Jark : In My Room : #ในห้องจาร์ค

ตอนที่ 4 : ll Dress up : Civil War ll

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,721
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  3 ก.พ. 62

VS.

::Civil War::
          มาร์คเพิ่งเดินออกมาจากโรงหนังรอบเย็นที่เต็มแน่นไปด้วยผู้คนเพราะหนังฟอร์มยักษ์แห่งค่ายมาร์เวลที่รวบรวมดหล่าสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่เอาไว้มากมายทั้งที่ไม่ใช่ภาครวมเพิ่งเข้าฉาย มาร์คชอบหนังมาร์เวลมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ก่อนที่ชอบเพราะการเป็นยอดมนุษย์มันเท่เด็กผู้ชายคนไหนก็อยากเป็นยอดมนุษย์กันทั้งนั้นแหละแต่ตั้งแต่มีผัวเป็นตัวเป็นตนเขาก็เปลี่ยนเหตุผลในการชอบ


          ดวงตากลมยืนมองโปสเตอร์โปรโมทหนังที่เพิ่งดูจบเมื่อห้านาทีก่อนยูนิฟอร์มสุดฟิตแนบไปกับกล้ามเนื้อแน่นๆของพระเอกหน้าหล่อพาให้ต้องลอบกลืนน้ำลายเบาๆ ปกติเขาก็ไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้เปิดเผยเสียเท่าไหร่หรอกแต่หุ่นคริส อีแวนนี่มันสะท้านใจเขาจริงๆให้ตายเถอะ! ยิ่งฉากที่ใช่มือเปล่าดึงเฮลิคอปเตอร์ด้วยแล้วนะมาร์คกัดหลอดน้ำจนบี้ไปหมดกล้ามขึ้นเป็นลูกเสียขนาดนั้นแค่เห็นก็คันฟันแล้ว ถ้าแจ็คสันมาดูด้วยมีหวังโดนดึงออกจากโรงหนังเพราะหึงโหดแหง


          Rrrrrr Rrrrrr


          “ว่าไง”มาร์คกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์ซึ่งคนที่โทรมาก็ไม่ใช่ใครแจ็คสันนั่นแหละ


          “(กลับกี่โมง)”


          “กำลังจะกลับ ลองชุดเสร็จแล้วหรอ”มาร์คถามเพราะที่วันนี้แจ็คสันไม่ได้มาดูหนังด้วยกันเพราะติดลองชุดที่จะเล่นละครของคณะแถมยังเล่นเป็นกัปตันอเมริกาเสียอีก


          “(เออ ไม่รู้จะดั้นด้นไปดูทำไมฉันก็กัปตันเมกาป่ะวะ)”แจ็คสันบอกกลั้วหัวเราะแล้วมาร์คก็ผุดไอเดียบรรเจิดในหัวขึ้นมา


          “มึงยืมชุดกลับมาได้ป่ะ ไม่ดิๆทางที่ดีใส่กลับมาเลย”


          “(เฮ้ย! ชุดเป็นการเป็นงานของคณะเอามาใส่เล่นกันไม่ได้ดิซื้อใหม่ดีมั้ย)”


          “ไม่เอาไม่ทำเปื้อนหรอก ใส่มาเลยนะกูรู้มึงสนิทกับเขา แค่นี้แหละกูกลับล่ะ”มาร์ควางสายไปพร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์


          คืนนี้มันต้องเป็นสงครามยอดมนุษย์ผู้ยิ่งใหญ่แล้วคนชนะมันต้องเป็นฝ่ายเขาอยู่แล้ว!!

