พันธนาการรัก (ลับ) คุณของเล่น - นิยาย พันธนาการรัก (ลับ) คุณของเล่น : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  พันธนาการรัก (ลับ) คุณของเล่น

  เขา… พันธนาการเธอเอาไว้ด้วยสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่กำลังจะกำเนิดขึ้นมาในท้องของเธอ เธอ… คือคุณของเล่นที่แสนน่ารัก และเชื่อฟังจนกระทั้งวันที่รู้ว่าตัวเองท้อง

  ผู้เข้าชมรวม

  238

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  238

  ผู้เข้าชมรวม


  238

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  4
  จำนวนตอน : 24 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 67 / 19:30 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

  ***คำเตือนก่อนอ่านบทที่มีเครื่องหมาย + จะมีฉาก NC นะคะ ถ้าไม่ชอบสามารถอ่านข้ามตอนได้ อาจจะงงในเนื้อเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าอ่านแล้วชอบหรือไม่ชอบยังไงฝากคอมเม้นกันไว้ได้นะคะ รักทุกคนที่หลังเข้ามาอ่านเลยคร้า 

  ไม่ชอบ NC ข้ามตอนเถอะหนาออเจ้า NC ของไรท์ยิ่งเครื่องหมาย + ตามหลังเยอะ เนื้อหา 18+ ก็ยิ่งเยอะและค่อนข้างบรรยายละเอียดตามน้าเดี๋ยวจะหาว่าคุณไรท์ไม่เตือน (ไรท์เตือนแล้วน้าอย่าด่ากันเลยเขาใจบาง)

  ลงตอนทุกวันนะคะ อ่านฟรีจนจบ (มีติดเหรียญอ่านล่วงหน้า 5 วัน ใครซื้อหลังจากปรับราคาแล้วหลังลงจบก็ยังอ่านต่อได้นะคะ DEK-D เปลี่ยนกฏเหรียญล่วงหน้าแล้วอ่านได้ตลอดไม่ต้องซื้อซ้ำแล้วนะคะ) ยกเว้นตอน NC ที่ติดเหรียญถาวร กันดราม่า โดนแจ้งแบนแบบงงๆเพราะตอน NC (สงสัยพระเอกของไรท์แต่ล่ะคนมันกินแซ่บกิน เส่วเกินไปถึงได้โดน) ไรท์เลยตัดสินใจติดเหรียญถาวร NC ตั้งแต่ต้นนะคะ 

  ส่วนลงจบแล้วคงปล่อยอ่านฟรีปรระมาณ 10-14 วันเช่นเรื่องอื่นๆแล้วค่อยมาติดเหรียญถาวรตามหลังอีกที ใครมาเจอตั้งแต่ตอนแรกๆ รีบอ่านก่อนติดเหรียญนะคะ

   

  เขา… พันธนาการเธอเอาไว้ด้วยสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่กำลังจะกำเนิดขึ้นมาในท้องของเธอ

  เธอ… คือคุณของเล่นที่แสนน่ารักและเชื่อฟังจนกระทั้งวันที่รู้ว่าตัวเองท้อง

   

  แนะนำตัวละคร

  ลาล่า หญิงสาวหน้าจากบ้านเด็กกำพร้าที่หอบความทะเยอทะยานและความฝันจากกรุงเทพ บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเรียนต่อและทำงานอยู่ที่ประเทศจีน

  ด้วยความฝันเล็กๆกับน้องสาวต่างสายเลือด ที่เจอและสู้ชีวิตกันมาที่นี่อย่างแอลเจ ดาราตัวประกอบเล็กๆที่พึ่งจะมาแรงในบทนางร้าย ว่าทั้งคู่อยากจะเก็บเงินซื้อบ้านอยู่ด้วยกันหลังจากเลิกเป็นดารา

  แต่ชีวิตดันพลิกพลันเพียงเพราะความเมา เมาจนขาดสติและไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังทำพันธสัญญากับคนแบบไหน ยอมเป็นของเล่นแลกเงินหวังจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข และร่ำรวยโดยไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังถูกพันธการเอาไว้ในกรงทอง

   

  แอนดี้ นักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรง บ้านรวยและเป็นที่หมายปองของสาวๆทั้งหลาย (ยกเว้นลาล่า เพราะเธอเป็นโรควิตกกังวล แพนิคไม่ชอบคนหน้าตาที่ดูอันตราย) หากแต่เขาที่คิดว่าความรักเป็นเรื่องที่เสียเวลา เพราะสาวๆที่เข้าหาล้วนน่ารำคาญ จึงมักจะซื้อกินเป็นประจำผู้หญิงก็แค่ของเล่นที่เขาไม่เคยกินซ้ำคนเดิมเกินเดือน

  แต่กับเธอที่เขาทำเขากลายเป็นไอ้หมาบ้า ค่อยตามรังควานไม่หยุดหย่อน เพียงเพราะกำลังหอบเจ้าก้อนในท้องหนีไป เขาจึงต้องสร้างพันธสัญญาเพื่อกักขังคุณของเล่นคนโปรดอย่างเธอเอาไว้ในกรงทอง

  พันธการครั้งนี้จะสำเร็จไหม โปรดติดตามอ่านได้ภายในเรื่องเลยจ้า

   

  พระเอกเรื่องนี้ธงแดงนะคะแดงเกินครึ่งเรื่อง แต่ตอนหลังคิอโบ้หมดไม่สนหัวใครหลงลูกหลงเมียสุดเมียดิ่งเพราะซึมเศร้าหลังคลอดไม่อยากเห็นหน้ามัน มันก็ยอมไปนอนในห้องน้ำเพราะว่าอยากอยู่ใกล้ๆเมียกับลูกคะ หลังๆคือคุณพ่อธงเขียวเข้มมากรักลูกรักเมียมาก จริงๆก็รักแต่แรกแหละแต่ว่าเล่นตามเกมเลวๆเพราะอยากครอบครอง และขี้หึงมากไปหน่อยเลยติดธงแดงไปซะครึ่งเรื่อง 555 

   

  ปล.เรื่องนี้เป็นจักรวาลมโนเมือง G Land ขึ้นมาน้า จักรวาลเดียวกันกับเรื่อง Wonderland Secret ภารกิจ (รัก) ลับ ป่วนออนไลน์ และเรื่องดาราตัวร้ายกับนายหุ่นยนต์ค่ะ

  ไม่ใช่ภาคต่อน้าแค่ใช้ตัวละครจากจักรวาลเดียวกันจ้า เพราะงั้นจะอ่านเรื่องไหนก่อนก็ไม่งงค่ะเพราะไม่ได้ใช้ตัวละครหลักคนเดียวกัน

   

   

  TRIGGER WARNNIG!

  นิยายเรื่องนี้เกิดจากการมโนและจินตนาการของผู้ไรท์เท่านั้น ตัวละคร สถานที่ และเหตุการณ์ต่างๆ ที่ปรากฏในนิยายล้วนไม่มีอยู่จริง ไม่ได้ยืดตามหลักความจริงใดๆ เป็นเพียงจินตนาการที่ปรุงแต่งขึ้นมา เพื่ออรรถรสเท่านั้น

  อาจมีเนื้อหารุนแรง SEX คำพูดที่หยายคาย สิ่งของมึนเมา และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของตัวละคร ไม่ได้มีเจตนายุยงส่งเสริมในพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

   

  แค่เพื่อนค่ะพ่อ

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น