Jark : In My Room : #ในห้องจาร์ค

ตอนที่ 3 : ll Dress up : Swimming suit ll

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,583
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  3 ก.พ. 62
          


Swimming suit...


ช่วงนี้อากาศมันร้อนมากร้อนจนหัวหูจะไหม้แจ็คสันจะเข้ามาคลอเคลียทีมาร์คก็ไล่ทีเพราะหงุดหงิดเหนียวตัวไปหมด พอถึงวันหยุดสุดสัปดาห์มาร์คเลยชวนแจ็คสันกลับมาค้างที่บ้านแทนการนอนแกร่วอยู่คอนโดเพราะอย่างน้อยที่บ้านก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่พวกเขาจะเล่นเมื่อไหร่ก็ได้


“มึง”เสียงกระเง้ากระงอดของมาร์คดังขึ้นพร้อมกับมือบางที่เริ่มซนไปตามหน้าท้องเปลือยเปล่าของแจ็คสันที่นอนหนุนอยู่


“จะเอาอะไร”เสียงแหบต่ำถามทั้งที่ไม่ได้ละสายตาจากจอมือถือที่กำลังเล่นเกมส์ค้างไว้อยู่มามองร่างนิ่มที่เปลือยเปล่าที่ซุกอยู่ใต้ผ้าห่มเป็นธรรมดาที่ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้แจ็คสันกับมาร์คจะไม่ใส่เสื้อผ้านอนอยู่ในห้องจะมีก็แต่ชั้นในใส่ติดตัวกันเท่านั้น


“ว่ายน้ำกัน”


“ไม่เอานอนเฉยๆอยู่นี่แหละเกมส์ยังเล่นไม่เคลียร์เลย”เมื่อโดนปฎิเสธมีหรือที่มาร์คจะยอมง่ายๆโทรศัพท์ถูกแย่งออกจากมือของแจ็คสันและถูกนำไปวางไว้ที่หัวเตียงอีกฝั่งทันทีทำให้แจ็คสันต้องลุกขึ้นมาจ้องร่างขาวอย่างเอาเรื่อง


“เอาคืนมามาร์คอยากเล่นน้ำก็ไปเล่นคนเดียวดิวะบ้านก็บ้านมึงนะ”


“เล่นคนเดียวมันจะไปสนุกอะไรวะเล่นกับกูนะ นะ”


“กูไม่อยากออกกำลังกายอะมึงหน้าร้อนแบบนี้กูไม่ทำกิจกรรมเสียเหงื่อ”


“ว่ายน้ำมันเห็นเหงื่อที่ไหนแก้ตัวโง่ๆ”มาร์คบิดหัวนมแจ็คสันอย่างหมั่นเขี้ยวกับข้อแก้ตัวน้ำขุ่นๆ คนอย่างหวังแจ็คสันไม่มีไม่ชอบออกกำลังหรอกที่ไม่เล่นขี้เกียจซะมากกว่า


“แต่ว่ายน้ำมันเหนื่อยไงมึงอากาศก็ร้อนเดี๋ยวกูช็อคตายมึงเป็นหม้ายนะ”แจ็คสันรวบมือบางที่กำลังทำร้ายร่างกายเข้ามากุมแล้วจูบลงไปเบาๆเพื่อเป็นการอ้อน


“งั้นก็ไม่ต้องเอากูเลยนะทั้งหน้าร้อนเนี่ยแหละเพราะมันเสียเหงื่อมากเหนื่อยอีกเดี๋ยวมึงจะช็อค”จบประโยคของมาร์คแจ็คสันก็แสดงอาการลนลานทันทีขู่เรื่องแบบนี้ทีไรอยากได้อะไรก็ได้ดั่งใจมาร์คตลอดนั่นแหละแจ็คสันหื่นจะตายขู่ว่าไม่ให้กอดทีตามใจยังกับมาร์คเป็นเจ้าชาย


“แบบนั้นไม่ดีแน่เลยร้อนๆแบบนี้เล่นน้ำก็ได้เนอะจะได้สดชื่น”รอยยิ้มประจบถูกส่งให้มาร์คพร้อมกับเจ้าของร่างหนาที่ลุกขึ้นจากเตียงไปค้นเอากางเกงว่ายน้ำจากในตู้เสื้อผ้ามาเปลี่ยนทันทีแล้วก็อย่าหวังด้วยนะว่าจะเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำแจ็คสันหน้าด้านกว่านั้นเยอะถอดเปลี่ยนมันตรงหน้าตู้เสื้อผ้าเนี่ยแหละ


