คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi)

ตอนที่ 16 : ตอน13 หลอกล่อ


     อัพเดท 29 พ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Doll, ตุ๊กตา
ผู้แต่ง : เดซี่สีเงิน,Lemon_tea ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เดซี่สีเงิน,Lemon_tea
My.iD: https://my.dek-d.com/Cute_Girl
< Review/Vote > Rating : 0% [ 0 mem(s) ]
This month views : 1 Overall : 4,869
110 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 53 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi) ตอนที่ 16 : ตอน13 หลอกล่อ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 103 , โพส : 0 , Rating : 75% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


100 % แล้ว  อ่านได้เลย

เพิ่งเห็นใส่ชื่อตอนผิด T^T

----------------------------------

 

Part13_หลอกล่อ

 

 

-----------------------

North’s Part

 

พอกลับถึงบ้านชายหนุ่มก็หิ้วถุงตุ๊กตาตรงไปหาดอร์เน่ที่คาดว่าน่าจะนั่งรอนอร์ทอยู่ที่รับแขก  แต่พอก้าวขาเข้าไปถึงรู้สึกผิดคาดนิดหน่อย  เมื่อเจ้าตัวแค่ทำสายตาเหลือบมองแล้วหันหน้ากลับมาถอนหายใจ

สงสัยจะมีเรื่องไม่สบายใจ  หากจะถามทันทีเลยไม่ได้

ในเมื่อมีของอยู่ในมือต้องใช้ให้เป็นประโยชน์

ผมค่อยๆ ปิดประตูแล้วเดินมาหาดอร์เน่ที่ลากเก้าอี้ทำงานของผมมานั่งริมหน้าต่าง  หน้าตาซึมๆ ไม่กล่าวต้อนรับผมทุกครั้งที่กลับบ้านเหมือนเคย  ไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว  ถึงเวลาที่ผมต้องใช้ของหลอกล่อเสียที

ดอร์เน่ ฉันมีอะไรจะให้เจ้าของชื่อสะดุ้งตัวที่จู่ๆ ชายหนุ่มเรียนตนขึ้นมาก่อนจะหันหน้ามาทำตาโตเมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะได้รับของบางอย่างจากเจ้านาย  แม้จะไม่รู้จุดประสงค์หรือวาระโอกาสที่เขาจะได้ของวันนี้  แต่พอรู้ตัวว่าเผลอหันไปหาคนที่ยกยิ้มเมื่อเรียกคนนั่งนิ่งกลับมาสนใจตนได้เด็กหนุ่มก็ผินหน้ากลับไปอย่างเดิม

ผมไม่รีบอะไรมาก  จึงเดินไปยีนตรงหน้าเด็กหนุ่มแล้วคุกเข่ากับพื้น  ก่อนจะหยิบตุ๊กตากระต่ายขนาดกอดเต็มอกออกจากถุงสีเข้มใบไม่ใหญ่  จากนั้นก็ยื่นตุ๊กตามาด้านหน้าเพื่อเรียกความสนใจอีกครั้ง  และมันก็ได้ผล  ทันทีที่เด็กหนุ่มเห็นตุ๊กตาเขาแทบจะคว้ามันมากอดเสียเดี๋ยวนั้น  ทว่ากลับชกมือกลับ  เพราะเกิดรู้สึกไม่แน่ใจว่าคนตรงหน้าจะยื่นตุ๊กตาให้เขาทำไม

เพื่อยืนยันจะยกตุ๊กตาที่นอร์ทถือมาให้ดอร์เน่  ชายหนุ่มจึงเอ่ยสำทับอีกครั้ง

ให้ผมเหรอครับ เวลาดีใจตาคนเรามักจะโต  เห็นได้ชัดจากลูกตาของดอร์เน่ที่เบิงโตแถมยังมีประกายความดีใจแพรวระยับจนห้ามใจตัวไม่อยู่  หรือจะกล่าวจริงๆ ก็คงจะห้ามใจตนเองไม่อยู่แล้วแสดงสีหน้าและดวงตาออกมาจนชายหนุ่มลอบยิ้มในใจ

ถ้ายังทำใจแข็งกับตุ๊กตาที่อยากได้มากๆ คงไม่ใช่ดอร์เน่แล้ว

เมื่อชายหนุ่มยืนยันจะให้เขาจริง  ดอร์เน่จึงรีบคว้าตุ๊กตามากอดทันที

ขอบคุณครับ

ใบหน้าใสของเด็กหนุ่มแนบไปกับขนนุ่มสีขาว  พลางคิดว่าทำไมนอร์ทถึงให้ตุ๊กตาแก่เขา  ถึงกระนั้นความสงสัยก็อยู่ส่วนของมันแต่ความที่อยากได้ก็ยังคงมี  เด็กหนุ่มจึงไม่ปล่อยตุ๊กตาที่กำลังจะเป็นตัวประกันในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

