[HARRY POTTER, BL/YAOI] พระเจ้าบอกว่าผมตายเพราะข้อผิดพลาดทางเทคนิค

ตอนที่ 4 : เพื่อนกับงานเลี้ยง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,659
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 325 ครั้ง
  14 ส.ค. 63

ณ คฤหาสน์มัลฟอย

วันนี้เป็นหนึ่งวันในช่วงฤดูหนาวตอนกลางของประเทศอังกฤษ ช่วงเช้าของวันเต็มไปด้วยหิมะที่กำลังโปรยปรายตกลงมาเต็มไปทั่วบริเวณ อากาศหนาวจนทำให้นายน้อยคนเล็กทนไม่ไหวจนเกือบจะจับไข้ไปหลายรอบตั้งแต่เริ่มเข้าฤดูมา

คฤหาสน์ตระกูลมัลฟอยในวันนี้ได้มีโอกาสต้อนรับแขกจากตระกูลเลือดบริสุทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 2 ตระกูล ได้แก่ ตระกูลพาร์กินสัน และน็อตต์ อีกทั้งตระกูลเลือดบริสุทธิ์ตระกูลแครบ และกอยล์ เพื่อสนทนากันเรื่องธุรกิจที่จะทำร่วมกัน

คุณและคุณนายพาร์กินสันพาลูกสาวคนเดียวของตระกูลชื่อ 'แพนซี่ พาร์กินสัน'ผู้มีเรือนผมสีดำที่ตัดสั้นจนเกือบถึงหูและหน้าม้าหนาสั้นที่รับกับดวงตาคมเฉี่ยว คิ้วเข้มโก่งเรียว และจมูกโด่งที่เชิดขึ้นเล็กน้อยทำให้เด็กสาวคนนี้ดูเป็นคนที่มีความหยิ่งผยอง และดูหน้าหมั่นไส้ในเวลาเดียวกัน

คุณและคุณนายตระกูลน็อตต์พาลูกชายคนเล็กนาม 'ธีโอดอร์ น็อตต์' เด็กชายที่มีผมสีบลอนด์ทองสว่างและดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลสดใสสวยงาม คิ้วโก่งจมูกเรียวได้รูปและริมฝีปากบางสีชมพูแบบคนที่มีสุขภาพดีทำให้เด็กชายเป็นเด็กที่ฉายแววหล่อเหลามาตั้งแต่เล็กๆ

ตระกูลแครบและกอยล์มีลูกชายเพียงตระกูลละคนเดียว ก็คือ 'วินเซนต์ แครบ' และ 'เกรกอรี่ กอยล์' ซึ่งเด็กทั้งสองเป็นเด็กที่มีความชื่นชอบในการกินเป็นอย่างมาก ทำให้รูปร่างของเด็กทั้งสองเป็นเด็กร่างท้วมที่ถ้าหากว่าคิดจะลดน้ำหนักซักหน่อยคงทำให้มีหน้าตาดีตามแบบฉบับเลือดบริสุทธิ์ที่ถอดแบบออกมาจากคุณและคุณนายแครบกับกอยล์

ลูเซียสเรียกเอลฟ์ประจำบ้านให้ไปตามลูกๆของตนลงมาจากห้องนอนของทั้งสองมาที่ห้องโถงกลางของคฤหาสน์ ซิกนัสฝากให้เอลฟ์ประจำบ้านตอบกลับบิดาของตนมาว่าอีกซักพักจะลงไป เพราะเดรโกกำลังทำผมอยู่ ส่วนเขานั่งรอเดรโกอยู่

วันนี้เดรโกแต่งตัวด้วยชุดสูทสีดำตั้งแต่เสื้อเชิ้ต สูทนอก กางเกง ถุงเท้า และรองเท้า ทรงผมก็ทำผมเลยขึ้นปาดเจลจนเรีบบแปล้มันเยิ้ม แต่ถึอย่างนั้นก็ไม่สามารถลงระดับความหน้าตาดีที่ถอดออกมาจากบิดาของตนได้เลย ส่วนซิกนัสทำผมทรงปล่อยธรรมดาที่หวีให้เป็นทรงหน้าม้าปรกใบหน้าเรียวดูเรียบร้อย เขาใส้เสื้อเชิ้ตสีขาวสว่างที่แทบจะกลืนไปกับผิวกับกาเกงเอี๊ยมสีน้ำเงินเข้มขาสั้นเท่ากับเข่า ถุงเท้าสีดำมีขีดลายสีขาวบริเวณใกล้กับเข่าพร้อมรองเท้าบูตสูงเลยข้องเท้าเล็กขึ้นมาเล็กน้อย

การแต่งกายของนายน้อยฝาแฝดของตระกูลมัลฟอยทั้งสองแบบนี้ทำให้เดรโกดูเป็นเจ้าชายรูปหล่อที่ดูมีระเบียบจัด และซิกนัสที่ดูเหือนกับเจ้าชายน้อยหน้าหวานไร้เดียงสาที่ดูน่ารักเอามากๆ