“ไปเปลี่ยนชุดดิมาร์ครออะไรเล่นน้ำกันอยากเล่นไม่ใช่หรอ”กลายเป็นมาร์คเป็นฝ่ายถูกเร่งไปเสียอย่างนั้นบางทีมาร์คก็งงกับความกระตือรือล้นเพราะคำขู่เรื่องเซ็กส์จนแอบกังวลไม่ได้ว่าแจ็คสันคบกับเขาแค่เรื่องนี้จริงๆ


“มึงลงไปก่อนเลยเดี๋ยวตามไป”


“ทำไมอะไปพร้อมกันดิ ไหนว่าอยากเล่นไง”ร่างล่ำๆในกางเกงว่ายน้ำสีเข้มปีนขึ้นมากอดอ้อนมาร์คที่ยังไม่ได้ย้ายตัวลงจากเตียงหางตาตกๆกับหน้าอ้อนๆมันน่ารักจนมาร์คอดไม่ได้ที่จะจูบเบาๆลงบนเรียวปากของแจ็คสันแต่ถ้าจะไม่ฉวยโอกาสนี้ไว้ก็คงไม่ใช่แจ็คสันตัวจริง


มือหนาล็อคใบหน้ามาร์คเอาไว้ให้ได้องศาแล้วดูดดุนเบาๆที่กลีบปากบางอย่างขออนุญาตเมื่อมาร์คเผยอปากออกให้ลิ้นร้อนก็เข้าไปกวาดต้อนกลืนกินภายในทันทีปากแดงๆถูกงับซ้ำๆจนแดงเรื่อมือก็ดันร่างมาร์คให้เอนนอนลงบนเตียงเข้าย้ายเป้าหมายมาเป็นซอกคอขาวๆแทน


“ดะ เดี๋ยวดิไม่เอาเล่นน้ำกัน”มาร์คดันแจ็คสันให้ออกห่างซึ่งแจ็คสันก็ยอมทำตามแต่โดยดีแต่ก็ไม่วายบ่นพร้อมกับหอมแก้มนิ่มๆแถมอีกฟอดใหญ่


“เป็นคนเริ่มเองเลยนะ”


“แต่ตอนนี้พอแล้ว ลงไปรอที่สระเร็ว”


“ทำไมไม่ไปพร้อมกันเดี๋ยวเปลี่ยนให้ก็ได้”ไม่พูดเปล่าขยับมือมาเลื่อนบ๊อกเซอร์ตัวจิ๋วที่มาร์คใส่อยู่รั้งออกจนพ้นเรียวขาขาว


“ไม่อยากว่ายน้ำแล้วอะ ขามึงสวยอะมาร์คสวยมากเลยกูชอบ”ชมอย่างเดียวไม่ได้ต้องเอาหน้ามาซุกมาแนบแถมด้วยเอามือมาลูบๆคลำๆต้นขาขาวๆให้มาร์คสยิวเล่นๆจนต้องหลุดเสียงครางอีก


“อ้ะ ไม่เอาดิมึง ไม่ใช่ตอนนี้”


“แสดงว่าตอนอื่นได้?


“อย่ามาถามเยอะบอกให้ทำอะไรก็ทำได้ป่ะวะ ไปรอกูข้างล่าง”


 

หลังจากงอแงอ้อนมาร์คอยู่นานสุดท้ายแจ็คสันก็โดนประกาศิตเป็นขาที่เพิ่งจะชมนักชมหนาชอบนักชอบหนาของมาร์คนั่นแหละฟาดเข้าหน้าจนดั้งเกือบหักเลยต้องรีบลี้ตัวมานั่งน้อยใจเมียอยู่ริมสระว่ายน้ำ มาร์คชอบทำตัวเหมือนสาวน้อยเลือดลมไม่ปกติเดี๋ยวอ้อนเดี๋ยวด่าเดี๋ยวไล่ตลอดเอาใจยาก!


ถ้าไม่ขาว ไม่เอ็กซ์ ไม่เซ็กซี่ ไม่ใช่มาร์คต้วน รูปหล่อพ่อรวยแบบแจ็คสันไม่ทนให้โขกสับแบบนี้หรอกจะบอกให้!