 
          แจ็คสันออกจากลิฟต์มามองเงาตัวเองผ่านกระจกที่มีไว้ตกแต่งคอนโดอย่างขำๆเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มันดีอย่างนี้นี่เองไปไหนก็มีแต่คนรักขนาดเดินผ่านล็อบบี้คอนโดยังมีเด็กร้องขอถ่ายรูปด้วยตั้งสองสามคน แล้วมาร์คที่เพิ่งไปดูหนังจบมาจะอินขนาดไหน


สงสัยอยากเป็นเมียกัปตัน


ทันทีที่ประตูห้องปิดลงแจ็คสันก็ได้ยินเสียงเหมือนดนตรีประกอบหนังฉากระทึกดังมา นี่มาร์คกลับมาดูหนังต่อที่บ้านหรอวะ แต่ไม่ทันได้สนใจนานสไปเดอร์แมนตัวเป็นๆก็ตีลังกาม้วนหลายตลบออกมาจากข้างโซฟาแล้วโพสท่าพ่นใยโคตรเท่องศาเดียวกันกับปีเตอร์ พาร์คเกอร์เป๊ะๆมาใส่เขา


สมกับเป็นติ่งสไปเดอร์แมนมาตั้งสามขวบจริงๆ


“อะไรของมึงมาร์ค งานรวมติ่งฮีโร่หรอ โอ้ย! อะไรวะมันเจ็บนะ”จะไม่ให้ร้องได้ไงอยู่ๆเชือกสีขาวที่มองเห็นว่าต้นต่อของมันมัดอยู่กับข้อมือบางของไอ้แมงมุมก็ตวัดมาฟาดเข้าให้ไม่เจ็บไหวหรอ


“พ่นใย!”เออ พ่นใย ใยบ้าใยบออะไรเจ็บชิบหายถ้าเป็นตอนหกขวบจะวิ่งไปฟ้องแม่จริงๆอะฟาดมาได้และขอโทษทีมันไม่ได้จบที่ทีเดียว


“โอ้ย! เฮ้ย! หยุดดิวะ!”พังหมดความหวังที่จะเปิดประตูมาเจอเมียถลามาซบกล้ามหลงใหลในเครื่องแบบทำไมกลับกลายเป็นแบบนี้ไปได้วะ


“มาร์คกูบอกให้หยุด”แจ็คสันร้องบอกเสียงเขียวในขณะที่ออกวิ่งข้ามไปมาในห้องนั่งเล่นโดยมีมาร์ควิ่งไล่ใช้เชือกฟาดไม่เว้นระยะ


“มึงสั่งกูไม่ได้หรอกสไปเดอร์แมนไม่ได้ทีมกัปตัน”อินมากอินเหมือนตอนสี่ขวบที่บังคับให้แจ็คสันเล่นเป็นตัวร้ายแล้วตัวเองเป็นพระเอกตลอด ใครที่มีแฟนเป็นติ่งมาร์เวลระวังวันดีคืนนี้มันอินจัดชวนมาโรลเพลย์ก่อนนอนแบบนี้นะครับ


คำเตือนยิ่งได้เล่นเป็นตัวร้ายยิ่งลำบากต้องยอมให้มันทุบจนพอใจถึงเลิกเล่นไปเองอารมณ์กึ่งๆมาร์เวลฟิตเจอริ่งมิสเตอร์เกรย์ดีนะไม่ติ่งทาร์ซานให้กูเป็นกอริล่าเพื่อนรักพากันไปโหนบาร์ทั้งผ้าเตี่ยวตัวเดียวแล้วจะยุ่ง


ตอนนี้สภาพห้องนั่งเล่นก็กลายเป็นสมรภูมิรบอย่างสมบูรณ์โซฟาโดนผลักจนเคลื่อนหมอนเหมินนี่กระจัดกระจายส่วนแจ็คสันก็ทำได้แค่หยิบหมอนปาใส่แล้ววิ่งหนีเหมือนเดิมทำไมกูไม่ยืมโล่จากที่คณะมาด้วยวะ พอนึกถึงโล่แล้วก็คิดได้ครัวจึงเป็นสถานที่ถัดไปอยากเล่นนักใช่มั้ยเดี๋ยวจะจัดให้กับมาร์เวลภาคพิสดาร


