×

Call From Beyond The Grave เสียงเพรียกจากนอกสุสาน

โดย Brass_Sloth

อเล็กซิส พอล ชายหนุ่มนักวิจัยจากองค์กรเอเอสซีหลังการรับสมัครเข้าทำงานได้ไม่นานโดยต้องรับหน้าที่เป็นคนทดลองเกี่ยวกับดิ เอนทิตีตัวตนปริศนาจากต่างมิติ และสิ่งที่เขาจะต้องเผชิญระหว่างการทดลอง

ยอดวิวรวม

79

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


79

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


5
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มี.ค. 65 / 13:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีผู้ทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามาภายในงานเขียนของผมนะครับนี่ถือเป็นงานเขียนที่ผมค่อนข้างใช้เวลาในการเอาใจใส่กับมันมากที่สุดงานหนึ่งเลยซึ่งผู้อ่านทุกท่านหากต้องการนำตัวละครของคุณมาส่งยังจักรวาลแห่งความไม่รู้ แห่งนี้สามารถส่งได้ที่หน้าสมัครนิยายของเรา A.S.C Mythos ตำนานแห่งเอเอสซี {รับสมัครตัวละคร} ตัวละครได้เลยนะครับนิยายหล่านี้จะไม่มีตอนจบที่แน่นอนเชิญพวกท่านที่สนใจจะอ่านอ่านให้พอใจเลยครับ หากไม่ชอบก็ออกได้เสมอผมจะไม่ว่าครับ 


เหมือนที่คำบรรยาย เรื่องนี้เป็นเรื่องของอเล็กซิส พอลชายหนุ่มที่จบมหาวิทยาลัยสาขาฟิสิกส์ทฤษฎีและได้รับคำเชิญชวนจากองค์กรเอสเอซีให้มาเข้าทำงานด้วยโดยสไตล์งานเขียนผมจะใช้การบรรยายแบบมุมมองบุคคลที่ 1 เป็นหลักเพื่อให้ความรู้สึกสัมผัสโดยตรงไม่ใช่แค่การดูแบบมุมมองที่สาม 


ทั้งนี้นี้ก็เป็นนิยายเรื่องหนึ่งที่ถูกเขียนขึ้นในชุดนิยายที่ถูกเรียกรวมๆ ว่า ASC Mythos จักรวาลชุดนิยายสายเร้นลับแบบแท้จริงที่ไม่มีคำว่าแสงสว่างหรือความมืด เพราะแสงสว่างเพียงแค่มันจะมากระทบตาก็เกิดการหักเหและ 'ลวงตา' เราบ่อยครั้งเพราะงั้นแสงสว่างจึงโกหก และความมืดคือการอุดมกันของความลับและความไม่รู้ ด้านสว่างด้านมืดจึงไม่มีอยู่จริงในนิยายของผมมันเป็นโทนเดียวกันหมด 


ขอให้สนุกกับการอ่านนิยายเพื่อความบันเทิง


ในท้ายนี่ขอทิ้งท้ายไว้แก่คนที่อยากร่วมสนุกหรือปราถนาในความบันเทิงจากการอ่านเรื่องเล่าสามารถสนับสนุนผู้แต่งหิวเงินแต่ไม่ชอบบังคับผู้นี้ได้โดยการโอน Wallet ผ่าน 094-9914728 แล้วแต่ความพอใจได้เลยทางผู้เขียนขอขอบคุณแก่การสนับสนุนล่วงหน้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น