AIMNAM - สามหัวใจ

ตอนที่ 14 : EP14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  4 ก.ย. 60          สองครอบครัวที่สนิทชิดเชื้อกันมาเนิ่นนานตั้งแต่ลูกๆยังเด็กเล็กจนตอนนี้ที่ต่างคนต่างมีงานทำและเติบโตกันเป็นผู้ใหญ่และอีกไม่นานที่สองครอบครัวนี้กำลังจะเกี่ยวดองเป็นทองแผ่นเดียวกัน ทุกคนในครอบครัวทั้งสองฝ่ายต่างรู้และยินดีกับความรักของเด็กทั้งสอง เอมและน้ำ ...แต่มีเพียงคนเดียวที่ยังไม่รู้เรื่องนี้ ...คือน้องเอย...

                            บ้านพักที่อยู่ติดกันสามารถเดินไปมาหาสู่กันได้ แค่มีสระว่ายน้ำกว้างนั้นกั้นกลางระหว่างบ้านเอาไว้ บรรยากาศชวนอบอุ่นเมื่อทั้งสองครอบครัวนั้นรวมตัวกันปาร์ตี้กันอยู่ริมสระน้ำหลังจากที่มาถึงและพักผ่อนกันตามอัธยาศัยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ..."นี่แกบอกน้องเอยรึยังน้ำ?"


อัศที่นั่งอยู่ข้างๆเพื่อนรักถามขึ้นมาด้วยความสงสัย .. น้ำหันมามองตอบก่อนจะส่ายหน้า ..


"ยัง.."


"แล้วจะบอกเมื่อไหร่ .."


ก็คง..


"ก็คงพรุ่งนี้ .."


เขาเองก็ไม่อยากจะให้มันค้างคา ...  เขาเองก็อึดอัด ...และอีกอย่าง จะช้าจะเร็ว สุดท้ายน้องเอยก็ต้องรู้เรื่องงานแต่งระหว่างเขาและน้องเอมอยู่ดี ...


"แกไม่ต้องห่วงหรอกนะไอ้น้ำ ไม่ว่าสุดท้ายแล้วน้องเอยจะมีอาการยังไง ฉันก็ไม่ปล่อยให้น้องฉันต้องเสียใจคนเดียวหรอก"เขาอยู่ตรงนี้ เขาพร้อมจะดูแลและรักษาเยียวยาน้องสาวของเขาด้วยตัวของเขาเอง..."ขอบใจเว้ย.."แต่ถึงยังไง ก็เบาใจไม่ได้อยู่ดี ... จนกว่าจะได้พูดออกไปนั่นแหละ...
         

                      "พี่เอยทำแผลรึยังคะ?"


คนน้องที่เดินออกมาจากห้องน้ำหลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจส่วนตัวและเห็นพี่สาวนั้นกำลังเตรียมตัวจะนอน.."ยัง.."


"ทำแผลก่อนสิคะ จะได้หายไวๆ"


เอยหันมามองหน้าคนน้องนิ่ง ก่อนจะพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย


"ก็มาทำให้สิ"


..                   ผ้าก๊อซสีขาวถูกแปะเข้าที่บาดแผลของคนพี่เบาๆ ก่อนที่คนน้องจะหันไปเก็บอุปกรณ์ทำแผลโดยการกระทำทั้งหมดนั้นมันอยู่ในสายตาของคนพี่ทั้งหมด ..."เสร็จแล้วค่ะพี่เอย"หันมาพูดด้วยยิ้มๆ ก่อนจะลุกขึ้นเดินเอาอุปกรณ์ทำแผลไปเก็บ ... เอยได้แต่มองตามน้องไปเงียบๆ ก่อนจะพูดขึ้นมาเบาๆ"ดูจะสนิทกับพี่น้ำมากขึ้นกว่าแต่ก่อนนะ"เอมถึงกับนิ่งเมื่อคนพี่พูดถึงพี่น้ำ ... ก่อนจะหันกลับมามองหน้าพี่สาวพร้อมกับยิ้มเล็กน้อย