มองรอยยิ้มอย่างมีความสุขของดอร์เน่แล้วชายหนุ่มก็รู้สึกมีความสุขตามไปด้วยเหมือนกัน  หากตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาดีใจหรือยิ้มตาม  ผมต้องทำการสอบสวนเด็กน้อยเสียที

 

 

ตุ๊กตาสีขาวขนปุยนุ่มถูกเจ้าของกอดด้วยความชอบใจพลางขยับตัวไปมาทั้งที่ยังกอดตุ๊กตาแนบแน่น  แย้มรอยยิ้มอย่างมีความสุขจนชายหนุ่มอดชมไม่ได้ว่าน่ารัก

ดอร์เน่ ผมเรียกเขาให้กลับมาสนใจ

ฮะ... อะ ครับ มีอะไรเหรอครับ ดอร์เน่เงยหน้าออกจากตุ๊กตาพลางจ้องตาผมตาแป๋วคล้ายกับลืมไปแล้วว่าก่อนหน้านี้ตนเองทำสีหน้าและแสดงออกไปอย่างไร

เมื่อวานมันเกิดอะไรขึ้น พอได้ยินผมพูดถึงเรื่องเมื่อวานนี้สีหน้าก็เปลี่ยนเป็นสลดทันที  ไม่ต้องเดาก็รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นแน่

ก่อนที่เด็กหนุ่มจะลุกหนีไม่ยอมตอบคำถาม  ผมก็คว้าแขนเขาไว้แล้วจะลุกขึ้นยืนดึงแขนดอร์เน่ไปนั่งคุยที่โซฟาก่อนเขาจะทิ้งตัวลงนั่งข้างเพื่อถามถึงเรื่องเดิมต่อ

... ผมไม่เร่งเอาคำตอบ  แต่มือหนายังคงไม่ยอมปล่อยดอร์เน่  ถ้าเจ้าตัวทำท่าจะลุกขึ้นอีกผมจะได้คว้าเขาไว้ทันไม่ให้หนีไปได้อีก  ทั้งยังมีตัวประประกันขนปุยอีกด้วย  ถ้ารับของไปแล้ว  อย่าคิดหนีเชียว  นอร์ทลอบยิ้มในใจกับตัวเองที่หาตัวประกันถูกใจดอร์เน่  คราวนี้จะคืนตุ๊กตาแล้วหนีอีกมั้ย

เด็กหนุ่มเงียบอยู่สักพัก  คิ้วย่นชิดเหมือนคิดหนักจะทำเช่นไร

ผู้หญิงคนนั้น เปิดคำใบ้ออกมาสามคำ  แต่ไม่ได้ช่วยให้ผมรู้คำตอบอยู่ดี  ผู้หญิงที่ว่ามานี้คือใครกัน  อาจเป็นเพราะผมทำคิ้วขมวดจนแทบจะกลายเป็นเส้นเดียว  จึงอธิบายให้ผมเข้าใจแบบตะกุกตะกักเหมือนกลัวแล้วไม่กล้าเล่ายังไงยังงั้น

กลัว...

 ผม หรือ ผู้หญิง

คนที่มารับเสื้อผ้าผมไปใส่ถุงคนนั้น นอร์ททำท่าครุ่นคิดพยายามทบทวนเรื่องเมื่อวาน  คนที่เอาชุดดอร์เน่ไปใส่ถุงกลับบ้าน  ร้านที่พาดอร์เน่ไปซื้อเสื้อผ้างั้นหรือ  รู้สึกหน้าจะคุ้นๆ อยู่  แต่เป็นใครก็ยังนึกไม่ออก  ในเมื่อเธอคนนั้นไม่ใช่คนสำคัญที่ต้องจดจำ

ผู้หญิงที่ดอร์เน่บอกผมจะเป็นใครก็ตาม  เธอทำให้เขาไม่สบายใจต้องมีเคลียร์

แล้วยังไง ชายหนุ่มรับฟังต่อ

เขาถามว่าผมเป็นอะไรกับนอร์ท เจ้านายกับตุ๊กตายังไงล่ะ  นอร์ทเกือบจะอ้าปากตอบไปในทันที  แต่ว่าถ้าตอบแบบนี้คงจะมีคนเชื่ออยู่หรอก  เพราะงั้นเก็บคำพูดนี้ไว้ดีกว่า  แล้วคำถามของเธอนั่นใช่เรื่องที่ตัวเองต้องสนใจด้วยหรือ  เธอกับผมเป็นแค่พนักงานกับลูกค้าเท่านั้นเอง  เธอต้องการคำตอบแบบไหนกัน

