หวนรัก ทวงใจ

‘ถ้าพี่ต้องไปเรียนเมืองนอก เตยจะรอพี่ไหม’ ‘รอสิ เตยรอพี่ฟ้าได้เสมอ ขอแค่อย่าปล่อยให้รอเก้อก็พอ อ๋อ ต้องเขียนจดหมายส่งมาเยอะ ๆ ด้วยนะ’ สุดท้ายแล้วสิ่งที่หวังก็พังทลายไม่เหลือชิ้นดี

ยอดวิวรวม

1,047

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,047

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


82
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ต.ค. 61 / 23:37 น.
นิยาย ǹѡ ǧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ไม่มีเธอแล้ว...

รักมันจบไปนานแล้ว...


 ตมิสา ณรงค์กุล


สำหรับเธอแล้ว รักแรกยังงดงามอยู่ในความทรงจำเสมอ 
และเธอก็ไม่คิดจะแย่งชิงกับใคร

นภนต์ เลิศธนทรัพย์


เขาทำผิดต่อเธออย่างมหันต์ ไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะแก้ตัว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังหวังว่าเธอจะยังรักและให้อภัยผู้ชายเห็นแก่ตัวอย่างเขาสักครั้ง...แด่ รักแรกในความทรงจำ

-ปัณภัส-


 กดไลค์เพจได้นะคะ
ผลงานอื่นๆหมอกลวงใจ
ปัณภัส
www.mebmarket.com
ความรักเกิดขึ้นแต่ก็ต้องสลายกลายเป็นเพียงสายหมอกเพราะเขาเป็นของต้องห้าม และหัวใจรักของ “เรา” ก็เกิดผิดที่ผิดเวลา เธอจำต้องปลิดดอกรักออกจากต้น แล้วปล่อยให้มันปลิวไปตามสายลมโดยที่ลืมคิดไปว่าคนอย่างเจษฎ์ลองได้รักใครแล้ว เขาจะไม่มีวันเปลี่ยนใจ!
   
สายใยซ่อนรัก
ปัณภัส
www.mebmarket.com
เขาตอกย้ำทุกเมื่อเชื่อวันว่าเด็กฝึกงานอย่างเธอเป็นของเขาเธอคงมีความสุขหากได้เป็นของรัก ไม่ใช่ของเล่นเหมือนทุกวันนี้เธอต้องอุ้มท้องอย่างสุดช้ำ เพราะเขาที่ยังทำท่าเหมือนรักใคร่เอ็นดูเธอสม่ำเสมอแต่วันคลอดของเธอกลับเป็นวันหมั้นของเขาในเมื่อไม่คิดจะรั้งใจและกายตัวเองไว้ตั้งแต่แรก แล้วเธอจะโทษใครได้...“หนูบัว...” น้ำตาลูกผู้ชายเอ่อคลอด้วยความสะเทือนใจ“นะคะ ตั้งแต่เราอยู่ด้วยกันมา บัวยังไม่เคยขออะไรคุณเลย ให้บัวเถอะนะคะ คุณกับคุณศิจะมีลูกอีกสักกี่คนก็ได้ ตะ...แต่บัว...มีลูกแค่คนเดียว บัวไม่เหลือใครแล้ว”คำร้องขอปนสะอื้นของบูรณิมาเชือดเฉือนหัวใจชายหนุ่มอย่างรุนแรง แรงจนแทบปลิดปลิวออกจากขั้ว เงียบงันกันครู่หนึ่ง เจ้าของเสียงทุ้มต่ำตัดสินใจเอ่ยบางสิ่งที่อาจทำให้เธอเกลียดเขาไปตลอดชีวิต...
               
