ยัยตัวร้าย แสนสวย กับ คุณชายไฮโซ - นิยาย ยัยตัวร้าย แสนสวย กับ คุณชายไฮโซ : Dek-D.com - Writer
×

ยัยตัวร้าย แสนสวย กับ คุณชายไฮโซ

โดย Chanthaboun

เมื่อ ยัยตัวร้ายแสนสวย (โอ โฮยอน) เข็ดกับความรัก พาน เกลียดผู้ชาย และ หักอก ผู้ชายทุกคนไปทั่ว จนได้มาเจอกับ หนุ่มไฮโซ สุดหล่อ (คัง โทซอง) เขา จะเปลี่ยนเธอคนนี้ ได้หรือไม่ เข้ามาอ่านกันเลยค่ะ

ยอดวิวรวม

463

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


463

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ค. 63 / 01:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     

     ฉันซื่อ 유문아 (ยู มุนอา)
      ฉันอยู่ กรุงโซล ของประเทศ เกาหลีใต้ ฉันไม่ได้สวย และ ไม่โดดเด่นอะไร เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดา อายุ 24 ปี ฉัน เป็นผู้จัดการ ส่วนตัวของ 오호연 (โอ โฮยอน) เธอคนนี้ เป็นเพื่อน รัก ของฉัน ตั้งแต่สมัยเด็กๆแล้ว ปัจจุบัน เราสองคน พักอยู่ด้วยกัน ฉัน จะแนะนำเพื่อนคนนี้ ให้ทุกคน ได้รู้จัก น่ะค่ะ
     1. เธอชื่อ 오호연 (โอ โฮยอน) อายุ23 ปี  เป็นนางแบบชื่อดังของ นิตยสารเกาหลี
     2. ดวงตา ที่สวย มีเสน่ห์ ทำให้ผู้ชายทุกคนที่สบตา ต่างก็พากันหลงรักเธอ
      3. เธอเป็นผู้หญิงสวย มีความมั่นใจสูง และ เป็นยัยตัวร้าย ที่ซอบหักอกผู้ชาย  ถึงกระนั้น เธอก็นิสัยดี รักเพื่อน รักครอบครัว ชอบช่วยเหลือสังคม และ ขยันทำงาน  ถืงจะเป็นนางแบบชื่อดัง แต่ก็ไม่ค่อยเอาแต่ใจ และ ไม่ขี้วีนชักเท่าไร (จะเป็นแค่บางครั้ง เท่านั้น)
     강토성 (คัง โทซอง) หนุ่มไฮโซ สุดหล่อ อายุ 30 ปี ที่เพิ่งกลับมา จากต่างประเทศ นิสัย เป็นคน มักคิดนอกกรอบ มีพี่น้องด้วยกัน 2 คน เขาเป็นพี่ชายคนโต ครอบครัวของพวกเขา ทำธุรกิจ ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า ยี่ห้อดัง ระดับประเทศ (บริษัท คังแดชอง) 


     น้องชายของเขาชื่อว่า      강태양 (คัง แทยัง) อายุ 22 ปี เป็นไฮโซ หนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์ ที่เจ้าชู้มาก มักจะมีผู้หญิง สวยๆ เข้ามาติดเขามากมาย แต่ก็ไม่เลือกใคร มาเป็นตัวจริง ของเขาสักทีนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น