×

อดีตผูกใจ (E-Book)

ติณห์โกหกเนิส ฮือ ติณห์เอามันมานอนด้วยในวันสำคัญของเรา ติณห์ทำแบบนี้กับเราได้ยังไง บนเตียงนั้น ดวงหน้าสวยที่บรรจงแต่งมาเลอะเปรอะด้วยคราบน้ำตา นวินดาทรุดกายลงไปกองกับพื้น สะอึกสะอื้นร่ำไห้จนตัวสั่น

ยอดวิวรวม

67,752

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


67.75K

ความคิดเห็น


453

คนติดตาม


811
จำนวนตอน : 54 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.พ. 62 / 08:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เรื่องนี้ใช้นามปากกา รสลิน นะค่าา
  

  

ติณห์ อัศวกุล  

อดีตอาจจะเคยหลงผิด โง่เง่า หูเบาจนหลงทาง แต่ต่อไปนี้จะไม่ยอมปล่อยมือเธออีกแล้วนวินดา ณรงค์เวช

     ถึงตอนเด็กจะเล่นซ่อนหาไม่เก่ง แต่โตมาเธอกลับเปลี่ยนอารมณ์เก่ง ซ่อนความรู้สึกก็เก่ง แอบชอบใครบางคนมาสองปี เจ้าตัวยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ 


ตัวอย่าง...

เนิส ฟัง…”

ไม่ทันได้เอ่ยอะไรออกมา นวินดาก็ฉุดตัวเองขึ้นจากความอ่อนแอ แล้วคว้ากล่องเค้กมาปาใส่หน้าเขาชนิดไม่ออมแรง จนเค้กช็อกโกแลตซึ่งฝึกทำเองเป็นครั้งแรกเปื้อนดวงหน้าหล่อเหลา บางส่วนก็เละเทะไม่เป็นชิ้นดีอยู่บนพื้น

เจ็บไหม

คนถามน้ำตาไหลพรากราวกับทำนบพัง

เขาก็แค่เจ็บตัว แต่เธอนี่สิ ทั้งกายและใจแทบจะแหลกสลาย

ถามว่าเจ็บไหม ตอบสิ! ตอบมา! นวินดาตะเบ็งเสียงอย่างน็อตหลุด

เนิส…”

มือหนาเอื้อมแตะหวังปลอบประโลม ทว่านวินดากลับถอยหนี ติณห์ใจหายวาบ บางสิ่งบางอย่างบอกเขาว่าครั้งนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เธอจะไม่มีวันหวนกลับมา

เราเลิกกันเถอะ

บอกเขาเสียงเรียบเย็นเจือกระแสรวดร้าว ไม่คิดว่าวันแห่งการแตกหักจะมาถึงเร็วขนาดนี้

ไม่นะ ฟังติณห์ก่อนนะเนิส

ติณห์พยายามจะอธิบาย แต่นวินดาไม่ฟังคำแก้ตัวใดๆ อีกต่อไป เธอวิ่งออกจากห้องไปในทันที ทำให้คนที่อยู่ในสภาพไม่พร้อม ได้แต่ชกกำแพงระบายความอัดอั้นใจ ปล่อยให้เลือดไหลอย่างไม่แยแส

เลือดชั่วๆ เอาออกซะได้ก็ดี

โธ่โว้ยยยย!!”

สายตาอันว่องไวของมหภพทันเห็นร่างบางคุ้นตาในสภาพเท้าเปล่าวิ่งออกจากลิฟต์คล้ายคนสติหลุดก็ปรี่เข้าไปหา นวินดาเงยหน้าแดงก่ำขึ้นมามอง พอเห็นเป็นใครก็โผเข้ากอดแน่น ร้องไห้โฮออกมาอย่างไม่อายใคร

เธอเจ็บ เจ็บเหลือเกิน

 