"ก็..ปกตินี่คะพี่เอย"เหรอ .."เธอรู้น่าเอมว่าฉันหมายถึงอะไร..."เธอกับฉันเป็นฝาแฝด มองแค่นิดเดียวฉันก็รู้แล้วว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น ..."พี่เอย..""มีอะไรที่ฉันยังไม่รู้มั้ย?"บอกมาก่อนที่ฉันจะเป็นฝ่ายรู้ความจริงเองนะ...พี่เอย.."มีอะไรก็บอก พูดกันออกมาตรงๆ ...อะไรที่ฉันควรรู้..อย่าให้ฉันไปรู้ทีหลังเลยเอม".. ใช่ว่าเธอจะไม่รู้สึกว่าทุกคนดูแปลกๆ ...เอมค่อยๆเดินไปนั่งที่เตียงตรงข้ามกับพี่สาว สายตาคมของฝาแฝดนั้นมองสบตากันและกันนิ่ง...แฝดคนพี่เฝ้ารอคำตอบ ...


และแฝดคนน้องที่กำลังจะตอบในสิ่งที่พี่สาวนั้นสงสัย .."คือเอม.."เรื่องของเอมกับพี่น้ำ.."เอมกับพี่น้ำเรากำลังจะแต่งงานกันค่ะ"แต่งงานเหรอ? ..."พี่น้ำจะบอกกับพี่เอยเอง แต่ว่า..เอมไม่อยากปิดบังพี่เอยอีกแล้ว.."เดี๋ยวยังไง ... พี่เอยก็ต้องรู้ความจริงอยู่ดี ..."เธอจำได้มั้ยเอม?..."หืม.."ฉันเคยถามเธอว่าเธอรู้สึกยังไงกับพี่น้ำ.."ตอนนั้น.."เธอตอบฉันว่าอะไร.."พี่เอย..


"เอม..""เธอตอบฉันว่าอะไร!!"  เอยพุ่งเข้าไปจับแขนคนน้องแล้วบีบแน่น สายตาคมมีแต่ความผิดหวัง ..และไม่ยอมรับความจริง ...จะแต่งได้ยังไง ก็ในเมื่อ.."เรารักกันค่ะพี่เอย ...พี่น้ำรักเอม เอมรักพี่น้ำ..เรากำลังจะแต่งงานกัน..""ฉันไม่เชื่อ!!!.."ก็ไหนบอกว่ารักทั้งสองคนแบบพี่น้อง ก็แล้วทำไมถึงเลือกที่จะแต่งงานกับอีกคนแล้วทิ้งเธอเอาไว้ให้อยู่คนเดียว..."โอ๊ย..พี่เอย เอมเจ็บ.." เอมถึงกับร้องครวญเมื่อแฝดคนพี่นั้นบีบแขนเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกเจ็บไปหมด"เธอโกหกฉัน..เธอโกหกฉันใช่มั้ยเอม!!"พี่น้ำจะแต่งงานกับเอมได้ยังไง มันเป็นไปไม่ได้ มัน.."โอ๊ย!..พี่เอย.."
"เกิดอะไรขึ้น!! น้องเอม!!" อัศและน้ำที่ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายนั้นถึงกับรีบวิ่งเข้ามาดูและเขาก็พบว่าน้องสาวฝาแฝดของพวกเขานั้นกำลังมีปากเสียงกันอยู่ ... และดูเหมือนจะรุนแรงเสียด้วย ทำให้ทั้งน้ำและอัศต้องเข้าไปห้ามน้องทั้งสองคน โดยน้ำที่พุ่งเข้าไปหาน้องเอมอย่างไม่รีรอพร้อมกับแสดงอาการเป็นห่วงอย่างชัดเจน.."เจ็บตรงไหนรึเปล่าน้องเอม" น้ำเสียงแสดงความห่วงใยและกอดคนน้องเอาไว้เพื่อปลอบโยน"พี่น้ำ!!" คนน้องอีกคนถึงกับตะโกนใส่เมื่อเห็นคนพี่อีกคนแสดงอาการแบบนั้นต่อหน้าเธอ"เอย..""พี่น้ำจะแต่งงานกับเอมเหรอคะ!! ไม่จริงใช่มั้ย!! ไม่จริง..""จริงน้องเอย!!"น้ำตอบกลับทันทีพร้อมกับอ้อมแขนที่กระชับกอดเอมเอาไว้แน่น ... ยืนยันอีกทีว่าเขานั้นพูดจริง"พี่กำลังจะแต่งงานกับน้องเอม...มันเป็นเรื่องจริง"สุดท้ายความจริงมันก็เปิดเผย..."ไม่จริง ..เอยไม่เชื่อ..ก็ไหนพี่น้ำบอกรักเราสองคนเท่ากัน..พี่น้ำโกหก ..พี่น้ำโกหกเอย!!"เขาไม่ได้โกหก ...  เขารักทั้งสองคนแบบน้องเท่ากัน ... แต่.."พี่รักน้องเอมน้องเอยเท่ากันหมดในฐานะน้องสาว ..แต่ในฐานะคนรัก พี่รักแค่น้องเอม ไม่ใช่น้องเอย..""ไม่จริง..เอยไม่เชื่อ เอยไม่เชื่อ!!! พี่น้ำโกหก!!! พี่น้ำ....โก..หก..โอ๊ย!!.."เอยทรุดลงไปทันทีเมื่อหัวใจของตัวเองนั้นแสดงอาการเจ็บปวดขึ้นมาแบบหนักหน่วง จนอัศต้องรีบประคองพร้อมกับช้อนตัวคนน้องขึ้นสู่อ้อมแขนเมื่อเห็นว่าเอยนั้นหมดสติไปแล้ว "น้องเอย...ทำใจดีๆไว้นะ.."พี่ชายบอกอย่างร้อนใจก่อนจะพาคนน้องที่หมดสติไปพร้อมกับคราบน้ำตานั้นออกไปจากห้องทันที ในขณะที่ทั้งน้ำและเอมต่างยืนอยู่ในอ้อมกอดของกันและกันด้วยความรู้สึกที่สะเทือนใจ...สงสารแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ...ในเมื่อเขาและเธอรักกันและจะแต่งงานกันจริงๆ ...