นั่งบ่นน้อยใจงุบงิบอยู่คนเดียวสักพักก็คว้าเอานิตยสารที่ว่างอยู่แถวนั้นมาอ่านแก้เบื่อยิ่งเห็นนางแบบอกเต็มก้นเด้งผิวแทนสะโพกสวยระเบิดอารมณ์กรุ่นก็จางลง แหมอาหารตาใครจะไม่ชอบแต่ละคนก็เด็ดๆทั้งนั้นผู้ชายที่ชอบดูแบบนี้ก็ไม่ใช่ไม่รักแฟนหรืออะไรนะแต่ต้องเข้าใจด้วยว่าเมียไม่ใช่แบบนี้อะมองไปก็กลับมากอดเมียแบนๆกระดานๆคนเดิมอยู่ดีป่ะวะ!


เงาที่พาดทับทำให้แสงที่ใช้อ่านใช้ส่องตูดนางแบบลดลงจนเห็นไม่ชัดความหงุดหงิดเลยโถมใส่แจ็คสันอีกรอบจนอดไม่ได้ที่จะตวัดสายตามองต้นเหตุ


ขอถอดคำพูดเมื่อกี๊ที่ว่าเมียแบน! เมียกระดาน! นมนางแบบเอ็กซ์ผิวแทนเซ็กซี่อะไรลืมไปให้หมด! เพราะตอนนี้เมียพี่หวังออลคิลบอกเลยว่าทั้งนางแบบมาทั้ง Victoria’s secret ก็ไม่เด็ดเท่าเมียแจ็คสัน!!


เงาที่พาดทับตรงที่แจ็คสันนั่งอยู่ก็คือเงาของมาร์คที่ยืนหันหลังให้อยู่ในชุดคลุมอาบน้ำ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่แจ็คสันหวีดที่หวีดก็เพราะมาร์คกระตุกสาดคาดเอวออกแล้วค่อยๆถอดชุดคลุมอาบน้ำออกต่อหน้าต่อตาแบบสโลโมชั่นขาว เนียน จนแจ็คสันตาแทบค้าง แต่แค่นั้นยังไม่สาแก่ใจมาร์คกางเกงว่ายน้ำขาสั้นแบบเว้าสีชมพูช็อกกิ้งพิ้งที่พอดีแบบโคตรพอดีกับก้นกลมๆนี่สิคือประเด็นหลัก


กลมมาก แน่นมาก งอนกำลังดี ขาก็เรียว เอวก็คอด อยากเอาหน้าถูตูดเมียก็เกรงใจกลัวคนว่ากาม


แล้วมาร์คก็ทำในสิ่งที่แจ็คสันเกือบช็อคจนเผลอกัดลิ้นตัวเองร่างบางก้มตัวลงใช้นิ้วแตะปลายเท้ายืดเส้นยืดสายวอร์มร่างกายก่อนลงน้ำ แต่ด้วยระยะแล้วพอก้มลงก้นสวยๆที่แจ็คสันมโนว่าอยากจะเอาหน้าไถอยู่เมื่อครู่ก็ลอยมาประชิดกับหน้าในระยะแค่30มิลลิเมตรโดยประมาณยั่วเบอร์แรงแบบนี้อยากโดนขยี้แต่หัววันหรอครับ?


“น่าเกลียดว่ะมึงน้ำลายยืดด้วย”แจ็คสันสะดุ้งทันทีที่มาร์คหันมาทักแบบนั้นด้วยรอยยิ้มล้อเลียนมีความสุขมากกลับการได้ยั่ว มือหนายกขึ้นปาดน้ำลายตัวเองสองสามทีดีนะเลือดกำเดาไม่ไหลด้วยไม่งั้นเสียฟอร์มแย่ รวบรวมสติได้ไม่ถึงนาทีอาฟเตอร์ช็อคก็ตามมามาร์คทิ้งตัวลงนั่งระหว่างหว่างขาเขาแนบสนิทชิดไปทุกส่วนคือไม่ต้องบอกก็คงเข้าใจใช่มั้ยว่าการที่เราอยู่ในกางเกงว่ายน้ำแล้วมานั่งกันในท่าล่อแหลมแบบนี้มันจะหวิวขนาดไหนดีนะที่ผมใส่กางเกงว่ายน้ำขาสั้นธรรมดาไม่ได้ใส่สั้นเว้าแนบตัวแบบมาร์ค


