THE ONENESS - นิยาย THE ONENESS : Dek-D.com - Writer
×

THE ONENESS

โดย Connerseen

ในวันที่เขาจากโลกนี้ไป ก็เป็นวันเดียวกับที่มนุษย์ค้นพบ The oneness และ อุปกรณ์ที่ทำให้คนเรามี หน้าต่างสถานะ เหมือนในเกมออนไลน์ เมื่อเขากลับมา 5 ปีให้หลังโลกก็เข้าสู่ยุค The oneness

ยอดวิวรวม

41,009

ยอดวิวเดือนนี้

92

ยอดวิวรวม


41K

ความคิดเห็น


180

คนติดตาม


2.06K
จำนวนตอน : 206 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 66 / 23:31 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


               นะวะนั้นได้ประสบอุบัติเหตุ  จนหลงเข้าไปในดินแดนประหลาด  เมื่อเขาดิ้นรนจนกลับมาที่โลกก็พบว่าเวลาได้ผ่านไป  5 ปีแล้ว โลกได้เปลี่ยนไปไม่เหมือนที่เขารู้จักอีกต่อไป

               มีการค้นพบ เทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกับโลกต่างมิติ  ผู้คนเรียกมันว่า  The oneness มันเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วย สัตว์ในเทพนิยาย  สิ่งลึกลับ ดินแดนที่สาบสูญ ที่เคยมีผู้คนบอกว่ามันเป็นแค่เรื่องเล่าที่ไม่มีอยู่จริง   แต่ภายใน The oneness  สิ่งเหล่านั้นมีตัวตนจริงๆ  และมันยังทรงพลังยิ่งกว่าที่เคยจินตนาการ   

               มีแต่คนที่อายุครบ 18 ปี และผ่านการทดสอบ  พวกเขาจะสามารถ  ใช้เทคโนโลยีที่เพิ่งค้นพบผ่านเข้าไป ใน The oneness ได้ ผู้คนจะเรียกพวกเขาเหล่านี้ว่า  Player   เพลเยอร์นั้นเข้าไปเพื่อนำผลึกพลังงานและสมบัติมากมายกลับมา  และสิ่งที่เหนืออื่นใดพวกเขาก็จะได้พลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่ด้วย  

               ใน The  oneness นั้นเมื่อฆ่ามอนสเตอร์  จะได้รับผลึกพลังงาน  ที่มูลค่าของมันนั้นสูงมาก  เพราะมันให้พลังงานที่สูง  และคุณสมบัติพิเศษมากมาย  ไม่เพียงเท่านั้น  Player  ที่กินเนื้อมอนสเตอร์ จะได้รับค่าพลังด้านต่างๆ ทั้งความแข็งแกร่ง  ความเร็ว สกิลพิเศษมากมาย ทำให้เพลเยอร์นั้นมีพลังที่เหนือมนุษย์
 
                ชาวโลกมอง The oneness ไม่ต่างจากขุมทรัพย์  ผิดกับ  นะวะที่เคยอาศัยอยู่ในนั้นก่อนผู้ใด  เขารู้ดีว่าดินแดนราวกับเทพนิยายนี้มันมีความน่าสะพรึงกลัว หลับไหลอยู่  ตัวเขานั้นดิ้นรนอย่างสุดชีวิตเพื่อจะกลับมายังโลก  แต่เวลานี้ The oneness  ได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกไปแล้ว ทำให้เขาไม่มีวันหนีจากมันพ้น โชคร้าย  พลังที่เขาเคยมีเขาได้ทิ้งมันไปทั้งหมดแล้ว

( เรื่องราว ที่เป็นภาคขยาย  อยู่ในเรื่อง The oneness  ภาค ปฐมบท) 
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

180 ความคิดเห็น