AIMNAM - สามหัวใจ

ตอนที่ 26 : EP25

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2718
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  10 ก.ย. 60

  


                  "ขอฉันคุยกับน้องหน่อยได้มั้ยไอ้น้ำ" 


คนสองคนที่อยู่ในห้องนั้นหันมามองหน้าผู้มาใหม่พร้อมๆกัน และเมื่อเห็นสีหน้าและท่าทางของอัศ น้ำก็ได้แต่พยักหน้าช้าๆ ก่อนจะค่อยๆเดินออกไป เหลือไว้แต่พี่ชายและน้องสาวให้อยู่ด้วยกัน


"น้องเอย.."


"คะ?"


อัศถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะเดินเข้าไปใกล้อีกนิดและเอื้อมมือหนาไปวางบนศีรษะของคนน้องเบาๆ และค่อยๆรั้งคนน้องเข้ามากอด กอดที่ทำเอาคนน้องถึงกับอึ้งในการกระทำของคนพี่ ที่วันนี้มันแปลกไป ...


"อบอุ่นมั้ย?"


อะไรกัน ...


"พี่ขอโทษนะ"


ขอโทษเหรอ ...


"ขอโทษที่พี่ละเลย ขอโทษที่พี่ทำให้เอยต้องน้อยใจ ขอโทษที่พี่มองแค่มุมเดียวมาโดยตลอด ขอโทษที่พี่ทำให้เอยต้องเสียใจเพราะพี่ชายคนนี้นะ" พูดเสียงนุ่มพร้อมกับค่อยๆดันน้องสาวคนนี้ออก ... สายตาคมจับจ้องสายตาของคนน้องด้วยความอ่อนโยนผสมความอบอุ่นและความรู้สึกที่มีบางอย่างที่เขากำลังร้องขอ 


"เอยยกโทษให้พี่ได้มั้ยคะ?"


เอยได้แต่มองพี่ชายด้วยสายตาที่ไม่เข้าใจเท่าไหร่นัก พี่อัศเป็นอะไร ...


"พี่อัศเป็นอะไรกันแน่คะ?"


แปลกไป แปลกจริงๆ


"พี่ไม่ได้เป็นไรค่ะ พี่ก็แค่รู้แล้วว่าตอนนี้พี่ควรต้องทำยังไงกับเรื่องที่มันเกิดขึ้น และเรื่องที่มันเกิดขึ้นมันจะจบลงได้ ถ้าเอยช่วยพี่.."


ช่วยเหรอ? แล้วช่วยอะไร ให้มันจบยังไง ...


"พี่อัศ.."


"เอยทำบางอย่างให้พี่หน่อยได้มั้ยคะ?"


ทำอะไร ...


"คืนพี่น้ำให้น้องไป ...น้องกับพี่น้ำรักกัน รักกันมาก่อนที่เอยจะได้แต่งงานกับพี่น้ำ ... เอย สิ่งที่เอยต้องการจริงๆมันคือความรักของพี่ไม่ใช่เหรอคะ ..นี่ไง พี่ก็กำลังจะให้เอยแล้ว พี่รู้แล้วว่าน้องสาวของพี่ต้องการอะไร นะคะเอย ทำเรื่องนี้ให้มันจบ คืนพี่น้ำให้น้อง คืนคนที่น้องรักให้กับน้องนะ"


ถ้าเอยตอบตกลงทุกอย่างมันจะจบลง ... และทุกๆคนก็จะมีความสุข ..


ทุกๆคนจริงๆ


"พี่อัศ..พี่อัศพูดอะไร.."


"พี่อยากให้เอยเลิกกับน้ำ แล้วคืนน้ำให้น้องไป ตอนนี้น้องทรมานมาก น้องไม่มีความสุขเลย พี่ไม่อยากให้เอยเป็นชู้กับสามีของน้อง ถึงเอยจะได้แต่งงาน แต่น้องกับน้ำน่ะ เค้ามีอะไรกันมาก่อน เค้าถึงจะแต่งงานกัน พี่ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนั้นมันเกิดขึ้นกับน้องสาวของพี่ .."ตึง !!! ชู้เหรอ .. เธอน่ะเหรอ ...พูดจริงหรือพูดเล่น ... ก็ถ้ามันเป็นแบบนั้น แล้วเอมจะยอมให้เธอแต่งงานกับพี่น้ำง่ายๆได้ยังไง .. งั้นแสดงว่าเรื่องนี้ ..