                   

                          บรรยากาศที่เคยมีแต่รอยยิ้มและความอบอุ่นของการมาเที่ยวด้วยกันในครั้งนี้นั้นถูกแทนที่ด้วยความเครียดของคนที่นั่งรออยู่ที่หน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล ก่อนที่ความเครียดจะถูกลดลงไปเมื่อคุณหมอนั้นเดินออกมาจากในห้อง"เป็นไงบ้างครับ.." อัศถามด้วยความเป็นกังวล "ปลอดภัยแล้วครับ หมอฉีดยาให้แล้ว ตอนนี้คนไข้กำลังหลับเพราะยาที่ให้ เดี๋ยวตื่นก็พากลับบ้านได้ครับ"อัศพยักหน้า ค่อยยังชั่วหน่อย ... ไม่เป็นอะไรก็ดีแล้วน้องเอย ...แต่หวังว่าตื่นมา.. จะไม่มีปัญหาอะไรอีกแล้วนะ ...

                 "ไปขัดใจอะไรพี่เค้ารึเปล่าเอม? ทำไมถึงอาการกำเริบขึ้นมาได้" พ่อของฝาแฝดเอ่ยถาม ก็เห็นยังดีๆอยู่ ..."เปล่านะคะ เอมไม่ได้ทำอะไรเลย"


