♠️how to หยุดการบูลลี่🎭

ฮันนี่นักเรียนแก้ไขเหตุการบูลลี่ในโรงเรียนไม่ว่าจะเคสดุขนาดไหนเธอก็กำหลาบได้สบายๆโดยวิธีสุดสยองในการกำจัดพวกที่ชอบบูลลี่

ยอดวิวรวม

2

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


2

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 63 / 22:23 น.
นิยาย ♠️how to شú🎭

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

วิธีที่1♠️วิธีหยุดล้อพ่อแม่

**คำเตือน ระวังนอนฝันดี**

ทุกคนคิดว่าการบูลลี่เป็นเรื่องปกติ

แต่เราจะหยิบยกเคสตัวอย่างการแก้เพื่อนล้อพ่อแม่

ยัยติ๋มๆพวกเด็กกลุ่มหนึ่งได้พูดขึ้นมา :อย่าเอาชื่อแม่ฉันว่าเรียกแบบนั้นนะ /แล้วไงใครสนเด็กกลุ่มนั้นได้พูดขึ้นจนทำให้เนยเด็กสาวผู้น่าสงสารได้เดินจากไป ขนาดที่เนยได้เดินทางเพื่อกลับบ้านไปช่วยจัดงานรวมญาติที่บ้านแต่แล้วเธอก็ได้พบกับหญิงสาวปริศนาเธอมีลักษณะผมยาวหน้าตาสละสลวยสวยเยี่ยงนางฟ้าได้เดินตรงหน้ามาที่เธอแล้วเธอได้พูดขึ้นกับเนยว่า:ฉันมีวิธีแก้นะ:ทำให้เนยถึงกลับตอบไปว่าวิธีอะไรหรอคะ หญิงปริศนาได้ตอบกลับไปว่าวิธีแก้พวกเด็กน่ารักพวกนั้นที่เอาชื่อคนที่เธอรักสุดหัวใจไปล้อไงละและหญิงปริศนาก็ได้เป่าลมที่หัวเนยจนเนยสลบไป.ขนาดที่เนยสลบไปนั้นจู่ๆเธอก็เกิดอาการหน้าซีดเหมือนผีดิบแล้วหันกลับวิ่งไปที่โรงเรียนโดยมีจุดประสงค์บางอย่าง

เธอได้พบกับกลุ่มเดิมที่ล้อแม่เธอเนยได้พูดกับพวกนั้นว่า :ตามฉันมาสิเจ้าโง่แล้วเนยก็รีบวิ่งไปที่ห้องน้ำหลังโรงเรียนอย่างรวดเร็วและการที่เนยพูดไปแบบนั้นทำให้ยั่วโมโหจนทำให้พวกผู้หญิงกลุ่มนั้นตามเพื่อจะแก้เข็ดเนยพอพวกหล่อนเขามาในห้องน้ำแล้วจู่ๆประตูใหญ่ก็ปิดลงทำให้พวกเธอโกรธมากขึ้นจนอุทานไปว่าe **ว*ยจู่ๆเนยก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมถือน้ำยาขัดห้องน้ำบวกกับไม้ถูพื้นเนยได้ตรงดิ่งเอาไม้ถูพื้นฟาดกลุ่มนั้นจนล้มแล้วกลอกปากด้วยน้ำยาขัดห้องน้ำแล้วในที่สุดนร.กลุ่มนั้นก็น้ำลายฟูมปากตายตาเหลือกเนยนั่งยิ้มแล้วกัดกินเนื้อพวกหล่อนควักตาตับไตไส้พุงหัวใจมากินอย่างเครียดแค้นและเธอก็จับน้ำยาล้างห้องน้ำมากลอกปากตัวเองจนน้ำลายฟูมปากตายเหมือนกับเพื่อนๆของเธอที่เธอได้ฆ่าลงไปกับมือ

เสียงผู้หญิงปริศนาหัวเราะดังขึ้น.แล้วมีเสียงพูดขึ้นว่าวิธีที่ฉันให้เธอคือวิธีที่แก้ได้ดีที่สุดแล้วหึหึหึ

จบ.how to1

ผู้แต่งbeamwrtier

(ฝากเรื่องนี้อยู่ในอ้อมอกอ้อมใจของfcทุกคนเลยน้าา☺️)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. 25 ธ.ค. 63 / 22:23 น.
  โคตรสยองเลยคร้าาา
  #1
  1
  • 25 ธ.ค. 63 / 22:23 น.
   ขอบคุณน้าาคะ
   #1-1