แล้วยังบอกอีกว่า... ฮึก เดี๋ยวสิดอร์เน่อย่าเพิ่งน้ำตาร่วงตอนนี้

ว่า... อย่ายุ่ง ผู้ชายคนนั้นเป็นของฉัน ฮึกๆ นอร์ทเป็นของเขาเหรอครับ แล้วกัน  ผมเป็นของเธอคนนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่  ผมก็เป็นตัวของตัวเอง  จะให้เป็นของคนอื่นทั้งที่ไม่รู้อะไรเลยได้ยังไง  เคยคุยกับเธอมั้ยก็เคย  แต่ไม่ได้พูดอะไรไปกว่าให้เอาเสื้อผ้าดอร์เน่ไปใส่ถุงและผมจะไปจ่ายเงินหน้าเคาน์เตอร์ที่อยู่อีกมุมของร้าน  ถ้าจะให้พูดว่าผมเป็นของใคร  บอกว่าเป็นของดอร์เน่ยังจะน่าเชื่อกว่า

ผมกับเธอที่รู้แค่ว่าเป็นพนักงานคนหนึ่งในร้าน  จะมากล่าวอ้างยึดผมเป็นของตัวเองไม่ได้หรอก

เด็กหนุ่มที่นาทีก่อนหน้านี้ทำท่าจะร้องไห้ใช้หลังมือปาดน้ำตาที่ยังไม่ไหลก่อนจะพูดต่อ

ก็นั่นน่ะสิครับ พยักทางสำทับ  เธอกับนอร์ทไม่มีทางเป็นอะไรกันแน่นอน  เขาเชื่ออย่างนั้นและไม่ให้คิดเป็นอื่นด้วย  ถ้าเป็นจริงเขาต้องเสียใจแน่ๆ  เพราะน้ำเสียงของผู้หญิงคนนั้นดังและดูจริงจังจนเกือบจะเชื่อ  หากลองคิดดูอีกครั้ง  ถ้ารู้จักกันมาก่อนนอร์ทก็ต้องให้ดอร์เน่ทำความรู้จักด้วยแล้ว  เช่นนี้นอร์ทก็ไม่น่าจะเป็นอะไรกับเธอได้

นอร์ทเป็นของผมนะ ผมไม่ให้ใคร เด็กหนุ่มพูดเสียงดังคล้ายกับแสดงความเป็นเจ้าของและให้รู้ว่าเขาไม่พอใจบุคคลที่นำปัญหามาให้เขาไม่สบายใจ  ทั้งที่ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้านายและเจ้าของตุ๊กตาเป็นของเขาไม่ใช่ของใคร

อืม ฉันเป็นของนาย คนอื่นไม่มีทางเอาฉันไปได้หรอก นอร์ทยิ้มเล็กน้อยที่เด็กหนุ่มตรงหน้าแสดงอารมณ์หวงชายหนุ่ม  มือหนาจึงลูบผมนุ่มสีดำของดอร์เน่ด้วยความพอใจก่อนจะยืนยันตนเองว่าใครจะยึดครองเป็นเจ้าของ

จริงนะ ดอร์เน่ยึดตัวพร้อมกับยื่นหน้าเข้าใกล้เพื่อฟังคำตอบให้ชัดเจนด้วยอาการตื่นเต้น  แม้จะรุ้ดีแก่ใจว่าคำตอบจะออกมาในรูปแบบไหน

ครับ ได้ยินคำยืนยันแล้วดอร์เน่ก็โผเข้าไปกอดแน่นทันที  ทำให้ตุ๊กตากระต่ายที่ถืออยู่ยกขึ้นไปกระแทกหลังนอร์ทดังปั๊ก  แอบเจ็บแทบน้ำตาเล็ด  ไม่ต้องห่วงว่าผมจะร้องไห้  คนที่มีท่าทีจะร้องไห้ในตอนแรกก็ทำเสียงเหมือนจะร้องไห้แทนผมแล้ว

ผู้หญิงคนนั้นตะโกนเสียงดังมาก ผมกลัวจังเลยครับ ผมจึงยกมือลูบหลังปลอบใจพร้อมๆ กับทำให้เขาหยุดเสียงสะอึกสะอื้น  เธอเป็นใครกล้าดียังไงตะโกนใส่ดอร์เน่  เห็นทีผมต้องแจ้งหัวหน้างานของเธอรับรู้แล้วอบรมพนักงานตัวเองไม่ให้มีพฤติกรรมเสียมารยาทต่อลูกค้าแบบนี้อีก

