มือปราบน้ำแข็งร้าว(BL) - นิยาย มือปราบน้ำแข็งร้าว(BL) : Dek-D.com - Writer
×

มือปราบน้ำแข็งร้าว(BL)

ยอดมือปราบหน้าฉาบด้วยน้ำแข็ง มีเพียงผู้เดียวที่ทำให้หน้ากากเขาแตกร้าว ชายผู้ต้องสงสัยที่เขาตามจับแต่กลับลอยหน้าลอยตาอยู่ในบ้านเขา แย่งข้าว ก่อกวน ที่ร้ายสุดคือทำเขานอนไม่หลับ!

ผู้เข้าชมรวม

289

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


289

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


20
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 มิ.ย. 63 / 13:33 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

ยอดมือปราบผู้มีใบหน้าฉาบด้วยน้ำแข็ง เพียงผู้เดียวที่ทำให้หน้ากากเขาแตกร้าวจนไม่เหลือชิ้นดี ชายหนุ่มผู้ต้องสงสัยที่เขาควรตามจับแต่กลับลอยหน้าลอยตาอยู่ในบ้านเขา แย่งข้าวเขา ก่อกวนเขา ที่ร้ายสุดคือทำเขานอนไม่หลับ!


--


สาววายผู้ชื่นชอบการอ่านนิยายชายรักชายได้ทะลุไปอยู่ในโลกของพวกเขา ช่างน่าตื่นเต้น! แต่โลกความจริงมันไม่สวยงามเหมือนเป็นผู้ชมหน้ากระดาษ ทั้งอันตราย เหนื่อยยากและเรื่องชวนหัวเราะร้องไห้ไม่ออกล้วนดาหน้าเข้ามา

เมื่อไม่ใช่นิยาย แล้วคนที่ยังมีหนังหน้าและศีลธรรมอย่างเธอจะเข้าไปซุ่มดูคู่รักเขาจี๋จ๋ากันได้อย่างไรไม่ทราบ ไม่ใช่พวกถ้ำมองเสียหน่อย!

เออ ไม่ต้องมุดหัวเข้าถ้ำ แต่มุดเข้าในร่างพระเอกทั้งวิญญาณเลย!!! ตัวแสดงหลักเพี้ยนไปขนาดนี้แล้วจะเล่นต่อไปยังไงหา! วิญญาณพระเอกอยู่ไหนเนี่ย แล้วนายเอก(มโนเอาเอง) เลิกยั่วข้าน้อยในร่างพระเอกเถอะ เกิดเรื่องพิลึกพิลั่นขนาดนี้ข้าน้อยรับไหวนะเฮ้ย!

 

พาร์ทนายเอก(?)

เจ้าหมอนั่นมีพฤติกรรมประหลาด...ประหลาดมาก จากเย็นชาถือตัวจู่ๆ เลิ่กลั่กลนลาน แทบจะมุดหลบใต้เตียงอยู่แล้ว แต่คงมุดไม่เข้า ก็ตัวหมอนั่นใช่เล็กๆ ที่ไหน ทั้งยังมองข้าด้วยสายตาสับสน แต่หน้ายังนิ่งสนิท

ไม่ทราบว่าพฤติกรรมออกขนาดนี้แต่หน้ายังเฉยได้เยี่ยงไร ถูกแช่แข็งไว้เหรอ แต่ดูแล้วน่าแกล้งยิ่งกว่าเดิมอีก!

(คนที่ถูกพูดถึงตัวสั่นอยู่อีกฟากของบ้าน)


 

(เรื่องนี้ภายนอกเป็นคู่ชาย-ชายแน่นอน ภายใน...แล้วจะคิด)  

เรื่องนี้ไม่ใช่แนวดราม่าค่ะ ตั้งใจให้อ่านสบายๆ ไม่มีการเปลี่ยนคู่แน่ ตัวเอกจะเย็นชาห่างเหินกับคนอื่นเพราะคุยไม่เก่ง บ้างาน และต้องเก๊กเป็นหัวหน้ามือปราบหลี่หมินด้วย แต่ต้านทานชุนเฉิงไม่ได้ แบบว่าแพ้ทางกันเลยทีเดียว

(จ.26/08/62)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น