"ไม่ได้ทำ แต่ก็อยู่กันสองคนในห้องไม่ใช่เหรอลูก แล้วถ้าไม่ได้พูดอะไรหรือขัดใจอะไรพี่เค้า อาการพี่เค้าจะกำเริบได้ยังไง" คนเป็นแม่เสริมขึ้น ..."เอมไม่ได้ทำจริงๆนะคะ.."ทำไมถึงเหมือนจะจงใจโยนความผิดให้เธอ ...."น้องเอยรู้ว่าน้ำกำลังจะแต่งงานกับน้องเอมค่ะ อาการก็เลยกำเริบ"น้ำพูดขึ้นมาบ้าง ... จะโทษก็โทษเขาเถอะ.."นั่นไง.. เอมไปบอกพี่เค้าทำไมล่ะ?"เดี๋ยวสิ.."ก็พี่เอยถาม..แล้วจะให้เอมโกหกพี่เอยเหรอคะ""แต่ก็ไม่ควรบอก..พ่อกับแม่แล้วก็พี่น้ำกำลังหาทางบอกกันเองแล้วดูสิ พี่เค้าต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะใคร...""คุณพ่อ..""เอาล่ะๆ ..จะไปโทษแต่เอมก็ไม่ใช่นะครับ ..ผมไม่เห็นว่าเอมจะผิดอะไรเลย จะใครบอกก็เหมือนกันนั่นแหละครับผมว่า" พ่อน้ำพูดขึ้นบ้าง ฟังแล้วก็รู้สึกหงุดหงิดแทนลูกสาวตัวเอง...


"สงสัยเราต้องเลื่อนงานออกไปก่อน ดูเหมือนเอยจะยังยอมรับความจริงไม่ได้..""เลื่อน?.." น้ำถึงกับอุทานออกมา..จะเลื่อนได้ยังไง..น้ำกับเอมหันมามองหน้ากันในทันที ... จะเลื่อนเหรอ ..."น้ำ น้ำก็เห็นนี่ลูก ว่าน้องเอยไม่โอเคเลยกับงานแต่งของน้ำกับน้องเอม..จะให้ดันทุรังจัดงานไป น้ำไม่สงสารน้องเหรอลูก"  แม่ของฝาแฝดพูดขึ้นมา..."เดี๋ยวน้ำจะเข้าไปคุยกับน้องเอยเองค่ะ และจะไม่มีการเลื่อนงานด้วย กำหนดการยังตามเดิม"มันจะมากไปหน่อยถ้าจะให้เลื่อนงาน มันไม่สมเหตุสมผลเลยจริงๆ ... และเขาก็เริ่มจะรู้สึกแล้วว่าเอมควรไปอยู่กับเขามากกว่าอยู่ที่นี่จริงๆด้วย ... ทั้งหมดตกอยู่ในความเงียบอีกครั้ง โดยเฉพาะกับทั้งน้ำและเอมที่ได้แต่จับมือให้กำลังใจกันและเท่านั้น เมื่อการแต่งงานในครั้งนี้มันเหมือนจะยุ่งยากมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว ...

                         "แกจะเข้าไปคุยเลยเหรอวะ?"


