นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[Yaoi]คุณอาของพนา

โดย DODEEDEE12345

คุณอาคือของพนา ของทุกๆอย่างของคุณอาก็คือของพนา เป็นของพนาคนเดียว ไม่ว่าตอนนี้หรือตลอดไป

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 63 / 02:04 น.
นิยาย [Yaoi]سҢͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำโปรยยยยยยย


"เป็นเรื่องราวของสองครอบครัวที่สนิทกันผ่านคุณปู่  คุณปู่ของทั้งสองครอบครัวได้ตกลงกันเอาไว้ว่าถ้าหากวันใดที่ทั้งสองมีลูกจะให้แต่งงานกัน ดังนั้นคุณแม่ของพนาจึงมีคู่หมั้นตั้งแต่ยังไม่ได้เกิดมาเสียด้วยซ้ำ แต่ใจคนใครมันจะไปห้ามกันได้ ถึงคุณแม่จะเติบโตมาและรู้ทั้งรู้ว่าตนมีคู่หมั้นแล้วแต่ก็อดที่จะรักพ่อไม่ได้ ในตอนนั้นคล้ายบ้านจะถล่มดินจะทลายกลายเป็นปัญหาครอบครัวครั้งยิ่งใหญ่ แต่มันก็ผ่านไปได้ด้วยความช่วยเหลือจากอานพดลหรือก็คือคู่หมั้นของแม่ ที่ถึงแม้นจะรักคุณแม่สักเท่าไรก็ไม่อาจที่จะเห็นคุณแม่ทุกข์ใจได้ จึงได้แต่ขอร้องคุณปู่ทั้งสองให้อภัยให้แม่เรื่องทุกอย่างในตอนนั้นจึงได้จบลง 

นับแต่นั้นเป็นต้นมาชีวิตก็ผ่านไปเรื่อยๆจวบจนจะยี่สิบกว่าปี คุณอานพดลก็ไม่เคยมีวี่แววว่าจะมีแฟนหรือคนรักเลยสักคน สร้างความทุกข์ใจให้คุณปู่ของพนาเป็นอย่างมาก ถึงแม้นคุณปู่ของพนาจะหมายหมั้นปั้นมือชดเชยความผิดนี้โดยการบอกกับแม่ของพนาว่า ถ้าหากมีลูกสาวจะต้องให้แต่งงานกับคุณอานพดล แต่จนแล้วจนรอดคุณแม่เองก็มีลูกสาคน แต่ทั้งสาคนนั้นก็เป็นชายเสียทั้งหมดร่วมถึงพนาเองด้วยที่เป็นลูกชายคนสุดท้อง" 


"พนาไม่เคยคิดว่าความรู้สึกรักและห่วงใยของตนจะแตกต่างไปจากความรักแบบญาติมิตรและผู้ใหญ่ เขาเพียงแต่รักและคิดถึงคุณอานพดลทุกครั้งที่ห่างกันไกล รู้สึกไม่ดีเวลาที่คุณอาเริ่่มคุยเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่น เขารับรู้เพียงว่าคุณอานพดลนั้่นเป็นของตนแต่ผู้เดียวไม่ว่าจะตอนนี้และตอนไหน แต่หลังจากที่ต้องห่างหายจากคุณอาไปเรียนมหาลัย เขาก็เริ่มได้เรียนรู้ถึงความรู้สึกนี้ว่ามันไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบปกติอีกต่อไป และยิ่งกลับมาและพบว่าคุณอาเริ่มความสัมพันธ์กับคนใหม่อีก เขายิ่งร้อนรนราวกับไฟไหม้ต้องหาทางขัดขวาง ไม่ได้เขาจะยอมไม่ได้ ในเมื่อรู้ถึงความรู้สึกพวกนั้นแล้ว เขาจะปล่อยมันไม่ได้ เพราะคุณอานพดลคือของเขา ของเขาคนเดียวเท่านั้น !!! "

 

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ก.ค. 63 / 02:040 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ DODEEDEE12345

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น