“ทาโลชั่นให้หน่อยดิ


ไม่ต้องรอให้ต้องสั่งซ้ำขวดโลชั่นก็ถูกคว้ามาถือไว้ในมือหนาเสียเองเนื้อครีมหนืดเหนียวถูบีบใส่ในมือแล้วลูบไล้ไปตามผิวกายเนียนนิ่มลมร้อนถูกเป่าเข้าข้างแก้มของมาร์คที่หลับตาพริ้มพิงไหล่แจ็คสันราวกับว่าการทาโลชั่นโดยมือหยาบหนาเป็นสัมผัสของหมอนวดอโรมาที่ช่วยผ่อนคลายร่างกายเสียเหลือเกิน แจ็คสันเกยคางเอาไว้ที่ไหล่มาร์คตาคมกริบมองตามทุกสัดส่วนที่มือลากผ่านแขน หัวไหล่ หน้าท้อง ต้นขาแจ็คสันจับขามาร์คให้ตั้งชันขึ้นทั้งสองข้างใช้แขนทั้งสอดข้างสอดผ่านใต้ข้อพับและทาครีมลูบไล้ต้นขาด้านในของมาร์คจนขาเรียวสวยต้องหุบเข้าหากันโดยอัติโนมัติเพราะความเสียดเสียวที่ได้รับ


“อา อ่ะ มันต้องลูบนานขนาด นะนี้เลยรึไง!”เสียงครางเบาปนมากับเสียงบ่นเมื่อจุดอ่อนไหวถูกลูบไล้บีบขย่ำจนเกร็งไปทั้งตัวอะไรๆมันก็พาลรู้สึกขึ้นมาหมดจนแน่นคับกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วที่สวมใส่ยั่วเองโดนแกล้งเองชัดๆเลยแบบนี้


“ยะ อย่าตรงนั้นไม่ต้องทา อ๊ะ!”แทบจะร้องเสียงหลงใส่คนที่กอดรั้งตัวเองอยู่จากทางด้านหลังพลาดมากที่คิดจะยั่วแจ็คสันสนุกๆแล้วชิ่งหนีด้วยให้การทาโลชั่นให้ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นมาร์คเสียเองที่อาจจะต้องแพ้หมดรูปกับท่าทางในตอนนี้ขาเรียวถูกรั้งออกจากกันอย่างอ้าซ่าแถมมือแจ็คสันก็ทำหน้าที่ดีเสียจนเกินเหตุโดยการเข้าไปช่วยลูบไล้ทาครีมให้ถึงในกายเกงว่ายน้ำ!


กลีบปากอิ่มถูกช่วงชิงลมหายใจพร้อมกับที่ด้านล่างถูกรุกรานด้วยนิ้วมือเรียวของแจ็คสัน ผู้บุกรุกกวานต้อนไล้วนเข้าออกอย่างหยามใจเข้าสำรวจลึกซึ้งจนเจ้าของถ้ำลับได้แต่หลับตาแน่นส่งเสียงหอบครางไม่หยุด ผู้สำรวจเข้าออกควานหาจุดเร้นที่ถูกซ่อนไว้ภายในอย่างนึกสนุกและไม่นานก็พบมันร่างบางในอ้อมแขนสั่นเกร็งเสียงครางต่ำดังคลออยู่ข้างใบหูเล็บบางจิกลงบนแขนแจ็คสันเผื่อระบายอารมณ์ส่วนมืออีกข้างก็บีบรั้งขอบเปลนั่งริมสระไว้จนข้อนิ้วไร้สีเลือด เมื่อจุดลับถูกกระตุ้นซ้ำๆไม่นานนักร่างกายมาร์คก็ลอยแตะจุดผ่อนคลายเรียวขาหมดเรียวแรงสั่นไหวทิ้งร่างนอนหอบหมดสภาพคาอกแจ็คสันไปทั้งๆที่ยังไม่ได้ลงว่ายน้ำอย่างที่ตั้งใจ