อัศถามขึ้นมาในขณะที่กำลังยืนอยู่หน้าห้องของคนน้องที่เพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาและในตอนสายที่น้ำเดินเข้ามาบอกกับเขาว่าจะขอคุยเรื่องของเขากับเอม..ให้น้องเอยได้ฟัง"คุยเลย ฉันว่าเรื่องมันยุ่งยากเกินไปแล้ว ฉันต้องทำอะไรซักที"เขาต้องคุยให้รู้เรื่อง .."เออ คุยดีๆ มีอะไรก็เรียก ฉันอยู่แถวนี้"บอกแล้วเดินออกไป น้ำหันไปมองตามเล็กน้อยก่อนจะเดินเข้าไปในห้องของคนน้องแบบเงียบๆ ... 
                     ร่างบางที่กึ่งนอนกึ่งนั่งอยู่บนเตียงนั้นหันไปมองเล็กน้อยเมื่อรู้สึกว่ามีใครเข้ามา และเบือนหน้าหนีเมื่อเห็นว่าเป็นใคร ...คนโกหก ..น้ำตรงเข้ามานั่งที่ข้างเตียงก่อนจะเรียกคนน้องเบาๆ ..."น้องเอย.."ฟังพี่ก่อนเถอะนะ ..."เอยไม่อยากเห็นหน้าพี่น้ำ .."...น้องเอย .."น้องเอย ...พี่รู้ว่าน้องเอยคิดยังไงกับพี่ .."อะไรนะ ...คนน้องค่อยๆหันหน้ามามอง มองสบตาของคนพี่ที่วันนี้มันมีแต่ความรู้สึกบางอย่างที่มันทำให้ใจของเธอเหมือนถูกกรีดเบาๆด้วยปลายมีดคม"แต่พี่ไม่ได้รักน้องเอยแบบนั้น.."ปลายแหลมคมของมีดค่อยๆกดลงไปข้างในใจของเธอ ..."พี่น้ำ..""พี่รักน้องเอยแบบน้องสาว ..พี่ไม่ได้รักน้องเอยในแบบที่พี่รักน้องเอม"และเฉือนไปเฉือนมา...ด้วยความคมของมันลงที่ใจของเธอ"น้องเอยต้องยอมรับความจริง ว่าเรื่องของเรามันเป็นไปไม่ได้ .. พี่ไม่ห้ามที่น้องเอยจะรักพี่แบบนั้น แต่พี่อยากให้น้องเอยรู้เอาไว้ ว่าพี่ไม่สามารถรับรักน้องเอยตอบได้ ... ไม่มีวันจะรับได้ด้วย"
และแหลกสลายลงในที่สุดกับประโยคสุดท้ายที่ทำให้เธอถึงกับน้ำตาไหลไม่รู้ตัว ..."และหลังจากที่พี่แต่งงานกับน้องเอมแล้ว พี่จะพาน้องเอมไปอยู่ที่อิตาลีด้วยกัน .."ไปไกลๆจากที่ทำให้คนน้องอีกคนนั้นต้องเจ็บปวดมานานแสนนาน ..."และถ้าน้องเอยรักพี่ ...ก็ต้องเข้าใจพี่ด้วย .. พี่เข้าใจว่าความรักมันห้ามกันไม่ได้ ...พี่ไม่ห้ามเลยค่ะน้องเอยว่าน้องเอยจะรักพี่ในฐานะไหน เหมือนที่พี่บอกไปในตอนแรก .. และพี่ก็ไม่สามารถห้ามให้หัวใจของพี่มันเลิกรักน้องเอมได้ด้วยเหมือนกัน .."หวังว่าพูดไปแค่นี้ .. น้องเอยจะเข้าใจเขาแล้ว .. น้ำรั้งคนน้องมากอดอีกครั้ง กอดสุดท้ายที่เขาจะมอบให้ .. ในฐานะพี่ที่แสนดี .. น้ำค่อยๆลุกขึ้นและจะเดินออกไป หากแต่เขากลับถูกรั้งเอาไว้ด้วยสองแขนของคนน้องที่ลุกออกจากเตียงมากอดเขาเอาไว้ ..."พี่น้ำอย่าไปนะ..อย่าไปนะคะ"เอย ..คนพี่หันกลับมาและพยายามจะปลดคนน้องนั้นให้ออกจากการกอดเขาเอาไว้ หากแต่แล้วเขากลับโดนคนน้องนั้นโน้มหน้าเขาเองนั้นลงบดจูบโดยไม่ทันตั้งตัว.. 


จูบร้อนที่ถูกมอบให้ทั้งน้ำตาและเขาเองที่ได้แต่ทำอะไรไม่ถูก .. "เอยรักพี่น้ำ..เอยรักพี่น้ำนะคะ"รักมาก รักจนไม่อาจจะเสียพี่ไปให้เอมได้ ...เสื้อยืดของคนพี่ที่ถูกดันขึ้นและถูกถอดออกโดยคนน้องที่กำลังจะมอบกายให้พี่น้ำที่ซึ่งกำลังหลงลืมความรู้สึกตัวเองไปชั่วขณะเมื่อความรู้สึกของตัวเองในตอนนี้กำลังถูกทดแทนไปด้วยความเสน่หาในตัวและอาจจะด้วยใบหน้าของคนน้องมันเหมือนกับคนรักของเขาดังเช่นคนเดียวกัน ..สัมผัสเนื้อแนบเนื้อที่กำลังรู้สึกและคนน้องที่ถอดเสื้อของตัวเองออกจนเหลือแต่ชั้นในตัวสวยที่ปกปิดอกอิ่มของกายสาวอยู่เพียงเท่านั้น และเส้นบางๆที่คนพี่นั้นมีมันกำลังจะขาดเมื่อจูบร้อนนั้นถูกป้อนให้ไม่หยุด ...
...
แต่นี่คือน้องเอย ... ไม่ใช่น้องเอม ...
สติอยู่ไหนน้ำ !! สติ !!
"เอยยอมเป็นของพี่น้ำนะคะ..อย่าไปไหนจากเอยนะ"ประโยคสุดท้ายและเขาที่ถูกคนน้องนั้นดึงล้มลงไปบนเตียงด้วยกัน ....

