ความรัก​ที่​เริ่มต้น​จากดนตรี - นิยาย ความรัก​ที่​เริ่มต้น​จากดนตรี : Dek-D.com - Writer
×

  ความรัก​ที่​เริ่มต้น​จากดนตรี

  โดย CYPKONG

  เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิทกับดนตรี และความรัก

  ผู้เข้าชมรวม

  108

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  108

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 มิ.ย. 65 / 23:16 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  พอเปิดหน้าต่างของรถไฟขึ้นก็มีกลิ่นของทะเลลอยเข้ามา

  ยามบายในวันหยุดนี้ มีผู้โดนสารเพียงไม่กี่คนในโบกี้นี้ซึ่งส่วนใหญ่ก็คงจะมีเป้าหมายเดียวกันกับผมคือการไปดูคอนเสิร์ตของวง "mit"

  วง"mit" เป็นวงดนตรีที่ค่อนข้างจะได้รับความนิยม เป็นวงดนตรีแนว pop ชื่อของวงนั้นมาจากนั้นมากจากชื่อต้นของนักดนตรี3คนของวง คือ "มีน" ที่เป็นมือกีตาร์ + นักร้อง "อิง" เป็นมือเบส และ "ทีม" เป็นมือกลอง

  และแล้วรถไฟก็ได้มาจอดยังสถานีปลายทาง...หลังจากหยิบเป้ลงมาจากชั้นวางของเหนือหัวของผมและก็ก้าวทางลงไปยังชานชลา กลิ่นของทะเลลอยเข้ามาแตะจมูก เมื่อมองไปรอบๆ ก็ได้เจอกับภูเขาน้อยใหญ่เรียงรายอย่างสวยงาม

  ผมได้เดินไปยังทรายหาดที่วง"mit" จะแสดงคนเสิร์ตระหว่างทางที่เดินไปริมถนนทั้งสองข้างทางมีร้านที่ขายอาหารเต็มไปหมด เมื่อเดินไปสักพักก็ถึงที่ที่วง"mit" แสดงคอนเสิร์ต เมื่อผมไปถึงนั้นวง"mit" ได้เริ่มแสดงคอนเสิร์ตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในระหว่างที่ผมกำลังฟังคอนเสิร์ตและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนจะมีความสุขอยู่นั้น

  สายตาของผมได้มองไปยังเด็กสาวคนหนึ่งไม่รู้ทำไมรู้สึกว่าผมเด็กสาวคนนั้นมีอะไรที่น่าดึงดูดมากมายในระหว่างที่ผมมองเธออยู่เธอก็ได้หันมาหาผม ดวงตาของเราได้สบตากัน

  ผมของเธอมีสีเกาลัด ดวงตาสีฟ้าที่งดงามราวกับว่าความสวยงามของโลกทั้งใบได้มารวมอยู่ที่ดวงตาคู่นั้น ผมรู้สึกว่าเวลาเพียงไม่กี่วิที่เราสบตากันมันนานอย่างกับเวลาได้ถูกหยุดเอาใว้ แต่แล้วเวลานั้นก็ได้ดำเนินต่อไปเมื่อมีคนกลุ่มนึงโดนเบียดเข้ามาทำให้เธอหลุดไปจากการมองเห็นของผม ผมพยายามที่จะแทรกผ่านชายกลุ่มนั้น แต่ผมก็ไม่เห็นเธอ...

  คอนเสิร์ตได้จบลงไปได้เวลากลับบ้านผมเดินทางกลับทางเดิมซึ่งระหว่างทางเต็มไปด้วยอาหารผมได้ซื้ออาหารเอาใว้กินบนรถไฟเผื่อหิวระหว่างทางผมมาถึงยันสถานีมาทันเวลาแบบสันยาแดงผ่าแปดเพราะผมมัวแต่กินอาหารระหว่างทางผมได้ก้าวทาวขึ้นไปยังรถไฟเพื่อที่จะกลับไปยังบ้านหลังจากวางเป้ใว้เหนือหัวผมก็ได้นั่งลงพลางนั่งนึกถึงใบหน้าของเด็กสาวและได้หลับลงไป.....

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น