“ยังไม่ได้ว่ายน้ำเลยหมดแรงซะแล้วหรอ”แจ็คสันจูบขมับบางของคนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนแรงๆหนึ่งทีอย่างหมั่นเขี้ยวมองสำรวจผลงานของตัวเองแล้วนึกสงสารคนอยากว่ายน้ำขึ้นมาตะงิดๆ กางเกงว่ายน้ำสีหวานเลอะเทอะจากการถูกรังแกเรียวขาขาวสั่นไหวชนิดที่มองดูก็รู้ว่าแค่ยืนยังลำบากแล้วจะลงไปว่ายน้ำได้ยังไง


“วะ ว่ายได้”


“ยืนยังไม่ไหวเลยมั้งทำเป็นเก่งว่ะมาร์ค”จูบปากแดงๆช่างเถียงไปอีกทีพร้อมกับใช้ปลายจมูกสูดดมกลิ่นหอมบนผิวขาวช่วงไหล่เนียนไปด้วย


“มึงนั่นแหละพากูลงไปเลยนะ แค่ให้ทาโลชั่นทำไมต้องซนแบบนี้วะ”


“ไม่เอาไปต่อบนห้องเถอะ”


“แต่กูอยากเล่นน้ำลงน้ำก่อนนะๆ”มาร์คยังดื้อเพ่งจะลงเล่นน้ำท่าเดียวจนแจ็คสันเริ่มสงสัยนอกจากอยากอวดกางเกงว่ายน้ำตัวใหม่แล้วยังมีอะไรที่มาร์คอยากเซอร์ไพสอีกรึไงวะ ดิ้นๆจะลงน้ำให้ได้ยังกับเป็นนางเงือก


“กางเกงว่ายน้ำเลอะแล้วพรุ่งนี้ค่อยเล่นก็ได้”


“ไม่ได้”


“ทำไมไม่ได้บอกมาตรงๆเลยดีกว่ากูขี้เกียจเถียงแล้วอยากลากขึ้นห้องจะแย่แล้วเนี่ย”


“พรุ่งนี้ล้างสระ”


“ล้างสระ?


“เออ ล้างสระเปลี่ยนน้ำเพราะงั้นกูเลยชวนมึงมาบ้านเพราะมันร้อนไง”


“น่ารักว่ะมาร์คมาจูบหนักๆทีดิ๊”แจ็คสันจูบปากแดงๆอย่างหมั่นเขี้ยวเต็มที่แต่อารมณ์ดีเต็มหน่วยหลังจากฟัดจูบจนพอใจแล้วก็ได้ฤกษ์อุ้มเมียที่สุดยอดแห่งความน่ารักของเขาลงสระน้ำตามที่เจ้าตัวตั้งใจเสียที ที่เจ้าตัวอยากพาเขามาว่ายน้ำเนี่ยไม่ได้จะว่ายน้ำจริงๆหรอกเพราะอากาศมันร้อนมากเลยชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศเป็นสระว่ายน้ำแทนไงเพราะพรุ่งนี้ล้างสระหมายความว่าวันนี้พวกเขาจะทำเลอะยังไงก็ได้!


“กลางวันแสกๆ ไม่กลัว อืม ใครเห็นหรอ”ถามทั้งๆที่ตอนนี้กำลังโหมสะโพกใส่ร่างบางที่แนบหน้าไปกับขอบสระพร้อมกับใช้แขนเท้าขอบสระไว้พยุงตัว


“อ้ะ บะบอกไว้แล้วว่า หะ ห้ามใครเข้ามาแถวนี้ แรงกว่านี้ได้มั้ย”


“แรงดันน้ำมันเยอะนะถึงจะเย็นแต่บนบกคล่องกว่าเยอะ เสร็จแล้วไปต่อบนห้องเถอะ”หลังจากเปลี่ยนสถานที่กันจนพอใจ แจ็คสันก็ใช้ชุดคลุมอาบน้ำห่อตัวมาร์คแล้วอุ้มกลับไปบนห้องนอนทิ้งไว้แต่กางเกงว่ายน้ำสีชมพูที่ลอยเคว้งอยู่กลางสระเพราะเจ้าของลืมความสำคัญของมันไปซะแล้ว---------------------------

