×

Call me the Queen : ศึกเทพยุทธ์คัมภีร์ต่างโลก (CMTQ)

โดย DaddyApple

จะเกิดอะไรขึ้น! ถ้าการ์ตูนในโลกปัจจุบันกลับกลายเป็นคัมภีร์ฝึกยุทธระดับเทวะในโลกกำลังภายใน (อ่านฟรีวันละ 1-2 ตอน ก่อนติดเหรียญ ลงครบทุกกระเบียดนิ้วไม่มีกั๊ก ไม่มีเท) นิยายเรื่องนี้จะมี EBOOK ด้วยน๊า

ยอดวิวรวม

1,388

ยอดวิวเดือนนี้

56

ยอดวิวรวม


1,388

ความคิดเห็น


38

คนติดตาม


41
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 65 / 05:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Call me the Queen

(ศึกเทพยุทธ์คัมภีร์ต่างโลก) 

นโยบายการติดเหรียญ

จะติดเหรียญ เฉพาะ 10 ตอนสุดท้ายของทุกเล่ม(เช่นตอนที่ 30-40 ของเล่ม 1 ตอนที่ 70-80 ของเล่ม 2) ภายในระยะเวลา 7 วันหลังจากที่ลงเนื้อหาให้อ่าน... ตอนละ 3 เหรียญ

หากสามารถเข้าอ่านในกำหนดระยะเวลาก่อนการติดเหรียญ ท่านจะได้อ่านฟรีทันที ฉบับเต็มไม่มีกั๊ก!

ในส่วนของ EBOOK จะต่างออกไปจากฉบับรายตอนตรงที่มีการแก้ไขประโยคที่ผิดพลาด แก้ไขคำผิด และเสริมส่วนอธิบายให้ผู้อ่านเข้าใจได้ง่ายขึ้น มีการตรวจทานเนื้อหา ถ้อยคำที่ตกหล่นจนเป็นฉบับสมบูรณ์ รวมถึงตอนพิเศษที่ไม่มีในฉบับรายตอนมาก่อน

อย่างไรก็ดี กราบขอบพระคุณนักอ่านทุกคนที่สนับสนุนมาโดยตลอด จากใจ DaddyApple เพคะ

เรื่องย่อ(เตรียมตัวก่อนอ่าน)

ชายหนุ่มนามว่า ‘เฟยหลง’ ทำงานหนักจนถึงแก่ชีวิต แล้วดวงวิญญาณของเขาก็ลอยล่องไปในมิติต่างภพเข้าสิงสู่ร่างกายของ ‘ฟางเซียน’ ผู้ที่มีตัวตนอยู่ในอีกห้วงมิติหนึ่ง ในโลกที่ใช้กำลังภายในเป็นหลัก! 

ซึ่งร่างกายที่เขาสิงสู่อยู่ กำลังโดน‘พิษสลายวิญญาณ’ และฤทธิ์ของมันมีผลทำลายแค่ดวงวิญญาณเท่านั้น แต่เมื่อมีดวงวิญญาณใหม่มาแทนที่ ร่างกายของหญิงสาว จึงยังทำงานได้ปกติเช่นเดิม... ทำให้เหล่าผู้คนที่กำลังคิดจะฝังศพ ‘ฟางเซียน’ ตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเห็นเงาร่างไร้ชีวิตขยับลุกขึ้นเดินได้อีกครั้ง... แถมร่างกายของ ‘ฟางเซียน’ ยังมีตำแหน่งเป็นถึงองค์ฮองเฮาแห่งอาณาจักรฉี เรื่องวุ่นๆ ในวังจึงเกิดขึ้นมาแบบไม่หยุดไม่หย่อน จน ‘เฟยหลง’ ต้องหาทางเข้าแก้ไข

ความพิเศษของร่างกาย ‘ฟางเซียน’ ทำให้ ‘เฟยหลง’ สามารถเปิดประตูมิติกลับโลกเดิมของเขาได้อย่างอิสระ แถมชายหนุ่มผู้สิงสู่ในร่างกายหญิงสาวยังค้นพบความพิเศษที่ไม่มีผู้ใดเคยล่วงรู้มาก่อน นั่นก็คือ...

หนังสือการ์ตูนในโลกเดิมของเขา พอนำมาใช้ในมิติของหญิงสาวกลับกลายเป็นคัมภีร์ยุทธระดับเทวะ

เครื่องดื่มชูกำลัง กลับกลายเป็นหยวนตันระดับเซียน

ตำลึงทองคำในโลกของหญิงสาว ทำจากทองคำแท้ร้อยเปอร์เซ็น เอาไปแลกขายที่โลกเดิมของชายหนุ่มได้เงินตรามากมายมหาศาล

แล้วการใช้ชีวิตแสนวุ่นวายในสองโลกของ ‘เฟยหลง’ ผู้อาศัยอยู่ในเรือนร่างของ ‘ฟางเซียน’ จะเป็นเช่นไร โปรดติดตามรับชมอ่านได้ที่นี่... สวัสดี!

ระดับขั้นปราณบ่มเพาะ

ปราณพิภพ

ปราณสวรรค์

ปราณมังกร

ปราณสรรพยุทธ

ปราณราชันย์

ปราณจักรพรรดิ

ปราณบริสุทธิ์

ปราณเทวะ

(ทางนักเขียนมีการตรวจสอบภาษาและแก้ไขคำตกหล่นเสมอ รวมถึงแก้ไขรูปประโยคที่ไม่สามารถอ่านเข้าใจได้ เราพยายามพิสูจน์อักษรก่อนลงเรื่องเสมอ)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

38 ความคิดเห็น