AIMNAM - สามหัวใจ

ตอนที่ 15 : EP15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2492
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  4 ก.ย. 60


"เอยยอมเป็นของพี่น้ำนะคะ..อย่าไปไหนจากเอยนะ"ประโยคสุดท้ายและเขาที่ถูกคนน้องนั้นดึงล้มลงไปบนเตียงด้วยกัน ....

"น้องเอย.."
คนพี่พึมพำออกมาเบาๆ ในขณะที่สายตากำลังจับจ้องไปที่ใบหน้าคมของคนน้อง..นี่กำลังทำอะไร...."พี่น้ำ..เอยรักพี่น้ำ.."เอยรักพี่ ... แต่พี่ไม่ได้รักเอย ..."หยุดเถอะน้องเอย.."


น้ำพูดขึ้นมาพร้อมกับยันตัวลุกขึ้น เขาไม่อาจทำผิดต่อคนรักได้ ..."อย่าทำแบบนี้อีก ..." บอกเสียงนิ่งแล้วก้มลงไปหยิบเสื้อผ้าของตัวเองขึ้นมาแล้วสวมใส่มันอย่างรวดเร็ว..."พี่ไม่ได้รักน้องเอย ..พี่ไม่อาจมีเมียสองคนได้ .... อย่าให้พี่ต้องรู้สึกไม่ดีกับน้องเอยเลยนะคะ"บอกแค่นั้นแล้วเดินออกไป ... ขืนอยู่ต่อไป มีหวังเขาจะรู้สึกแย่กับน้องเอยไปมากกว่านี้ ....และเขาเองก็กลัวว่าความใจอ่อนของตัวเองมันจะทำให้เรื่องมันบานปลายไปมากกว่านี้ด้วย ... "พี่น้ำ.."ใจร้าย ..ใจร้ายเกินไปแล้วจริงๆ !

                       "พ่อกับแม่เรียกเอมมา มีอะไรรึเปล่าคะ?"


ร่างบางที่ถูกเรียกตัวมาพบนั้นถามคนเป็นพ่อเป็นแม่ด้วยความแปลกใจ จู่ๆก็ถูกเรียกตัวมาพบ ..


และยังบรรยากาศที่มันตึงเครียดแบบนี้อีกด้วย..."น้องเอม..""คะ?""ถ้าพ่อกับแม่จะขออะไรซักอย่าง น้องเอมจะทำให้พ่อกับแม่ได้รึเปล่าลูก?"


ก็แล้วทำไมจะไม่ได้ ..


ร่างบางยิ้มบางๆ ก่อนจะพยักหน้า .. ก็ต้องได้อยู่แล้วสิ ...


"น้องเอมก็รู้ใช่มั้ย ...ว่าพี่เอยเค้าเป็นยังไง"


..


"รู้ค่ะ.."มันชักจะแปลกๆแล้ว ..."ถ้าพ่อกับแม่อยากให้พี่เอยแต่งงานกับพี่น้ำ..เอมจะว่ายังไงลูก"เดี๋ยวนะ!!"คุณพ่อคุณแม่.."ทำไมถึง ..."พ่อกับแม่สงสารพี่เอย..""แล้วคุณพ่อคุณแม่ไม่สงสารเอมบ้างเหรอคะ?" คนเสียสละมาทั้งชีวิตเอ่ยถามพ่อกับแม่ทั้งน้ำตา 


เสียสละมาทุกอย่าง ยังจะต้องมาเสียสละผัวให้อีกเหรอ ..


"น้องเอม"


"ทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงเลือกแต่จะสงสารพี่เอย แล้วเอมล่ะคะ? เอมล่ะ ..เอมสิที่ควรถูกสงสาร..ไม่ใช่พี่เอย!!"อัศที่ผ่านเข้ามาได้ยินถึงกับชะงักเมื่อเป็นครั้งแรกที่เขาได้ยินคนน้องสุดท้องนั้นขึ้นเสียงใส่พ่อกับแม่ ..อะไรกัน ..."น้องเอม ...น้องเอมก็เห็นว่าพี่เอยเค้ารักพี่น้ำ ..แล้วดูอาการพี่เค้าตอนที่รู้ว่าน้องเอมกำลังจะแต่งงานสิลูก ดูพี่เค้าสิ ...""พ่อขอล่ะน้องเอม ...ให้พี่เค้าได้สมหวังเถอะนะลูก"ขอเหรอ ..มันใช่เรื่องที่จะมาขอกันแบบนี้เหรอ ..."ถ้าเอมรักพ่อกับแม่ รักพี่เอย ขอร้องล่ะลูก ...ยอมให้พี่เอยแต่งงานกับพี่น้ำเถอะนะ.."อัศถึงกับยืนตัวชา ... นี่พ่อกับแม่ถูกอะไรเข้าสิง ... ทำไมถึงพูดแบบนี้ ..."เอมไม่ให้ ..เอมไม่ให้พี่น้ำกับใครทั้งนั้น ..เอมไม่ให้ !!"คนน้องตะโกนออกมาอย่างสุดจะทน หมดแล้วความอดทนที่ทนมานาน หมดสิ้นแล้วในตอนนี้ ..จะพี่เอยหรือใคร เธอก็ไม่ให้ !!!ยังไงเจ้าสาวของพี่น้ำก็ต้องเป็นเธอ ก็ในเมื่อเธอกับพี่น้ำรักกัน ก็แล้วทำไมเธอจะต้องเป็นฝ่ายเสียสละ ..."น้องเอม!!""เอมยอมให้พี่เอยมาทั้งชีวิต ..เอมยอมมามากแล้วค่ะ ..เอมไม่ยอม..ยังไงเอมก็ไม่ยอม.."


"เอมไม่รักพี่เอยเหรอ! นั่นพี่เราทั้งคนนะ..""แล้วพ่อกับแม่รักเอมมั้ยคะ!! เอมก็ลูกพ่อกับแม่นะ ทำไมถึงได้รักลำเอียง ทำไมถึงรักลูกไม่เท่ากัน!!"
เผี๊ยะ!!ฝ่ามือของคนเป็นพ่อฟาดลงบนหน้าคมของลูกสาวอย่างแรงด้วยความเผลอตัว ..."น้องเอม.."อัศที่เห็นทุกอย่างนั้นถึงกับต้องพุ่งเข้ามาหาคนน้องด้วยความเป็นห่วง คนน้องที่ร้องไห้ออกมาอย่างหนักเหมือนวัยเด็ก แต่ที่แน่ๆตอนนี้ ความรู้สึกและหัวใจของเอมนั้นคงจะไม่เหลืออะไร... ไม่เหลือแล้วแม้แต่ความรู้สึก ..."มันเกินไปหน่อยรึเปล่าครับคุณพ่อ!""มันไม่ใช่เรื่องของแกอัศ""มันเรื่องของผม!! ถ้าคุณพ่อยังเห็นว่าผมเป็นลูก .. เรื่องนี้มันก็ต้องเกี่ยวกับผม!!"สองพ่อลูกมองหน้ากันด้วยความไม่พอใจ และครั้งนี้ลูกชายคงจะไม่ยอมจบและปล่อยผ่านมันง่ายๆ เมื่อตั้งแต่เด็กจนโตอ้อมกอดของเขาถูกมอบให้คนน้องที่เจ็บปวดจากการถูกพ่อแม่รังแกทางอ้อม และตอนนี้เขาทนไม่ไหวแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้นและกำลังจะเกิดในอนาคต"ไม่ต้องร้องเอม ..พี่อยู่นี่"


เขากระซิบบอกเด็กน้อยในอ้อมกอด เด็กน้อยของเขาที่เขาคอยเฝ้าดูแล ..น้องสาวของพี่ ..."พ่อกับแม่จะขออะไรให้เอยจากเอม ผมไม่เคยว่าไม่เคยจะพูดเลย นอกจากเรื่องที่จะเห็นว่ามันมากเกินไปจริงๆ .. แต่เรื่องนี้ ผมว่าพ่อกับแม่เห็นแก่ตัว""อัศวิน!!"..


