บัลลังก์ไฟ - นิยาย บัลลังก์ไฟ : Dek-D.com - Writer
×

บัลลังก์ไฟ

ชนนนมองแววตาอ่อนโยนที่มองเขาอยู่ เปลี่ยนเป็นแววตากร้าว แข็ง และแฝงไปด้วยเชื้อไฟ เมื่อกันติชาเอ่ยขึ้นว่า ได้เวลาเริ่มงานแล้วสินะ.. หนี้ชีวิต ต้องชดใช้ด้วยชีวิต!

ผู้เข้าชมรวม

1,281

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


1.28K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


42
จำนวนตอน : 66 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ย. 64 / 21:53 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น นนนมองดูรูป ของกันติชาและชายหนุ่มคนนั้น บนแท็บแล็ทในมือ หัวข้อข่าวซุบซิบ ที่พูดถึงแม่หม้ายสาว สวย ทรงเสน่ห์ ผู้มีอำนาจล้นมือ ของวงการอสังหาริมทรัพย์ในเวลานี้ ที่มีทั้งในด้านดี และในด้านลบ


ชายหนุ่มเงยหน้ามอง ฝ่าแสงวาววับของผิวน้ำ และแสงแดดยามเช้าไปยังร่างบางที่กำลังแช่เล่นน้ำในสระ อย่างอารมณ์ดี ใบหน้าสวยไร้ซึ่งเครื่องสำอาง ทำให้ดูแปลกตาไปจาก หญิงสาวในภาพข่าวราวกับคนละคน

กันติชาวักน้ำสาดใส่ขาชายหนุ่มที่นอนราบไปกับเก้าอี้ยาว ริมสระว่ายน้ำ แล้วจึงหัวเราะคิกคัก กับดวงตาของชายหนุ่ม ที่มองมา และอาการหดขาพยายามหนีน้ำ ที่เธอสาดใส่อย่างสนุกสนาน พร้อมกับคำร้องห้ามปราม สองคนนี้จะหยอกเอิน เล่นหัวกันก็ยามแต่อยู่ในบ้านของตนเองเท่านั้น

“เขาเขียนว่าอะไรกันบ้างล่ะนน เห็นอ่านอยู่นานแล้ว”

กันติชาถามก่อนที่จะ เดินขึ้นจากสระน้ำ เผยให้เห็นชุดว่ายน้ำ วันพีชสีดำรัดร่างกลมกลึง ที่สวยงามไปทุกส่วน ชนนนเดินไปหยิบเสื้อคลุม มาสวมใส่ให้ ด้วยความเคยชิน

“ก็ไม่มีอะไรมาก เขาก็เขียนข่าวอย่างที่เราอยากจะให้มันเป็น”

น้ำเสียง แววตา และดวงหน้าของชนนน ไม่มีแววขี้เล่นเหลืออยู่อีกต่อไป

“จากนี้ไปกันต้องระวังตัวให้มากๆ นะ”

“ถ้านนอยู่เคียงข้าง กันจะไม่กลัวอะไร" 

กันติชาเอื้อมมือไปกุมมือใหญ่ ดวงตาสวยสบตา ดวงตาคมที่จ้องมาก่อนแล้ว ชนนนมองแววตาอ่อนโยนที่มองเขาอยู่ เปลี่ยนเป็นแววตากร้าว แข็ง และแฝงไปด้วยเชื้อไฟ เมื่อกันติชาเอ่ยขึ้นว่า

“ได้เวลา เริ่มงานแล้วสินะ.... บุญคุณต้องทดแทน.. หนี้ชีวิต ต้องชดใช้ด้วยชีวิต!-----------------------------------------------

ฝากงานเขียนนิยายเรื่องยาว เรื่องบัลลังก์ไฟด้วยค่ะ เป็น Romantic Drama แนวสืบสวนสอบสวน ในแต่ละตอนจะทิ้งปมคำถามไปเรื่อยๆ และจะไปเฉลยเรื่องราวต่างๆในตอนถัดไป และตอนจบ และตัวละครต่างๆ แต่ละตัวละคร จะมีแนวทางและความคิดเป็นของตัวเอง จึงนำไปถึงการสืบสวนสอบสวน แนวทางของแต่ละคน และทำให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ ความรัก และความเข้าใจ ระหว่างตัวละคร  

ขอฝาก บัลลังก์ไฟ ไว้ด้วยนะคะ และขอน้องรับคำติชมค่ะ 

จันทรมงคล  

------------------------------ 

กดติดตามผู้เขียนด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดงานเขียนในตอนต่อๆ ไปนะคะ..

ขอบคุณค่ะ..

heartheartheartคุณสามารถซื้อและ download E-Book  


คลิ๊กที่หน้าปกหนังสือเลยค่ะ นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น