"น้องเอย.."

                            


                              
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

1,118 ความคิดเห็น

 1. #484 Ging (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 18:13
  น้ำๆๆเรียกสติตัวเองกลับมาาาาา อย่าทำแบบนั้นนะเรื่องมันจะยิ่งยุ่งไปอีกนะน้ำ
  #484
  0
 2. #387 NanaMalina2 (@NanaMalina2) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:34
  น้ำคิดถึงเอมเข้าไว้สิ สติ สติ
  #387
  0
 3. #363 Canteenn (@Citrong) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 21:43
  ปึ้งงง อย่านะน้ำๆเดี๋ยวน้องเอมเข้ามาเจอจะทำยังไงงง สติหน่อยน้ำๆ
  #363
  0
 4. #362 kmalisorn (@kmalisorn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 21:37
  แล้วน้องเอมก็มาเห็นแล้วก็ไม่ได้แต่งแล้วพี่น้ำต้องรับผิดชอบโดยการแต่งกับน้องเอยแล้วน้องเอมก็เสียใจแล้วพี่น้ำก็เสีย แล้วเราก็โมโหและหงุดหงิด ช่ายยยยยมายยย
  #362
  0
 5. #361 amp03092532 (@amp03092532) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 21:25
  คนที่น่าสงสารที่สุดคือน้องเอม
  #361
  0
 6. #360 จากจุด...ถึงจุด (@pangkaew) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 20:55
  น้องเอยยยยยยยย ~
  ทำไมละลูก...?

  พี่น้ามมมมมมมมม ~
  สติค่ะ สติอยู่ไหน ?
  #360
  0
 7. #359 mildc1h0o0m8 (@mildc1h0o0m8) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 20:46
  ตอนนี้อ่ะน่ะไม่สงสารไครเท่าน้องเอมแล้ววไรค์ม่าไปไหม<~>
  #359
  0
 8. #358 ใครคนหนึ่ง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 20:40
  ไม่นะ ม่ายยยยยยย น้ำแกห้ามทำอะไรน้องเอยเด็ดขาด น้องเอยของช้านนนน แกจะเอาทั้งแฝดพี่แฝดน้องไม่ได้ !!
  #358
  0
 9. #356 Lemon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 20:25
  อย่ารำคาญน้องเอยกันเลย คนที่น่ารำคาญและน่าจัดการ