ผู้ใหญ่ทุกคนก็รู้ ... ใช่มั้ย !!!! รู้ว่าทั้งพี่น้ำกับเอมเป็นผัวเมียกัน .. ทั้งๆที่รู้แต่ก็ดันให้เธอแต่งงานกับพี่น้ำงั้นเหรอ ...เพื่ออะไร !!!


"เอย ..เอยเท่านั้นนะคะ ที่จะเป็นคนจบความเจ็บปวดนี้ได้ ..จบเรื่องนี้กันซักทีนะคะ"


จบเหรอ ...


ให้เธอจบง่ายๆเหรอ ...


ไม่มีทาง !!!


"เอย.."


"เดี๋ยวเอยจะไปคุยกับน้องเอง .."


เอาแบบนั้นเหรอ ... "แล้วเอยจะจบเรื่องนี้ให้พี่อัศ ...เอยสัญญา.."พูดเบาๆ ... 


"จริงนะเอย .."


"ค่ะ ..จริงค่ะ"เธอจะจบมันเอง ..ตามที่พี่ชายต้องการ ...

                          การกลับมาของท่านประธานบริษัทอย่างคุณเอย สร้างความดีใจให้กับพนักงานในบริษัทเป็นอย่างมาก ถึงคุณเอยจะดุและดูเหมือนเข้าถึงยาก แต่พนักงานทั้งบริษัทก็ผูกพันและเป็นห่วงคุณเอยกันมากมาย หากแต่เป้าหมายของคุณเอยในตอนนี้ก็คือน้องสาวตัวดีอย่าง คุณเอม ที่กำลังรอคนพี่ที่นัดเธอเอาไว้ ...และบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะคุย ... มือบางเปิดประตูดาดฟ้าออกช้าๆ เห็นแผ่นหลังของคนน้องยืนกอดอกทอดมองวิวกลางวันของเมืองหลวง ร่างบางของคนพี่ค่อยๆเดินไปหาคนน้องช้าๆพร้อมกับยกมือขึ้นวางบนไหล่ของคนน้องพร้อมกับกระชากให้หันมาหาและฝ่ามือเรียวที่สะบัดลงบนใบหน้าคมของคนน้องอย่างแรง ...ตามความโกรธเคืองที่สะสมมา !!!

                       "ฉันแวะเข้ามาดูแล้ว แกไม่ต้องห่วง ทำงานไปเถอะ" น้ำบอกกับคนปลายสายที่จะต้องบินไปประชุมด่วนที่ต่างประเทศอย่าง อัศ ที่ฝากให้เขาเข้ามาดูฝาแฝดให้แทน ถึงจะไม่ยอมบอกว่าเรื่องอะไร แต่ดูแล้วมันก็น่าจะเป็นเรื่องสำคัญ ...


"คุณน้ำ คุณน้ำมาพอดีเลยค่ะ"


"มีอะไรเหรอ? เอ่ยถามเลขาของคนน้องสุดอย่างเอมที่วิ่งเข้ามาหา ...


"คุณเอมคุณเอยค่ะ ดูท่าทางไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คุณน้ำรีบไปดูทีเถอะค่ะ ตอนนี้อยู่บนดาดฟ้าทั้งสองคนเลย พวกเราไม่มีใครกล้าเข้าไปดู กลัวโดนไล่ออกน่ะค่ะ"


ดาดฟ้าเหรอ ... ไปคุยอะไรกัน ...


"โอเค ขอบคุณมาก .."


บอกแล้วก็รีบเดินไปที่ลิฟต์ .. ลิฟต์ที่มีคนรออยู่เต็มไปหมด ...มาใช้อะไรกันในตอนนี้ ...
                         "พี่เอยตบเอมทำไมคะ?" คนน้องถามขึ้นมาด้วยความงุนงง จู่ๆก็มาตบหน้าเธอ ...


"ตบเพื่อให้รู้ไงว่าเธอยังมีความรู้สึกรึเปล่า .."


"พี่เอย ..""เธอเป็นเมียพี่น้ำแล้วเหรอ ..เธอมีอะไรกับพี่เค้าแล้วใช่มั้ย ...ทำไมไม่บอกพี่ ..ทำไมไม่บอกพี่ล่ะเอม!! เธอคิดว่าพี่มีความสุขมากนักเหรอที่ได้แต่งงานกับคนที่ไม่ได้รักตัวเองและถูกคนอื่นมองว่าแย่งผัวน้องสาวตัวเอง !!! เธอทำแบบนี้กับพี่ได้ยังไง!!!"