ฉันจะจัดการให้เอง ผมเริ่มโกรธขึ้นมาแล้ว

เอ๋ ทำยังไงเหรอครับ

ไม่รู้เหมือนกัน อาจจะบอกหัวหน้าให้เขาไปอบรมลูกน้องเอาเอง หรือวิธีอื่นค่อยคิดแล้วกัน เมื่อเห็นผมคิดจะจัดการผู้หญิงที่โมเมยึดคนอื่นมาเป็นของตนเองให้แล้วจึงขยับตัวออกจากการโผเข้ากอดผมที่นึกเสียดายอ้อมกอดนี้ไม่น้อย  จากนั้นก็หันไปสนใจตุ๊กตาไม่มีชีวิตในมือตนเองราวกับว่าลืมเรื่องทุกข์ใจเมื่อครู่นี้ไปหมดแล้ว

 
 

จำไว้นะดอลลี่

กระต่ายดอลลี่ ผมมองดอร์เน่ที่ลุกจากโซฟาแล้วถือตุ๊กตากระต่ายสีขาวที่ผมซื้อให้ไปนั่งที่เตียงแล้วคุยกับมันประหนึ่งว่ามีชีวิตคุยโต้ตอบกับเขาได้  ก่อนที่เจ้าตัวเอียงคอทำหน้าคล้ายกับครุ่นคิดอะไรบางอย่างอย่างหนักใจ  จู่ๆ ก็โพล่งคำว่า ดอลลี่ ที่ผมคาดเดาว่าน่าจะเป็นชื่อตุ๊กตาที่ดอร์เน่ตั้งให้

ฟังแล้วมันแปลกๆ  คล้ายกับชื่ออะไรสักอย่าง

ดอลลี่...

ปลาดอลลี่

ไม่ใช่ว่าไปเห็นรายการทำอาหารด้วยปลาชนิดนี้หรอกใช่มั้ย  ถึงได้จำแล้วมาตั้งเป็นชื่อของตุ๊กตากระต่าย  แม้ว่าสีผิวของปลากับกระต่ายจะขาวเหมือนกันก็ตาม  ผมไม่อยากจะเอ่ยคัดค้านชื่อที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะพอใจกับการตั้งชื่อครั้งนี้มาก  ให้มองถึงความหมายอื่นก็แปลคล้ายกับผู้ตั้งชื่อ

ดอลลี่ ในความหมายภาษาอังกฤษแปลได้ว่า ตุ๊กตา

ความหมายอีกคำดูดีกว่าตัวแรก  ผมก็ทำเมินๆ ไม่สนใจความหมายที่แปลไปทางสัตว์น้ำสีขาวชนิดนั้นแล้วกัน

นอร์ทชื่อนี้ดีมั้ย

เห็นนอร์ทย่นคิ้วทำหน้างงๆ จึงย้ำถามอีกรอบ ดอลลี่น่ะ

อืม ก็ดี หวังว่าผมจะไม่สับสนเรียกชื่อดอร์เน่เป็นดอลลี่  หรือเรียกตุ๊กตากระต่ายเป็นดอร์เน่  ชื่อคล้ายกันแบบนี้ถ้าผมกำลังวุ่นๆ เป็นไปได้ว่าจะเรียกผิดเป็นแน่  จะให้เปลี่ยนชื่อก็ไม่ได้  สีหน้าพออกพอใจกับชื่อ ดอลลี่  แล้วผมจะกล้าขัดความสุขเขางั้นหรือครับ

จุ๊บ

            ริมฝีปากเล็กๆ ของเด็กหนุ่มจูบเบาๆ ที่ปากของตุ๊กตากระต่ายก่อนจะกอดพลางบิดตัวไปมาราวกับมีความสุขมาก  ทำเอาคนที่ไม่เคยโดนจูบอดอิจฉาไม่ได้  ดอร์เน่อยู่กับผมหลายสัปดาห์จนเกือบจะเป็นเดือนแล้วยังไม่เคยได้สัมผัสความอ่อนนุ่มของริมฝีปากเล็กนั่นเลยสักครั้ง  มีเพียงแค่โอบกอดตอนนอนเท่านั้นที่ผมจะได้ใกล้ชิดดอร์เน่ที่สุด  แล้วนี่อะไร  ตุ๊กตากระต่ายสีขาวมาถึงวันเดียวได้ทั้งกอดได้ทั้งจูบ

            ผมไม่ควรจะอิจฉางั้นหรือ  จะให้ผมสวมที่คาดผมหูกระต่ายแต่งตัวเองให้เหมือนตุ๊กตาเพื่อให้ดอร์เน่เอ็นดูผมบ้าง

