Call me the Queen : ศึกเทพยุทธ์คัมภีร์ต่างโลก (CMTQ) - นิยาย Call me the Queen : ศึกเทพยุทธ์คัมภีร์ต่างโลก (CMTQ) : Dek-D.com - Writer
×

Call me the Queen : ศึกเทพยุทธ์คัมภีร์ต่างโลก (CMTQ)

โดย DaddyApple

จะเกิดอะไรขึ้น! ถ้าการ์ตูนในโลกปัจจุบันกลับกลายเป็นคัมภีร์ฝึกยุทธระดับเทวะในโลกกำลังภายใน (อ่านฟรีวันละ 1-2 ตอน ก่อนติดเหรียญ ลงครบทุกกระเบียดนิ้วไม่มีกั๊ก ไม่มีเท) นิยายเรื่องนี้จะมี EBOOK ด้วยน๊า

ยอดวิวรวม

3,269

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


3.26K

ความคิดเห็น


47

คนติดตาม


146
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ค. 65 / 00:02 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Call me the Queen

(ศึกเทพยุทธ์คัมภีร์ต่างโลก) 

นโยบายการติดเหรียญ

จะติดเหรียญ เฉพาะ 10 ตอนสุดท้ายของทุกเล่ม(เช่นตอนที่ 30-40 ของเล่ม 1 ตอนที่ 70-80 ของเล่ม 2) ภายในระยะเวลา 7 วันหลังจากที่ลงเนื้อหาให้อ่าน... ตอนละ 3 เหรียญ

หากสามารถเข้าอ่านในกำหนดระยะเวลาก่อนการติดเหรียญ ท่านจะได้อ่านฟรีทันที ฉบับเต็มไม่มีกั๊ก!

ในส่วนของ EBOOK จะต่างออกไปจากฉบับรายตอนตรงที่มีการแก้ไขประโยคที่ผิดพลาด แก้ไขคำผิด และเสริมส่วนอธิบายให้ผู้อ่านเข้าใจได้ง่ายขึ้น มีการตรวจทานเนื้อหา ถ้อยคำที่ตกหล่นจนเป็นฉบับสมบูรณ์ รวมถึงตอนพิเศษที่ไม่มีในฉบับรายตอนมาก่อน

อย่างไรก็ดี กราบขอบพระคุณนักอ่านทุกคนที่สนับสนุนมาโดยตลอด จากใจ DaddyApple เพคะ

เรื่องย่อ(เตรียมตัวก่อนอ่าน)

ชายหนุ่มนามว่า ‘เฟยหลง’ ทำงานหนักจนถึงแก่ชีวิต แล้วดวงวิญญาณของเขาก็ลอยล่องไปในมิติต่างภพเข้าสิงสู่ร่างกายของ ‘ฟางเซียน’ ผู้ที่มีตัวตนอยู่ในอีกห้วงมิติหนึ่ง ในโลกที่ใช้กำลังภายในเป็นหลัก! 

ซึ่งร่างกายที่เขาสิงสู่อยู่ กำลังโดน‘พิษสลายวิญญาณ’ และฤทธิ์ของมันมีผลทำลายแค่ดวงวิญญาณเท่านั้น แต่เมื่อมีดวงวิญญาณใหม่มาแทนที่ ร่างกายของหญิงสาว จึงยังทำงานได้ปกติเช่นเดิม... ทำให้เหล่าผู้คนที่กำลังคิดจะฝังศพ ‘ฟางเซียน’ ตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเห็นเงาร่างไร้ชีวิตขยับลุกขึ้นเดินได้อีกครั้ง... แถมร่างกายของ ‘ฟางเซียน’ ยังมีตำแหน่งเป็นถึงองค์ฮองเฮาแห่งอาณาจักรฉี เรื่องวุ่นๆ ในวังจึงเกิดขึ้นมาแบบไม่หยุดไม่หย่อน จน ‘เฟยหลง’ ต้องหาทางเข้าแก้ไข

ความพิเศษของร่างกาย ‘ฟางเซียน’ ทำให้ ‘เฟยหลง’ สามารถเปิดประตูมิติกลับโลกเดิมของเขาได้อย่างอิสระ แถมชายหนุ่มผู้สิงสู่ในร่างกายหญิงสาวยังค้นพบความพิเศษที่ไม่มีผู้ใดเคยล่วงรู้มาก่อน นั่นก็คือ...

หนังสือการ์ตูนในโลกเดิมของเขา พอนำมาใช้ในมิติของหญิงสาวกลับกลายเป็นคัมภีร์ยุทธระดับเทวะ

เครื่องดื่มชูกำลัง กลับกลายเป็นหยวนตันระดับเซียน

ตำลึงทองคำในโลกของหญิงสาว ทำจากทองคำแท้ร้อยเปอร์เซ็น เอาไปแลกขายที่โลกเดิมของชายหนุ่มได้เงินตรามากมายมหาศาล

แล้วการใช้ชีวิตแสนวุ่นวายในสองโลกของ ‘เฟยหลง’ ผู้อาศัยอยู่ในเรือนร่างของ ‘ฟางเซียน’ จะเป็นเช่นไร โปรดติดตามรับชมอ่านได้ที่นี่... สวัสดี!

ระดับขั้นปราณบ่มเพาะ

ปราณพิภพ

ปราณสวรรค์

ปราณมังกร

ปราณสรรพยุทธ

ปราณราชันย์

ปราณจักรพรรดิ

ปราณบริสุทธิ์

ปราณเทวะ

(ทางนักเขียนมีการตรวจสอบภาษาและแก้ไขคำตกหล่นเสมอ รวมถึงแก้ไขรูปประโยคที่ไม่สามารถอ่านเข้าใจได้ เราพยายามพิสูจน์อักษรก่อนลงเรื่องเสมอ)

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

47 ความคิดเห็น