เอยระเบิดออกมาด้วยความรู้สึกที่ไม่ไหวแล้วในตอนนี้ ทำไมไม่ยอมบอกความจริงทำไมต้องเลือกที่จะปิดบังเธอ .. "แล้วมันจะมีประโยชน์อะไรล่ะคะ บอกไป ยังไงเอมก็โดนบังคับให้ต้องยกพี่น้ำให้กับพี่เอยอยู่ดี เอมเคยเลือกอะไรได้ด้วยเหรอคะ ชีวิตเอมเลือกเองได้ด้วยเหรอ ทุกอย่าง ..พ่อกับแม่เป็นคนเลือกให้ แม้แต่จะแต่งงาน พ่อกับแม่ก็ยังเลือกที่จะให้เอมยกผัวให้กับพี่เอย พี่เอยดีใจมั้ยคะที่แย่งทุกอย่างไปจากน้องได้แม้กระทั่งผัว"เพี๊ยะ !!!


ตบอีกรอบพร้อมกับกระชากแขนคนน้องมาจับเอาไว้บีบแน่น ใบหน้าดูโกรธเคืองเป็นที่สุด สายตาแข็งกร้าวพร้อมกับความโกรธที่มันพุ่งทะยานจนถึงขีดสุด


"พี่เอยรับความจริงไม่ได้เหรอคะ ความจริงที่เอยทนเก็บมันเอาไว้จนถึงวันนี้ นี่พี่เอยคงจะรู้แล้วสินะคะว่าเอมกับพี่น้ำเราลึกซึ้งกันแค่ไหน รักกันมาก สุดท้ายก็ต้องผิดหวังเสียใจเพราะคนๆเดียว คนๆเดียวที่ทำลายทุกอย่างในชีวิตของคนนึงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นน้องสาวฝาแฝด แย่งทุกอย่างไปจากน้อง เพียงเพราะหัวใจตัวเองป่วย พี่เอยมันเห็นแก่ตัว!!""เอม!!.."


นี่เธอ !!


ตึก ตัก ตึก ตัก ตึก ตัก ...


หัวใจของคนพี่ที่เริ่มเต้นผิดจังหวะ .. หายใจเริ่มไม่ทัน ..


"เห็นแก่ตัว รักใครไม่เป็นนอกจากตัวเอง แย่งทุกอย่าง แม้กระทั่งผัวน้อง .. เอาสิคะ อยากจะแย่งอะไรอีก แต่เอมไม่มีอะไรจะให้แล้วนะคะ .. เอมไม่เหลืออะไรจะให้พี่เอยแย่งแล้ว ไม่มีให้แล้ว อ่อ ..มีอีกอย่างนึงนะคะ .. ชีวิตเอม .. ถ้าพี่เอยจะเอา นี่ไงคะ ผลักให้เอมตกลงไปตายเลย พี่เอยจะได้มีความสุขกับพี่น้ำโดยที่ไม่มีเอมมาคอยเป็นมารหัวใจไง ...เอาสิคะ !!! ผลักเลย!! ผลักเลยสิ !!"


เอ่ยท้า !! 


พูดไปเพราะอารมณ์ พูดไปเพราะความคิดชั่ววูบที่ไม่ทันได้คิด ...อารมณ์ที่ยังหวงของๆตัวเอง อารมณ์ที่ผู้หญิงทุกคนมีอยู่ในตัว ..."เธอ .."


เอยพูดเสียงสั่น สายตาเริ่มพร่ามัวเมื่อก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายมันเริ่มเต้นแรงและบีบรัดจนเธอถึงกับทรุดลงกับพื้น ... หากแต่สายตาของเธอยังคงจับจ้องไปที่สายตาของคนน้องที่ตอนนี้มันเต็มไปด้วยหยาดน้ำตา และสายตาที่เธอก็พอจะรู้ว่าที่คนน้องพูดไปเมื่อกี้มันคือแรงอารมณ์ .."ฉันไม่ใจร้าย ...ที่จะฆ่าน้องตัวเอง .." พูดพร้อมกับน้ำตาที่หยดลงกับพื้น สายตาที่มองคนน้องนั้นมีแต่สายตาที่รู้สึกผิด ...เอมถึงกับใจกระตุก .. เมื่อเห็นสายตาของพี่เอยที่เธอไม่เคยได้เห็นมันจนกระทั่งวันนี้ ...มือบางของเอยจับหน้าอกของตัวเองเอาไว้ .. มันเจ็บปวดจนเริ่มจะทนไม่ไหว ..."ถ้าฉันรู้ว่าพ่อกับแม่..ทำกับเธอแบบนี้ ..ฉันจะไม่ปล่อยให้เรื่องนี้มันเกิดขึ้น ...ฉันไม่รู้ว่าพ่อกับแม่ทำกับเธอแบบนี้เอม .. ฉันไม่รู้จริงๆ.."เธอไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้ ..."รู้ตอนนี้แล้วได้อะไรคะ รู้ตอนนี้แล้วเอมได้พี่น้ำคืนมาเหรอ !!"สายไปรึเปล่า ..."ฉันไม่..ได้..""ไอ้อาการแบบนี้ เอมไม่สงสารหรอกนะคะ ..เอมสมเพช"เอม ...