แพนซี่ ธีโอดอร์ วินเซนต์ และเกรกอรี่มองเด็กทั้งสองด้วยสายตาอึ้งๆปนชื่นชมกับความงดงามของใบหน้าของนายน้อยทั้งสองของมัลฟอย แพนซี่ทำตาเป็นประกายเมื่อมองเห็นเดรโก เหตุเพราะแพนซี่ได้ยินกิตติมศักดิ์ของเจ้าชายมัลฟอยถึงความหล่อเหล่าและความเก่งกาจมานานแล้ว

ผู้ปกครองของทั้งห้าตระกูลปล่อยให้เด็กๆทำความรู้จักกันก่อนจะเดินออกไปสนทนากันในห้องทำงานของลูเซียสที่อยู่ชั้นสองของคฤหาสน์

“ไง ฉันเดรโก มัลฟอย ส่วนนี้น้อยชายฝาแฝดของฉัน ซิกนัส มัลฟอย” เดรโกเริ่มทักทายก่อนจะแนะนำตัวตนและน้องชายฝาแฝดของตนที่ยืนเงียบอยู่ข้างๆ

“อ่า สวัสดีฉันธีโอดอร์ น็อตต์” ธีโอดอร์ทักทายตอบก่อนจะมองอยู่เงียบๆตามประสาเจ้าตัว

“สวัสดี ฉันแพนซี่ พาร์กินสัน ดีใจที่ได้เจอนะ” เจ้าของเสียงแหลมเล็กพูดทักทายตามก่อนจะมองเดรโกตาเป็นมันตอนที่พูดประโยคหลัง

ซิกนัสที่สังเกตุทุกคนอยู่ไม่พอใจนิดหน่อยที่แพนซี่ทำตัวไม่ค่อยมีมารยาทตามแบบฉบับเลดี้ตระกูลเลือดบริสุทธิ์และทำท่าทีชอบพอพี่ชายของตนออกนอกหน้าจนทำให้อาการหวงพี่ชายกำเริบ

“สวัสดี ฉันวินเซนต์ แครบ/เกรกอรี่ กอยล์ ง่ำๆ” วินเซนต์กับเกรกอรี่พูดพร้อมกันก่อนจะกินขนมที่พกติดตัวมาต่อโดยไม่สนใจอะไรอีก

‘ผมว่าเราควรจับเจ้าหน้าโง่สองคนนี้มาลดน้ำหนักและเพิ่มความรู้’ ซิกนัสหันไปกระซิบกับเดรโกก่อนที่จะพยักหน้าเป็นเชิงสัญญาณว่าเห็นด้วย ก่อนจะดึงธีโอดอร์มาร่วมขบวนการลดน้ำหนักเจ้าพวกอ้วนแครบกอยล์

เด็กทั้งหกคนนั่งคุยกันไปได้ซักพักเหล่าผู้ปกครองก็เดินลงมาพาลูกของตนเองกลับคฤหาสน์ตระกุลตนเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานเลี้ยงเลือดบริสุทธิ์ในคืนนี้ที่คฤหาสน์ซาบินี่

เดรโกใส่ชุดเดิมที่ใส่อยู่ตอนนี้ที่เพิ่มเน็คไทด์ผ้าไหมราคาแพงสีดำที่ทำเจ้าตัวดูโตขึ้นมาอีก ส่วนซิกนัสเปลี่ยนไปใส่สูทสีขาวทับเชิ้ตขาวแขนยาวที่ใส่อยู่ ผูกเน็คไทด์สีขาวกับกางเกงขายาวสีขาวและถุงเท้าสีดำพร้อมรองเท้าหนังมังกรคู่สวยสีดำ นาซิสซ่ายกระดับให้เจ้าตัวเล็กดูสง่างามขึ้นไปอีกด้วยการใส่เจลผมของซิกนัสลงไปเล็กน้องเพื่อจัดทรงผมให้เปิดหน้าผากไปครึ่งหนึ่ง สวนอีกครึ่งก็ปัดไปอีกข้าง

ในงานเลี้ยงเดรโกและซิกนัสได้ทำความรู้จักกับลูกชายคนเดียวของเจ้าของคฤหาสที่จัดงานอยู่ในตอนนี้นาม ‘เบลส ซาบินี่’ เด็กชายผิวสีเข้มที่แทนที่จะทำให้เจ้าตัวดูน่าเกลียดกับขับให้เจ้าตัวดูมีสเน่ห์ขึ้นมาแทน

“ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ยังไงงานเลี้ยงแบบนี้ก็น่าเบื่อเหมือนเคยเสมอ ไม่ได้ว่าแม่นายจัดไม่ดีนะซาบินี่” เดรโกบ่นออกมาก่อนจะหับไปแก้ตัวกับเบลสอีกที