หึ

อย่าคิดเลย

เพราะแค่คิดก็ไม่น่าทำจริงแล้ว

ผู้ชายตัวโต  ผิวก็ไม่ได้ขาว  ยังทำตัวเหมือนเด็กแอ๊บแบ๊วย้อนวัยตัวเองด้วยหูกระต่ายสีชมพูหรือขาวคงเข้ากันหรอก  จับผมมาติดหูหมีก็อาจจะพอได้ (มั้งครับ)  ถ้าผมยังยืนยันจะสวมหูกระต่ายที่ไม่เข้ากับหน้าตาตัวเองไม่รู้ว่าดอร์เน่จะมีความคิดเห็นอย่างไร  ทางที่ดีอย่าทำดีกว่า  ผมไม่อยากได้ยินคำตอบจากดอร์เน่  แม้จะไม่รู้ว่าจะตอบออกมาแบบไหนก็ตาม

เจ้าของตุ๊กตากระต่ายตัวล่าสุดหน้าจมลงไปกับขนนุ่มฟูเงยหน้ามาเห็นผมก็สะดุ้งก่อนจะงุดหน้าลงไปที่เดิม  ถ้าสายตาผมไม่ฝาดไป  แก้มของดอร์เน่แดงเรื่อเบาๆ  แม้จะเห็นเพียงไม่กี่วินาทีก็ตาม

หายใจไม่ออกหน้าเลยแดง

หรือ... เขินกันแน่

ฮึม  เขินงั้นหรือ

เป็นอะไร เขยิบตัวเข้าไปใกล้เพื่อถาม  แต่ได้คำตอบกลับมาเป็นการส่ายหน้าแทน  ไม่ยอมบอกว่าตัวเองมีการกระทำชวนให้สงสัยอย่างไร  เอาแต่ก้มหน้างุดอย่างเดียว  ไม่เงยหน้ามองผมที่นั่งลงข้างๆ

ดอร์เน่ ผมลองเรียกอีกครั้ง  ดอร์เน่ถึงได้เงยหน้าขึ้นมา  เราจ้องตากันสักพักก่อนที่ดอร์เน่จะยื่นหน้าเข้ามาใกล้ผมโดยไม่รู้ตัว  ใจผมเต้นตุ๊บๆ  คนตรงหน้าต้องการจะทำอะไร  ทว่าต้องใจฝ่อลงเพราะเด็กหนุ่มดึงใบหน้าหน้าตาน่ารักกลับไปแล้วล้มตัวนอนขนานไปกับเตียงพลางใช้ตุ๊กตาปิดหน้าตัวเองเหมือนกับซ่อนไม่ให้ชยหนุ่มรับรู้ว่าตนเองแสดงสีหน้าออกมาเช่นไร

อย่าทำแบบนี้ ผมยกยิ้มกับท่าทางน่ารักที่ยังเอาตุ๊กตาปิดหน้าพลางดิ้นไปดิ้นมาบนเตียงทำเสียงุงิอะไรที่ผมฟังไม่ออก  คาดเดาว่าคงกำลังจะยั้งความคิดของตนอยู่  ผมจึงโน้มตัวลงไปใกล้ก่อนเท้าแขนคร่อมร่างเล็กแล้วกระซิบแผ่วข้างหูให้คนที่นอนขนลูกซู่จนหลุดเสียงร้องพร้อมกับตกใจ

เขินเหรอครับ

อ้าาา ลมร้อนแผ่วเบาสะกิดข้างหู  เล่นเอาดอร์เน่เผลอหลุดเสียงน่ารักจนคนที่แกล้งแทบอดใจไม่ไหว  อยากกระชากกำแพงตุ๊กตานุ่มที่กั้นระหว่างตนกับเด็กหนุ่มนี้ออกแล้วระดมจูบไปทั่วใบหน้าเจ้าตัวให้ถึงใจ

ทว่าได้แค่คิด

ปึ๊กๆ

นอร์ทอ่ะ เขินน่ะ!” เสียงอ่อยที่ถูกแกล้งก่อนจะแวดขัดเขินให้ร่างเล็กบิดตัวไปมาเพราะรู้สึกจั๊กกะจี้แปลกๆ ต้านทานไม่ไหวต้องตอบรับความเขินด้วยการเอาตุ๊กตาตัวเดียวที่กอดไปตีต้นเหตุที่ทำให้ตนหน้าแดงจนเผลอยกมันขึ้นมาทำร้ายร่างกายเจ้านายซึ่งสีหน้าควรจะร้องเจ็บกลับตรงข้าม

เจ็บนะครับ ผมยืดแขนดอร์เน่ให้เขาหยุดตีทั้งที่มุมปากยกยิ้มคล้ายจะชอบใจที่ได้แกล้ง

ก็นอร์ทอ่ะ เด็กหนุ่มตอบงึมงำไม่รู้จะพูดอย่างไรดี

ผมทำไมเหรอครับ

ก็... ก็นอร์ทมาพูดใกล้หู ผมก็เลย...