"เอม ..."


เอมยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาแล้วมองพี่สาวที่เริ่มมีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆด้วยสายตาเย็นชา แม้ในใจจะห่วงมากแค่ไหน แต่ด้วยอารมณ์ตอนนี้มันบดบังความรู้สึกของตัวเอง จึงสั่งให้สองเท้านั้นก้าวจะเดินออกไป หากแต่มือของคนพี่นั้นรั้งเท้าของคนน้องเอาไว้ ..."เอม..เอมอย่าพึ่ง.."


เอมก้มลงไปมอง .. มองนิ่ง ... ก่อนจะกระชากเท้าออกจนคนพี่นั้นทรุดนอนลงไปกับพื้น 


"น้องเอย!!""พี่น้ำ!!"สามคน สามหัวใจ .. กับความรู้สึกที่ต่างกันในตอนนี้ ... 

                            "เอมทำบ้าอะไร!! นั่นพี่ของเอมนะ!!"


น้ำตวาดลั่นพร้อมบีบต้นแขนคนน้องแน่นขณะที่พาคนน้องมาคุยกันในที่ลับตาคนของโรงพยาบาล ... เอมจ้องตาพี่น้ำกลับด้วยสายตาที่สุดแสนจะเจ็บปวด


"พี่ที่แย่งทุกอย่างไปจากเอม แม้กระทั่งพี่น้ำน่ะเหรอคะ?" คนน้องถามเสียงสั่นเครือแล้วร้องไห้ออกมาอย่างน่าสงสาร


"เอมผิดตรงไหนที่เอมทำแบบนี้ เอมผิดตรงไหนที่เอมแสดงความเป็นเจ้าของพี่น้ำให้พี่เอยได้รู้ ..เอมผิดตรงไหนคะ.." คนน้องถามคนพี่อย่างไม่เข้าใจ


น้ำถึงกับอึ้ง กับเหตุผลของคนน้องที่เขารับรู้ ..


"เอม.."


"พี่น้ำไม่เป็นเอม พี่น้ำไม่รู้หรอกว่าเอมเจออะไรมาบ้าง เอมถูกทำอะไรบ้าง เอมยอมมาทั้งชีวิต เอมยอมพ่อกับแม่ เอมยอมพี่เอยมาทั้งชีวิต แล้วเอมยังต้องยอมยกพี่น้ำที่เป็นผัวให้พี่เอยอีกเหรอ เอมผิดตรงไหนที่เอมอยากจะได้ของที่มันเป็นของเอมคืนอ่ะ เอมผิดมากเหรอคะพี่น้ำ พี่น้ำตอบเอมมาสิ.."น้องเอม ...


"พี่ .."


"เอมรักพี่น้ำ เอมเป็นเมียพี่น้ำมาก่อนพี่เอย ความจริงแล้วพี่เอยนั่นแหละที่เป็นชู้ ไม่ใช่เอม พี่เอยเป็นชู้ ไม่ใช่เอม !!!"


ระเบิดออกมาทั้งน้ำตา จนคนพี่ต้องรีบดึงคนน้องเข้ามากอดปลอบ เขาไม่เคยเห็นคนน้องเป็นแบบนี้มาก่อน ไม่เคยเลยจริงๆ ... 


แต่จะให้เขาพูดอะไรได้ ก็ในเมื่อตอนนี้เขากับน้องเอยแต่งงานกัน เป็นสามีภรรยากัน ส่วนเขากับเอม เป็นพี่เขยและน้องสะใภ้ ..."โอเค ..พี่ขอโทษ ..พี่ขอโทษนะคะน้องเอม ..."เขาก็ทำได้แค่นี้ ... ทำได้แค่นี้จริงๆ ...