“ไม่เป็นไร ฉันก็คิดเหมือนกันแหล่ะ แต่น้องนายจะไม่พูดอะไรเลยเหรอ ฉันพูดด้วยตั้งนานน้องนายแค่พยักหน้ากับตอบอืม อือ อ่ามาเอง” เบลสไม่ถือสาก่อนจะถามออกมายาวๆตามประสาคนพูดมาก

“ซิกนัสเป็นคนเงียบๆน่ะ เวลาพูดก็พูดแต่อะไรเข้าใจยากๆ” เดรโกตอบเบลสแต่ก็แซวน้องตัวเองเล็กน้อย

“นายโง่เองนี่นา” ซิกนัสตอบกลับมาสั้นๆก่อนจะหันไปสนใจเค้กช็อกโกแลตที่เดรโกเอามาให้เพื่อให้ไม่ให้สนใจความไร้มารยาทเล็กๆตอนคุยกับเพื่อนของเจ้าตัว

“ร้ายกาจ” เบลสร้องครางออกมาก่อนจะหันไปคุยกับเดรโกอย่างออกรสจนถึงเวลางานเลี้ยงเลิก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 325 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

42 ความคิดเห็น

 1. #30 KoKz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กันยายน 2563 / 21:11
  เอะใจตรงประโยคที่บรรยายเกี่ยวกับเบลสค่ะ 'ผิวสีเข้มแทนที่จะทำให้เจ้าตัวดูน่าเกลียด' เราอ่านแวบแรกคือขมวดคิ้วเลย ลองเปลี่ยนมาใช้ประโยคแนวๆ "ผิวสีเข้มของเจ้าตัวยิ่งขับความโดดเด่นของใบหน้าออกมา" อะไรแบบนี้ดีไหมคะ จะได้ไม่เข้าข่ายเชิงเหยียดผิวด้วย
  #30
  1
  • #30-1 _CLK_(จากตอนที่ 4)
   20 กันยายน 2563 / 22:31
   เห็นด้วยค่ะ เพราะแบบนี้ มันเหยียดสีผิวอะค่ะ รู้สึกไม่ดีเลย อยากให้แก้คำใหม่ มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟสำหรับหลายๆ คนนะคะ ควรเปบี่ยรคำโดยเร็วนะคะ
   #30-1
 2. #25 iN3310K (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 14:37
  "นายโง่เองนี่นา" ฮ่าๆ รู้สึกถึงความปากร้าย
  #25
  0
 3. #11 cake08234 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 15:35

  เราว่าเรื่องนี้น่ารักดี อ่านเพลินด้วย ชอบนะ
  #11
  0
 4. #10 + SaiChil + (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 01:36
  รอนต้องร้องไห้แน่ๆ คำนี้เบลซได้จดลิขสิทธิ์ไว้แล้ว 555

  รอโมเม้นต์หวงลูกของคูมพ่ออย่างใจจดใจจ่อเลยจ้าาาา
  #10
  0
 5. #9 Mickey1603 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 01:22

  พล็อตเรื่องน่าสนใจ อ่านเพลินดี อยากเห็นโมเมนต์พ่อหวงลูกเยอะๆ คงจะน่ารักดี น้องกับเซเวอร์รัสดูเหมือนพ่อกับลูกขึ้นทุกวัน ดูอบอุ่นใจดี อย่างน้อยๆอีกฝ่ายจะได้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวจนเกินไป รอดูว่าน้องจะเปลี่ยนนิสัยคนรอบข้างให้เป็นไปในแบบที่ต้องการได้หรือไม่ นี่ถ้าน้องช่วยนาร์ซิสซาออกแบบชุดน่าจะขายดีเป็นพลุแตกแน่ๆเลย ความยาวตอนกำลังดี เนื้อหาละเอียดก็เยอะดี คหสต.นะ ตัวละครชื่อ"แฮร์รี่", "นาร์ซิสซา"และบ้านชื่อ"สลิธีริน"เขียนแบบนี้น๊า ประโยคที่พระเจ้าพูดว่า"ขอให้โชคเจ้าดี"ควรแก้เป็น"ขอให้เจ้าโชคดี"และประโยคที่นาร์ซิสซาพูดกับลูเซียสว่า"ดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างนี้นะคะ"ควรแก้เป็น"ดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างนั้นนะคะ"แบบนี้นะ คำว่า "ปรากฏ", "เสน่ห์", "แหละ", "ผล็อยหลับ", "สักพัก", "กลับขับให้", "สังเกต", "สักหน่อย" เขียนแบบนี้น๊า สู้ๆค่ะ ไรท์ ✌️✌️
  #9
  1
  • #9-1 AileenB.(จากตอนที่ 4)
   15 สิงหาคม 2563 / 11:06
   ขอบคุณที่แนะนำนะคะ(⊃。•́‿•̀。)⊃
   #9-1
 6. #8 Mynun9412 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2563 / 20:45
  รอจ้าาาาา
  #8
  0
 7. #7 Xiyao (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2563 / 18:12
  รอน : เฮ้ นั้นคำพูดฉัน!

  รอนคงไม่เก็บค่าลิขสิทธิ์นะ5555
  #7
  0