เขิน ผมต่อให้แทนเจ้าตัวที่ยังคงหน้าแดงไม่เปลี่ยน

ไม่วายได้ยินเสียงบ่นอุบอิบลอดออกมา รู้แล้วยังมาถามอีก

เวลานายเขินก็น่ารักดีนะ ผมอมยิ้มให้กับร่างเล็กที่นอนข้างๆ โดยมีตุ๊กตากั้นกลางระหว่างเรา  ดอร์เน่เป็นคนที่มีใบหน้าเป็นเหมือนเด็กไร้เดียงสา  รู้สึกอย่างไรก็แสดงออกทางสีหน้าหมด  อย่างท่าทางเขินตอนนี้ก็น่ารักจนผมอดใจไม่แกล้งไม่ได้  ทั้งที่ผมไม่ใช่คนแบบนี้

ดอร์เน่ทำให้ชีวิตและนิสัยของผมเปลี่ยนไปทีละน้อย  จากคนที่ไม่ค่อยชอบยุ่งหรือใส่ใจใครนักแต่กลับต้องรีบกลับบ้านมาเพราะเป็นห่วงเขา  ถึงแม้จากรูปร่างหน้าตาจะอยู่ราวๆ มัธยมต้นช่วงปลาย  หรือเพิ่งขึ้นมัธยมปลายใหม่ๆ  ซึ่งอายุเขาก็ไม่เคยถาม  ถึงอย่างไรก็ตามผมก็ยังเป็นหวงเขาที่ไม่เคยเจอโลกภายนอก  เขาเหมือนเด็กตัวเล็กๆ  ไร้เดียงสาไม่ค่อยรู้จักอะไรดีพอ  ผมเร่งรีบกลับบ้านเพราะรู้ว่ามีคนรอคอย  ถึงจะเหนื่อยจากที่ทำงาน  เมื่อเจอเขาผมก็หายเหนื่อย  เห็นรอยยิ้มและคำตอบรับทุกครั้งที่กลับบ้านผมก็มีความสุขแล้ว

นอร์ท

คนที่นอนอยู่ข้างผมลุกขึ้นมานั่งหลังตรง  จากนั้นก็เรียกผมพร้อมทำท่าจุ๊บตุ๊กตาเหมือนเมื่อครู่แล้วยื่นมันมาตรงหน้า

หมายความว่ายังไง

คิ้วเรียวขมวดมุ่นแก้มป่องเหมือนไม่พอใจที่ผมไม่เข้าใจในสิ่งที่เขากำลังสื่อจึงดึงตุ๊กตากลับมาก่อนจะจุ๊บอีกครั้งแล้วยื่นมาข้างหน้าชายหนุ่ม

แบบนี้นี่เอง

จุ๊บ

มือหนาจับตุ๊กตาแล้วทำตามเด็กหนุ่ม  เพียงแต่นอร์ทกลับจูบตรงที่ดอร์เน่ประทับจูบไว้  กดย้ำเน้นเพื่อให้ติดนานราวกับว่าถ้าทำเบาไปร่องรอยจะจางหาย  จากนั้นผมก็คืนตุ๊กตาให้เจ้าของดังเดิมที่ยื่นมือมารับก่อนจะรีบจูบทับรอบที่นอร์ทประทับไว้หลายทีแล้วหัวเราะคิกคักดูมีความสุขกับสิ่งที่เขาทำ

ไม่อยากได้ของจริงบ้างเหรอ

อืม เด็กหนุ่มตาโตแทบจะทันทีที่ได้ยินคำถามจากปากนอร์ทก่อนที่สองข้างแก้มจะแดงระเรื่อ

อยากได้ใช่มั้ย  ชายหนุ่มยิ้มมุมปาก  ไม่บังคับหากก็คาดหวัง

ก็... ปากเม้มแน่นอึกอักไม่กล้าตอบ  สายตาหลุกหลิกคิดไม่ตกจะตอบตกลงหรือบ่ายเบี่ยงไม่กล้าดี

เห็นเด็กหนุ่มไม่ตอบสักทีมือหนาก็ฉวยตุ๊กตาออกจากมือเขาอย่างเร็วแล้ววางมันบนหัวเตียง  คนโดนฉกตุ๊กตากระต่ายต่อหน้าต่อตาและสองมือเลิกคิ้ว  ไม่ใช่โกรธหากสงสัยว่าผมเอาไปวางที่อื่นทำไม

มันเกะกะ

“…”

จูบไม่ถนัด

อะ... จะทำจริงๆ เหรอครับ ตากลมโตสีเขียวอมฟ้าเบิ่งโตขึ้นเป็นสองเท่าราวกับไม่เชื่อหู  ไม่คิดว่านอร์ทจะทำอย่างนั้นจริงๆ กับตน  นอร์ทจะแกล้งเขาหรือเปล่า