"พี่น้ำไม่โกรธเอมนะ พี่น้ำอย่าโกรธเอม อย่าขึ้นเสียงใส่เอมอีกนะ"


คนน้องพูดทั้งน้ำตา กอดพี่น้ำแน่นเหมือนกลัวพี่น้ำจะหายไปไหน น้ำพยักหน้ารัวๆ ..


ลูบหลังและลูบผมคนน้องอย่างปลอบโยน ...พร้อมกับความเครียดที่เริ่มสะสม ...เขาจะทำยังไงดี มันมืดไปหมดเลย ...มืดทุกทาง แสงสว่างไม่มี ...คนนี้ก็เมีย ..คนนั้นก็น้องที่มีสถานะเป็นเมียทางสังคม ...มืดมนไปหมดจริงๆ ...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

1,118 ความคิดเห็น

 1. #1099 andmyaa (@dylp) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 18:32
  ฉากดาดฟ้าโคตรบีบหัวใจ ความจริงที่เอยก็เพิ่งรู้ อ่า เจ็บทุกทางเลยจริงๆ เข้าใจแหละว่าเอมเกินจะทนแล้ว ไม่มีอะไรที่จะให้อีกต่อไปในวันที่เอยเองก็เพิ่งรู้ว่าน้องผ่านอะไรมาบ้าง แต่ก็คงไม่มีพี่ที่ไหนดีใจหรอกที่มันเป็นแบบนี้น่ะ จิตสำนึกและศักดิ์ศรีของความเป็นพี่มันมีอยู่ สงสารอะ ทุกคนมีสตอรี่ความเจ็บปวดของตัวเองเต็มไปหมด ฮือ
  #1099
  0
 2. #965 Ging (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 08:33
  เรื่องยิ่งวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ ว่าแต่ทำไมทุกคนถึงคิดว่าเอยผิดคนเดียว ทำไมไม่ไปคุยกับพ่อแม่บ้าง ว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นยังไง แล้วตอนนี้ที่เรื่องมาถึงขนาดนี้ พ่อกับแม่ไม่รู้อะไรเลยหรอ
  #965
  0
 3. #766 จากจุด...ถึงจุด (@pangkaew) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 08:04
  น้องเอมก็ร้ายเป็นนะคะ พิษรักแรงหึง น้องเอมระเบิดหมดเปลือกเลยค่ะตอนนี้ วันนี้มันคงจะสุดแล้วจริงๆ เอมก็รักของเอมเข้าใจบ้างไหมพี่เอย ?

  ความจริงหลุดออกมาจากปากคนน้องทั้งหมดแล้วจริงๆ เรื่องทุกอย่างน่าจะง่ายขึ้นสิ แต่ทำไมเหมือนปมทั้งหมดมันยังคงแน่นเหมือนเดิม หรือมันอาจแน่นกว่าเดิมด้วยซ้ำ
  #766
  0
 4. วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:34
  เอาที่ไรทาสบานใจเราจะหน่วงไปด้วยกัน แล.ตอนนี้น้องเอมร้ายไม่เบานะคะ
  #747
  0
 5. #746 Canteenn (@Citrong) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:29
  โอ้ยยย จะสงสารใครดี นางฟ้าแฝดของพี่น้ำชีวิตหนูจะมีวันที่มีความสุขมั้ยลูก เฮ้อออ ยกรางวัลฟิคที่หน่วงยาวนานที่สุดให้เลยค่าาา ให้โล่เลย ไม่ต้องหักแบ่งใครนะคะ555
  #746
  0
 6. #745 boonmk9 (@boonmk9) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:18
  นี่ไม่รุ้จะสงสารใคร..กลัวน้ำจะเลือกเอยจัง
  #745
  0
 7. #744 Sleke Love2U (@sjlove2u) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:15
  เอาที่ไรท์สบายใจค่ะ...มีความสุขมากๆเลย...555
  #744
  0
 8. #743 Mewmewmewmee (@Mewmewmewmee) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:04
  เอยยยย
  #743
  0
 9. #742 Jum2853 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:54
  ยิ่งอ่านยิ่งสงสารเอมน่ะ คนที่ป่วยทางใจจริงๆอาจเป็นเอมก้ได้ไม่ใช่เอย
  #742
  0
 10. #741 Poomm (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:51