"พี่อัศ..พี่อัศช่วยเอมด้วย.."คนน้องที่สะอื้นอยู่ในอ้อมกอดของเขานั้นพูดขึ้นมาเบาๆ ... ช่วยให้เธอหลุดพ้นจากตรงนี้ ...ช่วยเธอให้พ้นทีเถอะ ... "เห็นมั้ยครับ เห็นมั้ยว่าน้องรู้สึกยังไง ... น้องเอมกำลังจะแต่งงานกับน้ำ สองคนรักกัน แต่พ่อกับแม่กลับมาบอกว่าให้น้องยอมให้เอยแต่งแทน นี่กะจะให้เอยแย่งทุกอย่างไปจากเอมเลยรึไงครับ ตั้งแต่ความรักของพ่อกับแม่.. จนถึงผัวเลยเหรอครับ!!"มันไม่เกินไปหน่อยเหรอ ..."ก็แล้วแกไม่เห็นเหรออัศ แกไม่เห็นน้องแกอีกคนเหรอว่ามีอาการยังไง ..แกจะให้น้องตายต่อหน้าแกแล้วแกถึงจะเข้าใจพ่อกับแม่เหรอ !!""คุณคะ..ใจเย็นๆ" คนเป็นภรรยาเข้ามาปรามสามีเอาไว้ ..ใช่ว่าเธออยากจะให้ครอบครัวมันร้อนดังไฟแบบนี้ ...แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ มันต้องทำให้เธอและสามีตัดสินใจแบบนี้ยังไงล่ะ ..."ยังไง ..เอมก็ต้องยอมให้เอยแต่งงานกับน้ำ ..พ่อจะเข้าไปคุยกับพ่อกับแม่น้ำเอง""ไม่ได้นะครับ!! ยังไงผมก็ไม่ยอม!!" นอกจากเขาจะไม่ยอม เขาเชื่อว่าน้องเอมก็ไม่ยอมด้วย
"ก็ถ้าไม่ยอม..ก็ไม่ต้องมาเรียกพ่อว่าพ่อ!!"
ไม้เด็ด และคำสั่งสุดท้ายที่เหมือนคำเชือดคอของสองพี่น้อง ... 
"พ่อ.." อัศถึงกับอุทานออกมา .. นี่เป็นขนาดนี้เลยเหรอ ..."เอยต้องได้แต่งงานกับน้ำ ไม่ใช่เอม.."ไม่ .."ไปคุณ.."พูดแค่นั้นแล้วก็พาภรรยานั้นเดินผ่านสองพี่น้องนั้นเดินออกไป สองพี่น้องที่ได้แต่ยืนอึ้งกับคำพูดของคนเป็นพ่อเป็นแม่ โดยเฉพาะกับเอม ที่ตอนนี้เธอได้แต่รู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าเลย ...ยิ่งพ่อกับแม่ทำแบบนี้กับเธอ ...ยิ่งตอกย้ำไปกันใหญ่ ...อัศได้แต่กอดน้องเอาไว้แน่น เขาเองก็พูดไม่ออกกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เขาไม่คิดว่าพ่อกับแม่จะเป็นขนาดนี้เลย .... ทำร้ายได้แม้กระทั่งลูก ... ลูกแท้ๆ ...นี่มันเรื่องบ้าอะไรวะ !!

                           น้ำเดินตรงดิ่งกลับเข้ามาในห้อง... ก๊อกน้ำถูกเปิดออกและน้ำที่ถูกกวักเข้าใบหน้าจิ้มลิ้มอย่างแรง ก่อนที่ร่างสูงจะเงยหน้ามองกระจก ..มองเงาตัวเองในกระจก .....ถ้าเขาไม่ได้รักน้องเอม .. เขาก็คงทำใจให้รักน้องเอยได้อย่างไม่มีข้อแม้ใด ๆ ... และเขาก็คงไม่รู้สึกผิดที่มันเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นด้วย ...น้ำได้แต่หลับตานิ่ง ...พยายามจะอยู่กับตัวเอง ... 
หากแต่แล้วเขากลับต้องชะงักเมื่อเสียงเคาะประตูนั้นดังขึ้น ... และเมื่อเขาเดินออกไปเปิดประตู .. เขาก็พบกับคนรักที่ยืนตาแดงกร่ำอยู่หน้าประตูห้องของเขา ..
"น้องเอม..อะ..อื้ม.."
                  น้ำถูกดันให้นอนลงกับเตียงและร่างของคนน้องที่โน้มตัวลงมาหา นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย .. เอมเป็นอะไร ..."น้องเอมคะ.." น้ำพยายามหยุดการกระทำของคนน้องที่กำลังจะพาเขาเข้าสู่ความต้องการของตัวเองที่กำลังก่อตัวขึ้นช้าๆ ... หากแต่คนน้องนั้นไม่ฟังและยังคงพยายามจะทำให้เขาตกเข้าสู่ห้วงอารมณ์แห่งความใคร่ไปพร้อมๆกัน .. และเขาก็ไม่อาจห้ามใจ เมื่อเขาเองก็ต้องการน้องเหมือนกันในตอนนี้ ...
งั้นพี่ขอนะคะคนดี ...
..                   ไม่นานนักที่พายุแห่งห้วงอารมณ์รักที่มอดลง คนพี่ที่นอนหลับสนิทเพราะความอ่อนเพลียนั้นกำลังถูกสายตาคมของคนน้องนั้นจับจ้องใบหน้าของเขาด้วยสายตาที่มีแต่ความเศร้าหมอง ...สายตาที่มันเต็มไปด้วยหยาดน้ำตา ...ของความเจ็บปวด ...
ริมฝีปากอิ่มจูบเบาๆไปตามโครงหน้าของคนพี่อย่างเชื่องช้า ราวกับจะเก็บความทรงจำดีๆเอาไว้ ... น้ำตาที่ไหลลงอาบแก้มนั้นหยดลงโดนใบหน้าจิ้มลิ้มของคนพี่เบาๆ ... และเอมที่ค่อยๆซบศีรษะลงกับอกอุ่นของคนพี่ที่นอนไม่รู้เรื่องเอาไว้ ..."เอมขอโทษ"...
...ขอโทษที่ต้องตัดสินใจแบบนี้ ...ขอโทษจริงๆ...     ..