ฝากเพจด้วยนะจ๊ะอีบุ๊ควางขายแล้วจ้าอดีตผูกใจ
รสลิน
www.mebmarket.com
“เนิส ฟัง…”ไม่ทันได้เอ่ยอะไรออกมา นวินดาก็ฉุดตัวเองขึ้นจากความอ่อนแอ แล้วคว้ากล่องเค้กมาปาใส่หน้าเขาชนิดไม่ออมแรง จนเค้กช็อกโกแลตซึ่งฝึกทำเองเป็นครั้งแรกเลอะเปื้อนดวงหน้าหล่อเหลา บางส่วนก็เละเทะไม่เป็นชิ้นดีอยู่บนพื้น“เจ็บไหม” คนถามน้ำตาไหลพรากราวกับทำนบพัง เขาก็แค่เจ็บตัว แต่เธอนี่สิ ทั้งกายและใจแทบจะแหลกสลาย“ถามว่าเจ็บไหม ตอบสิ! ตอบมา!” นวินดาตะเบ็งเสียงเขย่าคนตัวสูงกว่าอย่างน็อตหลุด “เนิส…” มือหนาเอื้อมแตะหวังปลอบประโลม ทว่านวินดากลับถอยหนี ติณห์ใจหายวาบ บางสิ่งบางอย่างบอกเขาว่าครั้งนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เธอจะไม่มีวันหวนกลับมา“เราเลิกกันเถอะ”
หมอกลวงใจ
ปัณภัส
www.mebmarket.com
ความรักเกิดขึ้นแต่ก็ต้องสลายกลายเป็นเพียงสายหมอกเพราะเขาเป็นของต้องห้าม และหัวใจรักของ “เรา” ก็เกิดผิดที่ผิดเวลา เธอจำต้องปลิดดอกรักออกจากต้น แล้วปล่อยให้มันปลิวไปตามสายลมโดยที่ลืมคิดไปว่าคนอย่างเจษฎ์ลองได้รักใครแล้ว เขาจะไม่มีวันเปลี่ยนใจ !
 
สายใยซ่อนรัก
ปัณภัส
www.mebmarket.com
เขาตอกย้ำทุกเมื่อเชื่อวันว่าเด็กฝึกงานอย่างเธอเป็นของเขาเธอคงมีความสุขหากได้เป็นของรัก ไม่ใช่ของเล่นเหมือนทุกวันนี้เธอต้องอุ้มท้องอย่างสุดช้ำ เพราะเขาที่ยังทำท่าเหมือนรักใคร่เอ็นดูเธอสม่ำเสมอแต่วันคลอดของเธอกลับเป็นวันหมั้นของเขาในเมื่อไม่คิดจะรั้งใจและกายตัวเองไว้ตั้งแต่แรก แล้วเธอจะโทษใครได้..
   
เมียบำเรอแรกแย้ม
รสลิน
www.mebmarket.com
“ชินา…”“คุณรังเกียจชินา ชินาโป้งแล้ว”อ้าวเฮ้ย ยัยจิ๋วงอน งานเข้า!“พูดบ้าๆ ฉันอยากเอาเธอจะตายแล้วยัยตัวเปี๊ยก” เตียงคิงไซส์และลูกชายที่ยังแข็งโด่เป็นพยานคำว่า ‘เอา’ ของภาสกร ฟังดูรุนแรงและดุดันเหลือเกิน ทำเอาคนน้อยใจหน้าแดงแจ๋“ตะ แต่คุณภาสทำท่าเหมือนรังเกียจชินา”“ถ้ารังเกียจจะมาทำแบบนี้ทำไมฮึ” เขากอดกายบางที่ทั้งตัวมีแค่บิกินี่ปกปิดความสาว“ก็…”
 
ดุจใจร้าว
รสลิน
www.mebmarket.com
“คุณชัชขา”“หืม ว่าไงเด็กดื้อ”“พิมร้อน ถอดเสื้อนะ ถอดให้หน่อย” ไม่พูดเปล่าพยายามจะดึงคอเสื้อลงมาด้วย“อดทนหน่อย เดี๋ยวก็ถึงแล้ว” เขาดึงมือซุกซนมาจับไว้ข้างหนึ่งได้ผล ! พิพิมเลยหันมาสนใจเขาแทน“คุณชัชของพิมหล่อจัง หล่อเหมือนเจ้าชายเลยอะ” เด็กสาวเท้าคางมองผู้ปกครองหนุ่มตาหวาน“ฉันเป็นของพิมหรือ”  “อื้อ” คนสมอ้างพยักหน้าหงึกหงัก“แล้วพิมเป็นของฉันด้วยหรือเปล่า” แกล้งถามกลับขัน ๆ“เป็นสิคะ เราเป็นของกันและกัน คิก ๆ”ถึงจะรู้ว่าคำพูดที่หลุดออกมาจากปากเธอนั้นเกิดจากน้ำเมา แต่รณชัชก็อดปลื้มใจไม่ได้“งั้นพิมเป็นเด็กดีของฉันตลอดไปได้หรือเปล่า”“แน่นอนอยู่แล้ว พิมไม่เหลือใครแล้วนี่นา”ความคิดและความรู้สึกที่ซุกซ่อนในใจเด็กสาวพรั่งพรูออกมา ทำให้รณชัชสงสารและรักเธอมากกว่าเดิม ถึงแม้การแสดงออกของพิพิมจะเต็มไปด้วยความร่าเริงสดใส แต่ภายในใจยังมีแผลที่ไม่มีวันรักษาหาย เขาจะเยียวยาบาดแผลเหล่านั้นให้เธอเอง รณชัชให้สัญญา
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

453 ความคิดเห็น