ดุจใจร้าว
รสลิน
www.mebmarket.com
“คุณชัชขา”“หืม ว่าไงเด็กดื้อ”“พิมร้อน ถอดเสื้อนะ ถอดให้หน่อย” ไม่พูดเปล่าพยายามจะดึงคอเสื้อลงมาด้วย“อดทนหน่อย เดี๋ยวก็ถึงแล้ว” เขาดึงมือซุกซนมาจับไว้ข้างหนึ่งได้ผล ! พิพิมเลยหันมาสนใจเขาแทน“คุณชัชของพิมหล่อจัง หล่อเหมือนเจ้าชายเลยอะ” เด็กสาวเท้าคางมองผู้ปกครองหนุ่มตาหวาน“ฉันเป็นของพิมหรือ”  “อื้อ” คนสมอ้างพยักหน้าหงึกหงัก“แล้วพิมเป็นของฉันด้วยหรือเปล่า” แกล้งถามกลับขัน ๆ“เป็นสิคะ เราเป็นของกันและกัน คิก ๆ”ถึงจะรู้ว่าคำพูดที่หลุดออกมาจากปากเธอนั้นเกิดจากน้ำเมา แต่รณชัชก็อดปลื้มใจไม่ได้“งั้นพิมเป็นเด็กดีของฉันตลอดไปได้หรือเปล่า”“แน่นอนอยู่แล้ว พิมไม่เหลือใครแล้วนี่นา”ความคิดและความรู้สึกที่ซุกซ่อนในใจเด็กสาวพรั่งพรูออกมา ทำให้รณชัชสงสารและรักเธอมากกว่าเดิม ถึงแม้การแสดงออกของพิพิมจะเต็มไปด้วยความร่าเริงสดใส แต่ภายในใจยังมีแผลที่ไม่มีวันรักษาหาย เขาจะเยียวยาบาดแผลเหล่านั้นให้เธอเอง รณชัชให้สัญญา...
     
เมียบำเรอแรกแย้ม
รสลิน
www.mebmarket.com
“เอาล่ะ ถึงเวลาเล่นน้ำแล้ว”“มืดๆ เนี่ยนะคะ” ชินาหันซ้ายแลขวา ไม่พบใครหรือดวงไฟสักดวง “มืดสิดี” “แต่ชินาว่า...ว้ายยย”ตูมมมมม!!จู่ๆ ภาสกรก็ช้อนตัวเธอขึ้นแนบอกแล้วกระโจนลงในสระน้ำของวิลล่าส่วนตัว ซึ่งเขาเป็นเจ้าของ การกระทำอุกอาจของเขาสร้างความตกอกตกใจให้แก่คนว่ายน้ำไม่แข็งแรงเป็นอย่างมาก ชินาถึงกับสำลักน้ำ “ตกใจหมดเลย”“ฮ่าๆๆ ขวัญอ่อนชะมัด มาเถอะที่รัก ได้เวลาเล่นกันในน้ำแล้ว หึหึ” ใบหน้าสวยใสแดงแจ๋ รู้ในทันทีว่าภาสกรจะทำอะไร นึกว่าเขาจะพามาเล่นน้ำเฉยๆ ไม่คิดว่าจะปฏิบัติการใต้น้ำด้วย !
   

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. 18 ส.ค. 63 / 13:28 น.
  ไม่อัปแล้วหรอค่าาาาา
  #5
  0
 2. #4 Mw\' Mw
  27 ธ.ค. 61 / 00:14 น.
  นี่ก็ตามไปทุกเรื่องเลย ไรท์เขียนทุกเรื่องเราอินทุกเรื่อง
  #4
  1
  • #4-1 Cherr1994
   27 ธ.ค. 61 / 11:24 น.
   ขอบคุณนะค่าาา รอก่อนเน้อ จะพยายามปั่นทีละเรื่องโดยไวเลยจ้า
   ^_^
   #4-1
 3. #3 kittyapplesnow (จากตอนที่ 1)
  6 พ.ย. 61 / 20:37 น.
  ติดตามค่ะ มาต่อไวๆนะคะ รอค่ะ สู้ๆ
  #3
  0
 4. #2 newny95 (จากตอนที่ 1)
  2 ต.ค. 61 / 08:08 น.
  รอนะคะ
  #2
  0
 5. #1 peerakasom (จากตอนที่ 1)
  27 ก.ย. 61 / 22:23 น.

  ฮรืออออเรื่องนี้ดราม่าด้งยหรอคะไรท์
  อุสาห์ หาอะไรอ่านเเก้เครียด55555
  #1
  2
  • #1-1 Cherr1994 (จากตอนที่ 1)
   27 ก.ย. 61 / 22:44 น.
   กรุบกริบๆ หน่วงๆตามสไตล์แฟนเก่า ไม่เครียดแต่ลุ้นมากกว่าจ้า อิอิ
   #1-1
  • #1-2 peerakasom
   27 ก.ย. 61 / 22:48 น.

   จะติดตามนะคะ
   #1-2