เดทพลูก็เดทพลูเถอะตอนนี้กัปตันเนี่ยแหละจะปี้สไปเดอร์แมนเดี๋ยวเถอะมาร์ค รอก่อน


เคร้ง! เสียงเชือกกระทบกับฝาหม้อดังขึ้นทันทีที่กัปตันหาอาวุธตัวเองเจอ แจ็คสันค่อยๆลุกขึ้นยืนช้าๆเก็กหล่อแบบในหนังเสียงเพลงแบบฮึกเหิมควรขึ้นอะนานๆจะได้เล่นเป็นพระเอก ไหนใครทีมกัปตันของเสียงหน่อย


“จากนี้ได้เจอของจริงแน่ มา!”แจ็คสันท้าทายมาร์คเลยตวัดปลายเชือกหวังจะฟาดเข้าที่ตัวล่ำๆอีกรอบแต่รอบนี้แจ็คสันไม่หลบแล้วใช้มือดึงปลายเชือดไว้แทนเพียงแค่ออกแรงกระตุกร่างของมนุษย์แมงมุมก็ลอยมาปะทะ


นี่มันสไปเดอร์บอยรึเปล่าดูโตไม่เต็มวัยตูดก็นิ่มเต้มไม้เต็มมือเหลือเกินไม่รอให้อีกฝ่ายได้แผงฤทธิ์ซ้ำสองมาร์คในชุดสไปเดอร์แมนที่ใส่หน้ากากครบชุดก็อุ้มพาดบ่าตรงไปห้องนอนเสียแล้ว


“อย่าลืมโทรบอกไอร่อนแมนนะว่าเด็กในทีมกำลังจะถูกเผด็จศึก”


คิดว่าไอ้แมงมุมจะสิ้นฤทธิ์แล้วใช่มั้ยล่ะคุณคิดผิดมือบางทั้งดึงผมทั้งจิกหัวแจ็คสันจนร่วงออกมาเป็นกระจุกนี่มึงจริงจังขนาดไหนวะมาร์ค


“เฮ้ยหัวจะล้านหมดแล้วเนี่ย มึงลงไปโน่นเลยลงไปเลย”


ตุบ! เสียงร่างของมนุษย์แมงมุมโดนทุ่มลงเตียงพอเป็นอิสระปุ๊ปก็ลุกขึ้นมานั่งยองโพสท่าเหมือนหน้าปกDVDทันที เท่มากมั้งเนี่ยอิแมงมุมแห้ง


“เดี๋ยว! กูไม่อยากเล่นแล้ว”พอเห็นท่าว่าแจ็คสันกำลังจะโถมตัวลงทับแล้วแบคกราวด์เป็นเตียงเท่านั้นแหละมาร์คก็รีบร้องห้ามทำทียังกับรู้ตัวว่ากำลังจะโดนขยี้ยับทดแทนผมที่ดึงติดมือไปสองกระจุก


“แพ้แล้วจะเลิกเล่นหรอสายไปแล้วมึง”


“ไม่ๆ กูอยากเล่นสไปเดอร์แมนจริงๆแล้ว อยากได้กูต้องเป็นนางเอกกูดิแมรี่ เจนอะ”แจ็คสันชักสีหน้าใส่อย่างหงุดหงิดให้กูใส่ชุดกัปตันมาเบื่อแล้วจะให้เป็นแมรี่เจน


“กูไม่เล่นกูจะเอา แล้วจะเอาตอนนี้”


“ยังไงก็ได้อยู่แล้วป่ะ เล่นกับกูก่อนนะ”ตาใสๆกับยิ้มหวานๆมีหรอที่แจ็คสันจะไม่ยอม


“ให้ทำไง”มาร์คไม่ตอบเดินลงไปจากเตียงทำหกสูงเท่านั้นแหละแจ็คสันถึงบางอ้อฉากห้อยหัวในตำนาน