ถ้านายปฏิเสธ ฉันก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะ ผมเหล่ตาทำท่าไม่จริงจังไม่ได้ตั้งใจจะทำตามที่ตนเองพูด  หากในใจก็ลุ้น  ดอร์เน่เมื่อถูกชายหนุ่มพูดคล้ายเชิงท้าทาย  เขาไม่นึกโมโหว่าตนเหมือนจะถูกกล่าวเป็นนัยๆ ว่าไม่กล้า  เพราะใจตนเองก็อยากจะลองสัมผัสริมฝีปากหนาของนอร์ทมานานแล้วตั้งแต่คราวนั้น

คืนที่ฟ้ามืดมีเพียงแสงไฟหลากสีจากบ้านข้างเคียงลอดผ่านกระจกเข้ามาวันนั้น  นิ้วเรียวเล็กไล่สัมผัสตั้งแต่ปอยผม  เปลือกตา  จมูก  แก้ม  จนถึงริมฝีปากที่เผยอน้อยชวนให้เด็กหนุ่มอยากลองสัมผัสด้วยสิ่งเดียวกัน  นิ้วมือหรือจะรู้สึกได้ดีกว่าริมฝีปากของตนเอง

แตะแผ่วเบาราวผีเสื้อเริงร่าบนเกสรน้ำหวานอย่างอ้อยอิ่ง  อยากจะสัมผัสให้ลึกกว่านี้แต่กลัวทนไม่ไหว  หากจะถอยห่างก็นึกเสียดาย  เขาจึงค่อยๆ แตะพลางขยับเล็กน้อยด้วยท่าทีเชื่องช้า  เคลื่อนขยับฟังเสียงหัวใจคงได้ยินมันเต้นดังเป็นจังหวะเร็วแรงจนต้องกุมมันไว้แนบอกไม่ให้มันเต้นแรงจนฉุดเอาไว้ไม่อยู่

อือ

รสชาติแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้เชยชิมมันจะหวานกว่านี้มั้ยถ้าเขาจะลงดูดดื่มมันให้มากขึ้นอีก

ปลายลิ้นไล่เลียตามกลีบปากหนาของอีกฝ่ายพลางดูดเบาๆ อย่างไม่รู้ตัว  ก่อนขยับกลีบปากตนประกบชิดเอียงซ้ายแนบจูบให้ลึกซึ้ง  เอนเอียงขวาสอดคล้องอีกฝ่ายที่กดย้ำแนบชิดจนแทบไม่มีช่องว่าง

เสียงดังจุ๊บจั๊บกระทบหู  หากไม่มีใครสนใจ  พวกเขายังคงพยายามดูดกลืนริมฝีปากของกันและกันจนร่างเล็กไม่ทันรู้ตัวถูกกักขังด้วยร่างใหญ่ที่ใช้โอกาสตอนที่ร่างเล็กกำลังมึนเมาในรสจูบ  ก่อนจะคร่อมร่างโดยยืดตัวเว้นระยะไม่ให้ล้มลงไปทับร่างข้างใต้

ลมหายใจแผ่วเบากระท่อนกระแท่นบอกให้รู้ว่าอีกคนเริ่มหายใจติดขัด  ร่างใหญ่ที่คร่อมคนด้านล่างจึงจำใจผละจากริมฝีปากเล็กที่เริ่มบวมเจ่ออ่างอ้อยอิ่ง

ถึงจะเสียดายแต่ควรหยุดพักเสียก่อน

นิ้วเรียวหนาเกลียริมฝีปากของเด็กหนุ่มที่ตนได้ชิมพลางยิ้มอย่างเอ็นดู

จูบของจริงดีกว้ามั้ย

คนที่เคยทำท่าอึกอักไม่กล้าจูบคราแรกพยักหน้าตอบชายหนุ่มอย่างเลือนลอยคล้ายกับยังเมาจูบเมื่อครู่ค้างอยู่

อยากได้อีกหรือเปล่า ชายหนุ่มตาดมเข้มจ้องตากลมโตเหมือนถามความรู้สึกหลังจากได้รับจูบแรกของจริงโดยตรงจากเจ้านายพลางลูบกลุ่มผมนุ่มมือของร่างเล็กปลอบใจที่ยังหวั่น

