มูนเทียร์ ตำนานการผจญภัยของเด็กชายผู้รอดชีวิต - นิยาย มูนเทียร์ ตำนานการผจญภัยของเด็กชายผู้รอดชีวิต : Dek-D.com - Writer
×

มูนเทียร์ ตำนานการผจญภัยของเด็กชายผู้รอดชีวิต

ความขัดแย้งอันนำไปสู่การล่าล้างเผ่าพันธุ์ ไฟสงครามที่โหมกระหน่ำ สายใยแห่งโชคชะตา จะพาท่านพบกับการผจญภัย เพื่อไขปริศนาชาติกำเนิดอันลึกลับ ผู้กุมความลับแห่งฟากฟ้า สันติสุขจะหวนคืนกลับมาอีกครั้งหรือไม่..

ยอดวิวรวม

2,531

ยอดวิวเดือนนี้

142

ยอดวิวรวม


2.53K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


202
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 เม.ย. 66 / 19:36 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


       ในครั้งอดีตกาลที่โลกายังคงสงบสุข พรแห่งพระเจ้ายังคงสุกสกาว สิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่ดำเนินชีวิตอย่างสมดุล มีเทวทูตคอยปกปักษ์จากเบื้องบน ก่อให้เกิดพฤกษาแห่งชีวินที่คอยหล่อเลี้ยงชีวิตความเป็นอยู่ของมวลมนุษย์ และหยั่งลึกลงไปยังคงดำรงอยู่ด้วยเจ้าผู้ครองนครบาดาล ผู้ซึ่งคอยเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณของผู้วายชนม์ หากแต่เมื่อสมดุลนี้ถูกทำลาย ความวุ่นวายจึงบังเกิด จากสันติสุขที่เคยมี สู่กลียุคที่เต็มไปด้วยการแย่งชิงอำนาจ และไฟสงคราม อันเกิดจากฝีมือของทวยเทพ นำไปสู่การไล่ล่าฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ทางแก้เพียงหนึ่งเดียวที่จะคืนสู่สมดุลแห่งแสงและเงา คือ “หัวใจแห่งเทียร์” 

 


 

นิยายเรื่องนี้จะลงอัพเดตตอนทุกวัน พุธ และ เสาร์ ของสัปดาห์นะคะ

และเนื่องจากว่าทางผู้เขียนมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ หากสัปดาห์ไหนลงนิยายไม่ทัน หรือลงได้เพียงอาทิตย์ละตอน ทางผู้เขียนจะทำการแจ้งให้ผู้อ่านทุกท่านทราบอีกครั้งค่ะ 

ทั้งนี้ทั้งนั้น นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวแฟนตาซีเรื่องแรก และเป็นการเขียนนิยายจริงๆจังๆครั้งแรกของผู้เขียน หากมีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้ามาติชม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือแนะนำสิ่งต่างๆกับทางผู้เขียนได้ตลอดเวลา ทางผู้เขียนน้อมรับทุกคำติชม เพื่อนำไปปรับปรุงผลงานของตนให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ยังไงทางผู้เขียนขอฝากติดตามผลงาน มูนเทียร์ ตำนานการผจญภัยของเด็กชายผู้รอดชีวิต ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น