ผูกชะตารักมัลลิกา - นิยาย ผูกชะตารักมัลลิกา : Dek-D.com - Writer
×

ผูกชะตารักมัลลิกา

โดย Cin_Cinnamon

คุณค่าของหม่อมฉัน...ไม่ได้มีไว้ให้ฝ่าบาทย่ำยี เพราะหม่อมฉันไม่ใช่นางบำเรอ!

ยอดวิวรวม

148

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


148

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 66 / 20:23 น.

แท็กนิยาย

chanbaek ชานแบค exo

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
        ...Warning...

...คำเตือน....

 

ชื่อตัวละคร สถานที่ เป็นเพียงจินตนาการของไรท์นะคะ ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงบุคคลอื่นนะคะ รูปภาพประกอบมีขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำให้ศิลปินเสียหายหรือบุคคลในรูปเสียหาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน...สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเรื่องสมมุติ ทั้งชื่อตัวละคร ชื่อเมือง ข้อมูลฤกษ์ต่างๆ ที่ไรท์นำมาอ้างอิงนั้น ไม่ได้เป็นข้อเท็จจริงทั้งหมดนะคะ เพียงแค่หยิบยกบางประเด็นขึ้นมาและมีการดัดแปลงให้เข้ากับตัวเนื้อเรื่อง ภาษาที่ใช้ก็จะไม่ใช่ภาษาเจ้าภาษานายมากนะคะ เพราะไรท์ตั้งใจให้เห็นว่าเป็นเหตุการณ์ในปัจจุบันที่เจ้าชายคีรันเปิดรับวัฒนธรรมตะวันตกและวิทยาการก้าวหน้าสมัยใหม่ เพื่อนำมาพัฒนาประเทศ คำพูดของเขาจึงก้ำกึ่งระหว่างแบบดั้งเดิมกับแบบสากล

  นิยายเรื่องนี้อาจจะมีในเรื่องของความรุนแรงทางเพศ จนอาจเข้าขั้น Rape (การข่มขืน) และมีเรื่องความกดที่ทางสังคม การพนัน ความรุนแรง อาจมีถ้อยคำไม่เหมาะสมอันแสดงถึงอารมณ์ดิบของตัวละครอยู่บ้าง ไรท์อยากให้อ่านกันเพื่อความบันเทิงนะคะ นักอ่านท่านใดที่แวะมาอ่านแล้วไม่สบายใจ สามารถกดออกได้ค่ะ ไรท์ไม่โกรธนร้า ไรท์อยากขอบคุณมากๆ เลยที่เปิดใจให้นิยายของนักเขียนตัวเล็กๆ คนนี้ 

ขอให้สนุกนะคะทุกคน ไรท์จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ^^

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก Pinterest

 

'เจ้าชายคีรัน' ผู้เกิดมาพร้อมกับดวงชะตาแห่งการฆ่าฟันและแก่งแย่งชิงดีใน ‘เพชฌฆาตฤกษ์’ ผู้ที่เกิดฤกษ์นี้จะมีชัยเหนือศัตรู แต่ทว่าดวงชะตาแรงกล้านี้จะกระทบต่อดวงเมือง ไพร่ฟ้าจะระส่ำระสายไม่เป็นสุข หนทางแก้ไขเดียวที่มีนั่นคือการเลือก 'หญิงงามเมือง' ผู้ที่เกิดใน 'เวสิโยฤกษ์' และคุณสมบัติสำคัญอีกหลายประการมาเป็นนางบำเรอให้ครบ 5 วัน จากนั้นหลั่งเลือดของนางลงสู่เสาวิหารศักดิ์สิทธิ์ เพียงเท่านี้..แผ่นดินดารยาก็จะร่มเย็นเป็นสุข

 

และโชคชะตาก็ได้ลิขิตให้...มัลลิกา คือผู้ที่ถูกเลือก!

---------------------------------------

 

****ฝากติดตามเรื่อง "ผูกชะตารักมัลลิกา" กันด้วยนะคะ****

ขอบคุณนักอ่านทุกท่านค่ะ

Cinnamon

  

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น