“เร็วดิแจ็ค เมื่อย”เสียงเร่งทำให้แจ็คสันรีบหมอบลงไปนอนต่ำกับพื้นมือหน้าเกี่ยวเอาผ้ากากสไปเดอร์แมนออกเพียงครึ่งเผยให้เห็นเรียวปากนุ่มนิ่ม โรแมนติกเหลือเกินสไปเดอร์แมนหกสูงกับกัปตันหมอบต่ำรอจูบเนี่ยแขนนี่สั่นพั่บๆ แจ็คสันคลานเข้าไปใกล้มาร์คยิ้มนิดๆแล้วแนบจูบเบาๆบนริมฝีปากบางแนบค้างไว้สักพักแล้วผละออก


“คัท! ไปนอนรอบนเตียงซะดีๆสไปเดอร์แมน”มาร์คกลับตัวลงมายืนบนพื้นดีๆแล้วพลักให้แจ็คสันนอนลงบนเตียงแทนแล้วตามขึ้นไปคร่อมทับหน้ากากถูกดึงออกจากหน้า มาร์คประกบลงไปแรงๆทันทีปากบางที่ดูดดึงเคล้าคลึงอย่างละมุนทำให้แจ็คสันเคลิ้มตามได้ไม่ยากมือบางลูบไล้ไปตามลำแขนสองข้างดึงรั้งให้มันยกขึ้นไปอยู่เหนือหัวและไม่ทันได้รู้ตัว


“เฮ้ย! มัดทำไม”เสียงโวยขึ้นทันที


“หลงกลง่ายจังเลยนะกัปตันสงครามมันไม่จบง่ายๆหรอก”แจ็คสันก็เพิ่งรู้วันนี้แหละว่าสไปเดอร์แมนตอแหลเป็น

มันจะทำอะไรกูวะเนี่ย!!!
“โดนมัดซะแล้วทำไงดีล่ะมึง เก่งไม่ใช่หรอใส่ชุดกัปตันเลยนะ”มาร์คหัวเราะพลางใช้ปลายนิ้วเคาะลงเบาๆบนอกแจ็คสันที่กำลังกระตุกข้อมือที่โดนมัดอย่างบ้าคลั่ง ไม่ให้คลั่งยังไงไหวเชือกโดนเปลี่ยนเป็นเคเบิลไทร์ที่โคตรแน่นเท่านั้นไม่พอตอนนี้ยังโดนจับตรึงไว้กับหัวเตียงอีก


“เดี๋ยวจะโทรเรียกกำลังเสริมจากบัคกี้”จบประโยคที่พูดไปเล่นๆเมื่อครู่แจ็คสันก็รู้ว่าตัวเองคิดผิดมหันนี่เมียกูหึงกูกับบัคกี้ที่พูดลอยๆตามบทแบบนี้ก็ได้หรอ? มาร์คแม่งอินไปแล้ว!


“อยู่กับกูยังคิดถึงบัคกี้อีกหรอรักมันมากใช่มั้ย คืนนี้มึงทรมานจนหมดลมแน่”มือบางทุบลงบนอกแจ็คสันดังอักแล้วมาร์คก็ลุกออกไปยืนกอดอกหน้าบึ้งข้างเตียง


ประจำเดือนมึงขาดหรอวะมาร์คถึงได้อารมณ์สตรีลืมแดกเพ็ญพากมาเต็มงี้


“คือกูก็พูดตามที่มึงชวนเล่นป่ะมาร์ค ปล่อยกูได้แล้วมัดไว้มันเจ็บนะ ชารอนยังไม่หึงโหดเท่ามึง”


“ชารอน! บัคกี้แล้วยังมีชารอนอีก อีกหน่อยมึงไม่เพ้อหานาตาชากับไอรอนแมนอีกหรอ!”เล่นใหญ่ไปนะสไปเดอร์แมนแล้วทีมึงเพ้อหาแมรี่เจนกูว่าอะไรมึงมั้ย!