                 

                           


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

1,118 ความคิดเห็น

 1. #486 Ging (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 19:20
  โอ้ยยย พ่อกับแม่ก็เกินไปรู้อยู่ว่ารักเอยห่วงเอย แต่เรื่องน้ีมันไม่ได้ สงสารเอม
  #486
  0
 2. #418 poys23 (@poys23) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 05:49
  พ่อแม่อะไรเนี่ย โคตรรักลูกลำเอียงมากกกกก เอยเป็นโรคหัวใจไม่ตายง่ายๆหรอกคะ ที่เป็นเหมือนจะตายอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะพ่อแม่ตามใจไม่เคยขัดใจ เอยเป็นพี่ด้วยซ้ำแทนที่จะต้องเสียสละให้น้อง ทำตัวเป็นเด็ก 
  #418
  0
 3. #413 SelinaScherzer (@SelinaScherzer) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 03:00
  พ่อแม่รัวแกฉันจริงๆๆๆ
  #413
  0
 4. #408 andmyaa (@dylp) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 02:02
  อะ ไม่รู้ว่าควรรู้สึกยังไงกับครอบครัวผีบ้านี้ต่อดีค่ะ นี่มันเกินที่คนๆนึงจะยอมทนต่อไปแล้ว ถ้าไม่มีพี่อัศชีวิตของเอมจะเป็นไงอะ ไม่แย่ไปกว่านี้อ่อ คือไม่เข้าใจนะ ทางออกมันไม่ได้มีทางเดียวอะ ทำไมต้องให้ลูกเสียสละผัวตัวเองให้พี่วะ ไม่โอเคอะ สิ่งที่ได้มาเพราะความสงสารสุดท้ายพี่เอยนั่นแหละจะไม่มีอะไรที่ได้มาจากความรักจริงๆเลย แม่ง ตอนนี้ควรสงสารใครดี ตัวเองสินะ 555555555
  #408
  0
 5. #402 0843487413 (@0843487413) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 01:33
  เกินมากไปละที่ให้เอมมาเสียสละให้เอยเพราะว่าป่วย พ่อแม่รักลูกลำเอียงสุดๆ เอมอย่าไปยอมเด็ดขาดไม่ใช่เรื่องที่มายอมกันได้ หังใจคนไม่ใช่จะเปลี่ยนกันง่ายๆ พ่อแม่เอาอะไรคิดให้เอยแต่งงานกับน้ำ ไม่มีทางอ่ะถ้าเอาเรื่องป่วยมาอ้าง เป็นอย่างงี้ไงตามใจซะจนเคยตัวไม่ได้อะไรก็ช็อค ตามใจเสียนิสัย พ่อแม่รังแกฉันของแท้ ปล.เอมอย่าไปยอมนะ
  #402
  0
 6. #401 Napachk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 01:19
  เกินไปหระน้องเอมต้องเสียสละแม้กระทั่งสามี

