ห้องแต่งแฟนฟิค Witch's Heart (Yaoi,Yuri,Normal)

ตอนที่ 5 : ประกาศนะเจ้าคะ(โปรดอ่าน)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 130
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    22 พ.ค. 61

     สวัสดีเจ้าค่ะ ทุกๆท่าน ตอนนี้ไม่ได้มาแต่งนิยายหรืออะไรนะเจ้าคะ เพียงแต่ว่าไรท์เนี่ยจะบอกมาเหตุผลที่ว่าทำไมไรท์จึงแต่งช้านะเจ้าคะ
     1.ช่วงนี้ไรท์เปิดเทอมแล้วนะเจ้าคะ ดังนั้นจึงไม่มีเวลาได้มาแต่งต่อเลย ซึ่งเหตุผลพวกนี้ไรท์ว่ามันก็เป็นอุปสรรคสำหรับไรท์เตอร์หลายๆคนที่ยังเรียนอยู่นะเจ้าคะ ดังนั้น...อา เอาเป็นว่าการบ้านเยอะเจ้าค่ะ! จึงแต่งตอนนี้ได้วันละนิดนะเจ้าคะ
     2.เหมือนเหตุผลข้างต้นเล็กน้อยนะเจ้าคะ แต่ขอแยกออกมานะเจ้าคะ ในตอนเย็นของทุกวัน ยกเว้น พุธ เสาร์ และอาทิตย์ นะเจ้าคะ ดังนั้นอาจจะแต่งได้มากขึ้น(หากการบ้านไม่เยอะนะเจ้าคะ -^-)
     3.อันนี้อยากให้เข้าใจนะเจ้าคะ ว่าการที่ไรท์แต่งช้าเนี่ย เพราะไรท์ไม่ได้แค่แต่งนิยายเรื่องนี้เรื่องเดียวนะเจ้าคะ ไรท์มีอีกแอคเคาท์นึงที่ใช้แต่งนิยายของตัวไรท์เองโดยเฉพาะ ดังนั้นต้องแบ่งเวลาลงนิยายเรื่องนั้นบ้าง
     4.คือไรท์หัวตันค่ะ... การแต่งนิยายของไรท์เนี่ย มันต้องใช้ทั้งข้อมูลให้ดูสมจริง จินตนาการที่จะให้เรื่องดำเนินต่ออย่างไร และภาษาที่ทำให้รีดเดอร์คล้อยตามเจ้าค่ะ (นี่ยังไม่รวมเรื่องที่บางวันอารมณ์เสีย ไม่อยากแต่งด้วยนะเจ้าคะ)
     ก็ราวๆนี้แหละเจ้าค่ะ แล้วก็มีเรื่องที่อยากจะมาแจ้งอีก 4 เรื่องนะเจ้าคะ
     เรื่องที่หนึ่ง ไรท์อยากให้รีดเดอร์ทุกท่านที่มีความปราถนา ช่วยไปพิมพ์ไว้ที่ 'โซนรับคำปราถนา' นะเจ้าคะ เพราะสำหรับไรท์มันสะดวกในการไปดูคำปราถนาได้ง่ายกว่าเจ้าค่ะ ดังนั้นขอฝากเรื่องนี้ด้วยนะเจ้าคะ
     เรื่องที่สอง ไรท์อยากถามว่ามีใครที่อยากเห็นความก้าวหน้าของนิยายตอนใหม่ที่กำลังแต่งอยู่มั้ยเจ้าคะ? ถ้ามีไรท์จะลงให้ดูเจ้าค่ะ แต่จะเป็นตอนสั้นที่ยังไม่สมบูรณ์นะเจ้าคะ
     เรื่องที่สาม ไรท์รู้สึกผิดกับการที่ไม่ได้ลงมานานมากเลยเจ้าค่ะ(ไม่ว่าจะด้วยเรื่องงานหรืออู้ 555) ดังนั้นไรท์จึงอยากจะเปิดเซอร์วิส เช่น Q&A เกี่ยวกับไรท์ ไม่ก็เซอร์วิสอื่นๆ บอกมาได้นะคะว่าอยากให้ทำเซอร์วิสแบบไหน ไรท์จะรวมยอดแล้วทำนะเจ้าคะ
     เรื่องสุดท้าย ไรท์จะมาลงเลทกว่าเดิมนะเจ้าคะ เพราะวันศุกร์-อาทิตย์ ไรท์ไปเข้าค่ายนะเจ้าคะ
     สำหรับวันนี้ไรท์ก็มีประกาศราวๆนี้นะเจ้าคะ แล้วก็สำหรับใครที่อ่านมาถึงตอนนี้หรือติดตามกันมาตลอด ไรท์ก็ขอขอบพรพคุณเป็นอย่างสูงและก็ขออภัยที่ไม่ได้ลงนานมากกกกกกนะเจ้าคะ^^ ก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านนะเจ้าคะ!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

25 ความคิดเห็น