  คือพี่น้ำ ตั้งพ่อบอกให้ทำให้ชัดเจนแล้วก็ยื้อไว้รอจนมีเรื่อง

  นี่ก็เผลอตัว อีกแล้ว ถ้าเอมมาเจอหรือใครมาเห็น งานแต่ง

  ไม่ได้เลื่อนอย่างที่น้ำต้องการ ก็ไม่มีอะไรมากก็แค่เปลี่ยน

  ตัวเจ้าสาวเอง ไม่เป็นหรอกหน้าเหมือนขนาดนั้น แกโอเค

  ใช่ไหมคุณพี่น้ำ สงสารเอมพ่อแม่ใจร้าย แล้วยังมารักคน

  โลเล
  #356
  0
 10. #355 boonmk9 (@boonmk9) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 20:09
  น้ำเทอจะเอาทั้งเอยและเอมไม่ได้นะ
  #355
  0
 11. #353 Beever3 (@Beever3) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:55
  น้ามมมมมมมมมมม กยุดนะทำแบบนี้ไม่ได้นะ ถ้าเอมรู้เอมจะเจ็บปวดแค่ไหน สงสารเอมมมม
  #353
  0
 12. #352 Poomm (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:53
  ไรท์จ๋าาาาาาาไม่อยากกินม่าาาาาา
  #352
  0
 13. #351 iaifnoii (@kanokwan5) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:52
  โอ่ยยนยน -บ้าน้ามมมมมม
  #351
  0
 14. #350 Prang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:24
  เค้าเข้าใจไรท์ค่ะว่ามันต้องเป็นไปตามบทใช่มั้ยคะไรท์..ไม่ได้สิเราต้องอ้อนไรท์กันไว้ก่อนนะคะเพื่อนๆเดี๋ยวอดอ่านกันพอดีใจเย็นๆเราต้องมีสติๆค่ะท่องไว้แค่น้ำถลำไปคนเดียวพวกเราก็เตรียมผ้าเช็ดหน้ากันไว้เลยสงสารน้องเอมจริงๆหึหึไรท์นะไรท์ทำกันได้อุ๊ป!!แฮร่ลืมตัวไรท์ทำถูกแล้วจ้า
  #350
  0
 15. #349 somsaichol (@somsaichol) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:23
  ระเบิด ระเบิดอยู่ไหนนนนนนจะเออออไประเบิดห้องเอยยย
  #349
  0
 16. #348 Papin (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:22
  โอ้ย!!!!!! อะไรกันมันจะมาม่า ดราม่า พาราเซตาม่อนมากขนาดนี้นะคะ ท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดหัวไปหมดแล้วค่ะ
  #348
  0
 17. #347 Sleke Love2U (@sjlove2u) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:19
  จัดไป 3 P เบาๆ...5555
  #347
  0
 18. #346 SKhontiang (@SKhontiang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 18:39
  เผาบ้านไรท์ นี่จะไปเผาค่ะ จะเผาาาาาาาา..😈🔥🔥
  #346
  0
 19. #345 Super_Super (@190391) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 18:38
  น้ำ แกแม่งทำให้เรื่องมันยุ่งยากจริง ๆ ว่ะ
  #345
  0
 20. #344 นิรนาม (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 18:33
  อ๊ากกกกก ไม่นะน้ำ สติๆลูกสติๆๆๆๆ
  #344
  0
 21. #343 Thethxxk(ไม้ขีด) (@suphatthar) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 18:28
  เห้ยๆเดี๋ยวก่อนน้ำ สติ!!!!
  #343
  0
 22. #342 Jum2853 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 18:20
  โอ้ยปีศาจไรท์อย่าทำแบบนี้สิสติน้ำสติ
  #342
  0
 23. #341 Heummm (@neoysanggung) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 18:14
  พ่อแม่น้องเอยน้องเอมนี่น่าเบื่อที่สุดแล้วค่ะ น้องเอยนี่ก็... *กรอกตาใส่ พี่น้ำคะ!!! ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูดแล้วจริงๆ แทนที่จะจบปัญหาแต่ดันจะหาปัญหาเข้ามาเพิ่ม จ้ะ สติค่ะลูก! ฮึ่ย ทำไมอ่านเรื่องนี่แล้วหัวร้อนตลอดเลย ฮือออ
  #341
  0
 24. วันที่ 4 กันยายน 2560 / 18:00
  มีสติหน่อยสิน้ำแกจะเอาให้เรื่องมันจบหรือแกจะสร้างเรื่องใหม่ พ่อแม่ก็อีกคน รู้ว่ารักลูกเหมือนกันแต่ช่วยให้ความยุติธรรมด้วยสินี่ยิ่งกว่าลำเอียงแล้ว สงสารก็แต่น้องเอมจริงๆ พี่อัศอยู่กับน้องเอมก่อนนะอย่าไปไหนนะ
  #340
  0
 25. #339 poys23 (@poys23) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 17:58
  โอ๊ยยยยย รำคาญเอยมากค่ะ เอาเอยไปไกลๆได้มั้ยคะ
  #339
  0