“คือกูไม่ใช่กัปตันมึงควรพอ! มองหน้ากูนี่กูแจ็คสันหวังไม่ใช่สตีฟโรเจอร์ เลิกเล่นใหญ่ได้แล้วกูผัวมึงเนี่ยแหละผัวมึงคนเดียวไม่เป็นผัวชารอน ไอรอนแมนที่ไหน เอากรรไกรมาตัดเคเบิลไทร์ให้กูได้ล่ะ”แจ็คสันบอกด้วยน้ำเสียงจริงจังแต่มาร์คก็ไม่ทำตามที่ขอ สิ่งที่มาร์คทำคือการถอดชุดสไปเดอร์แมนของตัวเองออกเผยร่างกายบอบบางขาวจัดที่บนอกยังมีรอยรักจางๆแต้มเอาไว้ให้เห็นแก่สายตา


“แมงมุมมันมีเวลาลอกคราบนะมึงรู้ใช่มั้ย”มึงจะลอกคราบเมื่อไหร่ก็ได้แต่จะมาลอกคราบตอนจับผัวมัดแบบนี้ไม่ได้!

cut  @mirinbuu93 <<bio

“เอ่อโทษทีเต็มหน้าเลย”แจ็คสันหัวเราะแห้งๆให้กับภาพตรงหน้าใบหน้าหวานที่เลอะเทอะเพราะแรงอารมณ์จากเขาดวงตาของมาร์คหลับปี๋เพราะตกใจแรงพุ่งจากของเหลวเหนียวหนืดที่พุ่งใส่หน้าเข้าเต็มอัตรา มาร์คเบ้หน้าทำหน้าเหยเกกับคราบเลอะเล็กน้อยก่อนจะเคลื่อนตัวขึ้นไปนั่งทับหน้าท้องแจ็คสันแล้วเอี้ยวตัวไปข้างข้างหัวเตียงเพื่อดึงกระดาษทิชชู่มาทำความสะอาด


“อ้ะ”ในช่วงเวลาเพียงเสี้ยวที่มาร์คเคลื่อนตัวผ่านใบหน้าแจ็คสันก็ใช้จังหวะนี้ผงกหัวขึ้นมาและดูดแรงๆเข้าที่ยอดอกจนมาร์คต้องหลุดเสียงคราง ความกามนี้มันมีมากมายจนน่าหมั่นไส้

 

เพี้ยะ! มาร์คฟาดมือลงไปแรงๆบนปากแจ็คสันจนคนโดนตีได้แต่ซี๊ดปากด้วยความเจ็บ


“ไม่ให้กอดก็ทรมานจะตายแล้วดูดนิดดูดหน่อยยังจะตบปากอีก กูจะเป็นบ้าอยู่แล้วนะทำไมต้องใจมารขนาดนี้วะ”คิ้วหนาขมวดเข้าหากันแน่นแบบเส้นความอดทนใกล้จะขาดมาร์คเลยต้องสวนกลับไปบ้าง


“แล้วกูไม่บ้าหรือไง มึงทิ้งกูทั้งอาทิตย์เลยนะไปซ้อมละครคณะ!”ที่โกรธเป็นตุเป็นตะนี่คือเรื่องนี้หรอวะ ก่อนจะทำก็ขอแล้วมั้ย แล้วมาร์คก็ตอบตกลงเห็นไม่งอแงอะไรก็เลยปล่อยผ่านทำไมมาผูกใจเจ็บแบบนี้วะ


“กูขอมึงแล้วนะมาร์ค”


“ตอนนั้นกูโอเคแต่ตอนนี้ไม่! กูอยากแกล้งมึง จะแกล้งมีอะไรมั้ย?”เอาแต่ใจไปอีกทาสก็คือทาสไงเถียงอะไรนายท่านไม่เคยจะได้หรอกสรุปคืนนี้เขาต้องมานอนมองเมียแหกขาใส่ทั้งๆที่ทำอะไรไม่ได้เพราะมาร์คอยากแกล้งใช่มั้ย?