คนถามหาคัทตอนก่อนหน้าเยอะเราย้ายมาไว้ที่ไบโอทวิตแล้วนะคะ 

#ในห้องจาร์ค <มีไอเดียก็เสนอได้นะคะ 
  CR.SQW
   S Q W E E Z   T H E M E  @  D E K - D
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #178 Raindripdrop (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 07:22
  ครั้งแรกแอบหวังให้มัคๆใส่ชุดวายน้ำมีระบายแบบสาวน้อยมาค่ะ แต่แค่กางเกงแบบเว้าก็ตายแล้ว ฮืออ-////-
  #178
  0
 2. #169 852626 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 15:32
  อ๊ากกกกคนมีแผน><
  #169
  0
 3. #161 pateriarc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 19:20
  เหมือนการว่ายน้ำจะไม่ช่วยดับความร้อนเท่าไหร่นะ ร้อนกว่าเดิมอีก 555
  #161
  0
 4. #132 passorna (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 09:05
  โอ๊ยยยย พี่ต้องใช้ทิชชู่กี่ม้วน ร้อนตามเลยยยยย คู่นี้นี่ยังไงฮะร้อนแรงจริงๆเลยย ยั่วสุดอ่ะ
  #132
  0
 5. #130 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 22:27
  ร้อนแรงมากกกกก
  #130
  0
 6. #65 caramel852girl (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 13:34
  น้องเอินช่างร้อนแรง ตลกแรงตอนบิดหัวนมมาก55555555555555555
  #65
  0
 7. #64 อี้เอินของหม่ามี๊ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 04:04
  หืมมมมมม ยัยเอินนนนน ฉามขวบของมี๊ไม่มีจริงสินะ 5555555
  #64
  0
 8. #63 C-neR (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 21:56
  เราก็งงว่า ล้างสระแล้วทำมเหรอ อ๋ออออ แหมมมมมมม มาร์คต้วน มันเขี้ยว ><
  #63
  0
 9. #62 lover pc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 11:18
  งุ้ย55555555
  #62
  0
 10. #61 iLike207 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 09:59
  อย่ากดแบนนะ ไม่กดก็ไม่น่าจะปลิว please!!!
  #61
  0
 11. #60 KrisYeol xx (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 04:20
  เอื้อก ดิฉันเป็นฝุ่นละอองที่ลอยเคว้งคว้างอยู่แถวนั้นเอง ฮือ ถ้าจะสวีทกันขนาดนี้
  แจ็คก็อย่าแกล้งเมียให้มากหล่ะ แสดงความรักนอกจากความต้องการเยอะๆ มาร์คจะได้ไม่คิดเยอะ รอนะคะรออออ
  #60
  0
 12. #59 เจ้าข้าวเจ้าของ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 03:03
  โอ้โห ร้อนแรง ร้อนจนแดดหน้าร้อนอาย ร้อนจนพระอาทิตย์คิดหนัก -.,-
  #59
  0
 13. #58 ˊˊCHICIM (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 01:20
  รู้สึกเบือดจะหมดตัว ฮือ
  ร้อนแรงท้าแดดมาก 555555
  #58
  0
 14. #57 Jark2jae (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 00:58
  ขอเลือดกรุ๊ปบี ไม่ไหวแล้ว
  #57
  0
 15. #56 MaPrangZaSH (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 00:30
  เซอร์ไพรส์แรงมาก ปาดกำเดา -.,-
  #56
  0
 16. #55 HENS_Eternal (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 00:17
  โอยยยยยยย นอกสถานที่ก็แซ่บเว่อ อย่าท้าเสือสิกวางน้อย
  #55
  0
 17. #54 Nu'Belle Love P'Mark (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 21:19
  =////= เซอร์ไพร์หนักมากจิงๆ พากันไปต่อได้ทุกที่เลยค่ะ
  #54
  0
 18. #53 Sendou Nunny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 20:45
  พนล้างสระ จะเลอะยังไงก็ได้ อืมจ้าาาาา
  #53
  0
 19. #52 jwt192 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 20:26
  กลัวปลิวจัง ทำคัทไหมคะ 55555555
  #52
  0
 20. #51 piribilu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 20:18
  พรุ่งนี้ล้างสระ จะเลอะยังไงก็ได้!!!! งื้อออออน่ารักกกค่ะทำไมมาร์คอ่อยแรงเบอร์นี้
  นี่พึ่งรู้นะคะว่าครีมกันเเดดต้องทาพื้นที่ใต้ร่มผ้าด้วย หุหุหุ
  #51
  0
 21. #50 CaptainWPK (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 19:52
  อะไรจะน่ารักเบอร์นี้ พรุ่งนี้ล้างสระะะะ????
  #50
  0