  สงสาร เอม กับ เอย อยากไห้มีจุดลงเอยที่ดี

  ทั้งพี่ทั่งน้อง แต่ไม่อยากไห้มีสามีคนเดึยวกัน

  เพราะมันไม่น่าจะใช่ความสุขที่แท้จริง

  ไรท์คะ รีบคืนความสุขไห้ประชาชนเถอะค่ะ

  หน่วงนานมากเกินไปแล้วนะคะ
  #741
  0
 11. #740 เด็ดน้อยยย (@sunrotjana13) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:48
  พี่น้ำขาาแนะนำ..เอาหมดเลยค่ะ ไม่ต้องคิดมาก
  #740
  0
 12. #739 Mooyui1112 (@Mooyui1112) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:07
  สปอยข้ามตอนอีกละปิฉาดดดด
  #739
  0
 13. #738 poys23 (@poys23) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:44
  เรื่องแย่หนักกว่าเดิม เอมระเบิดจนได้ เพราะพ่อแม่ทั้งนั้น เอยไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 กันยายน 2560 / 21:44
  #738
  0
 14. #737 Boo (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:35
  เพลงมาค่ะ// ฉันหวงฉันมาทวงของชั้นคืนน~
  #737
  0
 15. #736 ใครคนหนึ่ง (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:35
  ยังคงม่าอย่างต่อเนื่อง รุ้สึกว่าสถานการณ์จะแย่กว่าเดิมไปเรื่อยๆ จะจบศึกสายเลือดนี้ยังไงนะ เดาไม่ได้เลย รีบๆมาต่อนะปิศาจ
  #736
  0
 16. #735 Thethxxk(ไม้ขีด) (@suphatthar) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:19
  เดี็ยวเอมต้องโดนพ่อแม่ดุเรื่องเอยเข้าโรงบาลแนาๆ โดนตลอดเลยเอม
  #735
  0
 17. #734 Super_Super (@190391) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:19
  เอาจริง ๆ คนที่เห็นแก่ตัวคือน้ำนั่นแหละ จัดการได้ แต่ไม่จัดการ แปลก เรื่องยุ่งเพราะแก ไอ่พี่น้ำ !! /อิน
  #734
  0
 18. #733 kmalisorn (@kmalisorn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:15
  ลำบากใจชิบ หนีบวชแม่ง
  #733
  0
 19. #732 Heummm (@neoysanggung) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:12
  เอมค่อยๆระเบิดออกมาแล้ว หึ่ม พอได้แล้วค่ะปิศาจ
  #732
  0
 20. #731 Fasai supaphit (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:03
  ยังงัยกันเรื่องมันยุ่งยากไปกันใหญ่แล้ว

  ต้องเจ็บอีกนานแต่ไหนค่ะ เราสามคน
  #731
  0
 21. #730 mildc1h0o0m8 (@mildc1h0o0m8) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:57
  เอาเอยออกจากเรื่องนี้ได้ไหมมมขอเถอะะไรค์
  #730
  0
 22. #729 LOMAPRAI (@Stayhigh_zz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:52
  อืม ค่ะ!!! บอบช้ำกันถ้วนหน้าเลยทีนี้ จริงๆก้บอบช้ำกันมานานละ แต่งงสปอยล์หนักมาอะ คือไร?? งง??
  #729
  0
 23. #728 Aoi_rider (@Aoi_rider) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:44
  เรื่องชักจะบานปลายกันไปใหญ่ เอยรักน้อง เอมเองก็รักเอยเพียงแต่สิ่งที่โดนกระทำมาตลอดจากพ่อกับแม่ทำให้เอมต้องกลายเป็นแบบนี้ แต่ติดใจตรงสปอยล์นิดนึงงเอมท้องอะพอเข้าใจเพราะเป็นเมียพี่น้ำทางพฤตินัยแต่เอยหละท้องได้ไงหรือเคยมีอะไรกันแต่ไรท์ไม่บอกเรา
  #728
  0
 24. #727 Beever3 (@Beever3) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:42
  บอบช้ำอย่าต่อเนื่อง
  #727
  0
 25. #726 Prang (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:41
  สรุปทางก็ยังตันอยู่ดีแต่ยังมีอยู่อีกที่ไม่ตันคือทางไปร้านสดวกซื้อไปซื้อมาม่ามาตุนไว้เะร่ะคาดว่าเรายังน่าจะได้ทานกันอีกนาน
  #726
  0