื่องเลยแต่เอาล่าสุดนี่นะ "เชลยรักเจ้าสาวทะเลทราย" ถึงจะไม่ใช่นิยายที่พระเอกนางเอกจะหวานกันมากมายอะไร แต่เวลาอ่านแล้วรู้สึกอบอุ่น ทั้งที่เป็นเด็กบ้านแตกด้วยกันทั้งคู่ ความรู้สึกความคิดแตกต่างกัน แต่พระเอกพยายามเข้าถึงจิตใจของนางเอก ทำให้รู้สึกถึงความห่วงใยและความจริิงใจทีมีให้

   หนังสือที่อยากได้ "มาเฟียบงการรัก" หรือ "ลำนำรักสุดแดนทราย"   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 มีนาคม 2555 / 18:07
   #172
   0
  18. #171 money (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 16:27
   จริงๆ ชอบทุกเรื่อง แต่ถ้าให้เลือกเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ต้องเรื่องสุดผืนทราย ปลายแสงดาว เพราะเป็นเรื่องแรกที่ได้เป็นเจ้าของในแบบรูปเล่ม เรื่องนี้นอกจากจะได้ผจญภัยไปกับตัวละคร ยังได้เห็นความรักของพระนาง ได้เห็นความรักระหว่างเพื่อน และได้เห็นความรักของคนที่ต่างกันสุดขั้วอย่างคู่รอง เรียกว่าประทับใจมากๆ อ่านจนวางไม่ลง และยังหยิบขึ้นมาอ่านอีกหลายครั้ง   ปล. ถ้าเป็นผู้โชคดีอยากได้เรื่อง ลำนำรักสุดแดนทราย
   #171
   0
  19. #170 chana2555 (@chana2554) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:13

   ปกสีสวยจังคะ

   #170
   0
  20. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:30
    ปกสวยมากเลยคะ
   #169
   0
  21. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:29
    แม่มดชัดๆเลย
   #168
   0
  22. #167 แว่นใส (จากตอนที่ 15)
   วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 08:31
   ร้ายจริง ๆ ผู้หญิงคนนี้
   #167
   0
  23. #166 อุกะ.ปุย..ปุย.. (@a-ra) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:02
   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

   ต้องได้มาให้ได้ค่า
   #166
   0
  24. #165 rcn029 (@rcn029) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:55

   ปกสวยค่ะ

   #165
   0
  25. #164 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:58
   ขายดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   #164
   0