  พ่อกับแม่นี่เหลือเกินสุดๆรักลูกลำเอียงเกิ้น

  น้องเอมนางเอกผู้น่าสงสาร ยอม ยอม และยอม

  ไรท์จ๋าอาหรัยจะทั้งเจ็บ ทั้งหน่วง ได้ขนาดนี้
  #401
  0
 7. #400 DoubleSine (@DoubleSine) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 00:38
  พ่อกับแม่มึหัวใจมั้ยยยยยย
  #400
  0
 8. #399 Lovelee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 00:23
  มีพ่อแม่แบบนี่สู้ไม่นีดีก่วาลูแทๆก็ทำได้พ่อแม่เฮียเลวด้วยสู้ไม่มีดีกว่าน้องเอม
  #399
  0
 9. #398 DAvich (@DAvich) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 00:11
  พ่อแม่บ้านนี้โดนผีเข้าป่ะเนี่ย!!! อะไรจะรักลูกไม่เท่ากันขนาดนี้ อะไรจะลำเอียงตั้งแต่เด็กยันโต พี่อัศพูดถูก จะต้องให้เอมยอมแม้กระทั่งผัวเลยเรอะ บางทีน้องเอมต้องมีจุดยืนนะ ความสงสารกับการทำร้ายความรู้สึกของตัวเองมันคนละเรื่องกันนะ นี่ตัดสินใจยกพี่น้ำให้น้องเอยนี่นอกจากทำร้ายตัวเองแล้วยังทำร้ายคนที่เรารักด้วยนะ ใจร้ายจริงๆ

  ปล. พ่อแม่เคยดูรายการมั๊ยคะ รักลูกให้ถูกทางน่ะ ดูบ้างนะดู!!! ฮึ่ยยย อินๆๆๆ
  #398
  0
 10. #397 Papin (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 00:11
  อร้ากกกกกก!!!! ไม่นะคะ ฮรื่อเอมต้องสู้นะคะ
  #397
  0
 11. #395 Beever3 (@Beever3) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 00:10
  ว่าเอยใจร้ายไม่มีหัวใจละพ่อแม่นีใจร้ายและไม่มีหัวใจมากกว่าอีกอ่ะ หื้อๆๆๆๆสงสารน้องเอมมมม
  #395
  0
 12. #394 NanaMalina2 (@NanaMalina2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:49
  ฮืออออ สงสารเอม พ่อแม่ลำเอียงไปไหม ฮืออออ พี่น้ำกับเอมได้กันแล้ว แล้วเอมร้องไห้นี้คงเป็นสุดท้ายที่จะได้มีความสุขด้วยกันกับความคนที่ตัวเองรักแสดงว่าเอมยอมให้น้ำแต่งงานกับเอยจริงหรอ เสยสละมาตั้งแต่เล็กจนโต แล้วยังต้องเสยสละผัวให้พี่สาวอีก กราบใจเอมจริงๆ พ่อกับแม่คงจะพอใจนะที่เอมไม่เหลืออะไรเลย ความสุขของเอมคึอเอยต้องได้หมด ฮือออ สงสารเอมมมมม
  #394
  0
 13. #393 Boo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:27
  ว้อยยยยยยย หัวร้อนนน บ้านอยู่ไหนฉันจะเอาระเบิดไปปา//บ้านไรท์นะไม่ใช่บ้านพ่อแม่เอม ว้อยยย
  #393
  0
 14. #392 Aprilzom (@Aprilzom) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:23
  เดี๋ยววววว นี่พ่อกับแม่โดนอะไรสิงความคิดคะ ทำไมทำร้ายเอมแบบนี้ น้ำใจแข็งนะอย่ายอมพ่อกับแม่นะ รักษาเอมไว้ให้ได้นะ
  #392
  0
 15. #391 จากจุด...ถึงจุด (@pangkaew) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:19
  พ่อกะแม่น้องเอมหนักข้อขึ้นทุกที บังคับน้องเอมกระทั่งเรื่องของพี่น้ำ ทำไมพ่อกะแม่ใจร้ายได้ขนาดนี้ มันต้องมีวิธีสิ มันต้องมีทางออกที่ดีกว่านี้ที่จะคุยกับพี่เอยให้รู้เรื่อง