อือ

ไม่รอให้พลาดโอกาส  ชายหนุ่มฉกฉวยวินาทีนี้เข้าชิมกลีบบางที่เผยอรอคอยอย่างยั่วยวนในความคิดเขาจนเกือบจะห้ามใจมอบจูบหนักให้แทนไม่ทัน  ต้องดึงสติกลับมาเพราะเด็กหนุ่มยังไร้เดียงสา  อยากจะทะนุถนอมไว้ให้มากที่สุด  จึงก้มลงประกบจูบแผ่วเยาเพื่อเริ่มต้น  ก่อนจะค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นเกลี่ยนกลีบปากเล็กให้เผยอออกกว้างอีกหน่อยแล้วสอดลิ้นเข้าชิมน้ำหวานทีละเล็กละน้อยจนผีเสื้อที่หวงน้ำหวานต้องยอมปล่อยให้ผีเสื้ออีกตัวเข้ามาเชยชิมน้ำหวานของตน

อึก

อึม

ผีเสื้อตัวอื่นชิมน้ำหวานพลางสัมผัสกลีบบางเล็กของดอกไม้จนพอใจจึงผละออกอย่างเสียดายเพราะกลัวดอกไม้จะช้ำ

            มองผลงานครั้งที่สอง  บวมบวมแดงระเรื่อจนอยากระดมจูบอีกครั้งแต่ต้องห้ามใจไว้

            ดอร์เน่

นอร์ท

เราเรียกกันด้วยเสียงของคนที่ใจอิ่มเอมด้วยความสุขก่อนจะยิ้มกับการจูบที่ปล่อยใจจนต้องยั้งอารมณ์วาบหวิวไม่อยู่  ถึงดอร์เน่จะไม่หวั่นไหวจูบเท่าอีกฝ่าย  แต่ด็ชอบในรสจูบที่อ่อนโยนราวกับตีตราพร้อมกับปลอบประโลมหัวใจที่เต้นหนักให้สงบและคล้อยตามอารมณืที่อ่อนไหวไปกับเขา

ร่างเล็กเขยิบตัวซุกแนบอกเจ้านายที่กำลังจะครอบครองหัวใจตุ๊กตามากขึ้นทุกวัน

แม้ว่าความเหงายามที่ไม่มีใครอยู่ในบ้านจะทำให้รู้สึกหนาว  อากาศจะเปลี่ยนเพราะฝนตก  หรืออุณหภูมิเย็นลง  แต่อ้อมกอดนี้ยังคงอบอุ่นเสมอ

หลับหรือยัง เสียงลมหายใจสม่ำเสมอดังแผ่ว  ชายหนุ่มถึงได้รู้ว่าคนในอ้อมกอดกลับไปแล้วจึงกระชับวงแขนกอดร่างเล็กให้แน่นขึ้น  ถ่ายทอดความอบอุ่นให้ร่างเล็กที่สั่นน้อยๆ เพราะอากาศเย็นจากฝนตกช่วงกลางคืน

ดอร์เน่

ขอบคุณนะที่ทำให้ฉันไม่เหงา เป็นนอร์ทอีกคนที่คิดตรงกัน  การมีใครสักคนเข้ามาในชีวิต  ความอ้างว้าง  ความเงียบเหงาตอนกลางคืนเลือนหายไป  เพราะความน่ารักไร้เดียงสาทำให้เขาไม่เหงาอีกต่อไป

ชายหนุ่มยันร่างขึ้นก่อนยืดตัวให้ริมฝีปากแนบหน้าผากร่างเล็กแผ่วเบา

ฝันดีครับ

 

 

**********************************

อุ๊บ  สองคนนี้จูปาจุ๊บกันแล้ว  แต่ยังไม่ได้อะไรกันน้า

เอ๋  ว่าแต่ใครเริ่มจูบก่อนนะ

ดอร์เน่?

แหม่ๆ  เด็กน้อยไร้เดียงสา  บางทีก็อยากทำตัวน่ารัก  ขอจุ๊บก่อนบ้างอะไรบ้างเนอะ >o<

แต่บทจูบไม่ค่อยถนัดเลยอ่ะ T^T  ถ้าแต่งไม่ดีก็ขออภัยด้วย ToT //\\

งานนี้ตุ๊กตากระต่ายเลยเป็นพ่อสื่อ  เอะ  หรือแม่สื่อ เออ  ช่างเถอะ  คอยดึงคนสองคน (?) เข้าใกล้ชิดกันมากขึ้นทีละน้อย

ส่วนผู้หญิงที่สร้างปัญหากวนใจดอร์เน่บังอาจมาว่าดอร์เน่  ตอนหน้าได้เจอกัน 

 


 

-----------------------------------

ตุ๊กตากระต่าย

เห็นน่ารักดี  อยากได้

http://www.weloveshopping.com/portal/plaza/detail.php?shopid=152448&productid=17236943

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi) ตอนที่ 16 : ตอน13 หลอกล่อ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 103 , โพส : 0 , Rating : 75% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android