ผู้หญิงแต่งตัวสวยที่สุดช่วงไข่ตก เวลาพร้อมจะเจริญพันธุ์มากที - ผู้หญิงแต่งตัวสวยที่สุดช่วงไข่ตก เวลาพร้อมจะเจริญพันธุ์มากที นิยาย ผู้หญิงแต่งตัวสวยที่สุดช่วงไข่ตก เวลาพร้อมจะเจริญพันธุ์มากที : Dek-D.com - Writer

  ผู้หญิงแต่งตัวสวยที่สุดช่วงไข่ตก เวลาพร้อมจะเจริญพันธุ์มากที

  ผู้หญิงแต่งตัวสวยที่สุดช่วงไข่ตก เวลาพร้อมจะเจริญพันธุ์มากที่สุด

  ผู้เข้าชมรวม

  404

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  404

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  12 ต.ค. 49 / 12:29 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   ผลการศึกษาในสหรัฐฯพบว่าผู้หญิงจะแต่งตัวสวยที่สุด ในวันที่อยู่ในช่วงไข่ตก ซึ่งเป็นช่วงที่ร่างกายพร้อมเจริญพันธุ์มากที่สุด

   มารี ฮาเซลตัน ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและการสื่อสารศึกษา มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส หัวหน้าคณะวิจัยเผยกับวารสารฮอร์โมนและพฤติกรรมว่า ผลการศึกษากับนักศึกษาสตรีพบว่าพวกเธอมักแต่งตัวมากกว่าปกติในช่วงที่ไข่ตก เช่น เลือกสวมกระโปรงมากกว่ากางเกง แต่งตัวตามแฟชั่นมากขึ้น แย้งกับสิ่งที่เคยเชื่อกันว่าร่างกายผู้หญิงในช่วงนี้จะปิดซ่อนตัวเอง ต่างจากสัตว์เพศเมียทั่วไปที่พยายามทำตัวโดดเด่นดึงดูดเพศผู้เมื่อพร้อมผสมพันธุ์ เช่น ปล่อยกลิ่นแรงขึ้น เปลี่ยนสีผิวให้จัดจ้านขึ้น

   ปกติแล้วช่วงที่ไข่ตกมักเป็นวันที่ 15 ของวงจรรอบเดือน และเป็นวันที่ร่างกายพร้อมเจริญพันธุ์ มากที่สุด โดยตรวจสอบได้จากปัสสาวะ คณะนักวิจัยใช้วิธีนี้ตรวจสอบความพร้อม เจริญพันธุ์ของอาสาสมัครนักศึกษาสตรีโดยไม่ให้ทราบวัตถุประสงค์ การศึกษา พวกเขาให้นักศึกษามาตอบคำถามเรื่องทั่วๆไปหลายครั้งในระยะเวลา 1 เดือน และถ่ายภาพเก็บไว้ในช่วงที่ร่างกายพร้อมเจริญพันธุ์มากที่สุดกับพร้อมเจริญพันธุ์น้อยที่สุด โดยปิดบังใบหน้าไว้ จากนั้นให้ชายและหญิง 42 คน เปรียบเทียบภาพถ่าย 2 ช่วง เวลาว่าช่วงไหนที่อาสาสมัครดูพยายามทำตัวให้น่าสนใจมากขึ้น ปรากฏว่าส่วนใหญ่เลือกภาพช่วงที่ไข่ตก คณะนักวิจัยตั้งข้อสังเกตว่าอาสาสมัครแต่งตัวแทบจะเหมือนเดิมในช่วงเวลาที่ต่างกัน แต่จะมีสีสันและเครื่องประดับมากขึ้นในช่วงที่ร่างกายพร้อมเจริญพันธุ์มากที่สุด แต่ก็ไม่ถึงขั้นทำตัวเซ็กซี่มากขึ้นกว่าเดิม.


   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×