“ถึงกูจะชอบเครื่องแบบกัปตันของมึงมาก แต่จนกว่างานมึงจะเสร็จกูจะไม่ให้มึงทำหรอก กูทำโทษกูบอกแล้วไงว่าไม่ชอบโดนทิ้ง อีกอย่างนะพวกผู้หญิงหรือใครๆที่เห็นก็อยากได้มึงทั้งนั้นกูไม่ชอบ!


“หึงโหดไปอีก”


“ไม่ได้หึง!


“ปากแข็งว่ะ อดปี้มนุษย์แมงมุมเลยจ่ายค่าเสียโอกาสมาด้วยนึกว่าจะได้เล่นสนุกๆ”


“มึงก็สนุกตลอดนั่นแหละอดบ้าง”


“เมื่อไหร่จะแก้มัดอ่ะเลือดไม่หมุนเวียนปวดแขนแล้วเนี่ย”แจ็คสันส่งเสียงร้องประท้วงอีกครั้งแขนเขามันชักชาๆแล้วนะ


“ไม่อ่ะตัดออกตอนนี้กูยับคาเตียงแน่ ไม่ได้โง่นะ เฮ้อ แต่แอบเสียดายนะมึงดูดีมากจริงๆในชุดกัปตันอ่ะ”


“ใส่ใหม่เริ่มใหม่ได้นะกูพร้อม”แจ็คสันเสนอทางเลือกให้ซึ่งมาร์คก็ส่ายหน้าปฎิเสธเบาๆร่างบางทิ้งตัวเองนอนทับบนอกเขยิบดึงผ้าห่มเข้ามาคลุมตัวทั้งคู่เอาไว้


“ไม่ได้อยากเป็นเมียกัปตันขนาดนั้นหรอก แค่เป็นเมียมึงก็พอแล้ว”


“พูดจาน่ารัก”แจ็คสันหมั่นเขี้ยวจนอยากจะจูบที่ขมับแรงๆสักทีแต่ไม่มีปัญหาแค้นครั้งนี้เขาจะจำไว้ไม่ลืมถ้ามีโอกาสสาบานเลยว่าจะเอาคืนให้สาสมกับที่โดนมา
ถ้ามีโอกาสแจ็คสันจะทำให้มาร์คได้รู้บ้างแหละว่าโดนเคเบิลไทร์มัดมันทรมานขนาดไหน!!

.................................Talk3:ตอนแรกก็ไม่กะให้สไปเดอร์แมนชนะแต่หลังไปคอนได้แรงบันดาลใจใหม่ค่ะพี่กัปตันเลยต้องแพ้ไปโดยปริยาย ว๊ายๆเลือกทีมผิดกันถ้วนหน้า 
รอวันพิแจ็คแก้แค้นในภายภาคหน้านะคะ


นี่คือแรงบันดาลใจค่ะพิแจ็คเค้าคงเกินจะทนไหวแล้ว5555

 

ขอบคุณสำหรับภาพประกอบด้วยค่ะ เครดิตในภาพเลยเนอะ...Talk2: ต่อไปนี้คือฉากสมรภูมิมอดไหม้ค่อนข้างใช้เวลาเจอกันหลังคอนนาจา ตอนแรกว่าจะแต่งให้มัคคลั่งกัปตันแต่ไหนๆก็มีชุดสไปเดอร์แมนแล้วเปิดสงครามกันเลยแล้วกัน

          


Talk1: 
ไหนใครทีมกัปตันขอเสียงเร็วค่ะ

เลือกทีมสิคะรออะไร5555 ทีมกัปตัน vs ทีมสไปเดอร์แมน


ใครๆก็อยากได้กัปตันหวังเนอะอะไรจะหล่อล่ำในชุดน้ำเงินขนาดนั้น

civil war ภาคนี้ไอร่อนแมนค่าตัวแพงค่ะเลยได้กัปตันกับสไปเดอร์แมน55555*******
ป.ล. ทุกตอนในเรื่องนี้ไม่ว่าจะมี cut หรือไม่ cut ก็ออกแนวอีโรติกหมดนะคะ
รับไม่ได้อย่าแบน
กราบ......
 
