×

ศาสตร์แห่งมนตราและอาคม

เวทมนตร์ คาถา อาคม เหรอ ถ้าเป็นเมื่อก่อนฉันคงไม่เชื่อเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ แต่ปัจจุบันนี้หลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นกับตัวฉัน และคนรอบๆ ตัวของฉันมันทำให้ยากจะปฏิเสธได้ว่าสิ่งพวกนี้มีอยู่จริง

ยอดวิวรวม

64

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


64

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ต.ค. 65 / 13:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เวทมนตร์ คาถา อาคม เหรอ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนฉันคงไม่เชื่อเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้

แต่ปัจจุบันนี้หลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นกับตัวฉัน

และคนรอบๆ ตัวของฉัน

มันทำให้ยากจะปฏิเสธได้ว่าสิ่งพวกนี้มีอยู่จริง

 

หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย ความรู้เกี่ยวกับเวทมนตร์

วิชาอาคม คาถาต่างๆ เกร็ดความรู้

ความเชื่อ และรวมเรื่องสั้นลึกลับ

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

ศาสตร์แห่งมนตราและอาคม

หนังสือเรื่องนี้เป็นส่วนขยายของนิยายเรื่อง“วิหารเสือแห่งเขาพญางู” ซึ่งผู้อ่านสามารถหามาอ่านจากคำค้นของชื่อเรื่องได้ หลังจากจบทุกตอนผู้เขียนจะพิมพ์เอาไว้ว่าจบตอนให้ เนื่องจากช่วงท้ายของบางตอนอาจจะมีเกร็ดความรู้ หรือพูดคุยท้ายตอน เพื่อให้ผู้อ่านที่ต้องการอ่านเฉพาะส่วนของเนื้อเรื่องอย่างเดียวกดเลื่อนผ่านได้เลย

 

คำเตือน

เนื้อหาในหนังสือเล่มนี้จะเป็นโลกที่เรื่องลึกลับมีอยู่จริง เรื่องเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องลึกลับต่างๆ ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

 

ผู้อ่านสามารถติดต่อกับนักเขียนได้โดยตรงจากช่องทางการติดต่อในตอนที่ชื่อว่า“แจ้งนักอ่าน” และตอนที่ชื่อว่า“ส่งท้ายเรื่อง” ผู้อ่านสามารถติดต่อสอบถามเรื่อง e-book และ print book กับนักเขียนได้ รวมถึงข้อเสนอแนะ คำติเพื่อปรับปรุงแก้ไขให้แก่นักเขียน และหากผู้อ่านต้องการข้อมูลข้อมูลจากในเรื่องไปใช้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือจะขอยืมตัวละครของนักเขียนไปใช้ ก็สามารถติดต่อมาเป็นการส่วนตัวได้ แต่ผู้เขียนไม่อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา สำเนาเนื้อหา สแกนเนื้อหา หรือ capture เนื้อหา ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือเนื้อหาทั้งเรื่อง โดยไม่ได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เขียน ผู้เขียนจะมีการแจ้งเรื่องสไตล์การอัปเดตตอนใหม่ การติดเหรียญ การแจกของรางวัลให้ผู้อ่าน อยู่ในตอนแรกของเรื่องที่ชื่อว่า“แจ้งนักอ่าน” และจะมีการพูดคุย แนะนำผลงานของนักเขียนเรื่องต่อไป ในตอนที่ชื่อว่า“ส่งท้ายเรื่อง”

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น