  ส่วนเรื่อวของหัวใจบางครั้งก็ต้องปล่อยให้มันไหลไปตามธรรมาชาติ สัญชาตญาณ คนรักกันยังไงก็รักกัน ยิ่งมีอุปสรรคจะยิ่งรักกันมากขึ้น ส่วนคนที่เค้าไม่สามารถรักแบบคนรักได้ก็คงต้องทำใจยอมรับเนอะ เค้าก็ไม่ได้ห้ามให้รักเค้า เพียงแต่เค้าตอบกลับความรักให้ในฐานะอื่นก็เท่านั้น
  #391
  0
 16. #390 ngamtha2304 (@ngamtha2304) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:16
  สงสารเอม พ่อแม่อะไรว่ะเนี้ย นั่นน่ะลูกเขยผัวลูกสาวคนเล็กน่ะ คือไม่อยากหยาบคายน่ะกับคนที่เรียกตัวเองว่า พ่อกับแม่ อ่านแล้วอินหนัก อยากจะบอกเอยว่า ไปตายซ่ะไป เรื่องมันจะได้จบ ชีวิตคนอื่นเขาจะได้ดีขึ้น อยู่ไปก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นเอาพ่อกับแม่เมิ่งไปด้วยน่ะเอย อ่านแล้วน้ำตาร่วงสงสารเอม อินจัดมาก หัวร้อนเลยคร้า
  #390
  0
 17. #389 boonmk9 (@boonmk9) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:14
  ส่งพ่อแม่เข้าคอร์ดอบรมความเปนพ่อแม่ที่ดีเมื่อมีลูกแฝดค่ะ
  #389
  0
 18. #388 Aoi_rider (@Aoi_rider) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 23:10
  สงสารน้องเอมมากถ้าไม่บอกว่าเป็นลูกแท้ๆแล้วหน้าเหมือนกันเราคงคิดว่าเป็นลูกที่เก็บมาเลี้ยงแน่เลยทำไมพ่อแม่ถึงทำร้ายลูกขนาดนี้ ทำแบบนี้สุดท้ายแล้วก็เจ็บด้วยกันทุกคนถึงได้น้ำไปเอยก็ไม่มีความสุขหรอก
  #388
  0
 19. #386 Heummm (@neoysanggung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:32
  คนแบบนี้สมควรที่น้องเอมจะเรียกว่าพ่อและแม่หรอคะ ขอโทษค่ะ แต่อินจริงๆ หัวร้อนทุกตอน
  #386
  0
 20. #385 จบอะไรมาอะเรา (@nada11513) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:32
  บีบหัวใจมาก ฮัลโหลคุณพ่อนั้นผัวลูกนะนั่น ตายไปเถอะเอยเอ้ย ตายให้คนเค้าจำดีกว่าอยู่ใครคนเค้าลำไย ///ไม่ได้เข้าข้างเอมเลยจริง
  ขอบคุณไรท์ที่อัพถี่แบบนี้ครับ
  #385
  0
 21. #384 DDDD (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:23
  รู้ตัวอีกที น้ำอะไรไหลออกมาจากตา?

  นี่อินจนไม่รู้ตัวเลยเหรอ

  รู้สึกตัวชาตอนพ่อแม่ขอให้เอยแต่ง

  ทำไมถึงได้ทำร้ายลูกตัวเองขนาดนี้

  จุกจนพูดอะไรไม่ออก แต่หลังอ่านจบ บอกได้แค่ว่า

  ปิศาจคุณเก่งจริง
  #384
  0
 22. #383 Prang (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:17
  นั่นไงบอกแล้วว่าแล้วแต่ไรท์จะเห็นสมควรเลยขอไปบิดผ้าซับน้ำตาแปปนะไม่ไหวแระพ่อแม่แบบนี้มีด้วยหรอ
  #383
  0
 23. #382 Thethxxk(ไม้ขีด) (@suphatthar) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:14
  ว้อยยยยยมันจะมากไปแล้ว!!!! เอมก็ลูกนะทำเหมือนเอมไม่ใช่ลูกตัวเองเป็นพ่อแม่ยังไงเนี่ย
  #382
  0
 24. #381 Lemon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:08
  โอ้ยปวดใจ เจ็บแทนเอม ไม่มีใครช่วยได้เลย
  #381
  0
 25. #380 T... (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:00
  ไม่โอเค...พูดเลย...เจ็บแทนเอม เอมของพี่
  #380
  0