  CR.SQW
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #179 Raindripdrop (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 07:24
  โอ๊ยยยยย รูปในคอนนี่ทำเราแทบกรี๊ดค่ะ ฮื้อออออ วงวารแจ็คแรงง โดนน้องยั่วแล้วทำไรไม่ได้ ดีที่ยังให้ปลดปล่อย คราวหนเาพิแจ็คต้องสู้นะคะ!
  #179
  0
 2. #171 852626 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 18:58
  โง้ยอยากเห็นสไปเดอร์แมนแพ้บ้าง5555
  #171
  0
 3. #162 pateriarc (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 19:51
  มีความผัวทาสสุดๆอ่ะแจ็ค 5555
  #162
  0
 4. #151 fonza_lovehanchul (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:32
  แรดดมากกกกกนางมาร์คคค สงสารเเจ็คสัน55555555
  #151
  0
 5. #133 passorna (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 09:18
  คำพูดสุดท้ายน่ารักมากมาร์ค เป็นเมียแจ็คก็พอ เนอะๆ น่ารักกขำมากด้วย 555555 เมียบ้าฮีโร่ 5555
  #133
  0
 6. #131 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 08:29
  มาร์คแสบมากกกก
  #131
  0
 7. #97 C-neR (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 01:44
  โอยยยยยยยย รอคนเขียนแนวนี้มานาน เราทีปกัปตันนะคะแต่ก็ชอบที่สไปเดอร์แมนชนะ 55555
  #97
  0
 8. #95 ˊˊCHICIM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 11:39
  แสบมากเลยอะ
  สงสารแจ็ค คงอึดอัดน่าดู
  5555555555 แอบรอการเอาคืนของกัปตันนะคะ
  #95
  0
 9. #94 piribilu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 11:32
  ถ่อววววเราทีมกัปตันไง ยังไงก็ต้องมีสักวันที่กัปตันต้องได้เอาคืนนะคะ!!! 55555
  คราวหน้าเอาให้ยับเลยนะคะกัปตัน ฮุฮุฮุ
  แมงมุมนี่เด็ดจริงอะไรจริง นอกจากลอกคราบนี่อยากเห็นแมงมุมโดนมัดบ้างค่ะ กรี๊ดดดทำไมเรากาม ><
  ปล.รูปประกอบนี่เห็นภาพเลยค่ะ ดีงามสุดๆ
  #94
  0
 10. #93 atuan7 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 23:38
  เราทีมแมงมุม 555555
  สนุกสะใจ~ ไว้แก้มือรอบหน้านะจ๊ะพ่อกัปตัน
  โอ้ยยย เอินแซ่บจริงไรจริง ยิ่งมีภาพประกอบนะ อื้อหือออ เด็ดค่ะ!!
  #93
  0
 11. #92 Nu'Belle Love P'Mark (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 23:07
  กัปตันรึจะสู้แมงมุม =///=
  #92
  0
 12. #91 เจ้าข้าวเจ้าของ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 22:26
  อ้าวกัปตันนก หว๊ายยย 555555555
  #91
  0
 13. #90 BABYSKY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 22:11
  ทีมรอวันกัปตันเอาคืนค่าาาา กรี๊ดดดดดดดด ถ้ามาร์คจะอินเบอร์นั้น สงสารแจ็คเหลือเกิน 555555555555
  #90
  0
 14. #89 Wild plants (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 21:09
  มาร์คอินกับบทมากโอ๊ยยจะตายกับความขี้ยั่ว หึงโหดมากเล่นทรมานพิแจ็คขนาดนั้นสงสารพิแจ็คจริงจริ๊ง ปล.เป็นรูปที่เสริมสร้างจินตนาการได้ดีมากฮะ -.,-
  #89
  0
 15. #88 MaPrangZaSH (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 18:16
  น้ำลายฟูมปาก >///<
  #88
  0
 16. #87 Chesshield (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 18:09
  มนุษย์แมงมุมเค้ายั่วจริงอะไรจริงค่ะ รอวันกัปตันล้างแค้นเลยนะเนี่ยยย
  #87
  0
 17. #86 HENS_Eternal (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 15:41
  ว้ายยยยยยย แพ้ สงสารพี่กัปตันของเราจริง ๆ รอเวลาเอาคืนนะะ
  #86
  0
 18. #85 KrisYeol xx (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 14:18
  ต้องหาโอกาสให้เขาแล้วค่ะ สงสารพี่เขาเนอะ แต่ก็สะใจ 5555555 ศึกครั้งนี้แพ้สไปเดอร์แมนเต็มรูปแบบ ที่แท้ศึกครั้งนี้เกิดมาจากพิษรักแรงหึงแรงเหงานี่เอง ปุโธ่ พี่กัปตันเก่งมาจากไหนก็แพ้ภรรยานะคะในตอนนี้ ต้องรอโอกาสหน้าที่จะได้ยิ่งใหญ่บ้างแล้วหล่ะ
  ตลกตอนอินจัดหึงตัวละครของยัยสไปเดอร์เขาหล่ะ คึคึ
  รอตอนหน้าค่ะ
  #85
  0
 19. #84 วิรัลคนเดิมเพิ่มเติมคือลืมล็อกอิ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 13:07
  สไปเดอร์แมนร้ายกาจมากค่ะ แค้นอะไรเบอร์นั้น 55555555555555555

  หึงโหดไปอีก ฮืออออ  รอวันที่จะโดนกัปตันเอาคืนบ้างนะคะ 555
  #84
  0
 20. #83 เจ้าข้าวเจ้าของ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 15:39
  เสร็จแน่ๆ พี่นี่ #ทีมกัปตัน รอเลย ยังไงสไปเดอร์บอยก็ไม่รอดหร้อกกกกกก
  #83
  0
 21. #82 Aunspzii (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 04:49
  มาร์คอินมาก
  #82
  0
 22. #81 caramel852girl (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 02:49
  โอ๊ยชอบบบบบบบบ มาร์คจะอินอะไรขนาดนั้น 55555555555555
  พิกัปตันอเมริกาแจ็คจะเจออะไรบ้างเนี่ย
  #81
  0
 23. #80 KrisYeol xx (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 02:45
  สงสารพี่กัปตันอเมริกาเขา มีความโดนแกล้ง มีความโดนเมียอินหนังใช้เป็นวัตถุระบายความติ่ง 555555
  มีความแสบ สไปเดอร์แมนต้องโดนปราบ โดนกำราบหนัก ๆ เอาให้ไม่มีแรงจะพยศจะพ่นใยอีก
  นี่คิดในใจเลยค่ะว่าสนใจแต่งเดทพูลกับสไปดี้เวอร์จาร์คไหม สนไหมคะ 55555 นิสัยของคู่เราเหมาะเจาะกับสไปดี้พูลมากเลยหล่ะค่ะ
  รอต่อนะคะรอออออออ
  #80
  0
 24. #79 SophJee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 01:41
  นางมีความอินนะคะ5555 ทีมรอให้เขาได้กันค่ะ5555
  #79
  0
 25. #78 ˊˊCHICIM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 01:18
  ทำไมกัปตันพลาดท่าง่ายงี้
  555555555555 ย้ายไปทีมสไปเดอร์แมนทันมั้ย
  ว่าแต่เอินจะทำอะไร รอครึ่งหลัง อิอิ
  #78
  0